sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1329

Chương 1329: Chờ mong

Trong nháy mắt này, Hoa Thiên Mệnh hướng phía một bên bước ra một bước khoảng cách.

Hoa Thiên Mệnh đích xác không có đem chính mình Lôi Hóa năng lực, sở dĩ hắn không có khả năng giống Lạc Tích Huyên vậy, lấy nháy mắt tốc độ Ở trên Thiên địa trên bàn cờ cấp tốc đột tiến.

Nhưng mà hắn cũng cũng không cần vậy di động.

Hắn chỉ cần một bước như vậy đủ rồi.

Bước này tức là tuyệt bước.

Ngô từ đạp quang đến, chấm dứt bước mà đi!

Bước này trong lúc đó, tốc độ của hắn đã siêu nháy mắt!

Cũng bởi vì bước này, hắn liền trong nháy mắt tránh được Lạc Tích Huyên tập sát...

Hai người giao thoa mà qua, nếu như đem thời gian hoàn toàn tạm dừng, có thể chứng kiến Lạc Tích Huyên trên mặt kinh ngạc khuôn mặt, cũng có thể chứng kiến đầu ngón tay của nàng khoảng cách Hoa Thiên Mệnh chỉ có một bước ngắn, nhưng Tử Minh Lôi Thân tốc độ đã cực hạn, cho dù là Lạc Tích Huyên cũng vô pháp cải biến bản thân quỹ tích vận hành, bởi vì nàng bản thân tư duy cũng vô pháp đuổi kịp tốc độ của mình, cho nên hắn di động phương thức đều là trực lai trực khứ, không còn cách nào đi vòng.

Chính là bởi vì như vậy, Hoa Thiên Mệnh cũng có thể sớm dự phán Lạc Tích Huyên phương vị, nàng tất nhiên sẽ y theo quán tính lấy thẳng tắp vận động.

Nếu như Hoa Thiên Mệnh kiếm không đủ nhanh, cho dù là sớm dự phán cũng không hề có tác dụng...

Bởi vì Lạc Tích Huyên sẽ lần thứ hai vạch ra một đạo khác thẳng tắp, lấy nháy mắt tốc độ lần thứ hai bỏ chạy.

Có thể Hoa Thiên Mệnh tốc độ rút kiếm, đó là lần thứ hai vượt qua nháy mắt.

"Nhất Thiểm Chi Kiếm!"

Hoàn Vũ bên trong có thể thấy rõ Hoa Thiên Mệnh một kiếm này người không nhiều lắm...

Tuyệt đại đa số người cũng chỉ là chứng kiến một vệt ánh sáng hiện lên, bọn họ thậm chí không cách nào phân biệt tia sáng này là kiếm quang, vẫn là cái gì khác...

Giấu ở trong lòng đất mấy vạn trượng chỗ một vị Thiên Tôn, thấy như vậy một màn, thiên tôn lông mi đó là trong nháy mắt giơ lên.

Vị này Thiên Tôn dài quá một đôi mắt ưng, hai lỗ tai cao vót, đó là Yêu Dạ nhất tộc Thiên Tôn, thần tiễn Thiên Tôn!

Thần tiễn thiên tôn thực lực Ở trên Thiên Tôn trong, có thể không còn cách nào tễ thân trước 10, nhưng nếu luận thị lực, hắn thì có thể xếp vào ba vị trí đầu.

"Thật nhanh kiếm!"

Thần tiễn Thiên Tôn lúc này cũng không nhịn được tán thán...

Một kiếm này, đương nhiên giống như quang mang lóe lên.

Kiếm quang hiện lên, đó là kiếm đã đâm ra, mà chợt lóe quang mang lại trong nháy mắt tiêu tán, kiếm kia cũng đã trở lại trong vỏ!

Ước chừng một cái hô hấp phía sau, mọi người bên tai đó là truyền đến "Tăng" giòn vang, đó là trường kiếm vào vỏ tiếng...

Hoa Thiên Mệnh hoàn toàn chính xác rút kiếm.

Nhưng thanh kiếm kia theo rút ra phía sau, đâm ra một kiếm, lại thu nhập vỏ kiếm, ở nơi này lóe lên trong lúc đó, có thể hoàn hoàn chỉnh chỉnh thấy rõ ràng hắn động tác người cũng lác đác không có mấy, càng chưa nói thấy rõ ràng thanh kiếm kia là bực nào thần vật.

Mà cũng trong lúc đó...

Lạc Tích Huyên cũng cứng ngắc ngay tại chỗ.

Trên người nàng cũng không có vết thương.

Lôi Hóa sau Lạc Tích Huyên, tự thân đã không phải huyết nhục chi khu, căn bản không khả năng có vết thương, cũng chưa từng có máu tươi chảy như dòng nước ra.

Nhưng ngực của nàng lại xuất hiện một đạo dài hai tấc nứt ra!

Thông thường kiếm căn bản là không có cách đối với nàng tạo thành thương tổn, mặc dù là bị vạn tiễn xuyên tâm, nàng lại giống có thể phục hồi như cũ.

Thế nhưng Hoa Thiên Mệnh một kiếm này, liền vì bất phàm!

Một kiếm này bên trong tích chứa một kỳ quái nói uẩn, đạo này uẩn vô thanh vô tức, cũng không thanh thế, nhưng mà lại có thể đối với Lạc Tích Huyên nói uẩn tiến hành áp chế!

"Bùm bùm..."

Nứt ra phía dưới, không ngừng mà có lôi điện tiêu tán ra, không ngừng mà nổ tung, tản mát ra rực rỡ tử quang.

Bên cạnh trong mắt người xem ra cực kỳ huyến lệ, nhưng đối với Lạc Tích Huyên mà nói, cũng trí mạng vết thương!

"Một kiếm này, không biết cướp đi tánh mạng của ngươi," Hoa Thiên Mệnh thản nhiên nói: "Bất quá nó lại có thể cho ngươi Huyền Lôi đạo uẩn cực nhanh trôi qua, ngươi mở ra cái này Tử Minh Lôi Thân thời gian đã lâu, tự thân chân nguyên cũng tiêu hao không sai biệt lắm, như vậy trôi qua phía dưới, ngươi không còn cách nào duy trì cái này Tử Minh Lôi Thân..."

Nói đến đây, Hoa Thiên Mệnh lắc đầu, tiếp tục nói, "Ngươi không nên buộc ta rút kiếm."

Nghe được Hoa Thiên Mệnh mà nói, Lạc Tích Huyên cúi đầu nhìn trước ngực mình vết thương, nàng tựa hồ ý thức được bản thân muốn bị loại bỏ, trên mặt cũng không có gì vẻ mất mác.

Trên thế giới này không từng có cái gì để cho Lạc Tích Huyên sợ hãi.

Nàng vốn cũng không nên giáng sinh trên thế giới này, với cái thế giới này cũng không có quá nhiều dục niệm, nếu là có thể, nàng thậm chí không muốn tham gia cái này lớn thế tranh.

Thua thì thua chứ sao...

Hoa Thiên Mệnh không có ra lại kiếm.

Mà Lạc Tích Huyên cũng không có lại đột tiến...

Tương phản, nàng đầu ngón tay thiểm điện vẫn là chậm rãi tiêu tán, lập tức dần dần hoàn nguyên ra một con trắng nõn mịn màng tay phải.

Sau đó là cánh tay phải, vai phải, cùng với toàn bộ thân thể thân thể, nàng đó là thối lui ra khỏi Tử Minh Lôi Thân hình thái.

Khi nàng khôi phục tự thân hình thái sau đó, bộ ngực kiếm thương lại vẫn không có tiêu thất, lúc này liền có dòng máu màu vàng óng từ trong đó chảy xuôi ra.

Gia nhập vào Thiên Vị nhất tộc, phải tiến hành hoán huyết.

Nàng còn nhỏ bị mang về Thiên Vị nhất tộc, còn nằm ở ngây thơ niên kỷ liền bị đổi qua cái này một thân Kim Sắc Huyết Dịch.

Theo Kim Sắc Huyết Dịch không ngừng mà chảy xuôi ra, Lạc Tích Huyên sắc mặt của cũng dần dần tái nhợt, nhưng trên mặt hắn vẫn là ngây thơ nụ cười động lòng người, "Ngươi thật sự là lợi hại, bất quá nếu là ta cẩn thận một chút, chưa chắc sẽ thua! Ta còn có rất lợi hại nhất chiêu, hiện tại không sử ra được! Phiền muộn..." Trong miệng nàng nói phiền muộn, trên thực tế trên mặt không có chút nào phiền muộn vẻ, hiển nhiên đối với mình bị loại bỏ kết quả cũng không thèm để ý.

"Huyền Lôi Thần Đạo lợi hại nhất không phải Tử Minh Lôi Thân, mà là Loạn Tâm Lôi," Hoa Thiên Mệnh cũng thay thế Lạc Tích Huyên nói rằng, "Cũng chỉ có Loạn Tâm Lôi có thể tương đạo uẩn phát huy đến cực hạn, bất quá, vậy đối với ta vô dụng."

Lạc Tích Huyên nghe nói như thế, cũng hung hăng trừng mắt liếc Hoa Thiên Mệnh.

Người này đều thắng mình, còn muốn người gây sự, quá khi dễ người...

Nhưng rất nhanh nàng liền loại bỏ.

Thiên Vị nhất tộc bên trong có thật nhiều rắm thí gia hỏa.

Mà trẻ tuổi bên trong nhất rắm thí không phải Giang Chính Nghĩa không còn ai khác.

Thế nhưng Giang Chính Nghĩa cái loại này rắm thí, cũng để cho Lạc Tích Huyên cực kỳ đáng ghét, hai người trong ngày thường gặp được, đó là ngay cả lời đều lười nói một câu, thậm chí lẫn nhau trong lúc đó còn thấy ngứa mắt.

Tên trước mắt này giống nhau rắm thí, bất quá nhưng cũng không làm cho người ta chán ghét, tương phản, Hoa Thiên Mệnh tấm kia tràn đầy anh khí mà hơi lộ ra khuôn mặt gầy gò, ngược lại để cho nàng cảm thấy vô cùng thuận mắt...

Cái này Hoàn Vũ bên trong, để cho nàng nhìn thuận mắt đồ đạc cũng không nhiều...

Trận chiến này, Lạc Tích Huyên bại.

Toàn bộ Hoàn Vũ đều là một mảnh xôn xao...

Cái này ba trăm vị võ giả, liền là trở thành số lượng khổng lồ đổ đồ môn bia.

Mỗi người đều có mình tỷ số bồi...

Theo tỷ số bồi nhìn lên, liền có thể nhìn ra mọi người đối với những võ giả này thực lực thôi trắc.

Mà tỷ số bồi càng thấp, thực lực liền càng là mạnh, bởi vì bọn người kia chiến thắng có khả năng cực đại.

300 người bên trong, Hiên Viên Thần Phong tỷ số bồi thấp nhất, đứng hàng ở đệ nhất danh!

Xuống tới đó là Liệt Thiên Hàn...

Sau đó là Vạn Phật Thánh Vực Khổ Đăng, Giang Chính Nghĩa vân vân.

Lạc Tích Huyên tỷ số bồi cùng Giang Chính Nghĩa chênh lệch không bao nhiêu, bài danh phía trên đều là Đạo Tử.

Mà Hoa Thiên Mệnh tỷ số bồi, đứng hàng ở hơn 260 vị...

Cũng là bởi vì hắn chưa từng xuất thủ qua, mà trước đây ở Mộng Huyễn Chiến Trường bài danh cũng không cao, không được coi trọng cũng là tất nhiên.

Ở Hoa Thiên Mệnh cùng Lạc Tích Huyên khai chiến trước khi, 99% võ giả cho rằng Hoa Thiên Mệnh chính là phải thua chi cục, giống Hoa Thiên Mệnh như vậy tên không kinh truyện tiểu nhân vật, đụng phải Lạc Tích Huyên tất nhiên bị miểu sát kết quả.

Thậm chí có nhà cái khai ra đánh cuộc, đổ Lạc Tích Huyên dùng mấy chiêu mới vừa rồi giết chết Hoa Thiên Mệnh.

Lại có bao nhiêu người có thể nghĩ đến, cuối cùng sẽ là một cái kết cục như vậy?

Cũng là một trận chiến này, liền để cho vô số dân cờ bạc táng gia bại sản, tuôn ra một cái tuyệt thế lớn ít lưu ý, đám kia thua sạch gia sản đổ đồ môn liền đem Hoa Thiên Mệnh vào chỗ chết mặt trớ chú.

Thiên địa này trên bàn cờ, quân trắng thật vất vả tạo dựng lên một cái "Đại long", lúc này đó là bị hãm hại một dạng xông thất linh bát lạc, toàn bộ đại long sụp đổ!

Trên bàn cờ "Chuyện xấu" chiếm cứ phía, mà nguyên bản có ưu thế cực lớn quân trắng, lại chuyển đổi hình thái, tiến nhập hoàn cảnh xấu trong.

Giờ này khắc này, Hoa Thiên Mệnh mới chậm rãi đi hướng mình một con cờ, lập tức ngẩng đầu hướng phía giữa không trung La Chinh mỉm cười, trong mắt mơ hồ toát ra vẻ chờ mong...

Nhạy cảm mọi người, cũng theo Hoa Thiên Mệnh ánh mắt rơi vào La Chinh trên người!

Bọn họ cũng thình lình nhớ tới, Hoa Thiên Mệnh trước đây nói câu nói kia, kiếm của hắn cũng không phải là Lạc Tích Huyên chuẩn bị.

Chứng kiến Hoa Thiên Mệnh sắc mặt của, bọn họ mới thình lình minh bạch!

Tựa hồ người này ánh mắt chính là La Chinh?

Những người này tự nhiên không rõ ràng lắm, Hoa Thiên Mệnh từ bước vào Trung Vực phía sau, cho tới nay mục tiêu đều là La Chinh! Cho tới bây giờ chưa từng có thay đổi chút nào!

Chỉ là về sau, hắn càng là ra sức đuổi kịp, cùng La Chinh sự chênh lệch đó là càng lớn!

Nhưng Hoa Thiên Mệnh chẳng bao giờ toát ra bất luận cái gì tuyệt vọng cùng tình cảm tiêu cực, hắn cũng cho tới bây giờ chưa từng nghĩ tới buông tha, hắn chỉ là lẳng lặng tu luyện, nỗ lực đuổi kịp...

Cho đến hôm nay, hắn mới có tư cách đứng ở nơi này, tự nhiên sẽ chờ mong cùng La Chinh giữa chiến đấu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx