sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1277

Chương 1277: Quan Môn

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Chỗ ngồi này người trong thành, còn ngủ đông, ở ẩn lấy không ít cường giả.

Thấy như vậy một màn về sau, những cường giả này cũng lại lần nữa chập phục.

Khê Ấu Cầm chém giết vị kia Thiên Kiêu thủ đoạn bày ra, liền đem Chủ Thành bên trong mấy vị Thiên Kiêu đều kinh động.

Bí mật bọn họ cũng nhao nhao tìm hiểu cô gái này lai lịch, cuối cùng nhất mới được biết, nàng này xuất từ ở Tử Cực giới, có được cực kỳ hiếm thấy Nhất Phẩm Tử Cực Âm Thể...

Vị kia thanh niên tóc dài tại Mộng Huyễn trong chiến trường bài danh bảy mươi bốn vị trí, lần này bị Khê Ấu Cầm chém giết sau đó, trong cơ thể số lượng cực lớn Mộng Huyễn điểm số liền có một nửa vì nàng sở đoạt, giờ phút này của nàng bài danh chính là một đường tiêu thăng.

Theo hơn một trăm tên, liền một đường bò lên tới sáu mươi bốn tên!

Tiến vào trăm tên Võ giả, liền tiến vào ngắm toàn bộ Hoàn Vũ trong tầm mắt!

Tử Cực giới, Vô Định trong tháp giờ phút này cũng truyền tới một hồi tiếng hoan hô.

"Tiểu Sư Muội, vào trăm người đứng đầu rồi!"

"Cái này Top 100 ở bên trong, đều vì các đại tộc thiên kiêu nhân vật... Tiểu Sư Muội quả nhiên không phụ sự mong đợi của mọi người!"

"Nhất Phẩm Tử Cực Âm Thể, cơ hồ có thể xưng là Tử Cực giới chủ nhân, tiến vào Top 100 cũng là tất nhiên!"

Có thể vào Tử Cực Giới giả, 99% đều có được Tử Cực Âm Thể, nhưng Tử Cực Âm Thể ở giữa chênh lệch phi thường lớn.

Ngay tại mấy năm trước, Vô Định trong tháp rất nhiều đám võ giả liền nghênh đón như vậy một cái Tiểu Sư Muội.

Kỳ thực Khê Ấu Cầm bối phận, tại Vô Định trong tháp kỳ cao vô cùng, dù sao nàng là trực tiếp bái Vô Định lão nhân vi sư, cho nên hắn trực tiếp so Vô Định trong tháp không ít đệ tử cao hai cái, thậm chí ba cái bối phận!

Bất quá tuổi của nàng tại trong mắt người khác cuối cùng còn ấu, mọi người cũng chỉ là đưa nàng cho rằng Tiểu Sư Muội thông thường che chở.

Trước khi lên đường, thế nhưng mà có không ít người vô cùng lo lắng.

Khê Ấu Cầm thực lực và thiên phú tuy không cần hoài nghi, nhưng Tiểu Sư Muội ngây thơ lãng mạn, cũng không thông Thế Thái, tại Mộng Huyễn trong chiến tranh sợ là phải tao ngộ không nhỏ ngăn trở, dù sao Võ giả giao phong, một lúc lâu so đấu chưa chắc là thực lực, mà là trí khôn và quỷ kế.

"Tiểu Sư Muội không phải một mực nhắc tới hắn nam nhân kia sao..."

"Không biết lần này hắn có thể nhìn thấy hắn!"

"Chỉ sợ có chút khó khăn, Tiểu Sư Muội có thể trổ hết tài năng, nhưng nàng kia nam nhân bất quá là một cái Hạ Giới nhân vật, chỉ sợ chẳng phải sau đó sẽ bị đào thải, làm sao có thể tới gặp mặt."

Mọi người ở đây nghị luận sắp, hơi nghiêng lại xuất hiện một vị dáng người cao gầy nữ tử, cô gái này cũng là Vô Định lão nhân đồ đệ, hắn xem như Khê Ấu Cầm danh chánh ngôn thuận Sư Tỷ.

"Đào thải? Ấu cầm hắn chính là Thiên Kiêu giống như nhân vật, nam nhân của nàng há lại sẽ bị loại bỏ?" Cô gái này thản nhiên nói.

Khê Ấu Cầm tại Vô Định tháp mấy năm này, cũng chỉ cùng cô gái này quan hệ giao hảo, sở dĩ cô gái này lại biết Khê Ấu Cầm không ít bí mật nhỏ.

"Viên sư tỷ, Khê Ấu Cầm xuất thân từ một cái Hạ Giới, này Phi Thăng Giả sao có thể cùng Thượng Giới Võ giả tranh phong?"

"Nói đơn giản điểm, Khê Ấu Cầm Quan Niệm kia nam nhân, có thể không tiến vào Mộng Huyễn chiến trường 100 vạn tên chỉ sợ cũng là một cái vấn đề, chỉ sợ sớm muộn vẫn là sẽ bị loại bỏ!"

"Ta cũng hiểu được như thế..."

Hạ Giới bên trong không phải là không thể Đản Sinh Siêu Cấp Thiên Tài.

Những võ giả này rất ít đi ra Vô Định tháp, cũng tiên đi ngoại giới đi đi lại lại, nhưng cũng biết cái này Thượng Giới bên trong cũng không có thiếu tiếng tăm lừng lẫy cường giả, chính là từ hạ giới Phi Thăng mà đến, tỷ như đại danh đỉnh đỉnh Huyễn Hải Thiên Tôn.

Khê Ấu Cầm chỗ ở Đại Thiên Thế Giới, ra đời Khê Ấu Cầm như vậy một vị Nhất Phẩm Tử Cực Âm Thể, đã phi thường rất tốt rồi, hắn sở quải niệm kia nam nhân lại có thể lợi hại đi nơi nào?

Nhưng mà này Viên sư tỷ chỉ là cười nhạt một tiếng, "Ấu cầm quải niệm nam nhân kia, tên gọi La Chinh."

Cái tên này, Khê Ấu Cầm cũng chỉ cùng Viên sư tỷ thổ lộ qua, những người khác chính là hoàn toàn không biết.

"La Chinh?"

"Danh tự ngược lại là có chút quen tai..."

Tử Cực giới ở vào Hoàn Vũ ranh giới, chính là là một Phá Toái Tiểu Giới, mà lại Tử Cực giới hết sức đặc thù, coi như là rời rạc tại Hoàn Vũ bên ngoài, sở dĩ bọn họ vô pháp thu được gào thét làm cho thanh âm của.

Nhưng cái này mấy năm thời gian, Vô Định tháp đệ tử cũng nên vượt qua Đại Giới ra ngoài đi đi lại lại, tổng không ai biết ngoại giới tin tức.

"Ta nhớ ra rồi! Cái kia tại Hoàn Vũ trong kể chuyện xưa gia hỏa! Nghe nói tên kia chôn giết hôm khác tôn, hơn nữa trong tay gào thét làm cho hãy cùng không cần tiền giống nhau!"

"Không cần ngươi nghĩ tới, ta đã thấy tên của hắn rồi, bây giờ bài danh Chương 125: Vị trí..."

"Khê Ấu Cầm nam nhân của nàng lại chính là La Chinh, ta theo Lạc Thiên giới trong nghe nói qua người này, nghe nói hắn bị mấy lớn Chủng Tộc liên thủ vây quét, bây giờ còn trốn ở một tòa Tiên Phủ trong!"

Tên La Chinh, bây giờ đã đọng ở Kim Tự Tháp Đỉnh Phong đâu rồi, chỉ là chưa từng nhảy vào 100 vị trí, tăng thêm trước đây Tử Cực giới bên trong mọi người đối với La Chinh cũng không chú ý, lần này nghe tới về sau, rất nhiều người liền men theo đỉnh đầu Kim Tự Tháp xuống trông đi qua, trong khoảng khắc liền phát hiện ngắm tên La Chinh.

Cái này, Vô Định trong tháp rất nhiều các nữ đệ tử lập tức sôi sùng sục.

Khê Ấu Cầm nguyên bổn chính là các nàng gấp đôi hâm mộ đối tượng, tự thân thiên phú kỳ cao, hơn nữa Cốt Linh còn trẻ tuổi như vậy, hơn nữa còn là Vô Định lão nhân Đích Truyền Đệ Tử!

Theo hắn bước vào Vô Định tháp một khắc này, chính là rất nhiều Quang Hoàn gia thân, toàn bộ Vô Định tháp đối với nàng đều là săn sóc che chở, chính là tu luyện cá biệt Thời Thần, ăn được một mặt khổ đan, đều phải dụ dỗ hắn mới có thể thành hàng...

Cứ như vậy lớn lên Khê Ấu Cầm, tùy tùy tiện tiện liền vọt tới toàn bộ Mộng Huyễn chiến trường Top 100!

Mà hắn một mực nhớ cái vị kia nam nhân, vậy mà đã ở hơn một trăm tên.

Rất nhiều nữ tử trong nội tâm lập tức cực không thăng bằng.

Các nàng có được Tử Cực Âm Thể, cũng là Các Đại Gia Tộc không xa vạn lý đưa vào Vô Định trong tháp lịch luyện, cuối cùng nhất chênh lệch lại lớn làm cho các nàng khó có thể tiếp nhận!

...

...

Cùng một thời gian.

La Chinh dẫn theo Quý Nam bọn người, đã leo lên Nhân Quả đại sảnh trên đỉnh núi, bọn họ sắp đối mặt tối hậu một tòa Nhân Quả đại sảnh.

"Cái này còn có thể gọi là đại sảnh sao..."

Thương Ma trừng mắt trước từng dãy Thạch Trụ hét lên.

Tại đây trên đỉnh núi hoàn toàn chính xác có một tòa đại sảnh, nhưng chỉ sợ cũng là từng có quá.

Hiện tại trước mặt mọi người chỉ còn lại có một cây hình tròn Thạch Trụ xếp thành một hàng, phòng khách này tựa hồ sớm đã sụp xuống...

"Đây là người cuối cùng khảo nghiệm, không nên coi thường, này đại sảnh Độ khó khăn chỉ sợ mạnh hơn xa trước đây," La Chinh thản nhiên nói.

Bây giờ mọi người sớm đã có ăn ý, La Chinh nói chuyện sau đó, mọi người cũng cùng một thời gian cùng sau lưng hắn.

Tuy nhiên toàn bộ đại sảnh đỉnh sớm đã biến mất, nhưng cửa ra vào hai cây cao cao cột trụ như trước đứng sững ở này, cái này là Đệ Ngũ tòa Nhân Quả đại sảnh đại môn.

Khi La Chinh đi vào cái này Nhân Quả đại sảnh lập tức, một cổ khác thường tâm tình liền từ hắn ở sâu trong nội tâm truyền lại mà đến.

Quý Nam bọn người tiến vào hai cây cột trụ sau đó, trên mặt thần sắc đồng dạng hơi đổi!

"C-K-Í-T.. T... T..."

Cùng lúc đó, mọi người liền nghe được một hồi rợn người thanh âm của, chính là một ít lâu năm thiếu tu sửa đại môn Môn trục ma sát chói tai âm thanh.

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Lập tức một đạo nặng nề tiếng đóng cửa lại truyền lại mà đến.

Khi này tiếng đóng cửa vang lên sau đó, mọi người nhao nhao quay đầu lại, hai cái này cột cửa trong lúc đó căn bản cũng không có Môn, nơi nào truyền đến loại thanh âm này?

Huyễn Linh khẽ chau mày, mở ra nhẹ nhàng cước bộ, thẳng phóng tới này hai cái cửa trụ trong lúc đó, duỗi tay gạt đi...

"Môn, đóng," Huyễn Linh nhẹ giọng nói ra.

Trên mặt của mọi người cũng toát ra vẻ tò mò, nhao nhao quay đầu lại tới, cùng này Huyễn Linh giống nhau thò tay sờ soạng.

Quả nhiên tại hai cái này cột cửa trong lúc đó mò tới một cái cũng không tồn tại Môn.

"Nếu cửa đóng, chúng ta liền tiếp tục đi tới, chư vị chắc hẳn cũng không có rời khỏi ý định chứ?" La Chinh cười nhạt nói.

Mọi người thật vất vả chém giết đã đến nơi đây, nếu như cứ thế từ bỏ hẳn là không cam lòng, cái này Nhân Quả đại sảnh theo Đệ Nhị tòa đến Đệ Tứ tòa khen thưởng đều là kinh người số lượng Mộng Huyễn điểm số, cái này Đệ Ngũ tòa Nhân Quả trong đại sảnh có thể cho bọn hắn mang đến cái gì?

"Miêu Ô," Quý Nam trong lồng ngực Hỏa Diễm Tiểu Miêu nhẹ nhàng ô ô một tiếng, Quý Nam cười nói: "Tiểu Hỏa tỏ vẻ đồng ý, chúng ta tiếp tục đi tới."

Nữ nhân liền là nữ nhân, cứ như vậy mất một lúc, Quý Nam cũng đã cho ngọn lửa kia Tiểu Miêu lấy một cái tên: Tiểu Hỏa.

Mà La Chinh bên người cái kia Tổ Long, thế nhưng mà đi theo La Chinh một thời gian thật dài rồi, hắn nhưng như cũ chưa từng cùng cái này Tổ Long lấy ra Tên, thậm chí ngay cả loại ý nghĩ này cũng chưa từng có...

Quý Nam nguyên bản không có Khế Ước Thú, sở dĩ trên thân không có mang Linh Thú Đại, chỉ có khả năng đem Hỏa Diễm Tiểu Miêu ôm tại bên người rồi.

Nhưng ngay tại Quý Nam lời của vừa mới hạ xuống, từ nơi này đỉnh núi đỉnh sâu giữa không trung, bỗng nhiên thấp hạ một đạo tế tế thiểm điện, này thiểm điện một đường lan tràn xuống, liền quấn quanh ở một cây Thạch Trụ phía trên!

Này thiểm điện vừa mới quay quanh tới, Thạch Trụ đỉnh mà bắt đầu xuất hiện vô số toái phiến, tiến hành không ngừng mà gây dựng lại vây quanh cái này Thạch Trụ liền xuất hiện non nửa bên cạnh nóc nhà!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx