sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1217

Chương 1217: Nguyệt Nha Chi Phong

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Nói như vậy, Thần Hải cảnh Võ giả một phương Thần Hải, chỉ cần ba miếng Chân Nguyên Ngọc liền có thể bổ sung!

Nhưng Cơ Lạc Tuyết thân là Cừu gia Thiên Kiêu, lúc trước nàng khai ích một phe này Thần Hải sắp, chính là Cừu gia Lão Tổ tự mình ra tay, lấy Vô Hình Kiến Mộc là giới, giúp nàng đem Thần Hải nới rộng suốt gấp ba có thừa!

Nguyên nhân chính tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, hợp Ngũ Hành Chi Lực, tiêu hao Chân Nguyên so người bên ngoài nhiều hơn nhiều.

Nhìn từ điểm này, La Chinh Hỗn Độn Thần Hải ngược lại là thích hợp tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, dù sao trong cơ thể hắn Hỗn Độn chi Khí ngưng luyện trình độ, mạnh hơn xa vậy Chân Nguyên chi hải.

Cái này một hơi dưới, Cơ Lạc Tuyết liền bóp nát mười miếng Chân Nguyên Ngọc!

Nồng nặc kia đích thực nguyên hấp thu sau đó, Cơ Lạc Tuyết Thể Nội Thế Giới trong liền hàng lâm một hồi xưa nay chưa từng có Bạo Vũ, nguyên bản đã tới gần tại khô khốc Thần Hải, giờ phút này thì là Ba Đào cuồn cuộn...

Một bên hấp thu chân khí đồng thời, Cơ Lạc Tuyết cũng dùng cực kỳ ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm La Chinh, này trong hai con ngươi ẩn ẩn còn có một tia bất an.

Người này lực lượng, vì sao có thể khủng bố tới mức như thế?

Thiên Sinh Thần Lực người, Cơ Lạc Tuyết cũng không phải là chưa từng thấy qua, Ngưu Kim liền là một người trong số đó!

Cái này Ngưu Kim cha ngưu lực nói đồng dạng cũng là Thiên Sinh Thần Lực, chính là Man Thần đời Tu giả, có được Giới Chủ tu vi, tại Chư Thần Vô Niệm trong cũng Tiểu Hữu Danh Khí.

Cái gọi là Man Thần đời Tu giả, chính là thờ phụng Nhục Thân Lực Lượng, dùng hết thảy thủ đoạn tranh đoạt lực lượng của mình!

Bọn họ tin tưởng lực lượng đạt tới một cái trình độ cực kì khủng bố về sau, có thể dựa vào đơn thuần lực lượng Phấn Toái Hư Không, Phá Diệt Thiên Đạo, tu thành Lực Thần...

Cái này là cái gọi là "Man Thần"...

Thế Gian có hay không có Man Thần tồn tại, còn là một cái nghi vấn, ít nhất cái này một vòng Diễn Kỷ ở bên trong, còn không người đem lực lượng của mình tu luyện tới mức như thế.

Không quá thiên hạ Võ giả số lượng nhiều như thế, tu luyện phương hướng cũng riêng phần mình bất đồng, cũng chưa nói tới đúng sai!

Cho dù cái này cái gọi là "Lực chi Thần Đạo" còn không người có thể nghiệm chứng thành công, nhưng như trước có một lô thờ phụng lực lượng Võ giả, đến chết cũng không đổi tiêu sái tại con đường này trước.

Ngưu Kim chính là ngưu lực nói Truyền Nhân một trong, hắn tự nhiên chọn điều này Võ Đạo đi xuống!

Tại Thần Hải cảnh ở bên trong, Ngưu Kim lực lượng đã khó gặp địch thủ rồi, ngoại giới thời điểm Cơ Lạc Tuyết chưa từng thấy qua cùng cảnh bên trong có so Ngưu Kim lực lượng còn lớn Thần Hải cảnh Võ giả...

Khó trách người này có thể liên tục diệt sát già phàm trần cùng Ngưu Kim...

Thanh niên này ủng có như thế Thần Lực, chỉ bằng mượn lực lượng của mình, già phàm trần cùng Ngưu Kim hai người tựu không khả năng là hắn đối thủ!

Về phần mới hai người chiến cục, một đám ngoại nhân tuy nhiên chỉ có thể nhìn náo nhiệt, trong đó cuối cùng không thiếu một ít nhãn quang độc đáo Võ giả.

"Mới hai người phân cao thấp, hẳn là Cơ Lạc Tuyết bị thua thiệt!"

"Nàng vận dụng là Ngũ Hành Chi Lực, thanh niên kia dùng là lực lượng nào đó? Ta không có cảm giác trong cơ thể hắn có Chân Nguyên ba động ah..."

"Nếu như ta không có đoán sai, thanh niên kia hẳn là Nhục Thân Chi Lực, nàng chưa từng bạo phát Chân Nguyên cùng Cương Nguyên!"

Thốt ra lời này xuất khẩu, người chung quanh đều là kinh ngạc cái ngốc, hai mắt đều trợn thành Đồng Linh nhìn chằm chằm nói chuyện người võ giả kia...

"Làm sao có thể! Tinh khiết Nhục Thân Lực Lượng có thể nào có hiệu quả như thế?"

"Ta cũng hiểu được rất không có khả năng..."

Về La Chinh phải chăng vận dụng Nhục Thân Lực Lượng, rất nhiều Võ giả quan điểm xuất hiện khác nhau, nhưng là có một chút bọn họ lại có thể xác nhận, mới hai người so tài thật là Cơ Lạc Tuyết ăn phải cái lỗ vốn!

Điểm này, theo hai người sau khi tách ra sắc mặt có thể nhìn ra.

Này Cơ Lạc Tuyết tuy nhiên thần sắc như trước trong trẻo nhưng lạnh lùng diễm lệ, nhưng ổn định thân hình sau đó lại liên tục bóp nát mười miếng Chân Nguyên Ngọc, để mà bổ sung tự mình tiêu hao Chân Nguyên, mà trên mặt thì là tự định giá đủ loại, hiển nhiên là đối với La Chinh đã có kiêng kị!

Trái lại La Chinh...

Nàng cơ bản liền không sao cả động đậy!

La Chinh như trước đứng sững ở tại chỗ, trên mặt mang nụ cười như có như không, lộ ra phong khinh vân đạm.

Trên tường thành vũ giả vây xem đám bọn họ, như thế nào cũng nghĩ không thông, tựa hồ cũng không còn gặp tiểu tử này vận dùng thần thông gì, làm sao lại bức lui ngắm Cơ Lạc Tuyết?

Trước đây La Chinh tế ra này Nguyên Từ Thần Sơn thời điểm, liền để cho Cơ Lạc Tuyết hóa ra một đạo Kim Phong triệt thoái phía sau, mà dưới mắt đã là lần thứ hai!

Thực lực của người này, chẳng lẽ vẫn còn Cơ Lạc Tuyết phía trên?

Hậu bối bên trong có thể được gọi là Thiên Kiêu cũng không có nhiều người, đầu tiên Thiên Kiêu muốn có được Đại Thế chi tranh Mệnh Cách, có được cái này nhất mệnh cách, mới có thể mặt đối thiên đạo trong kiếp nạn nâng lên lớn nhất đảm đương!

Nhưng Hoàn Vũ lớn như vậy, Đại Thế chi tranh người tuyệt đối số lượng cũng có hơn vạn số lượng, những người này đều là Thiên Đạo gieo xuống Chủng Tử, mà cũng không phải mỗi một hạt giống đều có thể khỏe mạnh trưởng thành đấy, chỉ có trường tốt nhất, hấp thu chất dinh dưỡng nhiều nhất những Đại Thế đó chi tranh người, mới có tư cách trở thành Thiên Kiêu!

Trước mắt thanh niên này, là từ cái góc nào nhô ra?

Ở đây rất nhiều đám võ giả, đại đa số xuất từ ở "Chư Thần Vô Niệm", mà Chư Thần Vô Niệm bên trong mấy cái Thiên Kiêu, bọn họ nhắm mắt lại đều có thể gọi tên, đối với Kỳ Thần Thông cùng hình dạng đại khái cũng là biết được.

Tỷ như Hiên Viên gió sớm, tỷ như rách Thiên Hàn...

Tóm lại trước mắt thiếu niên này, tuyệt không phải xuất từ ở Chư Thần Vô Niệm, mặc dù nàng thật sự là tới từ ở Chư Thần Vô Niệm, cũng chỉ có thể là cái nào đó góc nhỏ trong bỗng nhiên ngoi đầu lên nhân vật lợi hại, dù sao trẻ tuổi trong cường giả hiếm có trong cũng không có như vậy nhân vật số má.

La Chinh cho Cơ Lạc Tuyết đầy đủ thời gian, làm cho nàng đầy đủ khôi phục tiêu hao Chân Nguyên, nàng cũng không thừa dịp Cơ Lạc Tuyết Chân Nguyên hao hết ra tay.

Cái này Cơ Lạc Tuyết đối với La Chinh mà nói, có lẽ có ít khó giải quyết, nhưng hắn tin tưởng cuối cùng nhất thắng được thắng lợi chỉ có thể là tự mình! Chỉ là nàng không trốn về Chủ Thành... Lấy La Chinh đối với cái này Nữ Cá Tính quan sát, nàng cũng không về phần núp ở người trong thành, cái này cho nàng Đạo Tâm không hợp.

Cơ Lạc Tuyết trong cơ thể trận kia xưa nay chưa từng có "Chân Nguyên Bạo Vũ" hạ xuống khoảng chừng thời gian nửa nén hương, rốt cục ngưng xuống, toàn bộ Chân Nguyên biển cũng chầm chậm mà bình tĩnh lại.

Lúc trước Cơ Lạc Tuyết chính là chỉ dùng để tu vi của mình cùng thực lực, muốn cưỡng chế La Chinh một đầu, vạn thật không ngờ nàng ngược lại rơi thế hạ phong!

Nhưng cái này không có nghĩa là nàng cùng La Chinh không có lực đánh một trận, sự khác biệt, nàng chánh thức am hiểu cũng không phải chính diện chém giết.

Giờ phút này Cơ Lạc Tuyết mặt thái độ đối với La Chinh đã là vô cùng chăm chú, nàng nhưng lại đem hai chân nhẹ nhàng kiễng, một ít Song Nguyệt răng Tú Hoa Hài, tại thời khắc này liền trán một chút quang mang nhàn nhạt...

Này Nguyệt Nha Tú Hoa Hài nhìn về phía trên, bất quá chỉ là một đôi thông thường giày vải, bất quá mặc ở Cơ Lạc Tuyết trên chân, liền lộ ra tinh xảo xinh xắn.

Khi tia sáng kia lập loè sắp, giày trên mặt một ít nói Nguyệt Nha, liền hướng lấy nàng mũi chân chung quanh khuếch tán, rất nhanh sẽ hóa thành một đạo sắc bén Nguyệt Nha Chi Phong!

Cơ Lạc Tuyết hướng phía La Chinh nhẹ nhàng cười cười, một đôi Ngọc Tí nhẹ nhàng giao thoa dưới, này kim gió nhẹ nhàng một quyển dưới, thân ảnh của nàng liền tiêu tán tại trong tầm mắt của mọi người...

La Chinh chứng kiến một ít nói Nguyệt Nha Chi Phong, trong lòng lòng cảnh giác tăng nhiều!

Nàng có nắm chắc chiến thắng Cơ Lạc Tuyết, nhưng nàng cũng không phải là trước đây Ngưu Kim, Lam Sam Võ giả còn có Long cầm bọn người!

Những đối thủ đó, La Chinh có thể đơn giản thủ thắng...

Thế nhưng mà đối mặt Cơ Lạc Tuyết, tự mình hơi không cẩn thận chỉ sợ cũng sẽ bị thua!

Sở dĩ tại Cơ Lạc Tuyết chân đạp này Nguyệt Nha Chi Phong biến mất trong tích tắc, La Chinh bên ngoài thân liền xuất hiện một đạo Bạch Vụ!

"Bát Khúc Phi Yên!"

Mà khi La Chinh vừa mới gấp rút động cái này Bát Khúc Phi Yên lập tức, nàng liền thấy Cơ Lạc Tuyết, hai người mặt đối mặt cũng chỉ có Nhất Xích khoảng cách, cái này Cơ Lạc Tuyết ở đằng kia Kim Phong dưới sự trợ giúp, chính là lấy tốc độ cực nhanh đi tới La Chinh trước mặt, bất quá giờ phút này nàng cả người nhưng lại chồng cây chuối lấy, tại nàng phải con ngươi bên trong một tia Hồn Trọc, liền diễn hóa thành sát cơ mãnh liệt!

"Vèo!"

Người nàng chồng cây chuối ở trên, cả người 180° vòng qua vòng lại, trên chân Nguyệt Nha Chi Phong kéo lê bán vòng mấy lúc sau, liền hướng lấy chém tới!

Nói thì chậm, khi đó đã là cực nhanh!

Theo La Chinh thi triển ra Bát Khúc Phi Yên đến Cơ Lạc Tuyết Nguyệt Nha Chi Phong trước mặt đá đến, gần kề chỉ là một trong nháy mắt thời gian.

Mặc dù là trên tường thành mọi người vây xem cũng không từng kịp phản ứng, tầm mắt của bọn hắn trước một cái hô hấp đều tập trung tại Cơ Lạc Tuyết trên thân, hơi thở tiếp theo lại phát hiện Cơ Lạc Tuyết đã gần sát La Chinh, làm cho người ta không kịp nhìn.

Cũng may mắn La Chinh trước tiên mở ra Bát Khúc Phi Yên...

Thân hình của hắn tại Cơ Lạc Tuyết đá ra Nguyệt Nha Chi Phong lập tức, liền hướng sau Phi Độn!

Thế nhưng mà lúc này đây, Bát Khúc Phi Yên phản ứng nhưng lại chậm một ít!

Nguyên bản lấy Bát Khúc Phi Yên thần kỳ, mặt đối với đối thủ thế công, có thể làm cho La Chinh tùy theo né tránh, uy thế càng lớn càng nhanh, La Chinh tốc độ né tránh cũng là càng nhanh!

Thủy chung có thể bảo trì Tam Thốn khoảng cách!

Sở dĩ tại trong hoang dã đối mặt Ma Tộc Võ giả một mũi tên phóng tới, La Chinh thân hình chính là cùng này mũi tên trong lúc đó bảo trì Tam Thốn khoảng cách, sẽ bị đẩy đưa ra ngoài.

Nhưng Cơ Lạc Tuyết theo Kim Phong Thuấn Tức bay tới, đạo này Nguyệt Nha Chi Phong thuận thế cắt tới, lại đã vượt qua Bát Khúc Phi Yên tốc độ cực hạn, này sắc bén Nguyệt Nha Chi Phong vượt qua Tam Thốn khoảng cách, cắt về phía La Chinh gò má của!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx