sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1320

Chương 1320: Lên sân khấu

Uy thế của một kiếm, Nộ Phong căn bản là không có cách hình dung.

Hiên Viên Thần Phong một đạo vân tay bên trong, chất chứa đại đạo thế, bởi vì hắn là đường, Đại Thừa liên hoa đã viên mãn, cái này cũng có thể lý giải.

Trước mắt cái này tên gì Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu gia hỏa, nếu xưng là thiên kiêu, Đại Thừa liên hoa nhất định chưa từng viên mãn, cũng nhất định chưa từng thực sự đạp nhập Thần Đạo trong!

Quỷ dị chỗ ở nơi này.

Rõ ràng chỉ là một thiên kiêu, cái này không có gì lạ một kiếm trong, tích chứa một một đạo thế, để cho là để cho hắn tâm kinh đảm hàn!

Trong này đại đạo thế thậm chí so với Hiên Viên Thần Phong viên mãn vô số lần, thậm chí căn bản không phải một cái lượng cấp.

Nếu đem Hiên Viên Thần Phong lĩnh ngộ Thần Đạo so sánh một viên nho nhỏ, còn phát sinh một điểm Ấu mầm mầm móng, như vậy trước mắt một kiếm này bên trong tích chứa Thần Đạo thế, còn lại là một viên thành thục đại thụ che trời!

Đương nhiên, này chủng loại so với với uy lực không quan hệ, chỉ có một liền đối với Thần Đạo lĩnh ngộ trình độ mà nói.

Nộ Phong làm sao đều không nghĩ ra, một người này Tộc thiên kiêu, dựa vào cái gì liền có thể làm được như vậy không thể tưởng tượng nổi sự tình.

Đáng tiếc lúc này hắn cũng sao có cơ hội đáp án nghi ngờ trong lòng.

Bình thường không có gì lạ một kiếm chém tới, hắn vẫn không có tránh né không gian, theo một đạo huyết tuyến ở trên người hắn chậm rãi tuôn ra, hắn đó là lần thứ hai bị chém giết.

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu chỉ là khinh bỉ phủi liếc mắt Nộ Phong, lập tức rút kiếm, xoay người, về tới quân cờ trên...

"Ma Tộc Nộ Phong, bại!"

Ma Tộc các lớn Thánh Địa trong, nguyên bổn đã phi thường an tĩnh.

Rất nhiều Ma Tộc võ giả, lên tới thiên tôn giới chủ, xuống đến võ giả tầm thường, phía trước tâm tình liền không tốt lắm.

Giờ này khắc này, càng là giống như không người một dạng vắng vẻ.

Nhưng mà, đối với Nhân tộc mà nói, đặc biệt Chư Thần Vô Niệm Nhân tộc trong thánh địa, đều là sôi trào khắp chốn!

"Nhất chiêu, lại là nhất chiêu!"

"Ta đã sớm nói, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu là một cái ngoại tộc, hắn mặc dù là một cái thiên kiêu, nhưng có cùng đường thực lực đánh một trận, nguyên nhân vẫn là xuất hiện ở hắn thanh thiết kiếm kia trên!"

"Ha ha ha, lúc này đây Ma Tộc mặt mũi của chỉ sợ là ném đi được rồi!"

Vui vẻ không chỉ là Chư Thần Vô Niệm mấy vạn thánh địa...

Tuy là nhân đạo liên minh, Chư Thần Vô Niệm cùng với vạn Phật Thánh Vực lẫn nhau trong lúc đó cũng không hòa hợp, nhưng cuối cùng là cùng một chủng tộc.

Nhân đạo liên minh cùng vạn Phật Thánh Vực các võ giả, tự nhiên cũng hiểu được trên mặt có vẻ vang.

Ngọc Thanh Thánh Địa trong, Cửu cung chủ đó là cười hắc hắc nói: "Lợi hại a, lần này Chư Thần Vô Niệm phái ra đích thực là vài cái yêu nghiệt! Người chúng ta nói liên minh đoán chừng là cũng bị áp một đầu!"

Nhân đạo liên minh nắm trong tay đại giới, tuy là cùng Chư Thần Vô Niệm chênh lệch không xa, nhưng nội tình lại kém rất nhiều.

Cuối cùng bên ngoài nguyên nhân, hay là bởi vì nhân đạo liên minh chỉ là từ vô số Nhân tộc thánh địa liên hợp hình thành một thế lực lớn.

Mà Chư Thần Vô Niệm còn lại là từ tứ đại gia tộc chủ đạo hình thành thế lực lớn, tứ đại gia tộc này ở Hoàn Vũ bên trong nội tình so với nhân đạo liên minh thâm hậu nhiều!

"Những người này... Thật mạnh," Ninh Vũ Điệp cũng là như vậy bình luận, nàng tuy xem không hiểu Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một kiếm kia, nhưng một kiếm này bộc phát ra uy lực cũng không xấu xí hiểu.

Cửu cung chủ nghe được Ninh Vũ Điệp mà nói, liền cho rằng Ninh Vũ Điệp là ở là La Chinh lo lắng, hắn đó là khuyên nhủ: "Kỳ thực La Chinh có thể xếp vào ba vị trí đầu trăm vị trí, đã là tương đối khá, cho dù hắn

Không còn cách nào tiến hơn một bước, chờ hắn trở lại người chúng ta nói liên minh, địa vị cùng lấy được thành tựu tất nhiên không biết thấp..."

Ninh Vũ Điệp hơi sửng sờ, liền hiểu Cửu cung chủ trong lời nói ý tứ, nàng cũng mỉm cười nói: "Ta không có lo lắng La Chinh, ta tin tưởng thực lực của hắn."

"Ồ?" Chứng kiến Ninh Vũ Điệp đối với La Chinh tự tin như vậy, Cửu cung chủ trong mắt cũng toát ra vẻ kinh dị.

Cửu cung chủ cũng tin tưởng La Chinh thực lực, nhưng hắn càng thêm tin tưởng các đại chủng tộc thiên kiêu đường môn thực lực, La Chinh biểu hiện cố nhiên là không sai, nhưng cùng này từ vô số tài nguyên chồng chất thiên kiêu

Dao nhỏ môn so sánh với, hẳn là vẫn tồn tại chênh lệch.

Nghĩ tới đây, Cửu cung chủ đó là mở miệng hỏi: "Không biết ngươi cho rằng La Chinh có thể lấy được bao nhiêu tên? Top 50, trước 10?"

Cái này 300 người đều có thể xưng là thiên kiêu, nhưng năm mươi người đứng đầu còn lại là cực kỳ lợi hại thiên kiêu, mà top 10 hoặc là đường, hoặc là giống Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu như vậy có thể sánh ngang đường tồn tại.

Ninh Vũ Điệp nghiêng đầu nghiêm túc suy nghĩ một chút, lập tức mở miệng nói: "Ta nghĩ La Chinh mới có thể thu được ba vị trí đầu đi..."

"Hắc?" Cửu cung chủ đó là bỗng nhiên sững sờ, trên mặt liền hiện ra nụ cười cổ quái, hắn cũng nhịn không được mở miệng nói: "Ta biết ngươi tín nhiệm phu quân của mình thực lực, nhưng trước đây ba nhóm...

Hắc hắc, hắc hắc."

Cửu cung chủ liên tiếp hắc hắc hai tiếng, Ninh Vũ Điệp chỉ là hơi phiên liễu phiên lông mày của mình, trong lòng nàng rất muốn "Hắc hắc" cái này Cửu cung chủ vẻ mặt.

Ninh Vũ Điệp cho tới bây giờ chưa từng đối với La Chinh mất đi lòng tin.

Lúc trước nàng vừa mới phi thăng, hoàn toàn chính xác đối với La Chinh bây giờ cảnh ngộ cùng địa vị không có quá lớn địa vị, nhưng đó là bởi vì La Chinh phi thăng thời gian còn quá ngắn, vẻn vẹn thời gian sáu năm, đối với võ giả vài vạn năm thọ nguyên mà nói, thật là một cái búng tay, hơn nữa La Chinh phi thăng trước khi vẫn chỉ là Sinh Tử Cảnh võ giả, thế nhưng La Chinh leo lên tốc độ còn là vượt xa khỏi Ninh Vũ Điệp ngoài ý muốn! Phát

Lấy Ninh Vũ Điệp nội tâm ý tưởng, chỉ cần cho La Chinh đầy đủ thời gian, hắn chung quy có thể lần thứ hai leo lên ở Hoàn Vũ bên trong đỉnh phong tiến lên!

Nhưng trên thực tế, La Chinh cũng không có tiêu hao bao nhiêu thời gian, bất quá chính là sáu năm mà thôi!

Như vậy nếu La Chinh tham gia cái này Mộng Huyễn Chiến Trường, đối mặt cố nhiên là các đại thế lực cường giả siêu cấp, cái gì thiên kiêu, cái gì đường...

Nhưng căn cứ đã từng La Chinh đã cho bọn họ chờ mong đến xem, hắn nhất định có thể nhảy vào ba vị trí đầu!

Lúc này Ninh Vũ Điệp đương nhiên sẽ không đi phản bác Cửu cung chủ, tin tưởng không bao lâu, cái này Cửu cung chủ sẽ thu trở về quan điểm của hắn.

...

...

Ước đoán không có có vị nào võ giả so với Nộ Phong càng thêm biệt khuất.

Lúc trước hắn còn âm thầm vui vẻ, nhân gia một lần ra sân cơ hội cũng không có, có thể mình đã ngay cả tục thượng mấy lần!

Hiện tại Nộ Phong nhưng trong lòng sinh ra sợ hãi.

Không nên lại ra sân...

Hắn cũng không sợ chết, ngược lại cái này Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong muốn chết cũng không xong.

Có thể đem hắn khỏa thân văng ra, bị những tên kia nghiền ép như vậy, đối với coi trọng vinh dự Ma Tộc mà nói, đây quả thực so với chết còn khó chịu hơn.

Hết lần này tới lần khác thiên địa này trên bàn cờ chiến đấu, căn bản cũng không phải là hắn có thể chi phối.

Một con kia to lớn ngọc thủ lựa người đó chính là người nào, tích chứa trong đó nổi quy luật gì đó cùng huyền cơ, dù ai cũng không cách nào giải độc.

Có thể sự tình thường thường chính là như vậy, sợ cái gì liền tới cái gì.

Cách hắn bị Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đánh bại phía sau cũng chỉ có một vòng!

Qua một vòng sau đó, dưới chân hắn quân cờ dĩ nhiên lần thứ hai bị một cánh tay ngọc chế trụ!

Không còn cách nào giãy dụa phía dưới, hắn hiện tại cũng chỉ có thể cầu nguyện, cầu khẩn đối thủ của mình yếu một ít, coi như không yếu, nhưng cũng không cần là này đường vậy tồn tại, hoàn toàn không phải một cái tiêu chuẩn chiến đấu căn bản không hề thưởng thức dư địa a!

Cái này Nộ Phong đó là vẻ mặt cầu xin, nhìn tiền phương to lớn ngọc thủ.

Con kia ngọc thủ quả nhiên lại bấu vào một viên hắc sắc quân cờ trên...

"Lại là nhân tộc võ giả?" Nộ Phong một đôi mắt trâu trừng tròn vo, đó là nhìn chòng chọc vào vị kia Nhân tộc võ giả, hắn đã bị người Tộc võ giả sợ bị ngược đãi.

Lập tức liền nghe được thần bí thanh âm của thiếu nữ lần thứ hai truyền đến...

"Ma Tộc võ giả Nộ Phong, đánh với Nhân tộc võ giả La Chinh."

La Chinh?

Nộ Phong sắc mặt của hơi chậm lại.

Hoàn Vũ khổng lồ như vậy, mặc dù là rất nhiều nổi danh thiên kiêu, cũng chỉ là ở bản trong tộc nổi danh, sở dĩ Nộ Phong căn bản không từng nhận ra Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu.

Nhưng La Chinh lại bất đồng...

Toàn bộ Hoàn Vũ vô luận Nhân tộc, Ma Tộc, yêu đêm Tộc, vẫn là này tên không kinh truyện chủng tộc nhỏ, không còn cách nào đếm hết người bình thường lại đều biết toàn bộ tên...

, thậm chí heo, cẩu, vươn, con kiến, cùng với tất cả hung thủ đều nghe nói qua người này, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là chúng nó có đầy đủ linh trí, có thể hiểu được La Chinh mà nói.

Dù sao Bào Hao Lệnh truyền bá đối tượng chính là đối xử bình đẳng, Hoàn Vũ bên trong sở có sinh linh đều có thể nghe được thanh âm của hắn.

Nhưng La Chinh thanh danh mặc dù vang, nhưng kiến thức quá La Chinh thực lực người cũng lác đác không có mấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx