sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1328

Chương 1328: Tuyệt bước lóe lên

Ban đầu tu Lôi hệ pháp tắc, liền đem chân nguyên phóng ra ngoài tới binh khí trên, bắn ra lấy chế địch.

Chưởng khống đến nhất định tầng độ phía sau, đó là lấy lôi điện hoàn thân, thậm chí lấy lôi điện rèn luyện thân thể, đối với võ giả mà nói cũng không trắc trở.

Nhưng mà cái này Lôi Điện chi lực ở trong ngũ tạng lục phủ vận chuyển, không có gì đáng ngại, nhưng lại không thể dẫn vào não bộ...

Linh hồn yếu đuối, chạm vào lôi điện phá huỷ thụ thương, tất cả tu luyện Lôi hệ phép tắc võ giả đều có thể đem Lôi Điện chi lực cắt đứt ở cổ dưới cổ.

Hoàn Vũ trong chưởng khống lôi đình võ giả không ít, nhưng dưới bình thường tình huống, người nào cũng sẽ không đem lôi điện dẫn vào trong đầu của mình, mặc dù linh hồn của chính mình vô cùng cường đại, có thể thừa nhận được Lôi Điện chi lực dày vò...

Thế nhưng lúc này Lạc Tích Huyên dĩ nhiên trực tiếp đem chính mình hoàn toàn Lôi Hóa...

Cái này cùng lôi độn bất đồng, lấy sấm sét là độn pháp, chỉ là đem chính mình ẩn nấp ở trong sấm sét.

Lôi Độn Thuật có thể tăng lên trên diện rộng võ giả phi độn tốc độ, nhưng mà cũng không phải nói võ giả có thể lấy lôi điện thuật đi tới, dù sao sấm sét tại không gian bên trong xuyên toa, tốc độ đều là nháy mắt, mấy không thể đo lường.

Huyền Đình giới cùng Thần Hỏa giới một dạng, tồn tại không ít Lôi hệ pháp tắc sinh linh.

Nhưng cho tới nay, chưa từng nghe nói qua có người bắt được Lôi hệ pháp tắc sinh linh...

Nguyên nhân đó là những thứ này Lôi hệ pháp tắc sinh linh hầu như đều là lôi điện hóa thân, bọn họ quay lại đó là nháy mắt tốc độ, căn bản không khả năng đuổi theo kịp.

Hoàn Vũ bên trong có ghi chép đến nay, nhưng thật ra có một vị vạn Phật Thánh Vực cao tăng có quá một con Lôi hệ pháp tắc sinh linh, tục truyền Lôi hệ pháp tắc sinh linh cũng không phải tróc nã mà đến, mà là vị cao tăng lấy Đại Phật pháp cảm hóa, trở thành vị kia cái cao tăng tọa kỵ.

"Nếu cái này Lạc Tích Huyên đem tự thân hoàn toàn Lôi Hóa, chẳng phải là cũng có nháy mắt tốc độ?"

"Thực sự giống sấm sét vậy tốc độ, căn bản không khả năng phản ứng kịp..."

"Nhưng thật ra coi thường cái này Lạc Tích Huyên."

Nháy mắt...

Trong nháy mắt chín trăm sinh diệt.

Đây cũng là Hoàn Vũ bên trong chi tốc độ cực hạn!

Vô luận là quang, lại giống hoặc là sấm sét, đều bị trói buộc ở cực hạn này!

Hoàn toàn Lôi Hóa sau Lạc Tích Huyên hơi phiêu khởi, mặc dù là lôi điện buộc vòng quanh tới dung mạo, như trước ngây thơ động nhân.

"Ta tới..."

Nàng một chữ cuối cùng vừa mới thổ lộ, mọi người liền thấy tại chỗ lôi quang lóe lên.

Một đạo hẹp dài tử sắc lôi quang hóa thành một đạo hàng dài ở trên bàn cờ kéo dài, một đường quán xuyên Hoa Thiên Mệnh thân thể, đó là đến rồi thiên địa bàn cờ một điểm khác.

Tốc độ này đã vượt ra khỏi thị giác cực hạn...

"Ba!"

Thanh âm truyền bá tốc độ cuối cùng là chậm lôi điện vô số lần, lúc này mọi người mới nghe được một đạo thanh thúy tiếng sấm truyền lại mà tới.

Thanh âm kia vang vọng đang lúc mọi người bên tai chi tế, Hoa Thiên Mệnh búi tóc cũng trong nháy mắt tán loạn, cổ của hắn một bên lại nhiều hơn một nói phiên quyển vết thương, chung quanh vết thương khét một mảnh, liền có tiên huyết ồ ồ chảy xuôi ra!

"Nháy mắt tốc độ, căn bản không khả năng né tránh..."

"Hoa Thiên Mệnh sợ rằng căn bản không có thời gian phản ứng."

"Nói thật ta có thể chống đỡ lôi đình chi lực, nhưng này Lạc Tích Huyên tuy là Lôi Hóa, công kích của nàng không phải bình thường sấm sét đơn giản như vậy, loại trạng thái này phía dưới, nàng chắc là sự tồn tại vô địch chứ?"

Một ít thiên kiêu, thậm chí mấy vị kia Đạo Tử thấy như vậy một màn, thần sắc đều là vô cùng ngưng trọng.

Mỗi người đều ở đây tự định giá như thế nào phá giải Lạc Tích Huyên một chiêu này.

Thế nhưng thiên hạ võ học, duy mau bất phá.

Tốc độ này đã sắp đến rồi nháy mắt, còn có biện pháp nào phá đi?

Cơ tuyết rơi nhàn nhạt nhìn chằm chằm thiên địa trên bàn cờ Lạc Tích Huyên, từ trong tay của nàng cũng xuất hiện một cái nho nhỏ khâu, hoàn chính là chân nguyên biến thành, tích chứa trong đó Ngũ Hành lực...

"Lục Tích Huyên sau khi Lôi Hóa... Tốc độ đích xác là cực nhanh, nhưng ta nếu dùng Ngũ Hành lực ràng buộc, nhưng cũng có khắc chế phương pháp, nhưng cũng là không dễ..."

Cơ tuyết rơi tự thân mặc dù là thiên kiêu, nhưng thuộc về thiên kiêu bên trong cực kỳ mạnh mẽ một vị, hơn nữa cùng với khác thiên kiêu bất đồng, nàng từ vừa mới bắt đầu liền tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, nàng tuy là chưa từng có đại đạo chi uẩn, nhưng cũng đem Ngũ Hành Thần Đạo lĩnh ngộ thất thất bát bát, nàng đó là cùng La Chinh tình hình rất giống, khoảng cách đạp nhập Thần Đạo chỉ kém một chân bước vào cửa.

"Vừa mới ta nương tay," Lục Tích Huyên sau khi Lôi Hóa thanh âm vô cùng không linh, phảng phất là theo xa xôi trong không gian truyền lại mà đến, "Tiếp theo, nếu ngươi còn không chịu rút kiếm, vậy thực sự không có cơ hội... Tốc độ của ta, ngươi đuổi không kịp, coi như ngươi bây giờ rút kiếm cũng vô ích."

Hoa Thiên Mệnh trên mặt nụ cười thản nhiên tiêu thất, thay vào đó cũng không gì sánh được thần sắc nghiêm túc.

"Nháy mắt tốc độ... Đích xác rất nhanh, đây là Huyền Lôi Thần Đạo bên trong Tử Minh Lôi Thân," Hoa Thiên Mệnh nói thật.

Nghe được Hoa Thiên Mệnh mà nói, Lạc Tích Huyên trên mặt lóe ra vẻ nghi ngờ, "Ngươi... Biết?"

Hoàn Vũ bên trong từ cổ chí kim, đạp nhập Thần Đạo người mịt mù không có mấy, mà ba nghìn đại đạo đều tự bất đồng.

Về Huyền Lôi Thần Đạo bên trong các loại nghĩa sâu xa, cũng chỉ có Lạc Tích Huyên chính mình hiểu biết, cũng chỉ có thể y theo dựa vào chính mình đi lục lọi, mặc dù là Thiên Vị nhất tộc lão tộc trưởng, cũng không cho được nàng bất luận cái gì kiến nghị...

Mà Tử Minh Lôi Thân, cũng chỉ là Lạc Tích Huyên bản thân ngộ ra, người bên ngoài căn bản không từng biết được.

Nhưng cái này Hoa Thiên Mệnh vì sao có thể gọi ra cái này nghĩa sâu xa tên?

Hoa Thiên Mệnh lại cũng không trả lời Lạc Tích Huyên mà nói, chỉ tiếp tục nói: "Bất quá ngươi chung quy chỉ là vừa mới vừa trở thành Đạo Tử, Tử Minh Lôi Thân chung quy không còn cách nào đột phá cái này Hoàn Vũ bên trong cấp tốc, ta... Chưa chắc không còn cách nào đuổi theo!"

Thốt ra lời này xuất khẩu, mọi người liền lần thứ hai cho rằng Hoa Thiên Mệnh điên rồi.

Người bên ngoài có thể không nhận ra cái này Tử Minh Lôi Thân, thế nhưng Lôi Hóa sau đó Lạc Tích Huyên tốc độ hữu mục cộng đổ, bỏ qua thân thể, hóa thành thuần túy lôi điện, nháy mắt tốc độ... Vẫn còn có người ta nói chưa chắc không còn cách nào đuổi theo!

Trừ phi Hoa Thiên Mệnh mình cũng có thể Lôi Hóa, bằng không căn bản không khả năng!

Lúc này La Chinh trong mắt cũng tràn ngập tò mò vẻ, Hoa Thiên Mệnh rốt cuộc sẽ lấy loại phương pháp nào phá hỏng Lạc Tích Huyên một chiêu này?

"Bất quá, ngươi thật sự có để cho ta rút kiếm thực lực," Hoa Thiên Mệnh vừa nói, đó là dùng tay trái giữ tại trên vỏ kiếm, đem đưa với bên hông của mình, tay phải thì cầm ngược chuôi kiếm, cơ thể hơi cong xuống, nhưng thân kiếm như trước chưa từng rút ra.

Chứng kiến Hoa Thiên Mệnh động tác này, Lạc Tích Huyên trên mặt lúc này cũng toát ra vui vẻ tiếu ý, "Tốt... Như vậy, kết thúc!"

Nếu Hoa Thiên Mệnh chết sống chưa từng rút kiếm của mình ra, mặc dù là đem đánh bại, Lạc Tích Huyên ý niệm trong đầu cũng sẽ không thẳng đường,

Lúc này chứng kiến Hoa Thiên Mệnh bằng lòng nhìn thẳng vào bản thân, tựa hồ muốn sử xuất toàn lực bộ dạng, nàng liền yên tâm, nàng sẽ để cho Hoa Thiên Mệnh bại tâm phục khẩu phục.

Một tia sét, ở cái thiên địa này trên bàn cờ chợt hiện lên.

Thế nhưng trước tiên nàng vẫn chưa nhằm phía Hoa Thiên Mệnh, mà là vây quanh thiên địa bàn cờ không ngừng lóe ra, mỗi một lần lóe ra, đều có thể ở trong mắt của mọi người lưu lại một đạo màu tím sét vết, sau đó mọi người (đại gia) liền nghe được từng đạo ầm vang tiếng sấm truyền lại mà tới.

Nàng như vậy trái xông bên phải vào phía dưới, cũng không chịu tiếp cận Hoa Thiên Mệnh...

"Nhất chiêu liền có thể giải quyết Hoa Thiên Mệnh, cái này Lạc Tích Huyên ở sủa cái gì?"

"Tại sao ta cảm giác nàng có chút kiêng kỵ?"

"Làm sao có thể... Hoa Thiên Mệnh bày ra tư thế, bất quá là bình thường nhất rút kiếm thuật, cái này rút kiếm thuật chỉ là vũ kỹ thông thường mà thôi, tốc độ đích xác là nhanh, nhưng mau nữa có thể nhanh đi nơi nào?"

Trong lòng mọi người vạn phần nghi hoặc...

Kỳ thực hóa thành từng đạo sấm sét, nhanh chóng qua lại Lạc Tích Huyên lúc này cũng là vô cùng phiền muộn.

Nàng rất kỳ quái...

Bằng vào tốc độ của mình, sợ rằng Hoa Thiên Mệnh hai mắt đều không thể theo.

Thế nhưng liền từ mới vừa bắt đầu, nàng thì có một loại cảm giác quỷ dị, bản thân tựa hồ bị Hoa Thiên Mệnh vững vàng nhìn chằm chằm, vô luận tốc độ của nàng nhanh đến trình độ nào, người này ánh mắt luôn có thể đuổi theo bản thân!

Sở dĩ ngay đầu tiên, nàng cũng không có vọt thẳng đi tới kết thúc trận chiến đấu này, bởi vì nàng bản năng cảm thụ được một tia nguy cơ.

Thế nhưng nàng ở trên bàn cờ vờn quanh phía dưới, mặc dù là lượn quanh ở tại Hoa Thiên Mệnh phía sau, Hoa Thiên Mệnh hoàn toàn lưng đối với tình huống của nàng hạ, nàng như trước cảm thụ được một ánh mắt.

Cái này một ánh mắt, để cho Lạc Tích Huyên có chút bất an, cũng để cho nàng rất không được tự nhiên...

"Ba..."

"Ba..."

"Ba..."

Đang không ngừng xuyên toa phía dưới, Lạc Tích Huyên cũng cảm thấy một tia phiền táo.

Tử Minh Lôi Thân cũng vô cùng tiêu hao chân nguyên, đem tự thân Lôi Hóa sau đó, vô thì vô khắc đều cần chân nguyên cung cấp, trong cơ thể nàng đích thực nguyên hải giống như triều hạ một dạng, nhanh chóng rơi chậm lại.

Nàng tất phải lập tức làm ra quyết định...

Nghĩ tới đây, nàng đó là chợt Ở trên Thiên địa trên bàn cờ di động ba lần, ba cái sấm sét màu tím tạo thành một hình tam giác, đem Hoa Thiên Mệnh quay vòng vào trong đó.

Nhưng nàng cũng không phải theo chính diện đột tiến, mà là lượn quanh ở tại Hoa Thiên Mệnh hậu phương, xuyên toa ở tại không trung phía sau, lại hướng phía sau gáy của hắn mãnh phác đi...

"Ba!"

Giết chết Hoa Thiên Mệnh, chỉ cần trong nháy mắt.

Có thể ngay tại giây phút này, Hoa Thiên Mệnh liền đem kiếm trong tay rút ra...

Từ dưới chân của hắn, tiêu tán ra một tia hào quang nhàn nhạt, hắn đó là giẫm ở quang huy trên, trong tay lóe ra một sáng như tuyết kiếm quang.

"Tuyệt bước..."

"Lóe lên..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx