sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1215

Chương 1215: Kim Sắc Kiếm Vũ

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cơ Lạc Tuyết lần nữa giơ lên của nàng cổ tay trắng, cái con kia nhu di trên không trung nhẹ nhàng vung lên, tế tế Tỏa Liên theo nàng đầu ngón tay khe hở treo xuống dưới.

"Kim Hành chi lực!"

Theo nàng trên ngón vô danh một cái nhẫn, Liễm Diễm ra kim quang nhàn nhạt không ngừng ngưng kết, hóa thành một đem Kim Kiếm!

Bất quá cái thanh này kim quang ngưng tụ Trường Kiếm cũng không có cố định hình thái, đạo này hình thoi Kim Mang bị Cơ Lạc Tuyết trói buộc trong tay, này một vệt kim quang giống như xà tính tình bình thường không ngừng phun ra nuốt vào lấy!

Cơ Lạc Tuyết trong nháy mắt đã có phán đoán!

Nàng có thể nhìn ra La Chinh tuyệt không phải đơn giản nhận thua chi nhân, đối với tên gia hỏa như vậy, chỉ có đem đánh bại, mới có thể để cho nàng nhận thức đến chênh lệch cùng hiện thực.

Một khi làm ra quyết định này sau đó, Cơ Lạc Tuyết lại cũng không có chút gì do dự, trước đem nàng đánh chết một lần, như chọc giận nàng, cùng lắm thì đền bù tổn thất nàng 50 vạn Mộng Huyễn điểm số sẽ xảy đến!

"Vèo."

Một đạo kim sắc Phong nhi cuốn ra, Cơ Lạc Tuyết thân ảnh của chui vào này kim trong gió, lập tức biến mất ở trước mắt mọi người.

La Chinh ánh mắt hơi hơi quét xuống một cái, ánh mắt mỉm cười nói ngưng dưới, cả người liền là hướng phía hậu phương bay ngược mà đi!

"Hưu hưu hưu hưu hưu hưu..."

Tại La Chinh bay ngược lập tức, từng đạo Kim Kiếm chính là lăng không gấp rơi mà đến, giống như một hồi màu vàng Bạo Vũ hàng lâm.

Mỗi một đạo Kim Kiếm hạ xuống, liền trên mặt đất lưu lại một sâu không thấy đáy lổ nhỏ, trong nháy mắt, một mảnh kia trên đất trống liền hiện đầy rậm rạp chằng chịt Tiểu Không, nhìn về phía trên một mảnh hỗn độn!

Cái này Kim Sắc Kiếm Vũ phạm vi bao phủ thập phần to lớn, mặc dù La Chinh lui về phía sau tốc độ mau nữa, cũng vô pháp trước tiên lao ra mảnh này Kiếm Vũ...

Mà Kim Sắc Kiếm Vũ số lượng vô cùng nhiều, kịp thời La Chinh xê dịch né tránh, cũng vô pháp đem tất cả đấy Kim Kiếm hoàn toàn tránh mất!

"Phốc!"

Tại La Chinh né tránh dưới, một đạo Kim Kiếm thẳng đâm vào La Chinh Xương Quai Xanh bên trong!

Đổi lại những võ giả khác thân thể, đạo này Kim Kiếm đủ để đem Nhục Thân hoàn toàn xuyên qua, đem Nhục Thân xuyên thấu sau đó lại chui vào lòng đất.

Thế nhưng mà một kiếm này đâm vào La Chinh trên thân, gần kề chỉ là phá vỡ da thịt hắn, kim kiếm kia một mặt liền đính vào xương bả vai của hắn trong!

Trên tường thành người vây quanh cảm thán La Chinh thân người mạnh mẽ, thế nhưng mà La Chinh nhưng trong lòng thì hơi kinh hãi, kinh ngạc cái này Kim Kiếm xuyên thấu lực lại mạnh như thế?

Cái này Kim Kiếm bất quá là Cơ Lạc Tuyết dùng này Ngũ Hành Thủ Liên bên trong một cái nhẫn sở triệu hoán, coi như là Kim Hệ Pháp Tắc bên trong một loại Áo Nghĩa, Cơ Lạc Tuyết trong tay cái thanh kia Kim Kiếm uy lực như thế nào tạm thời bất luận, nhưng này đầy trời Kim Sắc Kiếm Vũ uy lực, có thể phá vỡ mình Thần Khí thân thể?

"Vèo!"

Cơ Lạc Tuyết thân hình phiêu đãng ở phía xa, này trong trẻo nhưng lạnh lùng con ngươi nhìn qua phi tốc lóe lên La Chinh, chỉ là thản nhiên nói: "Nếu ngươi duy trì không được, có thể Phi Độn hồi trở lại Chủ Thành ở bên trong, ta có thể với ngươi nói chuyện... Điều kiện!"

Đối với vậy Võ giả, cùng Cừu gia hợp tác là một tuyệt hảo đích cơ hội, hoàn toàn chính xác có thể tính toán là một loại Ân Tứ, nhưng La Chinh mục tiêu hựu khởi ngừng ở đây?

"Cơ Lạc Tuyết đều nói điều kiện lại để cho tiểu tử kia tự mình nói ra, nàng vậy mà không muốn!"

"Chưa thấy qua người ngu xuẩn như vậy! Đây chính là Cừu gia, có thể ảnh hưởng toàn bộ Chư Thần Vô Niệm Đại Gia Tộc a, nếu rơi vào tay Cừu gia đích thiên tôn chỉ điểm một phen, đời này có thể ít qua rất nhiều đường quanh co!"

"Trên thế giới này có ít người, liền là não tử không xoay chuyển được đến, ta là muốn không hiểu người này trong nội tâm nghĩ như thế nào, dù sao không phải là đối thủ của Cơ Lạc Tuyết, tội gì đau khổ giãy dụa?"

Rất nhiều đám võ giả nhìn xem La Chinh hơi có vẻ dáng vẻ chật vật, cũng nhịn không được lắc đầu.

Theo bọn hắn nghĩ, La Chinh đây là có chút ít không tán thưởng rồi.

Thậm chí có người hoài nghi, La Chinh giương hiện thực lực của mình, chỉ là vì tại cơ trong nhà mưu cầu thêm nữa..., tiểu tử này cuối cùng vẫn sẽ bị Cơ Lạc Tuyết sở hàng phục!

"Phốc!"

Lại là một đạo Kim Kiếm hạ xuống, quán xuyên La Chinh Đại Thối, tại chân của hắn cốt hơi nghiêng lưu lại một cái lỗ máu!

Máu tươi theo vai phải mà chân trái tiêu tán mà ra, lại để cho La Chinh thoạt nhìn có chút chật vật.

Chật vật thuộc về chật vật, cái này một chút vết thương nhỏ đối với La Chinh cơ hồ không có bất kỳ ảnh hưởng...

Nàng trong lòng cũng là đang cảm thán, Thiên Kiêu thực lực quả nhiên không tầm thường!

La Chinh tại thời khắc này, nhưng lại mạc danh kỳ diệu nghĩ tới ngải an tâm, sáu năm trước ngải An Tâm thực lực cố nhiên không tồi, nhưng tương đối La Chinh mà nói vẫn là tồn tại không ít chênh lệch, nhưng lúc đó ngải an tâm cùng mình giống nhau, cũng là vừa vặn nhập thần biển cảnh, hôm nay sáu năm trôi qua, lại không biết ngải an tâm phải chăng tiến nhập Mộng Huyễn chiến trường, nàng cũng có được Đại Thế chi tranh Mệnh Cách, cùng cái này Cơ Lạc Tuyết so sánh với, ai mạnh ai yếu?

"Điều kiện..."

La Chinh hai mắt khẽ híp một cái, sau đó hướng phía phía trên Cơ Lạc Tuyết nhếch miệng cười cười, thân hình bỗng nhiên biến mất ở tại chỗ, chính là vượt qua không gian thẳng đến nàng mà đi!

Nhưng mà nàng vừa mới trốn vào không gian, chỉ thấy Cơ Lạc Tuyết thò tay nhẹ nhàng quét xuống một cái, tự nàng phía dưới không gian trong nháy mắt bắt đầu vặn vẹo, mà La Chinh thân hình vừa mới xuất hiện, lại phát hiện mình về tới tại chỗ.

Đã đến Cơ Lạc Tuyết tầng thứ này Võ giả, Thời Gian Pháp Tắc cùng Không Gian Pháp Tắc là thiết yếu đấy, tại La Chinh sử dụng Không Gian Pháp Tắc xuyên thấu không gian lập tức, Cơ Lạc Tuyết vung tay lên dưới, liền đem nàng vượt qua cái kia một đoạn Không Gian vặn vẹo tới, như vậy La Chinh xuyên thấu không gian sau tự nhiên xuất hiện ở tại chỗ.

La Chinh một chiêu này chống lại Cơ Lạc Tuyết cũng không tốt khiến cho!

Đừng nói là Cơ Lạc Tuyết rồi, trước đây đang đối mặt Ngưu Kim thời điểm, La Chinh vượt qua không gian chi tế cũng đã ăn một cái không nhỏ thiếu (thiệt thòi).

"Cam chịu số phận đi, chúng ta vẫn là hảo hảo nói chuyện," Cơ Lạc Tuyết mặt không thay đổi nói ra, "Tuy nhiên ngươi thân thể này mạnh mẽ trình độ đã có thể so với Thần Khí, nhưng cuối cùng bù không được ta Thiểm Kim mưa rơi..."

La Chinh ngoảnh mặt làm ngơ, nếu như bây giờ đối mặt Cơ Lạc Tuyết liền nhận mệnh, mộng ảo như vậy chiến trường con đường sau đó cũng không cần tiếp tục đi tới đích rồi, trực tiếp rời khỏi Mộng Huyễn chiến trường tốt rồi.

"Khó có thể tới gần nơi này nữ nhân..."

La Chinh chân mày cau lại, thật sự là hắn là khó có thể đột phá cái này bén nhọn Kim Sắc Kiếm Vũ.

Tại Không Gian Pháp Tắc bị phá dưới tình huống, La Chinh trên thân thể lại lần nữa xuất hiện một tia Bạch Vụ!

"Bát Khúc Phi Yên!"

Cái này Bát Khúc Phi Yên cũng không dựa vào Pháp Tắc chi Lực thi triển, sở dĩ sẽ không bị Cơ Lạc Tuyết Ngũ Hành chỉ dây xích khắc chế.

Bát Khúc Phi Yên thi triển đi ra, La Chinh thanh âm của chính là nhẹ như sợi thô, bất luận cái gì một điểm năng lượng ba động đều có thể đem thân thể của hắn đẩy ra.

Trong mắt người chung quanh, La Chinh thân pháp trong nháy mắt này trở nên linh động vô cùng, tại màu vàng kia kiếm trong mưa giống như Hành Vân Lưu Thủy thông thường xuyên toa, tựa hồ những Kim Sắc đó Kiếm Vũ lại không có khả năng bắn trúng La Chinh!

"Đây là cái gì thân pháp?"

Cơ Lạc Tuyết chứng kiến La Chinh giống như một đạo cá chạch giống như, tại Kim Sắc Kiếm Vũ trong không ngừng mà vặn vẹo thân thể của mình, né tránh cái này rậm rạp chằng chịt Kiếm Vũ tựa hồ thành thạo! Là trọng yếu hơn là Cơ Lạc Tuyết hoàn toàn không cách nào nhìn thấu thân pháp này, đến cùng là chuyện gì xảy ra!

Giờ phút này Cơ Lạc Tuyết mới xem như minh bạch, người này tuyệt không phải nàng trong tưởng tượng đơn giản như vậy, nàng tất nhiên là lớn người có lai lịch vật!

Có thể là nhân tộc Tam Đại Thế Lực, Vạn Phật Thánh Vực thiên kiêu đều là Hòa Thượng, Chư Thần Vô Niệm thiên kiêu nàng đều nhận thức, Nhân Đạo Liên Minh thiên kiêu trong cũng không có La Thiên đi cái này một người, nàng đến cùng đến từ chính thì sao?

Bởi vì La Chinh mở ra Bát Khúc Phi Yên nguyên nhân, chiến đấu này cũng tạm thời lâm vào thế bí bên trong!

Bất quá mặc dù là cục diện bế tắc, cũng vô cùng có xem xét tính, La Chinh tại màu vàng kia Kiếm Vũ trong xuyên toa thân ảnh của, lại để cho trên tường thành rất nhiều đám võ giả xem thế là đủ rồi!

Càng có một số võ giả, Song Mục lóe ra quang mang, muốn theo La Chinh thân pháp bên trong tìm ra một tia Huyền Cơ tiến hành lĩnh ngộ...

Thế nhưng mà Bát Khúc Phi Yên nguyên lý, chính là thuận thế làm, căn bản lại không tồn tại Huyền Cơ cùng Quy Luật, chỉ dựa vào La Chinh phiêu động thân pháp, căn bản không có khả năng khám phá chút nào Huyền Cơ.

"Người này..."

Giờ phút này Cơ Lạc Tuyết nhưng có chút kiềm chế không được.

Nàng lại không tin, tự mình cầm cái này người này thật không có biện pháp...

Nghĩ tới đây, Cơ Lạc Tuyết lần nữa bị một đạo Kim Phong quét tiêu tán ngay tại chỗ.

"Đến rồi!"

La Chinh tại đây Kim Sắc kiếm trong mưa phiêu đãng thật lâu, đợi đúng là giờ khắc này!

Theo một ít đạo kim Phong Thiểm nhấp nháy dưới, Cơ Lạc Tuyết bỗng nhiên xuất hiện ở La Chinh sau lưng, trong tay nàng này một vệt kim quang bỗng nhiên nhổ ra, kéo dài thành một bả dài một trượng Kim Kiếm, hướng phía La Chinh xuyên qua mà đến!

Giờ phút này La Chinh giống như dài sau con mắt bình thường thân hình tiến hành lấy hình xoắn ốc hình dáng phất phới, theo này kéo dài mà ra Kim Kiếm xoay quanh mà lên, mà ở xoay quanh trong quá trình, nàng thủy chung cùng này dài một trượng Kim Kiếm bảo trì dài ba tấc khoảng cách!

Trong nháy mắt, La Chinh đã xoay quanh đã đến Cơ Lạc Tuyết trước mặt, trong tay lôi Phong U Thần Kiếm Lam Quang lóe lên, liền xoắn về phía ngắm Cơ Lạc Tuyết trước mặt Môn!

Hai người giao chiến đến nay, giờ phút này chính là cách xa nhau gần đây khoảng cách!

Cơ Lạc Tuyết cũng không nghĩ tới La Chinh sẽ bay ngược tới, hơn nữa nàng còn nghĩ khoảng cách chưởng khống chính xác như thế, dán mình Kim Kiếm Phi Vũ tới, từ đầu tới cuối duy trì Tam Thốn khoảng cách, như vậy Nhập Vi thủ đoạn quả thực Thần Hồ Kỳ Kỹ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx