sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1211

Chương 1211: Cơ Lạc Tuyết

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cô gái này người mặc một bộ Yên La tím lụa mỏng áo khoác, trắng ngà băng tại sau lưng chậm rãi phiêu động, giống như vẽ ở bên trong Tiên Tử thông thường xuất trần thoát tục.

Nàng giẫm phải một đôi Nguyệt Nha Tú Hoa Hài nhưng lại tại bên tường thành duyên hành tẩu, mỗi bước ra một bước, dưới chân liền cấu trúc ra một đạo Băng Tinh ngưng kết bậc thang, mũi chân nhẹ nhàng mượn lực phía dưới liền về phía trước bay ra một khoảng cách, mà này Băng Tinh bậc thang liền ầm ầm vỡ vụn, cho nên hắn mỗi phóng ra nhẹ nhàng một bước, đều nương theo lấy thanh thúy dễ nghe Băng Tinh vỡ vụn thanh âm...

" 'Rầm Ào Ào'... 'Rầm Ào Ào'..."

Nhìn qua cô gái mặc áo tím này, La Chinh Song Mục bình tĩnh, nhưng trong lòng thập phần cảnh giác, tứ chi cũng lặng yên không tiếng động giãn ra.

Tu vi là cân nhắc thực lực võ giả một cái tiêu chuẩn, thế nhưng mà ở thượng giới bên trong tiêu chuẩn này trở nên thập phần rộng rãi.

Lệ như thực lực cường hãn Thần Hải cảnh Võ giả, khả năng mạnh hơn xa thiên phú bình thường Thần Cực cảnh Võ giả!

La Chinh trước đây liền nhẹ nhõm diệt sát qua Thần Cực cảnh Võ giả, hơn nữa loại tình huống này cũng không chỉ tồn tại ở La Chinh trên thân, cái này Hoàn Vũ bên trong hứa Đa Hạch Tâm Võ giả, các đại Chủng Tộc thiên kiêu cũng tương tự có thể làm được.

Khi La Chinh cảm nhận được cô gái này sắc bén hàn ý, cũng phát giác được người này thực lực bất phàm, có thể là tiến vào Mộng Huyễn chiến trường về sau, hắn đang gặp Tối Cường Giả.

"Thành Chủ đã đến..."

"Cô gái này chính là chỗ này Chủ Thành Thành Chủ sao? Lại có được bực này khí chất!"

"Hắc hắc, Cừu gia chi nhân có loại khí chất này có cái gì kỳ quái đâu?"

"..."

Trên tường thành không ít Võ giả trông thấy nàng này dung mạo, trong đôi mắt đều toát ra ánh sáng lóng lánh, đó là gặp được một kiện hoàn mỹ chi vật, ầm ầm tâm động mới có thể toát ra thần sắc!

Trước mắt cô gái này đích thật là thập phần hoàn mỹ!

Ở trong mắt La Chinh, tương tự cũng là như thế, đơn thuần dung mạo cùng khí chất mà nói, chỉ sợ cũng chỉ có hun có thể cùng địch nổi!

Bất quá nàng cùng hun khí chất hoàn toàn bất đồng.

Hun cho người ta một loại vô thượng cao quý ý, đứng tại bất kỳ địa phương nào đều giống như đến nhân gian Nữ Thần, mà lại trong lúc phất tay đều toát ra quyết đoán cùng Sát Lục Chi Ý, ở đằng kia lạnh lùng bên ngoài phía dưới lại cất dấu một viên lửa nóng tâm, giống như là một tòa bị đóng cửa đông Núi Lửa bình thường

Mà trước mắt cô gái này, lại cho người ta một loại bình an, tường hòa cảm giác.

Giống nhau này tuôn rơi mà rơi Tuyết Hoa, loại này lăng liệt khí tức không chỉ có không khiến người ta mâu thuẫn, ngược lại làm cho người ta trầm tĩnh.

Kôrê chinh lại cảm nhận được, tại đây đắm chìm dưới, cất dấu có vẻ nhàn nhạt sát cơ, loại này sát cơ thập phần cao ngạo, phảng phất đối với Chúng Sinh chi mệnh đều có quyền sanh sát trong tay nắm chắc, mà "Chúng Sinh" tự nhiên cũng đã bao hàm La Chinh.

Tử Y Nữ Tử khoảng cách La Chinh khoảng cách càng ngày càng gần, này làm cho người ta trầm tĩnh hàn ý cũng càng ngày càng ngưng trọng, mà theo nàng chung quanh nhẹ nhàng rớt xuống Tuyết Hoa cũng càng lúc càng lớn.

Chủ Thành Nội Ngoại, tất cả đấy Võ giả đều đóng chặt ngắm miệng của mình, chỉ nghe được nhiều đóa Tuyết Hoa phiêu rơi trên mặt đất phát ra "Cộc cộc" thanh âm của...

Giấc mộng này huyễn trong chiến trường nhiệt độ không thấp, đối với phàm nhân mà nói có thể xưng là hè nóng bức, này Tuyết Hoa nhưng không thấy được hòa tan, chính là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được xây mà bắt đầu..., chỉ chốc lát sau liền trên mặt đất lát ngắm mỏng manh một tầng.

"Là ngươi giết già phàm trần?" Tử Y Nữ Tử xuyên thấu qua phiêu tán Phi Tuyết, ánh mắt rơi vào La Chinh trên thân, cùng khí chất của nàng giống nhau, cô gái này ánh mắt đặc biệt tinh khiết thấu triệt.

"Già phàm là ai?" La Chinh mỉm cười, ngước đầu nhìn lên nàng này lập tức còn nói thêm: "Ngươi nói vị kia Lam Sam Võ giả?"

Tử Y Nữ Tử gật gật đầu, "Đúng."

"Xem như thế đi," La Chinh cũng không có phủ nhận, nói xong nàng chỉ chỉ mới một ít miếng Kim Hoàn nổ bung địa phương nói ra: "Bất quá hắn nên tính là tự sát, ít nhất Mộng Huyễn điểm số ta cũng không có được."

Này Lam Sam Võ giả tự sát, Mộng Huyễn điểm số lại bị người hấp thu, cho đến tận này La Chinh đều không nghĩ ra, đó căn bản không phù hợp Mộng Huyễn chiến trường quy tắc!

"Những Mộng Huyễn đó điểm số, tự nhiên là ta hấp thu, quyển kia phải là của ta Mộng Huyễn điểm số," Tử Y Nữ Tử thản nhiên nói.

"Ngươi như thế nào làm được?" La Chinh đối với chuyện này tò mò nhất rồi.

Tử Y Nữ Tử nhưng lại không trả lời La Chinh vấn đề này, mà là tiếp tục dùng này tinh khiết ánh mắt nhìn chằm chằm La Chinh, "Ngươi còn giết Ngưu Kim."

Nghe nói như thế, La Chinh cũng có chút im lặng, rõ ràng một câu có thể hỏi xong sự tình, nữ nhân này không nên trừ ra hai lần hỏi, vì vậy La Chinh nhếch miệng cười cười, dứt khoát nói ra: "Đúng, đích thật là ta giết chết! Ngươi chính là 'Thành Chủ' đi! Hai người này đều là thủ hạ của ngươi?"

La Chinh bộ dạng như vậy nói chuyện, đã mang theo rõ ràng khiêu khích vị đạo, nàng mặc dù xem trọng vị này đối thủ, nhưng lại cũng không sợ chiến.

Tử Y Nữ Tử lại cũng không trả lời La Chinh mà nói..., nàng tựa hồ cũng không thèm để ý La Chinh nói cái gì, mà là hoàn toàn đắm chìm trong ý nghĩ của mình bên trong, "Ngươi cầm đi Ngưu Kim một nửa Mộng Huyễn điểm số, ta muốn đưa ngươi đánh chết ba lượt mới có thể kiếm về, ba lượt sau đó, ta có thể thả ngươi ly khai Chủ Thành..."

Lại lần nữa nghe thế không giải thích được, La Chinh cũng đã minh bạch, Xem ra trông cậy vào cùng cô gái này hảo hảo câu thông là chuyện không có khả năng.

Nhưng chuyện này cũng không hề ảnh hưởng La Chinh mục tiêu!

Hiện tại xem ra, cô gái này hoàn toàn chính xác liền là Thành Chủ rồi, đem Thành Chủ đánh chết, cướp đi của nàng Mộng Huyễn điểm số, đây là La Chinh mục tiêu duy nhất!

"Vụt!"

Lôi Phong U Thần Kiếm bỗng nhiên ra khỏi vỏ, này màu xanh nhạt trên thân kiếm hiện ra một tia u lượng kiếm quang, La Chinh thu liễm tâm tình mình, trường kiếm trong tay đã để ngang Ngực, "Nếu ngươi có thể đánh bại La mỗ, chớ nói ba lượt, ba mươi lần cũng là có thể thực hiện."

Tử Y Nữ Tử nhàn nhạt nhìn lướt qua La Chinh Trường Kiếm, nàng mặc dù không biết lôi Phong U Thần Kiếm lai lịch, nhưng là biết cái này một thanh trường kiếm bất phàm, cặp kia trong vắt trong hai tròng mắt hơi hơi toát ra một tia kinh ngạc.

"Ngươi... Họ La? Ngươi tên là gì?" Tử Y Nữ Tử lại đột nhiên hỏi.

"La Thiên đi," La Chinh báo ra tên của mình.

Nghe được tên La Chinh sau đó, Tử Y Nữ Tử trên mặt toát ra một tia thất vọng.

Giấc mộng này huyễn trong chiến trường Võ giả có triệu vài chi nhiều, họ La Võ giả không có ngàn vạn, cũng có trăm vạn số lượng, xảo ngộ tên kia khả năng quá nhỏ...

Lập tức nàng nhẹ nhàng đã gọi ra một ngụm Hàn Khí, nghĩ đến tên kia chiêu mộ mấy cái vũng hố, này băng lãnh trong lòng cũng sinh ra một tia hỏa nhiệt, như tên kia tiến vào Mộng Huyễn chiến trường nhất định không phải là Vô Danh Chi Bối, tự mình mới có thể đem tìm! Đến ở trước mắt cái họ này la gia hỏa, nếu ngỗ nghịch tự mình quyết định quy tắc, vậy dĩ nhiên muốn đem chi ra tay đánh chết!

"Ta... Không gọi 'Thành Chủ " " Tử Y Nữ Tử vừa nói, này trắng nõn Thắng Tuyết thon dài ngón tay hơi hơi triển khai, sau đó thì có một cái Liễm Diễm chi quang quấn trước ngón tay của nàng.

Chờ đến tia sáng kia tan hết sau đó, tự nàng trong ngón tay liền xuất hiện 5 cái nhẫn!

Cái này 5 cái nhẫn kiểu dáng cũ kỹ, thượng diện không có bất kỳ Hoa Văn tô vẽ, nhưng lại cùng như thế khí chất Cơ Lạc Tuyết thập phần không hòa hợp!

Mà 5 cái nhẫn cũng vậy trong lúc đó, còn có một đầu tế tế Tỏa Liên Dây Chuyền, chỉ thấy nàng bỗng nhiên đem cao to năm ngón tay giãn ra, này tế tế Tỏa Liên mà bắt đầu không ngừng chập chờn...

Lúc này thời điểm, Cơ Lạc Tuyết mới nói tiếp: "Ta là Cơ Lạc Tuyết, nhớ ở tên của ta, sau đó... Đi chết đi..."

Nàng vừa dứt lời, bên người này chậm rãi hạ xuống tuyết mảnh tốc độ đột nhiên tăng nhanh ngắm không chỉ gấp mười lần!

Nếu như nói mới vừa rồi là trong đêm đông lặng yên phủ xuống Đại Tuyết, như vậy hiện tại thì là Lẫm Đông bên trong Bạo Phong Tuyết!

"Vù vù vù..."

Không chỉ là Tuyết Hoa trở nên lớn, gió cũng càng phát ra mãnh liệt lên!

Ở này Cuồng Loạn cuốn lên Bạo Phong Tuyết ở bên trong, Cơ Lạc Tuyết thân hình bỗng nhiên phiêu động thẳng đến La Chinh mà đến!

"Vèo!"

Cô gái này Tĩnh như Xử Tử, thế nhưng mà một khi động, đã có Bôn Lôi xu thế, không kém chút nào Nam Nhi.

Thân ảnh của nàng tại La Chinh trong con mắt bỗng nhiên biến lớn, cơ hồ là trong nháy mắt thời gian, La Chinh cùng nàng ở giữa khoảng cách đã không đến Nhất Trượng!

Nhất Trượng trong lúc đó, La Chinh Trường Kiếm cũng bỗng nhiên ra tay!

"U Thần Ảnh!"

"Hô..."

"Đùng!"

Theo La Chinh đem Hỗn Độn chi Khí quán chú tại lôi Phong U Thần Kiếm ở bên trong, một đạo uốn lượn xoay quanh thiểm điện đã dẫn đầu phóng tới nàng này!

Cái này thiểm điện sau đó, là sắc bén Phong Nhận!

Mà Phong Nhận sau đó, là rậm rạp chằng chịt U Thần Ảnh, mỗi một đạo U Thần Ảnh riêng phần mình thi triển bất đồng Quyền Chiêu, hướng Cơ Lạc Tuyết công tới!

Trên tường thành, tất cả đấy Võ giả đều mắt không chớp theo dõi lên trước mắt một màn!

Người chủ thành này bên trong Võ giả trong không ít người đều được chứng kiến Cơ Lạc Tuyết thực lực, bọn họ không dám vượt qua thành này tường nửa tấc, bởi vì bọn họ tinh tường, cũng chỉ có người chủ thành này quy tắc mới có thể bảo vệ bọn họ!

"Tại sao ta cảm giác có chút không công bình, Thành Chủ bỗng nhiên trở nên thiện lương, chỉ là đem tiểu tử này đánh chết ba lượt, cứ như thế mà buông tha?"

"Thành chủ tính cách nguyên bản là rất cổ quái, hỉ nộ vô thường, nghe nói là cùng với nàng đọc những sách kia có quan hệ, nàng tựa hồ rất dễ dàng bị trong sách câu chuyện ảnh hưởng Tâm Cảnh!"

"Khi thì dịu dàng, khi thì tàn bạo... Ta ngược lại thật ra cảm thấy loại tính cách này rất mê người, Ha-Ha!"

"Mê người? Hắc, nàng thế nhưng mà Cừu gia thiên kiêu, ngươi với cao dậy sao?"

Lần này đại chiến vừa mới bắt đầu, rất nhiều Võ giả cũng thừa dịp cái này khe hở khe khẽ bàn luận lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx