sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1221

Chương 1221: Giao dịch

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cứ như vậy một cái hình dáng không gì đặc biệt gia hỏa, lại có thể đem Cơ Lạc Tuyết đánh chết, không thể nghi ngờ là sáng tạo ra kỳ tích.

Một trận chiến này, lại để cho không ít thực lực thấp kém đám võ giả cảm xúc bành trướng...

Bọn họ đều đang khe khẽ bàn luận thân phận của La Chinh, hắn là ai? Đến từ chính thì sao? Sư Thừa nơi nào...

Bất quá nhưng không ai dám ngay mặt đi lên hỏi La Chinh.

"Cơ Lạc Tuyết đã đến..." Có người nhắc nhở.

Rất nhiều Võ giả nhao nhao quay đầu nhìn lại, liền thấy đến một tịch Tử Y Cơ Lạc Tuyết chân thành mà đi, thẳng hướng phía trên tường thành đi tới!

"Cơ Lạc Tuyết phục sinh sau đó, vậy mà không có trực tiếp ra khỏi thành, mà là lên thành tường!"

"Nàng không có ý định lại lần nữa khiêu chiến La Chinh sao?"

"Đây là nhận thua ý tứ!"

Tuy nhiên Cơ Lạc Tuyết bại bởi La Chinh, nhưng không ít Võ giả lại cho rằng Cơ Lạc Tuyết cũng không từ bỏ ý đồ, phục sinh sau Cơ Lạc Tuyết chỉ sợ sẽ lần nữa hướng La Chinh khởi xướng khiêu chiến.

Mà La Chinh đánh chết Cơ Lạc Tuyết về sau, một mực phiêu phù ở thành tường bên ngoài, đứng ở đó Nguyên Từ Thần Sơn phía trên, cũng không có lựa chọn thoát đi...

Giữa hai người lại lần nữa khai chiến khả năng tương đối lớn, có thể Cơ Lạc Tuyết lựa chọn đi đến trên tường thành, cũng không ra khỏi thành, chung quanh đám võ giả nhao nhao tránh đi, là Cơ Lạc Tuyết nhường ra một con đường.

La Chinh tựa ở Nguyên Từ Thần Sơn một góc lên, trên mặt mang nụ cười thản nhiên, nhìn qua Cơ Lạc Tuyết nói ra: "Tái chiến sao?"

Cơ Lạc Tuyết lắc đầu, rất kiên định hồi đáp: "Không được."

Giấc mộng này huyễn chiến trường Đệ Nhất Giai Đoạn mục tiêu là tận khả năng tích lũy Mộng Huyễn điểm số, tại không có nắm chắc nắm bắt La Chinh phía trước, nàng đương nhiên sẽ không tùy tiện cùng La Chinh lại lần nữa khai chiến.

"Bất quá chúng ta sớm muộn có tái chiến cơ hội," Cơ Lạc Tuyết còn nói thêm: "Hi vọng khi đó ngươi... Không muốn khiếp đảm."

Nói xong Cơ Lạc Tuyết toát ra một vòng tinh khiết dáng tươi cười, thời điểm đó nàng đem hắc tuyết tan hợp đem sẽ trở thành Hoàn Toàn Thể, đến lúc đó nàng sẽ thắng hạ cuộc chiến đấu này!

Nghe được Cơ Lạc Tuyết mà nói..., La Chinh nhún vai bả vai, "Có thể!" Sau đó nàng sờ sờ đầu nhưng lại còn nói thêm: "Còn có một vấn đề..."

"Nói," Cơ Lạc Tuyết thản nhiên nói.

"Cái kia Lam Sam Võ giả Mộng Huyễn điểm số tại sao lại bị ngươi hấp thu?" La Chinh hỏi.

Trước đây La Chinh hỏi qua một lần, bất quá Cơ Lạc Tuyết cũng không trả lời, bây giờ La Chinh chính là lại nói ra, thật sự là hắn là đối với chuyện này hết sức tò mò, thủy chung nghĩ mãi mà không rõ Cơ Lạc Tuyết là như thế nào làm được? Nàng cho dù cường thịnh trở lại, cũng không thể có thể ảnh hưởng Mộng Huyễn chiến tranh quy tắc!

Cơ Lạc Tuyết mỉm cười, lần này nàng lựa chọn giúp La Chinh giải thích nghi hoặc, lập tức trong tay nàng liền xuất hiện một đạo Kim Hoàn, "Cái này Kim Hoàn bên trong, sáp nhập vào ấn ký của ta! Sở dĩ phàm là bị Kim Hoàn diệt sát Võ giả, đồng đẳng với là ta ra tay đánh chết, già phàm trần trước khi chết bóp nát cái này Kim Hoàn, thì tương đương với là ta đem đánh chết, giấc mộng của hắn Huyễn Điểm đếm... Tự nhiên là cho ta đoạt được!"

Nghe nói như thế, La Chinh mới bừng tỉnh đại ngộ...

Nàng chính là vỗ vỗ đầu của mình, chuyên đơn giản như vậy tự mình vậy mà nghĩ vỡ đầu cũng không nghĩ tới.

Bất quá càng là dễ hiểu quy tắc, thường thường lại để cho đầu người không xoay chuyển được.

Chỉ là Cơ Lạc Tuyết phương pháp này, thật ra khiến La Chinh nhiều hơn một cái mạch suy nghĩ...

Nếu là như vậy, một vị Võ giả tại người trong thành bố trí vô số bẩy rập, những cạm bẫy này phía trên đều đánh lên mình Ấn Ký, như vậy phàm là bị những cạm bẫy này bắt giết Võ giả, sinh ra Mộng Huyễn điểm số đều liên tục không ngừng hướng tự mình tụ tập mà đến! Mà tự mình chỉ cần nhàn nhã ngốc ở trong thành ngồi thu Mộng Huyễn điểm số sẽ xảy đến!

La Chinh có thể nghĩ tới sự tình, người bên ngoài Tự Nhiên Năng nghĩ đến! Tại đây Mộng Huyễn trong chiến trường thật là có người làm như vậy, tỷ như ngải an tâm.

Bây giờ ngải An Tâm xếp hàng đã ở một đường lên nhanh!

Nàng chính là muốn đến nơi này tốt một cái biện pháp...

Ngải an tâm tại Mộng Huyễn trong chiến trường không ngừng mà du đãng, phát hiện một tòa Chủ Thành sau đó, ngải an tâm cũng không lựa chọn tiến vào Chủ Thành khiêu chiến trong đó cường giả.

Cũng không phải nói ngải an tâm không muốn cùng cường giả giao phong, chỉ là như vậy thái quá mức hao phí thời gian, hơn nữa cuối cùng có vẫn lạc Mạo Hiểm, vẫn lạc một lần cúp một nửa Mộng Huyễn điểm số, lấy ngải an tâm chi khôn khéo tính kế, đây không thể nghi ngờ là làm ăn lỗ vốn.

Không ngừng mà cân nhắc dưới, ngải an tâm chính là muốn đã đến một cái phương pháp, cái kia chính là vung Chủng Tử!

Một tòa mới đích Chủ Thành xuất hiện ở ngải an tâm trước mặt, nàng liền đem số lớn Chủng Tử bỏ ra đi, những... Này Chủng Tử thập phần đặc biệt, rơi vãi trên mặt đất sau đó giống như sống trùng bình thường thẳng bò xuống dưới đất.

Trong vòng một canh giờ, những Chủng Tử đó mà bắt đầu nẩy mầm, tiến hành kết cây, cuối cùng nhất sinh trưởng thành hình, nhưng lại một nhóm cây Bồ Công Anh!

Những... Này Bồ Công Anh ước chừng to cỡ nắm tay nhỏ, tít mãi bên ngoài lại sinh trưởng một vòng trong suốt kim nhọn, nhìn về phía trên thập phần mỹ lệ, lóe ra óng ánh sáng long lanh ánh sáng lộng lẫy...

Càng là xinh đẹp Đông Tây - đồ, vật thì càng trí mạng!

Cái này Bồ Công Anh liền là trí mạng nhất bẩy rập, lại để cho có Võ giả đến gần thời điểm, Bồ Công Anh mặt ngoài lông tơ liền sẽ nhanh chóng nổ, lấy tốc độ cực nhanh hướng phía tứ diện bát phương tán bắn đi, đánh vào Võ giả trong cơ thể.

Những... Này thật nhỏ kim nhọn sẽ theo Võ giả kinh mạch không ngừng du tẩu, truy tung Võ giả trong cơ thể Chân Nguyên Khí tức, cuối cùng nhất sẽ xuyên thấu Đan Điền, tiến vào Võ giả Thể Nội Thế Giới, sau đó trong người trực tiếp trong phóng xuất ra một loại độc tố trí mạng, đem trọn cái Chân Nguyên chi hải cho Ô Nhiễm!

Như Võ giả không vận chuyển Đan Điền, phóng thích Chân Nguyên cũng may, một khi thích phóng đi ra, sẽ gặp chết bất đắc kỳ tử mà chết.

Đem các loại hạt giống bồ công anh nhất phiến phiến chiếu vào phải qua trên đường, ngải an tâm liền sẽ rời đi nơi đây, tại Mộng Huyễn trong chiến trường tiếp tục du đãng, tìm kiếm tòa tiếp theo Chủ Thành.

Liền ở trong quá trình này, liền không ngừng mà có Mộng Huyễn điểm số hướng phía ngải an tâm trên thân Phi Độn mà đến...

Tuy nhiên những... Này Mộng Huyễn điểm số số lượng sẽ không quá nhiều, một đoàn Mộng Huyễn điểm số, mới có vài chục điểm, hoặc như mấy trăm điểm, ngẫu nhiên cũng sẽ có mấy ngàn điểm!

Không quá một canh giờ ở trong, thường thường liền có vài chục đoàn Mộng Huyễn điểm số trốn vào ngải An Tâm trong cơ thể, mà toàn bộ quá trình, ngải an tâm lại không có chút nào Mạo Hiểm...

"Ta hiểu được," La Chinh mỉm cười, bắt đầu từ này Nguyên Từ Thần Sơn phía trên nhảy lên một cái, theo trong tay hắn Nhất Đạo Quang Mang lập loè dưới, lớn như vậy một tòa Nguyên Từ Thần Sơn tắc thì tiến hành tích lưu lưu xoay tròn, cuối cùng nhất không ngừng mà thu nhỏ lại, hóa thành một tòa Mini Tiểu Sơn, đã rơi vào La Chinh trong tay.

Cơ Lạc Tuyết chứng kiến bị luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn, trong lòng cũng tràn ngập sự không cam lòng, trước đây nàng còn đánh tính toán lấy buông tha La Chinh cho trù mã, bức bách nàng giao ra luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn Pháp Môn, hiện tại xem ra ý nghĩ của mình nhưng lại ấu trĩ, người ta căn bản không cần nàng buông tha...

La Chinh đem Nguyên Từ Thần Sơn cất kỹ sau đó, nhàn nhạt nhìn một cái Cơ Lạc Tuyết, sau đó liền chuẩn bị hướng phía xa xa Phi Độn.

Mộng Huyễn chiến trường lớn như vậy, mỗi một vị trí Võ giả tích lũy Mộng Huyễn điểm số phương pháp rất bất đồng, La Chinh đã có được Na Di Lệnh, đây là hắn một cái ưu thế cự lớn.

Lui tới tại bất đồng Chủ Thành trong lúc đó, bắt giết trong đó "Dê Béo", cũng là một đi hữu hiệu phương pháp!

Cơ Lạc Tuyết, chính là chỗ này tòa Chủ Thành trong lớn nhất Dê Béo...

La Chinh cướp đi nàng khó sao nhiều Mộng Huyễn điểm số, đoán chừng nàng cũng sẽ không lại lần nữa xuất chiến, La Chinh cũng không cần phải lưu ở nơi đây lãng phí thời gian, nàng có thể lựa chọn tòa tiếp theo Chủ Thành rồi.

Mắt thấy La Chinh liền sắp rời đi, Cơ Lạc Tuyết nhếch miệng, rốt cục mở miệng, "Ngươi... Có thể vân... Vân sao?"

La Chinh quay đầu lại dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn chằm chằm Cơ Lạc Tuyết.

"Ta, có thể cùng ngươi làm một cái giao dịch!" Cơ Lạc Tuyết dùng Chân Nguyên Truyền Âm nói ra.

Này Nguyên Từ Thần Sơn luyện hóa phương pháp đối với Cơ Lạc Tuyết quá trọng yếu, nếu như nàng đem nhà mình Nguyên Từ Thần Sơn luyện hóa, đối với nàng Ngũ Hành hợp tu đem rất có ích lợi!

"Giao dịch gì?" La Chinh đáp lại nói.

Theo Cơ Lạc Tuyết này đôi môi thật mỏng khẽ nhúc nhích, La Chinh khuôn mặt liền toát ra một tia Ý Động vẻ!

Thời gian một nén nhang về sau, La Chinh xuất hiện ở Chủ Thành một góc trong trạch viện.

Dẫm nát dày đặc tuyết đọng phía trên, La Chinh cảm thụ cái này Trạch Viện an tường, trong lòng cũng là nhịn không được cảm thán, cái này Cơ Lạc Tuyết giống như này nhàn nhã kiếm lấy nhiều như vậy Mộng Huyễn điểm số? Người lấy người thật bất đồng, nàng mà là luy tử luy hoạt ở bên ngoài cùng người chém giết, kiếm lấy Mộng Huyễn điểm số vậy mà không có nàng một phần mười!

Đứng ở trong trạch viện Cơ Lạc Tuyết, tay cầm một loạt chỗ trống Ngọc Giản, ngón trỏ chính là tại ngọc giản kia phía trên không ngừng mà quấn động.

Sau một hồi lâu, theo Cơ Lạc Tuyết một tiếng kiều trá thanh âm truyền đến, nàng chính là nhổ ra một cái "Phong" tự, một đạo Ngọc Giản liền chế tác hoàn thành, tay nàng chấp đạo này Ngọc Giản nói với La Chinh: "Đạo này Ngọc Giản phía trên, chỉ là dạy cho ngươi như thế nào tinh luyện Nguyên Từ Thần Sơn bên trong Nguyên Từ Chi Lực, còn như thế nào vận dụng, liền muốn xem ngươi tự mình lĩnh ngộ!"

La Chinh gật gật đầu, chính là hướng phía Cơ Lạc Tuyết vươn tay.

Cơ Lạc Tuyết vốn là muốn muốn đem ngọc giản kia đưa ra, nhưng trên mặt cũng xuất hiện một tia do dự...

Như tự mình đem ngọc giản này giao cho La Chinh, nàng không cho mình Huyết Luyện Chi Pháp làm sao bây giờ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx