sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1222

Chương 1222: Lão Thục Nhân

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cơ Lạc Tuyết hiện tại không có bất kỳ biện pháp nào ước thúc La Chinh.

Cái này Nguyên Từ Chi Lực ứng dụng Pháp Môn, cũng thuộc về vu cơ nhà Bất Truyện Chi Bí, chính là Cừu gia Lão Tổ lén truyền thụ cho Cơ Lạc Tuyết!

Nàng ngày thường Ngũ Hành hợp tu, liền an tĩnh tại Nguyên Từ Thần Sơn bên trong, dùng cái này pháp rút ra Nguyên Từ Chi Lực vờn quanh Kỳ Thân, dùng cho tu luyện.

Có thể Nguyên Từ Thần Sơn Kỳ Trọng vô cùng, nàng đang không có luyện hóa dưới, lại không có khả năng như La Chinh như vậy mang theo Nguyên Từ Thần Sơn chạy khắp nơi.

Trước đây Cơ Lạc Tuyết cùng La Chinh thậm chí còn chưa từng gặp mặt, nếu là bình thường, nàng quả quyết không chịu đem phương pháp này tùy ý truyền thụ cho một ngoại nhân!

Nhưng La Chinh nắm giữ luyện hóa phương pháp, chuyện rất quan trọng!

Nàng không có khả năng trơ mắt nhìn La Chinh ly khai, cũng chỉ có thể cắn răng đem phương pháp này Khắc Ấn tại Ngọc Giản phía trên, lựa chọn cùng La Chinh trao đổi cái này luyện hóa phương pháp...

Nhìn xem Cơ Lạc Tuyết trên mặt vẻ do dự, La Chinh trên mặt thủy chung treo nụ cười thản nhiên, nàng như thế nào nhìn không ra Cơ Lạc Tuyết suy nghĩ trong lòng?

Nhưng La Chinh cũng không tỏ thái độ, chỉ nhìn nàng này như thế nào lấy hay bỏ.

Như nàng này cũng không tin mình, La Chinh đại khái có thể phất tay áo ly khai, nàng nếu đã biết được cái này Nguyên Từ Thần Sơn bên trong Nguyên Từ Chi Lực có thể lợi dụng, đại khái có thể vào trong Tàng Thư các tra tìm, lấy Tàng Thư Các mênh mông Như Yên dự trữ, tìm ra phương pháp này chắc hẳn không khó.

Bất quá bây giờ La Chinh dù sao thân ở Mộng Huyễn trong chiến trường, vô pháp trở lại Tiên Phủ, nếu có thể từ nay về sau trên người nữ đạt được cái này Nhất Pháp Môn, Nguyên Từ Thần Sơn cũng có thể trở thành là La Chinh Nhất Đại lợi khí.

Cơ Lạc Tuyết do dự một phần sau đó, mới thận trọng nói ra: "Phương pháp này, ngươi không có thể Ngoại Truyện, như truyền lưu bên ngoài, chắc chắn đã bị nhà họ Cơ chúng ta đuổi giết, Thiên Nhai Hải Giác cũng vô pháp đào thoát!"

Nghe nói như thế, La Chinh tại trong lòng nhịn không được liếc mắt...

Bực này uy hiếp đối với những khác Thần Hải cảnh Võ giả có lẽ hữu hiệu, bất quá đối với La Chinh lại không hề có tác dụng, nhưng hắn là chôn giết ngắm bốn người Thiên Tôn người, toàn bộ Hoàn Vũ trong mấy lớn Chủng Tộc còn phái người thủ tại chính mình tiên cửa phủ đâu rồi, lại nhiều Cừu gia tựa hồ cũng không khẩn yếu.

Cơ Lạc Tuyết cảnh cáo sau đó, mới đưa ngọc giản kia đưa cho La Chinh.

La Chinh tay cầm Ngọc Giản, liền đem cảm giác rót vào cái này trong ngọc giản, liền bắt đầu phi tốc trí nhớ trong đó Pháp Quyết.

Giống như Cơ Lạc Tuyết từng nói, cái này Pháp Quyết có thể giúp tự mình rút ra ra Nguyên Từ Thần Sơn bên trong Nguyên Từ Chi Lực, đem nạp cho mình dùng...

Trí nhớ sau đó, La Chinh trong lòng cũng có điều ngộ ra.

Chứng kiến La Chinh bộ dạng, Cơ Lạc Tuyết này ánh mắt trong suốt trong toát ra một tia khẩn trương.

Nàng tuy nhiên trời sinh tính thanh đạm, nhưng cái này Pháp Quyết dù sao Truyền Thừa cùng Cừu gia Lão Tổ, lần này truyền thụ cho một ngoại nhân, đích thật là lưng đeo rất lớn áp lực.

Như cái này La Chinh vẫy vẫy ống tay áo, giờ phút này chạy thoát, nàng thế nhưng mà khóc không ra nước mắt!

Nhưng loại chuyện này cuối cùng không có phát sinh, luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn Huyết Tế Chi Pháp tuy nhiên Trân Quý, nhưng đối với hiện tại La Chinh cũng không có quá lớn dùng làm, dù sao nàng đã đã luyện hóa được Nguyên Từ Thần Sơn.

Huống chi mặc dù truyền thụ cho Cơ Lạc Tuyết, nàng bây giờ cũng không thể có khả năng khai mở Mộng Huyễn chiến trường, càng thêm không sẽ mang theo một tòa Nguyên Từ Thần Sơn đến tìm phiền toái cho mình.

"Cái này Nguyên Từ Thần Sơn, Ngũ Hành bất xâm, nhưng có một loại phương pháp lại có thể luyện hóa, phương pháp này xưng là 'Huyết Tế'..."

La Chinh không có đem cái này Huyết Tế Chi Pháp khắc dấu Thành Ngọc giản, mà là trực tiếp dùng Chân Nguyên Truyền Âm, miệng cho Cơ Lạc Tuyết xiển thuật một lần.

Bằng Cơ Lạc Tuyết trí nhớ, nói một lần, đủ để đọc làu làu.

Liền là La Chinh một câu một câu trình bày này Vạn Tượng Kỳ Quan trong ghi lại phương pháp, Cơ Lạc Tuyết ánh mắt cũng càng phát ra thanh sáng lên, trong đôi mắt toát ra dịu dàng Thủy Sắc, phảng phất hai viên thanh tịnh sáng Bảo Thạch.

"Có từng ghi lại?" Sau khi nói xong, La Chinh hỏi.

Cơ Lạc Tuyết gật gật đầu, nhưng lại cảm thán nói, "Không biết Phát Minh cái này Huyết Tế Chi Pháp là người phương nào, có thể có ý tưởng như vậy..." Giờ phút này Cơ Lạc Tuyết nhưng trong lòng có một cảm giác, Phát Minh Huyết Tế Chi Pháp người, giống như có lẽ đã nắm trong tay vạn vất quy tắc, cũng chỉ có nhân vật như vậy mới có thể đẩy ra phương pháp như vậy!

Người này trí tuệ chi thông, biết sự bao la, chỉ sợ vẫn còn nàng Cừu gia Lão Tổ phía trên!

Vấn đề này, La Chinh thứ cho không thể trở về đáp, "Ta đã xem Huyết Tế Chi Pháp giao cho ngươi, một cái khác điều kiện, ngươi cũng muốn thực hiện."

"Đó là tự nhiên..."

Không lâu sau đó, Chủ Thành bên ngoài, hai vị Võ giả liền đứng ở La Chinh trước mặt.

Hai vị này Võ giả trên mặt rõ ràng toát ra vẻ bực tức, hung tợn trừng mắt La Chinh...

Bọn họ không rõ ràng lắm nhà mình Thiếu Chủ cùng La Chinh hoàn thành nhất bút dạng gì giao dịch, vậy mà để cho mình tân tân khổ khổ thu thập mà đến Mộng Huyễn điểm số, giao cho La Chinh!

Thực lực của bọn hắn, viễn siêu bình thường Thần Hải cảnh Võ giả, nhưng tiến vào Mộng Huyễn chiến trường đến nay, chính là lặng lẽ là Cơ Lạc Tuyết thu thập Mộng Huyễn điểm số, sau đó tâm cam tình nguyện lại để cho Cơ Lạc Tuyết đánh chết, đem Mộng Huyễn điểm số nộp lên cho Cơ Lạc Tuyết.

Nhưng là bây giờ, Cơ Lạc Tuyết lại phân phó bọn họ, lại để cho trước mắt tiểu tử này đánh chết, hơn nữa không thể hoàn thủ!

Bọn họ làm sao có thể cam tâm tình nguyện?

Đáng tiếc hết cách rồi, Thiếu Chủ ra lệnh cho bọn họ không thể cải lời, có lẽ tiểu tử này cùng Thiếu Chủ giao dịch chuyện rất quan trọng, mới khiến cho Thiếu Chủ không thể không làm ra loại này nhượng bộ.

"Phốc phốc..."

Theo La Chinh hai quyền oanh kích mà ra, hai người lập tức vẫn lạc, tuôn ra Lưỡng Đại đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm.

Mỗi một đoàn Mộng Huyễn điểm số ước chừng đều là chừng hai mươi vạn, bởi như vậy, La Chinh lăng không lại tăng thêm hơn 40 vạn Mộng Huyễn điểm số.

Đem các loại Mộng Huyễn điểm số hấp thu sau đó, La Chinh xếp hàng lại lần nữa dâng lên.

Trước đây La Chinh đánh chết Cơ Lạc Tuyết về sau, hắn xếp hàng đã đứng ở ba trăm linh chín vị trí, mà bởi vì này hơn 40 vạn Mộng Huyễn điểm số, La Chinh đã là vọt vào người thứ 300, tại đây Nhất Giới trong xếp hàng hai trăm bảy mươi chín vị trí, mà ở toàn bộ Mộng Huyễn trong chiến trường, La Chinh đã đứng hàng đệ nhất vạn số không chín mươi sáu tên, khoảng cách trước một vạn cũng chỉ có một bước ngắn!

Lần này Mộng Huyễn chiến trường tham dự Võ giả số lượng quá nhiều, cho dù là La Chinh cũng không có nắm chắc chạy nước rút đến vị thứ nhất, nhưng La Chinh nếu đi tới nơi này Mộng Huyễn chiến trường, thế tất coi đây là mục tiêu đi phấn đấu.

Có lẽ, cuối cùng nhất La Chinh thất bại trong gang tấc, nhưng ở cả trong cả quá trình hắn đi không có chút nào thư giãn, đây là La Chinh trước sau như một đến nay Cá Tính.

Đánh chết hai người này sau đó, La Chinh không tiếp tục dừng lại, chính là phiêu nhiên nhi khứ.

Nhìn qua La Chinh đi xa bóng lưng, Cơ Lạc Tuyết nguyên bản tinh khiết sắc mặt trở nên càng thêm phức tạp.

Tuyết Dật ca ca nên còn có giao thủ cơ hội, tại đây Mộng Huyễn trong chiến trường...

Toàn bộ Mộng Huyễn chiến trường Đệ Nhất Giai Đoạn là so đấu thu thập Mộng Huyễn điểm số số lượng, nhưng nếu chia làm năm mươi cái Đại Giới, tại cuối cùng giai đoạn, trong đó cao cấp nhất thiên kiêu đám bọn họ, nhất định sẽ có một tràng Chung Cực va chạm mạnh.

Cơ Lạc Tuyết rất tự tin, nàng tin tưởng mình sẽ đi đến cuối cùng giai đoạn!

Về phần cái này La Thiên được... Lấy thực lực của hắn, chỉ là không tao ngộ Kỳ Tha Chủng Tộc những Đạo Tử đó, chắc hẳn cũng có thể đi vào cuối cùng giai đoạn.

Đến lúc đó Cơ Lạc Tuyết đem hắc tuyết tan hợp, thành tựu hoàn mỹ, sẽ lấy tự mình mạnh nhất trạng thái nghênh chiến, nghênh chiến cái này Hoàn Vũ bên trong Các Lộ Thiên Kiêu, các đại Đạo Tử, đương nhiên, còn có cái này La Thiên đi!

La Chinh trên không trung ghé qua sau một thời gian ngắn, xác định hậu phương không người theo dõi, lúc này mới đem một đạo Na Di Lệnh lấy ra.

"Ô... Ô... Ô... N... G..."

Theo La Chinh đem Na Di Lệnh kích hoạt, nàng lại lần nữa trốn vào một mảnh kỳ lạ trong không gian.

Giấc mộng này huyễn trong chiến trường Mộng Huyễn điểm số, ngay từ đầu là ở vào phân tán trạng thái, lấy mỗi người 100 điểm hình thức bình quân phân bố tại mỗi một vị trí Võ giả trên thân.

Thế nhưng mà theo thời gian trôi qua, Mộng Huyễn điểm số tiến hành trở nên tập trung.

"Thảo nhi" có Mộng Huyễn điểm số hướng "Dương" trên thân dời đi, mà "Dương" Mộng Huyễn điểm số lại bị "Sói" sở Cướp bóc.

Cuối cùng nhất sở hữu "Sói" Mộng Huyễn điểm số, sẽ bị "Sư Hổ" sở ngầm chiếm!

Muốn phải xếp hạng cao, nhất định phải liên tục không ngừng thu thập Mộng Huyễn điểm số!

Có lẽ La Chinh bây giờ có được 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, có thể đứng ở đệ nhất vạn tên tả hữu vị trí.

Nhưng nếu là La Chinh đình chỉ thu thập Mộng Huyễn điểm số, chỉ sợ không cần mấy canh giờ, nàng sẽ hướng phía dưới ngã xuống mấy ngàn tên, thậm chí hơn vạn cái thứ tự, bởi vì là những võ giả khác cũng không có nhàn rỗi, mỗi một vị trí Võ giả đều đang ra sức leo lên phía trên!

Tiến vào cái này kỳ lạ không gian về sau, La Chinh ánh mắt mỉm cười nói quét xuống phương địa đồ, lựa chọn một tòa Chủ Thành về sau, chính là lại lần nữa hướng trong đó rơi xuống!

"Vèo..."

Theo La Chinh một đường rơi xuống phía dưới, nặng nề ngã tại phía dưới, đập vào mắt mà đến nhưng lại một mảnh màu xanh biếc.

Cao vút trong mây Tham Thiên Đại Thụ phía trên, từng tòa Thụ Ốc Lục Ấm vờn quanh, thành tường kia chính là từng dãy rễ cây già rắc rối khó gỡ mà thành, có nồng nặc Sinh Mệnh Lực rót vào trong đó...

"Yêu Dạ tộc Chủ Thành?" La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Chủng tộc gì đối với La Chinh mà nói cũng không trọng yếu, dù sao mục tiêu của hắn chỉ có một, cái kia chính là Mộng Huyễn điểm số mà thôi.

Chỉ là La Chinh thật không ngờ, hắn ở đây cái này bên trong thành trì lại gặp một vị Lão Thục Nhân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx