sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1223

Chương 1223: Lưu Vũ hạ xuống

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

La Chinh sở đi qua hai tòa Chủ Thành tình huống đều riêng phần mình bất đồng.

Trên thực tế cũng cùng các đại Chủng Tộc tính cách cùng thói quen có quan hệ...

Ma Tộc nhân sinh tính hiếu chiến, như là đã tiến nhập Mộng Huyễn chiến trường, cũng đem trong cơ thể của bọn họ Thú Tính hoàn toàn thích phóng đi ra, cũng vậy trong lúc đó chém giết lợi hại.

Mà nhân tộc tắc thì ở vào "Tập Quyền" trạng thái, tựa như Cơ Lạc Tuyết cái kia tòa Chủ Thành, tuy nhiên giữa các võ giả bảo trì phạm vi nhỏ chém giết, nhưng tuyệt đại đa số Mộng Huyễn điểm số, tất bị Cơ Lạc Tuyết tám tên thủ hạ sở Cướp bóc, mà của nàng tám tên thủ hạ lấy được Mộng Huyễn điểm tắc thì hướng Cơ Lạc Tuyết tập trung.

Nàng là danh phó kỳ thực Thành Chủ, mọi người có thể lẫn nhau khiêu chiến, nhưng tất cả mọi người phải hướng nàng "Nộp thuế".

Nhân tộc Chủ Thành tồn tại nhất định được Trật Tự, nhưng loại này Trật Tự là ở Cơ Lạc Tuyết dưới áp lực mạnh bảo trì đấy, như không phải là bởi vì Cơ Lạc Tuyết, nhân tộc thành trì cũng tương tự sẽ tiến vào vô tự chém giết trạng thái.

Nhưng mà trước mắt chỗ ngồi này do Yêu Dạ tộc Chủ Thành, tắc thì hoàn toàn ở vào Trật Tự trạng thái!

Yêu Dạ tộc vốn là một cái tuyệt đối thủ tự Chủng Tộc, tộc nhân trong lúc đó có rất ít phân tranh, tao ngộ rất nhiều chuyện thường thường đều là nhất trí đối ngoại.

Người chủ thành này trong Yêu Dạ tộc Võ giả số lượng cũng không nhiều, đem gần một nửa Yêu Dạ tộc Võ giả đều rời đi Chủ Thành, tiến về trước Chủ Thành bên ngoài này vô tận trong hoang dã thăm dò, đánh chết giữa đồng trống Hung Vật, đạt được Mộng Huyễn điểm số.

Đương nhiên, Yêu Dạ tộc lẫn nhau trong lúc đó cũng sẽ khởi xướng khiêu chiến, nhưng đều là trải qua đối phương cho phép sau đó mời ở ngoài thành một chỗ nào đó tiến hành chiến đấu, mà lại người bên ngoài tuyệt đối sẽ không tham dự trong đó, cũng sẽ không tiến hành đột nhiên tập kích...

Chứng kiến cái này ngay ngắn trật tự bộ dạng, La Chinh ngược lại không tốt trực tiếp đi lên thu hoạch Mộng Huyễn điểm số rồi.

Tuy nhiên ngoài thành du tẩu số lớn Yêu Dạ tộc Võ giả, đối với La Chinh cũng không có quá nhiều cảnh giác, chỉ là ở một cái tuân thủ Trật Tự trong hoàn cảnh, người sẽ không tự chủ được đi tuân thủ Trật Tự.

Cái này trong cửa thành bên ngoài còn có số rất ít Ma Tộc Võ giả cùng Nhân Tộc Võ Giả ra ra vào vào, nhưng bọn hắn cũng tương tự tuân thủ quy tắc, không có lung tung đi Cướp bóc những người khác Mộng Huyễn điểm số.

"Xem ra mình là đến nhầm ngắm địa phương..."

La Chinh trên mặt toát ra phiền muộn vẻ, Na Di Lệnh chỗ dùng lớn nhất liền để cho hắn ở đây các đại Chủ Thành trong tiến hành Na Di.

Loại tình huống này, La Chinh chỉ cần không ngừng hoán đổi Chủ Thành, thu hoạch những chủ thành kia bên trong cường giả, liền có thể thu được số lượng xa xỉ Mộng Huyễn điểm số.

Nhưng cái này Yêu Dạ tộc Chủ Thành bên trong Võ giả, đại đa số đều là đi cánh đồng bát ngát đánh chết Hung Thú, bản thân tích lũy Mộng Huyễn điểm số sẽ không nhiều, hoặc như nói Mộng Huyễn điểm số đại lượng phân tán tại rất nhiều Võ giả trên thân, cũng không có tập trung lại...

La Chinh tìm khắp ngõ ngách, lại lần nữa đem miếng Na Di Lệnh móc ra, giờ phút này Bạch Ngọc vậy Na Di Lệnh còn bao phủ một tầng màu đen khí tức.

"Cái này Na Di Lệnh không thể liên tục sử dụng, đang sử dụng một lần sau đó, phải cần một khoảng thời gian, chờ màu đen kia khí tức tản mất sau mới có thể lại lần nữa sử dụng, bây giờ liền là muốn đi cũng không đi được rồi," La Chinh lắc đầu.

Bất quá hắn nhớ rõ chỗ ngồi này Chủ Thành phương bắc cùng tây bắc biên còn có hai tòa thành trì, này hai tòa Chủ Thành cách nơi này đều cũng không xa xôi, hao phí một chút thời gian tự mình cần phải có thể chạy tới.

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng không có ở chỗ này dừng lại lâu, liền rời đi Thành Môn thẳng đến Bắc Phương mà đi...

Nàng ngược lại là hy vọng Bắc Phương cái kia tòa Chủ Thành chính là Ma Tộc hoặc Kỳ Tha Chủng Tộc thành trì, cũng chỉ có chiến đấu càng kịch liệt địa phương, Mộng Huyễn điểm số mới càng tập trung!

Nhưng ngay tại La Chinh vừa mới ra khỏi thành, lại phát hiện Chủ Thành bên cạnh tụ tập không ít Võ giả!

Tuyệt đại đa số đều là Yêu Dạ tộc Võ giả, trừ lần đó ra, còn có hai ba vị trí Nhân Tộc Võ Giả hỗn tạp trong đó, bọn họ đứng ở chỗ này nhìn qua phương xa tựa hồ đang đợi cái gì.

Vấn đề này cùng La Chinh không quan hệ nhiều lắm, trước mắt những võ giả này thực lực bình thường mặc dù là đưa bọn chúng toàn bộ đánh chết, chỉ sợ cũng liền tích lũy hai, ba vạn Mộng Huyễn điểm số, như tự mình ra tay chỉ sợ còn có thể đưa tới mọi người vây công.

Nghĩ nghĩ về sau, La Chinh đang chuẩn bị ly khai nơi đây.

Nhưng ngay tại La Chinh vừa vừa mới chuẩn bị khởi hành thời điểm, lại chứng kiến cách đó không xa có 3 đạo độn quang bay vụt tới, nhưng lại ba vị Yêu Dạ tộc Võ giả.

"Theo Bắc Môn phát ra, tám nghìn dặm chỗ có một cánh rừng, trong rừng rậm sinh trưởng số lượng đông đảo sắt lân Tri Chu, đánh chết một cái sắt lân Tri Chu có thể thu được tám mươi cái Mộng Huyễn điểm số, đề nghị 20 vị trí Võ giả kết đội mà đi..."

Này Yêu Dạ tộc sau khi nói xong, tụ tập ở chung với nhau đám võ giả, liền nhao nhao hưởng ứng, chính là muốn tạo thành một chi đội ngũ tiến về trước bên trong vùng rừng rậm kia đánh chết sắt lân Tri Chu.

"Chuyện này... Còn là Mộng Huyễn Chiến Trường sao?"

Chứng kiến cái này hòa hài một màn, La Chinh chợt phát hiện tự mình đối với Mộng Huyễn chiến trường lý giải tựa hồ cũng có chút hẹp.

Nếu như cái này Mộng Huyễn Chiến Trường thuần túy là Võ giả cùng giữa các võ giả chiến đấu, đại khái có thể bố trí ra vô số Lôi Đài, lại để cho triệu đếm Võ giả ở trong đó thi đấu là đủ.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường chia làm năm mươi cái Đại Giới, ngoại trừ các đại Chủ Thành bên ngoài, còn có mênh mông không gian có thể cung cấp người thăm dò.

Trước đây La Chinh ở đằng kia Ma Tộc thành trì bên ngoài, chẳng phải dựa vào Thông Thiên Thử kiếm lấy không ít Mộng Huyễn điểm số?

Theo đạo lý, tại đây mênh mông trong thế giới, vậy cũng có đếm không hết bí mật chi địa cung cấp đám võ giả đi thăm dò...

Thu hoạch Mộng Huyễn điểm số phương pháp nhiều mặt, Yêu Dạ tộc đám võ giả hiển nhiên chọn lựa là một cái biện pháp khác, lợi dụng phân công hợp tác phương pháp, tại không gian này trong không ngừng thăm dò, giống nhau có thể tính gộp lại số lượng không ít Mộng Huyễn điểm số.

La Chinh không biết là, bây giờ trên bảng xếp hạng xếp hàng thứ chín mươi bảy một vị Võ giả, chính là một người không giết, leo lên Top 100 đấy.

Cũng không phải nói người này thực lực không đủ, sự khác biệt, người này thực lực không có chút nào bại bởi các đại Chủng Tộc thiên kiêu, chỉ là nàng ngay từ đầu ngay tại Chủ Thành bên ngoài thăm dò, đánh chết số lớn Hung Thú, trong đó còn có vài đầu cực kỳ lợi hại Thần Thú, lấy được Mộng Huyễn điểm số tự nhiên thập phần khả quan!

Này mới xuất hiện ba vị Yêu Dạ tộc Võ giả, chính là tại Chủ Thành bên ngoài thăm dò, phát hiện mục tiêu sau đó trở về triệu tập những võ giả khác cùng nhau đi tới.

Sắt lân Tri Chu cũng không tính thập phần cường đại Hung Thú, sở dĩ hưởng ứng Võ giả rất nhiều, tụ tập ở chung với nhau đám kia đám võ giả gần có hơn phân nửa đều nguyện ý tiến về trước, chỉ có một số nhỏ Võ giả đang trầm mặc lấy, tựa hồ có hơi không nhìn trúng này tám mươi cái Mộng Huyễn điểm số.

Vị thứ hai Yêu Dạ tộc Võ giả tắc thì tiếp tục nói: "Tây Bắc Phương Hướng, mười ba ngàn dặm chỗ, có một tòa vứt đi tháp, trong tháp Tà Vật phần đông, ta đem Tầng dưới cùng nhấp nháy ảnh Tà Linh đánh chết, đạt được 300 giấc mộng Huyễn Điểm đếm... Ít nhất cần chín người mới có thể cùng nhau đi tới, cái này tháp cùng sở hữu Thất Tầng."

Đệ Nhất Tầng nhấp nháy ảnh Tà Linh liền có được 300 giấc mộng Huyễn Điểm đếm, không hề nghi ngờ, cái này vứt đi tháp nếu so với vùng rừng rậm kia độ khó cao không ít.

"Ta đi!"

"Ta..."

"Ta cũng vậy đi!"

Ngay cả như vậy, vẫn có không ít Võ giả nguyện ý cùng nhau đi tới, này hai gã Nhân Tộc Võ Giả cũng tỏ vẻ nguyện ý cùng nhau đi tới.

La Chinh trên mặt cũng toát ra Ý Động vẻ...

Tại Na Di Lệnh còn vô pháp sử dụng dưới tình huống, nàng ban đầu vốn cũng là muốn đi trước Bắc Phương cái kia hai tòa thành trì, nhược hiện tại đi theo bọn hắn cùng nhau đi tới cái này vứt đi tháp, cũng vẫn có thể xem là một ý kiến hay.

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng ý định gia nhập cái đội ngũ này.

Nhưng là La Chinh còn không có làm ra bất kỳ bày tỏ gì, vị thứ ba Yêu Dạ tộc Võ giả lại mở miệng.

"Hướng chánh bắc, hai mươi bốn ngàn dặm chỗ Khô Mộc chi môn, cần khẩn cấp cứu viện, nếu chịu gia nhập người, thành công đem Lưu Vũ cùng Lam Nhiễm bọn họ giải cứu ra, có thể chia qua một phần Mộng Huyễn điểm số, cái này một phần Mộng Huyễn điểm số là 50 vạn!"

Nghe thế Yêu Dạ tộc Võ giả mà nói..., ở đây rất nhiều Võ giả nhao nhao động dung.

50 vạn Mộng Huyễn điểm số, đối với rất nhiều Võ giả mà nói đã khá nhiều, cái này Mộng Huyễn điểm số đủ để giúp bọn hắn xâm nhập Mộng Huyễn chiến trường trước 1000 vạn hàng ngũ!

Thế nhưng mà cái này Khô Mộc chi môn, chính là một chỗ Độ khó khăn tương đối lớn Hiểm Địa, bây giờ còn quan trọng hơn cấp cứu viện binh?

Một vị Võ giả chính là hỏi "Lam Nhiễm cùng Lưu Vũ không phải chỉ huy Chủ Thành trong tinh anh tiến về trước sao? Bọn họ đều đã thất bại?"

"Không có," cái này Yêu Dạ tộc Võ giả lắc đầu nói ra, "Bọn họ cũng không có thất bại, chỉ là đã tao ngộ mặt khác một chi đội ngũ Kỳ Tập, chi đội kia ngũ đại đa số đều là Ma Tộc người, Lam Nhiễm cùng Lưu Vũ đều bị ngăn ở Khô Mộc cánh cửa, tình thế bây giờ thập phần nguy cấp!"

"Lại là Ma Tộc người!"

"Chỉ biết là Cướp bóc ti tiện Chủng Tộc..."

"Ta nguyện ý tiến về trước Khô Mộc chi môn!"

Yêu Dạ tộc cũng không phải không có thực lực đi Cướp bóc những người khác Mộng Huyễn điểm số, chỉ là chủng tộc này đích thiên tính cho phép, không thích tranh đoạt, cũng không vui mừng khuếch trương.

Sở dĩ cái này thập phần cường đại Chủng Tộc, ở thượng giới bên trong vậy mà gần kề chiếm cứ hơn ba trăm cái Đại Giới, địa bàn của bọn hắn, cùng thực lực của bọn hắn nghiêm trọng không hợp!

Nhưng mà, La Chinh cũng không thèm để ý những... Này, nàng nhưng lại tại đây Yêu Dạ tộc Võ giả trong tai đã nghe được "Lưu Vũ" hai chữ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx