sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1387

Chương 1387: Bán tư cách

Kiếm này quán tên là gió mát kiếm quán, thuộc về Kiếm Trang cấp dưới sáu đại Kiếm Trang một trong, tám sao cùng Cửu Tinh Kiếm Bài đều ở đây gió mát kiếm trong quán hối đoái.

Dựa theo La Chinh dự tính, tốt nhất là dùng một ngày đem Cửu Tinh Kiếm Bài bắt vào tay.

Đoạn đường này ở các kiếm trong quán xuyên toa, theo một sao bắt được thất tinh, tốc độ đã cực nhanh, nhưng là lăn qua lăn lại đã hơn nửa ngày, đợi được La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết chạy tới gió mát kiếm trước quán, kiếm kia quán cũng đã đóng cửa từ chối tiếp khách...

"Xem ra chỉ có thể ở lâu một ngày," La Chinh trên mặt toát ra nụ cười bất đắt dĩ.

Rất nhiều võ giả theo một sao kiếm bài đến Cửu Tinh Kiếm Bài, thời gian hao phí chính là lấy năm qua tính toán, đó cũng là một vị kiếm khách con đường trưởng thành.

Ở một tòa tọa kiếm trong quán không ngừng mà tấn chức, đối với kiếm đạo lĩnh ngộ tới trình độ nhất định sau đó, dĩ nhiên là có tư cách tiến vào Kiếm Trang...

Đây cũng là Kiếm Trang vì sao khả năng hấp dẫn nhiều như vậy độc lập võ giả nguyên nhân.

Bởi vì Kiếm Trang đối với độc lập võ giả không có gì ước thúc, chỉ cần chuyên tâm hướng kiếm đạo, còn đối với kiếm đạo lĩnh ngộ đạt được nước nhất định phê chuẩn, Kiếm Trang đều có thể vô tư đối với này độc lập võ giả mở rộng đại môn.

So sánh với một ít Thập phẩm thánh địa cửa bình thường quỳ mấy vạn người, mà không còn cách nào vào kỳ môn, loại cảnh tượng này ở Kiếm Trang cửa là không nhìn thấy.

La Chinh loại này thuộc về "Thay đổi giữa chừng" tự nhiên không thể tính ở trong đó, cho nên mới có thể ở trong vòng một ngày bắt được Thất Tinh Kiếm bài, tốc độ này đã là vô cùng sắp rồi.

"Đêm nay cần tìm một chỗ nghỉ ngơi, ngày mai nữa gió mát kiếm quán," La Chinh nói rằng.

Mộ Minh Tuyết cũng khiếp khiếp nhỏ giọng nói ra: "Có thể ở trong thành này đi dạo sao?"

Nghe được Mộ Minh Tuyết nho nhỏ này yêu cầu, La Chinh mỉm cười, "Vì sao không thể đây?"

Mộ Minh Tuyết trên mặt lập tức toát ra nhảy nhót vẻ, nàng tính tình tương đối tương đối ổn trọng, xem dáng vẻ như vậy thật là hết sức cao hứng...

Không bao lâu, Mộ Minh Tuyết đó là thám thính được bên trong tòa thành lớn này một ít tốt phường thị.

Theo La Chinh phi thăng đến nay, hắn đều chưa từng hiểu qua thượng giới nhân tộc văn hóa, ở Mộ Minh Tuyết chỉ dẫn phía dưới, toán là lần đầu tiên có nhàn hạ thoải mái, tại nơi ngọn đèn dầu huyên náo trong phường thị bắt đầu đi loanh quanh.

Trong lúc La Chinh cũng đã hỏi Huân, muốn không nên ra ngoài, nhưng mà lại không có được Huân đáp lại...

Cái này trong phường thị vô cùng náo nhiệt, hầu như đều là độc lập võ giả.

Độc lập võ giả cùng một phần của đại thế lực võ giả bất đồng, nằm ở những Thánh địa này võ giả, có thánh địa đan dược và công pháp chống đỡ, tại loại này phúc lợi phía dưới có thể chuyên tâm tu luyện, nhưng đại giới còn lại là cần giúp đỡ thánh địa hoàn thành nhiệm vụ, mà cuối cùng thưởng cho hơn phân nửa đều phải tương đương cho thánh địa.

Độc lập võ giả đã không có này phúc lợi, bất quá hết thảy đều cần bản thân đi dốc sức làm, một số võ giả ra ngoài thăm dò phía dưới, cho tới một ít thứ tốt ở trong phường thị trao đổi.

Cái này phường thị một đường đi dạo xuống tới, La Chinh nhưng thật ra không có hứng thú quá lớn, mà Mộ Minh Tuyết thì nhìn bên trái một chút lại nhìn, còn mua không ít vật nhỏ, giá cả thông thường đều duy trì ở mấy quả cực phẩm Chân Nguyên Thạch trên.

Đi vòng vo vài vòng phía sau, La Chinh liền phát hiện cái này phường thị so với La Chinh trong tưởng tượng quy cách cao hơn trên không ít.

Trong đó rất nhiều võ giả tu vi đều có sinh tử kỳ, mà Thần Hải Cảnh cũng không có thiếu, con đường đi tới này, cũng đụng phải mấy vị Thần Cực Cảnh cường giả, nghĩ đến Mộ Minh Tuyết có thể dẫn hắn tới nơi này, cũng là minh bạch chỗ ngồi này phường thị ở Kiếm Trang bên trong xem như là tương đối "Cao đoan" chợ giao dịch sở, thậm chí còn có một ít thần khí giao dịch.

Vào thời khắc này, phía trước lại truyền đến một trận huyên náo...

"Đấu giá, chúng ta nhanh đi!"

"Chắc là tháng này cuối cùng ba khối Cửu Tinh Kiếm Bài, bỏ lỡ liền không có cơ hội!"

"Thế nhưng giá cả cao như vậy, chạy đi đâu góp nhiều như vậy chân nguyên ngọc?"

Những võ giả này hướng bên kia trào lên đi, La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết lại liếc nhau một cái, lưỡng trong mắt người đều có một chút nghi hoặc.

Cửu Tinh Kiếm Bài là dùng mua?

Đi qua phía trước này kiếm quán, La Chinh cũng biết, kiếm bài vốn là đối với kiếm khách một loại thừa nhận, lại không biết có người còn có thể buôn bán kiếm bài, đây là chuyện gì xảy ra?

La Chinh thân ảnh hơi chao đảo một cái, liền trong đám người lặng yên không tiếng động xuyên toa, Mộ Minh Tuyết cũng cất bước đi theo.

Liền chứng kiến cái này phường thị chính giữa có một tòa đài cao, trên đài cao liền có ba vị Thần Cực Cảnh võ giả tọa trấn, ước chừng là chứng kiến người đều tới không sai biệt lắm, cầm đầu Thần Cực Cảnh võ giả liền lạnh giọng kêu đánh: "Tháng này năm trăm miếng Cửu Tinh Kiếm Bài, phe mình pháp bốn trăm chín mươi bảy miếng, nơi đây đó là cuối cùng ba miếng, chư vị có thể ra giá, bỏ lỡ cơ hội này, chỉ có thể đợi lát nữa tháng sau..."

"Giá quy định một trăm miếng chân nguyên ngọc!"

Người nọ thoại âm rơi xuống, phía dưới các võ giả đều rối rít ra giá.

"Hoàn toàn!"

"Một trăm mười lăm..."

"Một trăm hai mươi miếng."

Người ra giá cơ bản đều là Thần Hải Cảnh võ giả, cũng có số ít Thần Cực Cảnh võ giả mở miệng kêu giá.

Nghe nói như thế, La Chinh chân mày càng là nhíu lợi hại.

Trước đây La Chinh đối với Kiếm Trang tồn có một tia kính nể, dù sao có thể mở rộng lớn như vậy Kiếm Trang, mặt đối với thiên hạ kiếm khách, là là một loại nghĩa cử.

Chính là kiếm đạo chính tông, đem kiếm chọn làm binh khí người, có nhiều một chính khí...

"Vị bằng hữu này, bán đấu giá kiếm bài là có ý gì? Kiếm này bài không là thông qua so kiếm thu hoạch sao?" La Chinh mở miệng hỏi.

Hai bên trái phải vị võ giả kia nghe được La Chinh mà nói, cũng cười lạnh nói: "Ngươi nói đều là lão hoàng lịch, Cửu Tinh Kiếm Bài chính là vào Kiếm Trang tư cách, tùy ý được kiếm bài để cho ngươi tiện nghi vào Kiếm Trang? Trên đời này nào có chuyện tốt như vậy?"

"Thế nhưng đây không phải là Kiếm Trang quy củ sao? Bọn họ làm như vậy, chẳng phải là cầm kiếm trang tên mưu bản thân tư lợi?" La Chinh lại hỏi, hắn nghĩ ngày mai là có thể vào Kiếm Trang, xem cái này tình thế, đoán chừng Cửu Tinh Kiếm Bài không dễ dàng như vậy cầm.

Thanh âm hắn mặc dù không lớn, nhưng là bị trên đài cao kia Thần Cực Cảnh võ giả nghe được, Thần Cực Cảnh võ giả nhìn chòng chọc liếc mắt La Chinh, nâng tay lên bên trong Cửu Tinh Kiếm Bài thẳng đi tới bên cạnh đài cao, mắt nhìn xuống La Chinh nói ra: "Vị này là đang nói đùa, Kiếm Trang giao cho chúng ta Lục Đại Kiếm Quán quyền lợi, lấy ra bán đấu giá thì như thế nào!"

Nghe nói như thế, La Chinh cũng ngẩng đầu lên đạm nhiên hỏi "Ta đây ngày mai nếu đi gió mát kiếm quán so kiếm, chẳng phải là đổi lại không đến Cửu Tinh Kiếm Bài?"

Đối phương cười lạnh một tiếng, "Tự nhiên là đổi lại không tới, muốn đổi lại vậy chờ một tháng nữa, mỗi tháng nhưng thật ra có thể đổi được mười miếng, thì nhìn ngươi có hay không tài nghệ này! Ha ha..."

Theo dịch kiếm thiên tôn quật khởi, Kiếm Trang thanh danh truyền xa phía sau, trước để rèn luyện võ giả càng ngày càng nhiều, trong đó không riêng độc lập võ giả, còn có thật nhiều đại thế lực kiếm khách.

Thế nhưng vào Kiếm Trang danh ngạch, mỗi tháng chỉ có năm trăm, Lục Đại Kiếm Quán vững vàng cầm giữ Cửu Tinh Kiếm Bài, lúc đầu còn có thể dựa theo quy tắc đến, nhưng theo dịch kiếm thiên tôn thất tung, Kiếm Trang cũng dần dần hiệu quả và lợi ích đứng lên, trước đây Trần Hoàng dịch kiếm quyết định quy củ tuy là vẫn còn, nhưng không người tuân thủ.

"Ngươi đây là phá hủy Kiếm Trang quy củ," La Chinh thanh âm cũng lạnh xuống, Trần Hoàng dịch kiếm đối với La Chinh mà nói, coi như là có ân, hắn trước Ngộ Dịch Thần Nhất Kiếm, lại đang Nhân-Quả trong đại sảnh cho hắn tự mình đánh bóng, có thể tính nửa sư phụ, Trần Hoàng dịch kiếm khẳng định thật không ngờ, hắn "Thất tung" phía sau Kiếm Trang sẽ đem tư cách đem ra bán, không thông báo có cỡ nào cảm tưởng?

Trên đài cao thai vị võ giả kia nguyên bản còn có chút nụ cười, nghe nói như thế, trên mặt liền hiện ra có chút ít hàn ý, "Tiểu tử, nơi này là Kiếm Trang, cái gọi là họa vào từ miệng, mua không nổi liền xéo ngay cho ta, đừng ở chỗ này chướng mắt!"

Lời này tương đương không khách khí, hiển nhiên không có đem La Chinh Thần Cực Cảnh tu vi không coi vào đâu.

Trên đài cao một vị khác võ giả, cũng âm dương quái khí cười nói: "Cửu Tinh Kiếm Bài giá cả cũng không đắt, một dạng cũng liền hai ba trăm miếng chân nguyên ngọc, nếu ngươi không có tiền lại thật muốn, hắc hắc, đem bên cạnh ngươi Thần Hải Cảnh tỳ nữ chuyển tay đưa ta, lại thiệt cái chừng trăm miếng chân nguyên ngọc làm thiêm thủ lĩnh, không sai biệt lắm là đủ rồi!"

Người võ giả kia ánh mắt lại rơi vào Mộ Minh Tuyết trên người.

Nữ nhân võ giả tu luyện tới Thần Hải Cảnh nguyên bản là không nhiều lắm, độc lập trong võ giả thì càng thiếu, người võ giả kia cũng nhìn trúng Mộ Minh Tuyết tư sắc, lại xem Mộ Minh Tuyết cùng sau lưng La Chinh, cũng động tâm tư.

Nghe nói như thế, La Chinh ánh mắt của nhất thời trở nên lạnh lẽo, một nhàn nhạt sát khí từ trong con mắt chợt lóe lên.

Mà này nguyên bản tham gia bán đấu giá các võ giả, trong nháy mắt đó là kéo dài khoảng cách, những thứ này độc lập võ giả đều tinh cùng thỏ giống nhau, xem bộ dáng như vậy tựa hồ khó có thể làm tốt?

Bất quá thanh niên này rốt cuộc là người nào?

Ỷ vào Thần Cực Cảnh tu vi, liền định ở Kiếm Trang dương oai, sợ rằng kết quả nếu mà biết thì rất thê thảm...

Đại đa số độc lập võ giả đánh giá La Chinh, trong lòng đều là như thế thầm nghĩ.

Những thứ này độc lập võ giả đều là kiếm khách, bọn họ có vài người thậm chí là táng gia bại sản, mới vượt qua đại giới, lặn lội đường xa mộ danh mà đến, chính là vì ở kiếm đạo chi tiến thêm một bước.

Nhưng mà đến nơi này mới biết được, cái này tiến nhập Kiếm Trang tư cách phải bỏ tiền mua, thất vọng hơn cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp phách một khối kế Cửu Tinh Kiếm Bài, chỉ do bất đắc dĩ lựa chọn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx