sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1321

Chương 1321: Đủ yên tĩnh

Bất quá có hai lần vết xe đổ.

Vào giờ phút này Nộ Phong, đã phá lệ cẩn thận một chút.

Hắn không rõ ràng lắm La Chinh thực lực bao nhiêu, nhưng hai lần xuất chiến đều là nhất chiêu thua ở đối thủ, đã đem hắn chiến ý trong lòng ma diệt rất nhiều.

Vào giờ phút này Nộ Phong, không cầu công lao...

Nếu có thể thắng La Chinh là được, nhưng coi như là thất bại, cũng chỉ cầu bại không nên thảm liệt như vậy!

Cho nên khi hắn lần thứ hai đi lên cái thiên địa này bàn cờ trong nháy mắt, liền sử dụng một cái trống lớn!

"Đùng! Đùng! Đùng..."

Cái này một cái trống lớn sử dụng trong nháy mắt, liền truyền lại ra một trận giàu có nhịp tiếng trống.

Tiếng trống cũng không phải là Nộ Phong nện truyền ra, mà là cổ bên trong trái tim kia nhảy lên đưa tới thanh âm.

Theo cái này tiếng trống lan truyền ra, Nộ Phong cũng là đột nhiên quát một tiếng!

Từ Nộ Phong trên người, này hộ thể chân nguyên cũng dựa theo nhất định nhịp không ngừng mà ba động, ở nơi này chân nguyên ba động phía dưới, liền biến thành một cái tầng đen thùi lùi Giáp mảnh nhỏ, từng mảnh từng mảnh chồng ở tự thân.

"Hộ Thể Ma Hoàng!"

Một chiêu này có thể mức độ lớn nhất cường hóa La Chinh phòng ngự.

Ma Tộc thân thể nguyên bản là mạnh mẽ không gì sánh được, khi này Hộ Thể Ma Hoàng thi triển sau đó, hắn thân thể độ cường hoành, đủ để cùng này da dày thịt béo thần thú bằng được!

Nhưng để cho an toàn, như thế vẫn chưa đủ!

"Tùng tùng tùng tùng..."

Ngay sau đó đó là một đạo dồn dập tiếng trống truyền lại mà đến!

"Phong Dũng Ma Hoàng!"

Từng đạo vô hình cuồng phong, lần thứ hai bao vây ở chung quanh hắn, đây cũng là có thể đem tốc độ của hắn kích phát đến nhanh nhất tình trạng.

Chờ đến cái này Nộ Phong liên tiếp thi triển ra, La Chinh đã từ màu đen kia quân cờ trên phiêu nhiên xuống.

Đây là La Chinh lần đầu tiên xuất chiến, hắn đối với dưới chân thiên địa bàn cờ cũng có chút ngạc nhiên...

Làm La Chinh đạp lên cái này bàn cờ trong nháy mắt, trong mắt liền toát ra một luồng vẻ kinh dị.

Cũng không biết thiên địa này bàn cờ là vật gì chế, đứng ở trên bàn cờ liền có một loại cùng đại địa tương liên cảm giác.

Thiếu nữ thần bí lúc này đưa bọn họ 300 người biến hóa làm quân cờ, cùng mình đánh cờ.

Thiên địa này bàn cờ, đó là bắt chước cái này Hoàn Vũ bên trong một vùng thế giới...

Như vậy bắt chước phía dưới, chẳng lẽ sau này Hoàn Vũ bên trong thế cục diễn biến, sẽ gặp dựa theo hôm nay tỷ đấu mà diễn hóa?

La Chinh chi phỏng đoán, đích thật là mò tới một tia cánh cửa.

Trên thực tế nằm vùng ở Hoàn Vũ các nơi thiên tôn môn, cũng mật thiết chú ý thiên địa này trên bàn cờ quân cờ cùng chiến đấu.

Bọn họ tuy chú ý truyền nhân của mình, bản thân trong thế lực thuộc thiên kiêu, nhưng càng nhiều hơn còn lại là quan tâm những thứ này định số cùng chuyện xấu giữa ý nghĩa!

Cái này tổng thể, đó là lớn thế tranh một hồi sớm diễn thử.

Thiếu nữ thần bí muốn đi qua từ dịch suy tính, mấy ngày này Tôn cũng tương tự muốn nhờ vào đó suy tính một phen, nếu có thể dòm ra một tia thiên cơ, tìm được trong tộc chuyện xấu, có thể có thể gặp dữ hóa lành, thậm chí có thể mượn

Thế lực nhất phi trùng thiên.

Lúc này cái này Nộ Phong thân là Ma Tộc thiên kiêu, lại liên tiếp hai ba xuất chiến, hơn nữa ngay từ đầu còn không giải thích được khiêu khích Nhân tộc võ giả, trong đó sợ rằng còn có nhân duyên.

Bởi vì Ma Tộc cùng nhân tộc tuy không cùng đường, nhưng cái này Nộ Phong cũng không phải không có đầu óc tên, trường hợp này phía dưới khiêu khích Nhân tộc nhất định sẽ đưa tới nhiều người tức giận, mà hắn chi thực lực nhất định không phải mạnh nhất, hạ tràng chi thảm có thể nghĩ.

Trong đó nhất định rất có ý dụ.

Toán một người chi mệnh đơn giản, toán một đám người chi mệnh trắc trở.

Mà muốn tính hết toàn bộ Hoàn Vũ không thể đều chi sinh linh chi mệnh, cái này thôi diễn phức tạp hầu như không thể tưởng tượng.

Có thể một đạo chặt chẽ suy tính phía dưới, nhưng bởi vì một chút vi bất túc đạo sơ sẩy mang đến một loạt không thể nào đoán trước tiêu sái thế...

Rất nhiều thiên tôn đó là một bên tham quan hoc tập, một bên mượn cơ hội đoán, bọn họ không chỉ là vì mình, cũng là vì bổn tộc.

Mặc dù là Ma Tộc Ma thủy thiên tôn, cũng tương tự âm thầm suy tính, mặc dù hắn Ma Tộc thiên kiêu bại một lần lại bại, hơn nữa đều là nhất chiêu bị diệt, hắn như trước hết sức chuyên chú suy tính tích chứa trong đó ngụ ý, tuy là hiện tại giai đoạn Ma thủy thiên tôn chưa từng suy tính ra, nhưng hắn mơ hồ có một loại dự cảm xấu, đây đối với Ma Tộc mà nói tuyệt đối không phải chuyện gì tốt, như vậy hắn càng là muốn tỉ mỉ suy tính, mưu cầu sớm bố cục

Ứng đối cái này một thế tranh bên trong cất giấu nguy cơ.

La Chinh đứng tại chỗ, đó là thể hội một phen sau đó, hắn cho cái này Nộ Phong chuẩn bị đầy đủ thời gian, mới hướng phía Nộ Phong cất bước đi tới.

"La Chinh huynh, muốn ra tay," lưng đeo trường kiếm Hoa Thiên Mệnh vẻ mặt anh khí, trên mặt mang một nụ cười nhàn nhạt.

Hắn cùng với La Chinh chênh lệch, thu nhỏ lại đến trình độ nào, mình là hay không đã vượt qua La Chinh, Hoa Thiên Mệnh hy vọng có một lần kiểm duyệt cơ hội...

Hoa Thiên Mệnh cũng không nóng nảy, chỉ cần hắn có thể thắng được đi, sớm muộn có cùng La Chinh chạm mặt cơ hội.

"La Chinh, nỗ lực lên!" Khê Ấu Cầm hô, nàng hô xong câu này, mịn lông mi chớp hai cái, cũng có đổi một cái xưng hô, "Phu quân! Nỗ lực lên!"

Nàng lời này gọi ra...

Tại chỗ thiên kiêu đường môn, từng cái trên mặt đều hiện lên ra không gì sánh được vẻ quái dị.

Những thứ này yêu kiều một dạng môn phát cũng không quan tâm chuyện riêng của người khác, Khê Ấu Cầm cùng La Chinh như vậy thân mật bọn họ nhìn ở trong mắt cũng chưa từng cố lưu ý, nhưng nhanh như vậy là được "Phu quân" cái này cũng không tránh khỏi quá...

"Hắc..."

Chứng kiến những thiên kiêu kia biểu tình trên mặt, Hoa Thiên Mệnh thân là người biết rõ tình hình cũng nhịn không được bật cười.

Mặc dù là một đạo hồng nhạt bóng người, cũng là có chút buồn bực quay đầu nhìn phía Khê Ấu Cầm, bất quá mặt của nàng chính là hoàn toàn mơ hồ, hoàn toàn thấy không rõ thần sắc của nàng.

Còn như ngoại giới...

"Nữ nhân kia chính là La Chinh vợ?"

"Cái này một đôi phu thê, dĩ nhiên đồng liệt ba vị trí đầu trăm, chuyện này cũng thật là quỷ dị đi!"

"Ai, cái này La Chinh thật là tốt số a, một cái hạ giới phi thăng mà đến thổ bao tử, làm sao lại có một nữ nhân như vậy ở bên cạnh hắn!"

"Hừ, hơn phân nửa là ở Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong cấu kết, nữ nhân này dễ dàng như vậy thông đồng, hơn phân nửa cũng không là thứ tốt gì!"

Vô số các võ giả, đều đang nghị luận việc này, có cảm thán giả, có bội phục giả, cũng có đỏ mắt chửi bới giả.

Làm Cửu cung chủ nghe được từ bức tranh đó bên trong truyền lại mà đến thanh âm, trước tiên nhìn về một bên Ninh Vũ Điệp.

Ninh Vũ Điệp chỉ là đem khuôn mặt hơi phẩy một cái, "Không biết xấu hổ!"

Cửu cung chủ trên mặt còn lại là toát ra mỉm cười nhàn nhạt, hắn sống nhiều như vậy số tuổi, làm sao không có thể minh bạch nguyên do trong đó?

Nếu thánh chủ đều khẳng định Ninh Vũ Điệp là La Chinh vợ cả, như vậy cái này Khê Ấu Cầm hơn phân nửa là tiểu thiếp, hơn nữa nhìn tình huống này, thậm chí không có đem Khê Ấu Cầm đưa vào Môn...

Mà nguyên bản Ở trên Thiên địa trên bàn cờ cất bước mà đi La Chinh, nghe được Khê Ấu Cầm ở trước mặt mọi người như vậy thân mật la lên, đó là kém chút lảo đảo một cái!

Cũng là hắn phản ứng kỳ quái, hơn nữa lúc này hắn cách Nộ Phong cũng chỉ có ba mươi trượng khoảng cách, đó là thuận thế hướng phía phía trước vội vả đi!

Hiên Viên Thần Phong chính là một đạo đại thủ ấn, diệt sát cái này Nộ Phong!

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thì dùng một kiếm, đem cái này Nộ Phong chém chết.

Hắn La Chinh làm sao có thể lạc hậu hơn người?

Lần này tốc độ chợt tăng đồng thời, trong cơ thể long lân lực liền bắt đầu nhanh chóng chảy xuôi tới!

"Một chưởng, một kiếm... Ta đây La Chinh lợi dụng một quyền diệt chi!"

"Ào ào ào..."

Càng đến gần Nộ Phong, La Chinh tốc độ đó là càng nhanh, hữu quyền trong tiếp tục long lực lực liền càng trở nên bàng bạc!

"Các ngươi nói La Chinh có thể không nhất chiêu chế địch!"

"Phải không thể! Đã vừa mới có người bắt đầu, nhất chiêu chế địch phát tỷ số bồi là một bồi bốn trăm! Cao hù chết người! Khả năng này quá nhỏ..."

"Ta cũng hiểu được không có khả năng, cũng không biết La Chinh thực lực rốt cuộc bao nhiêu, Nộ Phong chỉ là sợ vỡ mật, một vị bị động phòng ngự mà thôi, nói không chừng thực lực của bản thân hắn so với La Chinh còn lợi hại hơn đây!"

"Huống La Chinh cho Nộ Phong đầy đủ thời gian làm chuẩn bị, muốn nhất chiêu, đem Nộ Phong đánh chết? Nằm mơ!"

Dưới cái nhìn của bọn họ, La Chinh lần này đột nhiên xuất hiện, cố nhiên là có thực lực không tệ.

Bọn họ ước đoán cũng liền cùng một chút đại tộc thiên kiêu không sai biệt lắm, nhưng cùng Hiên Viên Thần Phong, nứt thiên hàn cùng Cơ tuyết rơi bọn họ, vẫn có tương đối lớn chênh lệch.

Thời khắc này La Chinh, đương nhiên sẽ không lưu ý bất luận kẻ nào cách nhìn.

Một quyền không còn cách nào giết chết người này, vậy hai quyền, hai quyền không được vậy ba quyền...

Còn như Nộ Phong, hoàn toàn chính xác đã mất đi chiến ý, hắn đối mặt La Chinh thậm chí không dám nhận chiêu.

Bởi vì một ngày tiếp chiêu, liền ý nghĩa lộ ra kẽ hở, mà một khi lộ ra kẽ hở, rất có thể giẫm lên vết xe đổ, lần thứ hai bị La Chinh nhất chiêu sở bại, đây là hắn nhất không hy vọng chuyện đã xảy ra.

Sở dĩ lúc này, hắn đó là áp dụng hoàn toàn thủ thế, loại này một mặt phòng ngự phát đủ yên tĩnh thủ đoạn tuy là rất mất mặt, nhưng hắn thực sự bị nghiền ép sợ, coi như bại cũng không cần bại khó coi như vậy!

Mắt thấy La Chinh một quyền này hướng cùng với chính mình chính diện băng đến, hắn ở phòng ngự đồng thời, còn hướng về phía sau lui nhanh đi!

"Tê hắn a! Nộ Phong, ngươi chính là ta Ma Tộc thiên kiêu, có thể nào như vậy đối địch!"

"Tiểu tử kia một quyền, thậm chí ngay cả chân nguyên cũng không từng thôi động, ngươi sợ cái rắm!"

"Ai, ta xem Nộ Phong lần này sẽ không nên tham gia Mộng Huyễn Chiến Trường..."

Một màn này truyền lại ra ngoại giới, cũng để cho vô số Ma Tộc võ giả nóng nảy, từng cái đều nổi giận mắng.

Ở nơi này nổi giận mắng đồng thời, La Chinh đã lấn người rất gần, Nộ Phong lui về phía sau tốc độ mau nữa, vẫn như cũ không mau hơn La Chinh.

Song khi La Chinh đồng dạng không có gì lạ một quyền, băng ở Nộ Phong trên hai cánh tay lúc, sắc mặt của hắn lần thứ hai thình lình đại biến, thời khắc này Nộ Phong đã không biết nên chửi bới người nào, tự hồ chỉ có thể chửi bới trêu đùa mình lão tặc thiên...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx