sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1330

Chương 1330: Quý Liên Sinh

La Chinh đứng sửng ở trên bàn cờ, cùng Hoa Thiên Mệnh ánh mắt lẫn nhau đổ vào phía dưới cũng là khẽ gật đầu, hắn là như vậy đồng dạng đang mong đợi.

Hắn nhìn ra được, hôm nay Hoa Thiên Mệnh đã thoát thai hoán cốt, cùng năm đó một người không thể so sánh nổi, hắn cùng với Hoa Thiên Mệnh giao thủ, thắng bại vẫn là lưỡng định...

Bất quá thời khắc này La Chinh lại đang suy tư một cái vấn đề khác.

Nếu như nói thiên địa này trong bàn cờ diễn hóa, tượng trưng cho Hoàn Vũ vận mệnh.

Như vậy Hoa Thiên Mệnh đánh bại Thiên Vị nhất tộc Lạc Tích Huyên ý tứ hàm xúc, đây cũng ý vị như thế nào?

Nhìn nhìn lại hiện tại thiên địa bàn cờ mâm mặt, tất cả quân cờ đã mất trật tự bất kham, đều tự là theo...

Một màn này để cho La Chinh cũng rơi vào trầm tư.

Hoàn Vũ bên trong không ít người đều ở đây đoán cái này đạo kỳ cục.

Lúc ban đầu một cái bạch kỳ hình thành đại long, cơ hồ là bền chắc như thép, không gì phá nổi.

Nhưng không lâu sau, bạch kỳ cũng chính là định số còn lại là xuất liên tục hôn chiêu, mới để cho chuyện xấu Hắc cờ có thừa dịp cơ hội.

Hiện tại mâm mặt hình thức cũng coi là một đoàn loạn hỏng bét, vô luận là định số vẫn là chuyện xấu trong lúc đó, đều tự chiếm nho nhỏ cứ điểm, ngược lại bởi vì như thế, để cho cuộc có vẻ vô cùng giằng co.

"Cái này cuộc, tượng trưng cho hôm nay Hoàn Vũ cục diện!"

"Nếu ta sở kiến, một con rồng lớn, chỉ ý tứ chính là đã từng Nhân tộc!"

"Vô cùng có khả năng! Cũng chỉ có Nhân tộc giống như đại long một dạng thịnh vượng, thậm chí kém chút nhất thống toàn cục!"

Tất cả cường giả, đối mặt một màn này cũng dựa theo mình lý giải đi suy tính nổi...

Sơ kỳ Hoàn Vũ bên trong chiến tranh, là vây quanh loại khai triển.

Hoàn Vũ bên trong bách tộc đều tự bão đoàn, đối mặt địch nhân đều là không giống Tộc!

Trận này loại cùng loại giữa chiến tranh, giằng co mấy ức năm.

Cuối cùng đó là lấy Nhân tộc thủ thắng, Nhân tộc đó là ở năm đó vương đỉnh thiên tôn dưới sự hướng dẫn, do đó khai sáng nhân tộc "Đỉnh năm thịnh thế"!

Nếu để cho Nhân tộc tiếp tục thịnh vượng xuống phía dưới, toàn bộ Hoàn Vũ những chủng tộc khác sợ là căn bản không có cơ hội sinh tồn...

Nhưng Đỉnh năm thịnh thế sau ba chục triệu phía sau, Nhân tộc xảy ra nội loạn!

Kỳ thực Nhân tộc nguyên vốn cũng không phải là bền chắc như thép, tứ đại gia tộc làm nhất thế lực của lão bài, vẫn duy trì lấy tộc quần thống trị địa vị, cũng chính là tương đương với Thần quốc vị.

Bởi vì... Này một hồi nội loạn, vương đỉnh Thiên Tôn bị gạt bỏ, sau đó đó là nguyên tội Thiên Vực, Thần Vực thiên tôn quật khởi, nguyên lai bền chắc như thép Nhân tộc đó là sụp đổ, biến thành ba thế lực lớn, cũng chính là hôm nay nhân đạo liên minh, Chư Thần Vô Niệm cùng với Vạn Phật Thánh Vực.

Loại thế lực này liền vẫn gắn bó đến bây giờ.

Cũng là bởi vì ba thế lực lớn lẫn nhau dây dưa, nhân tộc mở rộng tốc độ cũng chậm rất nhiều, tương phản, Yêu Dạ Tộc cùng Ma Tộc cũng đang không ngừng quật khởi.

Bọn họ đem thiên địa trên bàn cờ cái này một con rồng lớn, so với đối đãi Tộc cũng không không coong...

"Ba..."

Lại có lưỡng con cờ bị bấu vào trên bàn cờ.

Thiên địa trên bàn cờ chiến đấu tiếp tục tiến hành...

Tôn chính nghĩa đối kháng đêm Tộc thiên kiêu!

Đêm đó Tộc thiên kiêu tính cách tượng trưng chống lại sau đó, đó là trực tiếp chịu thua.

Liệt Thiên Hàn đánh với Ma Tộc thiên kiêu, Ma Tộc thiên kiêu trực tiếp chịu thua...

Cơ tuyết rơi, đánh với nhân đạo liên minh thiên kiêu, ba chiêu đem đối phương đánh chết đấu loại...

Chiến đấu một vòng một vòng tiến hành, trên bàn cờ thế cục lại càng ngày càng phức tạp.

Đứng ở quân cờ lên các võ giả, thì bắt đầu dần dần giảm thiểu, chậm rãi bị loại bỏ nổi.

Bị loại bỏ tuy không cam lòng, nhưng cũng là thực lực có hạn, bất quá bị loại bỏ những người này cũng không phải nhất vô sở hoạch, tất lại còn có đến từ chính pho tượng kia cường hóa thưởng cho, nói riêng về cái này một phần thưởng cho đã khá kinh người rồi.

Mấy canh giờ sau đó...

La Chinh liền bị một cánh tay ngọc chế trụ, đem dưới chân hắn hắc sắc quân cờ ấn ở tại trên bàn cờ.

Mà giờ khắc này, La Chinh gặp phải còn lại là một hồi đấu loại chi cục!

Thông thường đối với cục diện chiến đấu mặt, thắng thua cũng sẽ không đấu loại, rất nhiều người thẳng thắn trực tiếp chịu thua.

Nhưng đối mặt đấu loại chi cục thời điểm, bất luận cái gì một vị thiên kiêu đều hết sức coi trọng, ở đấu loại chi cục trên liền là không chết không thôi chiến đấu.

"Rốt cục có một hồi đấu loại cục, đối thủ của ta sẽ là người nào?"

Đứng ở thiên địa trên bàn cờ La Chinh, ngẩng đầu ngắm đang nhìn bầu trời...

Theo thật dầy trong mây mù lần thứ hai vươn một cánh tay ngọc, liền hướng nổi bạch sắc quân cờ bên kia chuyển tới!

Hiên Viên Thần Phong chứng kiến tay kia ngón tay hướng phía bên này tới đây, khóe miệng hiện ra một nụ cười, trong mắt cũng mơ hồ toát ra vẻ chờ mong.

"Đến phiên ta sao?"

Ở trong mắt Hiên Viên Thần Phong, đối thủ của hắn chỉ có như vậy hai ba vị...

Liệt Thiên Hàn là một vị, trước khi Liệt Thiên Hàn cùng Hiên Viên Thần Phong phân phối ở tại cùng một cái đại giới, nhưng lại giao thủ một lần, hắn cũng trong lúc vô tình bị Liệt Thiên Hàn gài bẫy một thanh, vẫn canh cánh trong lòng, sở dĩ nguyên bản xếp hạng thứ nhất Hiên Viên Thần Phong thời điểm đó thứ tự liền vội kịch rơi xuống, cái này ăn tết hắn nhất định phải tìm trở về.

Cơ tuyết rơi cũng là một cái đối thủ, tuy là nữ nhân này chỉ là một vị thiên kiêu, nhưng nàng nhất niệm lưỡng thân tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo, thực lực không thể so Đạo Tử yếu bao nhiêu.

Nếu đối thủ của mình là La Chinh, nhưng thật ra cũng không tệ.

Trong mắt hắn, La Chinh nghiễm nhiên là một cái vận khí thật tốt phi thăng giả mà thôi, rõ ràng thực lực một dạng, nhưng bên người đã có Khê Ấu Cầm nữ nhân như vậy làm bạn, còn không biết từ nơi này làm đến Yêu Dạ tộc Sát Lục Thánh Thương bực này thần khí, trong lòng hắn có thể là có chút mất mát.

Đem La Chinh đấu loại, ngược lại là một lựa chọn tốt, nghĩ tới đây, trên mặt hắn liền lộ ra nụ cười thản nhiên.

Sát Lục Thánh Thương tuy lợi hại, nhưng xem La Chinh thi triển kỹ thuật bắn súng lại hết sức bình thường, nhìn đến mức quá nhiều đến, La Chinh thường dùng vũ khí cũng không phải trường thương.

Nhưng mà...

Theo trên bầu trời đánh xuống một cánh tay ngọc, cũng thẳng xuyên qua Hiên Viên Thần Phong, cuối cùng rơi vào phía sau hắn.

Mà Hiên Viên Thần Phong phía sau, thì là một vị nhìn qua vô cùng xấu hổ Nhân tộc nữ tử.

Cô gái này cùng Hiên Viên Thần Phong là là quen biết cũ, đồng thời cùng Cơ tuyết rơi quan hệ cũng không tệ, nàng đó là Quý gia thiên kiêu, Quý Liên Sinh.

Vừa nói cuối kỳ họ, nhưng thật ra là theo họ Cơ bên trong diễn biến ra, sớm nhất thời điểm, Quý gia cùng Cơ gia chính là một nhà.

Hôm nay Chư Thần Vô Niệm là là nhân tộc tối cường thế lực.

Trong tứ đại gia tộc liền có hai vị lưỡng đạo, chính là Hiên Viên Thần Phong cùng Liệt Thiên Hàn, xuống tới đó là Cơ tuyết rơi cùng Quý Liên Sinh.

Hai nàng này mặc dù chỉ là hai đại gia tộc thiên kiêu, nhưng vô luận là Cơ gia cùng Quý gia đều có tu luyện Thần Đạo pháp môn, thực lực của các nàng đủ để sánh ngang Đạo Tử.

Chư Thần Vô Niệm tứ Tộc đại chiến thời điểm, liền đem tứ đại gia tộc trẻ tuổi tuấn kiệt phách một cái hào, Hiên Viên Thần Phong số một, Liệt Thiên Hàn thứ hai, Cơ tuyết rơi thì đứng hàng đệ tam...

Mà thời điểm đó Quý Liên Sinh, thì hơi yếu hơn Cơ tuyết rơi xếp ở vị trí thứ bốn.

"Là ta..." Quý Liên Sinh bĩu môi.

"Không cần khẩn trương, La Chinh có lẽ có ít bản lĩnh, nhưng hắn không có khả năng là đối thủ của ngươi," mặt khác một bên Liệt Thiên Hàn thì lạnh lùng cười nói.

Bọn họ tứ đại gia tộc đồng khí liên chi, lẫn nhau quan hệ giữa cũng là không tệ.

Bọn họ cũng vô cùng lý giải Quý Liên Sinh tính cách, nàng mặc dù là một vô cùng hướng nội xấu hổ nữ tử, gặp người đợi sự tình một điểm tự tin cũng không có, có thể thực lực bản thân cũng không thể coi thường!

"Đúng, người này bất quá là bằng Thánh Thương sắc bén mà thôi, theo ta được biết, ngươi căn bản không sợ loại này thủ đoạn," Hiên Viên Thần Phong cũng là mỉm cười nói.

"Thế nhưng..." Không đợi Quý Liên Sinh nói xong, ngọc thủ liền đã giữ lại nàng dưới chân quân cờ, hướng phía trên bàn cờ hạ xuống.

"Ba!"

Quân cờ trừ trên bàn cờ phía sau, Quý Liên Sinh liền trừ nổi vạt áo của mình, vô cùng xấu hổ đạp lên trên bàn cờ.

Mà giờ này khắc này, Chư Thần Vô Niệm, Quý gia...

Tất cả Quý gia tộc nhân, đều muốn lực chú ý đặt ở Quý Liên Sinh trên người.

"Quý Liên Sinh đối thủ, dĩ nhiên là La Chinh?"

"Vận khí không tệ, cái này La Chinh thực lực cố nhiên là lợi hại, nhưng hẳn không có cùng Đạo Tử chống lại thực lực."

"Hắn hẳn là cũng không có đạp nhập Thần Đạo, Quý Liên Sinh thì thôi nửa bước đi vào giấc mộng, chỉ là phỉ thúy cảnh trong mơ thi triển ra, La Chinh căn bản không có cơ hội phản kháng!"

Hôm nay Quý gia cũng chỉ có Quý Liên Sinh một người đứng ở đó trong bức tranh, mà trận chiến trước mắt này lại là đào thái chiến, bọn họ tự nhiên tương đương quan tâm!

Chỉ là đối thủ dĩ nhiên là La Chinh, hoàn toàn chính xác để cho bọn họ có chút ngoài ý muốn, ngoài ý muốn về ngoài ý muốn, nhưng Quý Liên Sinh hẳn là đủ để ứng phó...

Hoàn Vũ bên trong rất nhiều người xem ra, La Chinh hẳn là có thiên kiêu thực lực, trước đây hắn tuy là giết trong nháy mắt Ma Tộc Nộ Phong, nhưng dựa vào cũng không phải là thực lực của chính mình, chỉ là sính khí giới sắc bén.

Nhưng mà Sát Lục Thánh Thương lợi hại hơn nữa, chống lại Quý Liên Sinh hẳn không có hiệu quả quá lớn.

Quý gia tất cả võ giả đều rất lạc quan...

Nhưng duy nhất cau mày người, còn lại là cuối kỳ nam.

Cuối kỳ nam không có kiên trì quá giai đoạn thứ hai đấu loại, lúc này đã thoát ly Mộng Huyễn Chiến Trường trở về Quý gia, tự nhiên cũng ở chỗ này tham quan cái thiên địa này trong bàn cờ tỷ đấu.

"Nguy rồi, tỷ tỷ đối thủ lại là La Chinh..."

Toàn bộ Quý gia người, chỉ sợ cũng chỉ có cuối kỳ nam hiểu rõ nhất La Chinh thực lực, cũng là bởi vì từng cùng La Chinh cùng nhau xông vào này Mộng Huyễn Chiến Trường, nàng đó là càng thêm rõ ràng cảm giác La Chinh thâm bất khả trắc!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx