sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1262

Chương 1262: Không cam lòng tuyên chiến

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Một ít nói giống như Hà Lưu thông thường bắt đầu khởi động năng lượng, liền bắt đầu ăn mòn Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thân thể!

Mặc dù là Nhân Quả trong đại sảnh Thiên Đạo Quy Tắc, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cũng tương tự chưa từng để ở trong mắt.

Trong tay hắn cái thanh này Ám Sắc Thiết Kiếm, có được đủ để bao trùm tại Thiên Đạo Chi Thượng thực lực.

Trước đây tiến vào Mộng Huyễn Không Gian phía trước, thanh kiếm nầy đã từng nói cho Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường đối với hắn có một loại đặc thù Bài Xích Lực, khả năng trừ hắn ra bản thân bên ngoài, hết thảy ẩn núp linh hồn cùng sinh linh đều không thể cùng nhau tiến vào.

Giống như La Chinh lần này tiến vào Mộng Huyễn chiến trường, hắn lại không thể đem hun, còn có Thanh Long bọn họ cùng nhau dẫn vào trong đó, Mộng Huyễn chiến trường hình chiếu chỉ có thể đem La Chinh một người tiếp nhận, dù cho bây giờ La Chinh cũng vô pháp cùng bọn họ lẫn nhau câu thông.

Nhưng kiếm này lại cứ thế mà đã phá vỡ Mộng Huyễn chiến trường cái quy củ này, cường hành xâm nhập ngắm Mộng Huyễn chiến trường.

Thanh kiếm nầy cũng tinh tường, như hắn không đến, bằng vào Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thực lực bản thân khó ra hồn...

Mang theo thanh kiếm nầy tiến vào Mộng Huyễn chiến trường về sau, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu có đầy đủ tự tin, đi nằm trong Mộng Huyễn chiến trường Đệ Nhất Danh.

Đừng nói những ngày kia kiêu không phải là đối thủ của hắn, liền là chân chính Ngộ Đạo Đạo Tử, tương tự cũng không phải là đối thủ của hắn!

Cái này Nhân Quả đại sảnh tuy nhiên hung hiểm, hơi bất lưu thần khả năng liền sẽ vẫn lạc, tựa như hắn vừa mới vượt qua Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh, liền có vô số đầu Đoạt Mệnh dây thừng. Dựa theo Nhân Quả đại sảnh Quy Luật, cái này Đoạt Mệnh dây thừng cơ hồ là vô pháp chặt đứt đấy, có thể Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bằng đúng là thanh kiếm nầy, ngạnh sanh sanh đem bên trong Thiên Đạo Quy Tắc chém vỡ...

Đây cũng là vì sao bọn họ mười người lưu lạc Nhân Quả đại sảnh, lại một người chưa từng vẫn lạc nguyên nhân căn bản, đây cũng là vì sao này mười vị các đại Chủng Tộc hạch tâm thiên tài, đều xưng hô hắn là Độc Cô đại ca nguyên nhân, bởi vì bọn họ phát hiện lúc này đây đồng hành cái này "Độc Cô", tựa hồ là một cái thô khó có thể tưởng tượng Đại Thối...

Tại "Độc Cô" dưới sự dẫn dắt, bọn họ có lẽ rất nhẹ nhàng có thể đi đến cái này Nhân Quả đại sảnh.

Lấy cái này Nhân Quả trong đại sảnh thu hoạch, chỉ sợ mười người đều có thể đưa thân cái này Nhất Giới top 10!

Thế nhưng mà lúc này mới gần kề đi tới tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh, chính là an bài cùng một đội khác nhân mã đụng vào nhau, ngay từ đầu bọn họ thậm chí cho rằng Độ khó khăn thấp xuống, dù sao lấy "Độc Cô" thực lực, đủ để đem đối phương bảy người một mình tiêu diệt toàn bộ.

Tuyệt đối không ngờ tới.

Độc Cô cứ như vậy lọt vào năng lượng đó Hà Lưu bên trong.

"Ta không cam lòng... Dẫn ta đi lên!"

Điều này có thể số lượng Hà Lưu nhanh chóng ăn mòn Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bên ngoài thân tầng kia Kim Sắc, cũng là cái thanh này Ám Sắc Thiết Kiếm bá đạo vô cùng, đổi lại bất luận cái gì một vị Võ giả, rơi xuống tại đây năng lượng Hà Lưu ở bên trong, chỉ sợ tại trong nháy mắt Thi Cốt Vô Tồn, trực tiếp bị ăn mòn sạch sẽ.

"Vô dụng, thất bại một lần, vấn đề không miệng lớn.. Chúng ta còn có thể đuổi theo mau," thanh kiếm kia hồi đáp.

"Này, này... Để cho ta nổi lên đi, ta muốn cùng tên kia nói câu nào!"

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu ở đâu nghĩ tới tự mình sẽ gảy kích tại đây Nhân Quả trong đại sảnh, hơn nữa còn là bị một vị lai lịch không rõ tiểu tử đưa đến, điều này làm cho cái kia viên cao ngạo nội tâm như thế nào tiếp nhận?

"Ai..."

Cái này Ám Sắc Thiết Kiếm mặt ngoài bỗng nhiên lóe ra chói mắt kim quang, nhưng lại tha duệ Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu từ nơi này năng lượng Hà Lưu cuối cùng, hướng lên phía trên chảnh đi.

Cũng là bởi vì cái này Ám Sắc Thiết Kiếm cũng không phải là Toàn Thịnh Thời Kỳ, lấy thanh kiếm nầy thời kỳ toàn thịnh uy lực, nó đủ để bảo vệ Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu tại đây năng lượng Hà Lưu trong bừa bãi Changyou - du lịch, chớ nói như thế, chém vỡ cái này một vòng Thiên Đạo đều không nói chơi, nhưng bây giờ nó cũng chỉ có thể bị bảo toàn Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu trong một giây lát thời gian.

Ngay cả như vậy, đã có thể làm cho trên bờ hai bên đám võ giả trợn mắt há hốc mồm.

Trong bóng tối những võ giả kia, chứng kiến Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu rơi xuống tại năng lượng Hà Lưu ở bên trong, một lòng chính là bỗng nhiên trầm xuống, trải qua Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh Nhất Dịch, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu biểu hiện ra thực lực đã để đám này kiêu ngạo đám thiên tài bọn họ triệt để thuyết phục, nhưng bây giờ Độc Cô lại vẫn lạc, trong lòng bọn họ sự khiếp sợ chỉ biết càng lớn.

Về phần La Chinh một phe này...

Khi Độc Cô từ trong bóng tối hiến thân bắt đầu từ giờ khắc đó, Quý Nam cũng đã nhận ra người này.

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu...

Cái kia Nhất Chiến Thành Danh gia hỏa.

Cũng là người này đột nhiên xuất hiện, có thể cướp đi Cơ Lạc Tuyết không ít danh tiếng.

Đáng tiếc một lần kia bốn tộc thi đấu, Cơ Lạc Tuyết chưa từng cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu giao thủ.

Không chỉ là Quý Nam nhận ra người này, Kim Hải cũng tương tự nhận ra, dù sao Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu ban đầu là giẫm phải hắn Vạn Phật Thánh Vực cái vị kia Thiên Kiêu thành danh, việc này rơi vào tay Vạn Phật Thánh Vực ở bên trong, mang tới chấn động cũng cực kỳ kịch liệt!

Cho nên nhìn thấy Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một khắc này, Quý Nam đã ở vào tuyệt vọng trạng thái, trong nội tâm thầm than một tiếng đã xong.

Hắn tuy nhiên tin cậy La Chinh, nhưng trong lòng của nàng, La Chinh thực lực cần phải so với nàng, còn có Kim Hải, Huyễn Linh bọn người cường hãn không ít, nhưng cùng trời kiêu đám bọn họ đối kháng chỉ sợ còn vẫn là một cái không biết bao nhiêu.

Nhưng mà cứ như vậy tới tới lui lui vài cái, ở này trong điện quang hỏa thạch, La Chinh liền đem người này kéo vào ngắm mạng sống như treo trên sợi tóc trạng thái, đồng thời La Chinh mình cũng lâm vào cực kỳ nguy hiểm trạng thái, sau đó tại Quý Nam còn không có xem hiểu dưới tình huống, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu liền rơi xuống năng lượng Hà Lưu, trong khoảng khắc biến mất ở trong đó, xem bộ dạng như vậy chính là chết hết rồi.

Tuy nhiên La Chinh cũng không phải bằng thực lực của mình, chính diện thủ thắng, mà là đã chiếm vận khí cùng mưu lợi thành phần, mới đưa vị này Thiên Kiêu lộng tiến ngắm năng lượng Hà Lưu, nhưng cái này cũng đủ làm cho Quý Nam vô cùng cảm khái, ít nhất cái này La Thiên làm được Số Mệnh, chỉ sợ nếu so với Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu vị này Thiên Kiêu muốn cường thế hơn nhiều.

Nhưng mà...

Ngay tại Quý Nam hơi hơi cảm thán sắp, theo này Ám Sắc Hà Lưu cuối cùng, liền trồi lên một đạo Kiếm Ảnh, thanh kiếm kia kéo lê mặt nước sau đó, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu nguyên bản đã chìm xuống thân ảnh của, dĩ nhiên cũng làm hiện ra một cái đầu, nhưng giờ phút này mặt mũi của hắn đã bị Hà Lưu trong năng lượng tinh thuần lưu ăn mòn hoàn toàn thay đổi, vậy hay là thanh kiếm kia toàn lực bảo vệ kết quả.

"Cái này cũng còn có thể đứng lên! Người này tốt biến thái!"

Thô lỗ Thương Ma cũng mở miệng cảm thán nói.

Quý Nam, Kim Hải, Huyễn Linh bọn người cũng nhịn không được nữa hít một hơi khí lạnh, bọn họ thật đúng là sợ người này có thể theo năng lượng Hà Lưu trong bay lên.

Chỉ là Nhân Quả trong đại sảnh Cấm Bay, hắn hiện tại cái trạng thái này xuống, khả năng này cũng không lớn.

Về phần Độc Cô bên kia đám võ giả, trong mắt cũng toát ra một tia hi vọng.

Nhưng mà Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cũng không thoát ly này nhánh sông, thanh kiếm kia đưa hắn mang lên mặt sông, đã phi thường cố hết sức, dù sao đây cơ hồ là cứ thế mà ngỗ nghịch lấy Thiên Đạo Quy Tắc, đối với cái này kiếm tiêu hao cũng phi thường lớn.

Nhưng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cũng không ly khai cái này mặt sông, hắn thò đầu ra sau đó trong mắt chỉ là dẫn thật sâu căm hận, nương theo lấy một đạo cuồng tiếu, chính là nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: "Tiểu tử, lần này tính toán ngươi thắng! Bất quá ngươi thắng ta bất quá là vận khí mà thôi, không có quan hệ gì với thực lực!"

La Chinh nhìn chằm chằm Hà Lưu trong Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đầu, trên mặt toát ra từ chối cho ý kiến vẻ, nói thật người này có thể ở điều này có thể số lượng Hà Lưu trong sinh tồn lâu như vậy, La Chinh mình cũng hết sức kỳ quái, cho dù là hắn cái này thần kỳ thân thể, rơi trong đó sợ rằng cũng phải bị lập tức ăn mòn tử vong, người này tựa hồ có một cổ sức mạnh cực kỳ mạnh bảo vệ hắn chu toàn.

Có thể trình độ nhất định đối kháng Thiên Đạo Quy Tắc lực lượng...

Hoặc là Thiên Tộc bản thân đích thân tới, hoặc là Siêu Việt Thiên Đạo tồn tại.

Vấn đề, là ở thanh kiếm kia lên sao?

"Cố gắng lên đi! Hi vọng ngươi có thể một đường thuận lợi xuống dưới, như vậy chúng ta sớm muộn sẽ gặp nhau lần nữa, đến lúc đó, hi vọng ngươi không cần lại đùa nghịch loại thủ đoạn này, anh sẽ cho chú đường đường chánh chánh bại ở dưới tay ta... Rầm rầm, rầm rầm..."

Câu nói kế tiếp, nhưng lại nghe không rõ ràng rồi.

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thanh kiếm kia đã chống được ngắm cực hạn.

Hắn chính là hướng phía năng lượng Hà Lưu trong nhanh chóng trầm xuống, đã mất đi thanh kiếm nầy bảo hộ về sau, nhục thể của hắn cũng trong nháy mắt ăn mòn, tan rã, hóa thành điều này có thể số lượng Hà Lưu bên trong nhất động năng lượng.

Cùng lúc đó, Nhất Đại đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm nổ bung!

"Thiệt nhiều Mộng Huyễn Quang Điểm!"

Ánh mắt của mọi người bỗng nhiên sáng ngời!

Dựa theo trước đây kinh nghiệm phán đoán, cái này Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu nổ bung Mộng Huyễn Quang Điểm, chỉ sợ có ngàn vạn nhiều!

Những Hoàng Sắc đó điểm sáng lẳng lặng phiêu phù ở năng lượng Hà Lưu lên, sẽ không lên phù cũng sẽ không hạ xuống, đối với hai bờ sông Võ giả đều tản ra sức hấp dẫn mãnh liệt.

Thế nhưng mà sức hấp dẫn cường thịnh trở lại thì như thế nào? Ai dám bước vào điều này có thể số lượng Hà Lưu Trung Tướng chi hấp thu?

Chính là La Chinh thấy như vậy một màn, trên mặt cũng toát ra vẻ tiếc nuối, như thế rộng lượng Mộng Huyễn điểm số, chỉ sợ là muốn lãng phí ở chỗ này, nhưng đáng tiếc người này không phải thân thủ của hắn giết chết, hay không người những... Này Mộng Huyễn Quang Điểm sẽ tự động trốn vào trong cơ thể hắn.

Lắc đầu sau đó, La Chinh lại thuận thế vung ra một Đạo Trưởng (móc) câu, đồng thời mặt hướng này trong bóng tối lộ ra ngắm dáng tươi cười, giải quyết khó giải quyết nhất một người, đối phương có thể còn thừa lại bảy người


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx