sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1388

Chương 1388: Quán chủ

Trên đài mấy người này, hoàn toàn chính xác không có đem La Chinh không coi vào đâu.

Bán đấu giá Cửu Tinh Kiếm Bài loại chuyện này, đã thành Kiếm Trang ngầm đồng ý sự tình, thậm chí đấu giá sở phải đích thực nguyên ngọc cũng sẽ vỗ tỷ lệ nhất định nộp lên.

Cái này đã tạo thành tiến nhập Kiếm Trang quy củ.

Nếu dưới đài tiểu tử kia muốn gây chuyện, kinh động Kiếm Trang, sợ rằng sẽ bị trực tiếp tru diệt.

Xem tiểu tử này cái gì cũng không hiểu, chỉ sợ cũng là không có hậu đài độc lập võ giả, tru diệt một vị độc lập võ giả nói vậy cũng sẽ không có người đến qua hỏi.

Mộ Minh Tuyết trong lòng có chút hối hận, tựa hồ bản thân lại cho La Chinh mang đến phiền phức, nhưng nghĩ lại, nếu đêm nay không mang theo La Chinh đi dạo cái này phường thị, ngày mai sợ rằng giống nhau cũng lấy không được Cửu Tinh Kiếm Bài, đến lúc đó sợ rằng còn cần lăn qua lăn lại...

Lúc này chứng kiến đài thượng vũ giả âm dương quái khí ánh mắt, lông mày của nàng cũng là hơi vặn một cái, bất quá Mộ Minh Tuyết không nói gì, tất cả vẫn là xem La Chinh dự định.

"Có chịu hay không à?" Trên đài cao thai người võ giả kia vẻ mặt hài hước nhìn chằm chằm La Chinh cười lạnh nói, hắn tự nhiên biết La Chinh là không chịu, bất quá lời nói này đi ra, cũng có thể ác tâm ác tâm La Chinh, cũng ăn chắc La Chinh không dám ở này động thủ.

Nếu La Chinh thật sự có đại năng chịu, xuất thân từ một cái thế lực lớn, đâu còn cần gì Cửu Tinh Kiếm Bài? Trực tiếp liền tiến vào Kiếm Trang, đối với cái loại này đại thế lực thiên tài, Kiếm Trang hoan nghênh còn đến không kịp!

Nói trắng ra là mỗi tháng cạnh tranh Cửu Tinh Kiếm Bài võ giả, cơ bản đều là độc lập võ giả...

"Hô..."

La Chinh cũng nhàn nhạt thở ra một hơi, ánh mắt cũng là càng ngày càng lạnh.

Hắn đến Kiếm Trang cũng không muốn quấy nhiễu nhiều lắm, thầm nghĩ dựa theo Trần Hoàng dịch kiếm chỉ dẫn lộ, để cho kiếm đạo của mình tiến hơn một bước.

Nhưng trên thế giới này rất nhiều chuyện thường thường đều là như thế, muốn thuận buồm xuôi gió hầu như là không có khả năng.

Hôm nay sợ rằng phải thay thế dịch kiếm Thiên Tôn, giáo huấn một lần hắn cái này đồ tử đồ tôn.

Nhưng mà La Chinh vừa mới muốn hành động, thì có một nồng nặc sát khí từ trong cơ thể hắn tiết ra, đó là một đạo mảnh khảnh bóng người thẳng đến đài cao đi...

Trong phường thị là nghiêm cấm đánh nhau, có rất ít người sẽ phá hủy quy củ của nơi này, cho nên trong phường thị những võ giả này tâm tình đều hết sức thả lỏng.

Đạo này sát khí bộc phát ra, tất cả võ giả đều cảm giác buồng tim của mình mặt trên đè ép một tảng đá, một hờn dỗi du nhiên nhi sinh, nguyên bản vẫn chưa quan tâm bên này người, cũng biết nơi đây xảy ra xung đột!

Mảnh khảnh bóng người, đương nhiên đó là Huân.

La Chinh theo Mộng Huyễn Chiến Trường trở về sau đó, Huân phản ứng liền có chút kỳ quái.

Ngoại trừ lần đầu tiên nhìn thấy Sát Lục Thánh Thương hết sức cao hứng bên ngoài, đa số thời điểm đều hết sức an tĩnh.

Quá khứ Huân mà nói cũng không nhiều, nhưng bây giờ Huân lại không có tinh thần gì.

Nhìn Huân chợt bộc phát ra khổng lồ như vậy sát khí, La Chinh thầm nghĩ không tốt...

Đám người này nói năng lỗ mãng, La Chinh đương nhiên sẽ không buông tha, một trận giáo huấn là không thiếu được.

Nhưng xem Huân lần này khí thế, nghiễm nhiên chính là muốn giết người.

Trên đài cao ba vị võ giả một khắc trước trên mặt còn treo móc chế nhạo nụ cười, nguyên bản cho rằng La Chinh không sẽ động thủ, hiện tại La Chinh hoàn toàn chính xác không có động thủ, nhưng trong cơ thể hắn lại lao tới nhân ảnh!

Cảm thụ được kinh người sát khí, ba vị võ giả thầm nghĩ không hay, ba chi trường kiếm chợt xuất khiếu!

Nhưng mà Huân linh hồn đã khôi phục hơn phân nửa, phối hợp La Chinh kiếm linh, thực lực đã có thực chất tính vượt qua, hôm nay Huân cũng chỉ là thiếu khuyết một bộ khu xác mà thôi, những thứ này Thần Cực Cảnh võ giả căn bản là không có cách đối kháng Huân.

Một người trong đó trường kiếm vừa mới rút ra, chỉ thấy Huân thủ ở trên mũi kiếm nhẹ nhàng phất một cái, chẳng biết tại sao, trường kiếm kia liền tự động nhảy tới Huân trên tay.

Trường kiếm tới tay sau đó, ở Huân trong tay một trận xoay quanh phía dưới, sẽ hướng phía một vị khác võ giả hầu cắt đi!

Người võ giả kia vừa mới muốn phải tránh, trong lúc đó Huân trong đôi mắt hồng quang một hiện lên, to lớn linh hồn uy áp nhữu hợp sát khí bộc phát ra, người võ giả kia liền giống bị làm định thân thuật một dạng, cư nhiên không còn cách nào nhúc nhích...

Mắt thấy Huân một kiếm này không chậm trễ chút nào cắt đi, lại khác có một đạo nhân ảnh hiện lên.

"Phốc!" Một tiếng.

La Chinh đó là một quyền đem Thần Cực Cảnh võ giả bản thân đánh bay, té rớt ở phía xa.

Huân lại không có chút nào dừng lại, trường kiếm xoay tròn, đảo ngược tới, theo chính nàng cơ bụng đi qua, đó là đâm về phía sau lưng một vị khác Thần Cực Cảnh võ giả...

"Ầm!"

La Chinh vẫn là một quyền, người nọ giống như như diều đứt dây, lần thứ hai bị đập phi, một cái mạng chỉ sợ cũng chỉ còn nửa cái.

"Ngươi!"

Huân lông mi chợt khươi một cái, hung hăng trừng mắt La Chinh, lập tức ánh mắt hơi phẩy một cái phía dưới, lại nhìn phía còn sống một vị Thần Cực Cảnh võ giả.

Lúc này đây Huân vẫn không có động thủ, La Chinh thân ảnh uyển như quỷ mị một dạng, bước ra một bước, lại là một quyền.

"Những người này nói năng lỗ mãng, làm khiển trách là được rồi, không cần lấy tính mệnh của bọn hắn," La Chinh nhìn Huân nhẹ nói nói.

Huân nhìn chòng chọc La Chinh hai mắt, nhưng thật ra không có phản bác La Chinh mà nói, đem giành được trường kiếm tùy ý thả xuống đất, hóa thành một chút hồng quang, trốn vào La Chinh trong cơ thể.

La Chinh trên mặt toát ra vẻ bất đắc dĩ, nhưng thật ra càng ngày càng không hiểu nổi Huân ý nghĩ.

"Công tử, kiếm bài," Mộ Minh Tuyết trong tay liền sinh ra hai quả Cửu Tinh Kiếm Bài, mới vừa rồi thừa dịp loạn phía dưới, nàng đó là lấy được cái này hai quả kiếm bài.

La Chinh cũng không tiết vu lấy loại thủ đoạn này bắt được kiếm bài, vấn đề là nhân gia không có ý định chính nhi bát kinh đi qua so kiếm để đổi, ngoại trừ tới quay bán ở ngoài, chỉ sợ cũng chỉ còn lại có cướp đoạt thủ đoạn.

Dưới đài cao, này độc lập võ giả cũng là nghị luận ầm ỉ.

Bọn họ nhưng thật ra bị La Chinh thủ đoạn cho kinh động...

Mới vừa rồi Huân xuất hiện, bọn họ cũng không có thấy rõ ràng chuyện gì xảy ra, bây giờ thấy Huân hóa thành một một chút hồng quang, độn trở về La Chinh trong cơ thể, mọi người mới minh bạch đó là La Chinh kiếm linh.

"Kiếm kia linh linh hồn chi lực thật là mạnh mẻ..."

"Mấu chốt là nàng hổn hợp sát khí chứ?"

"Không biết thanh niên này là lai lịch gì, nhưng ở chỗ này như vậy làm ầm ĩ, sợ rằng vẫn sẽ chịu thiệt!"

Kỳ thực Hoàn Vũ bên trong hẳn là không ai không biết La Chinh danh tự này, chỉ cần suy nghĩ một chút, là có thể đoán ra La Chinh thân phận, dù sao lấy Yêu Dạ tộc nữ một dạng làm kiếm linh Nhân tộc võ giả, ở Hoàn Vũ bên trong sợ rằng vô cùng hiếm thấy.

Thế nhưng Hoàn Vũ khổng lồ như vậy, võ giả số lượng nhiều càng thì không cách nào công tác thống kê, bọn họ căn bản thật không ngờ, cái thứ ở trong truyền thuyết La Chinh, lần này mộng ảo chiến tranh danh đầu, dĩ nhiên cũng làm ra hiện tại ở trước mặt của bọn hắn, nhưng lại vì một viên Cửu Tinh Kiếm Bài lấy chồng đánh nhau, cái này quá kỳ quái.

Mấu chốt nhất là, Kiếm Trang chỉ có một chỗ mộng ảo không gian, cũng chỉ có Kiếm Trang nhân vật trọng yếu, mới có tư cách tham quan, cái này trong phường thị võ giả, bất quá đều là các đại kiếm trong quán đệ tử, bọn họ tự nhiên không có tư cách chứng kiến một đạo bức hoạ cuộn tròn, cũng chưa từng thấy qua La Chinh dung mạo.

La Chinh bắt được cái này hai quả kiếm bài, khẽ gật đầu, đang muốn đem nhận lấy, bầu trời đã có ba người chân đạp phi kiếm, chạy thẳng tới...

Kiếm Trang chung quanh thành trì cũng là cấm phi hành, một dạng võ giả lăng không mà đi, cao độ không thể vượt lên trước mười trượng, nếu không thì sẽ xúc động cấm không cấm chế.

Ba người kia gào thét mà đến, hiển nhiên không bị cấm không cấm chế ảnh hưởng, một người cầm đầu đó là gầm hét lên: "Người phương nào nháo sự?"

"Thần biến kỳ," La Chinh ánh mắt hơi đông lại một cái.

Khi tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường trước khi, La Chinh tao ngộ thần biến kỳ cường giả, sợ rằng chỉ có dưới chân mạt du phần, nhưng bây giờ hắn cũng đã có cùng thần biến kỳ cường giả sức đánh một trận.

Mấu chốt là ba vị thần biến kỳ cường giả...

Cái này phường thị nguyên bản là thuộc về gió mát kiếm quán địa bàn quản lý, khoảng cách kiếm quán bất quá bốn năm dặm lộ, đối với võ giả mà nói, chính là nhấc chân liền đến khoảng cách.

Dưới bình thường tình huống, tiên hữu người dám ở chỗ này nháo sự.

Chạy tới trong ba người, có một người là gió mát kiếm quán quán chủ, hai người khác còn lại là Kiếm Trang cao tầng.

Thanh Phong quán chủ tính tình thô bạo, chứng kiến nhà mình ba người phân biệt nằm ba chỗ bất đồng bất tỉnh nhân sự, sắc mặt nhất thời giận không thể nuốt, một thanh gió mát trường kiếm chợt ra khỏi vỏ, liền chém ra một đạo sắc bén kiếm khí màu xanh, lôi ra trăm trượng khoảng cách thẳng đến La Chinh mà đến!

Giơ tay lên liền muốn giết người!

Cái này phường thị mọi người thấy như vậy một màn, từng cái lớn kêu không tốt, đều chạy trối chết.

Bọn họ có biết Thanh Phong quán chủ tính tình nóng nảy, không nghĩ qua là bị dính líu chỉ sợ sẽ là uổng mạng, xem náo nhiệt xác thực hài lòng, đem mệnh liên lụy liền không đáng giá.

Cách xa một chút các võ giả, cũng nhịn không được thở dài.

"Xem thanh niên kia Cốt Linh cũng không lớn, thực lực như thế lại là có chút đáng tiếc..."

"Ha hả, thật sự cho rằng ở Kiếm Trang nháo sự không có đại giới? Bản thân không có mắt, chết đáng đời, cũng không nhìn một chút đây là địa phương nào."

Ở độc lập võ giả trong mắt, ở Kiếm Trang bên trong nháo sự, cùng tự sát cũng không có khác nhau mấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx