sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1389

Chương 1389: Thân phận

Đạo này kiếm khí màu xanh mơ hồ có phá vỡ không gian ý!

Người quán chủ kia cuối cùng là thần biến kỳ cường giả, Thể Nội Thế Giới đã đại thành, một kiếm này chém ra, tích chứa lực lượng khiến người ta cảm thấy sợ hãi.

"Hừ!"

La Chinh đánh dưới tay, Lôi Phong U Thần Kiếm cũng là chợt chém ra, một đạo duệ phải có ngăn cản kiếm quang mang theo một đạo nhọn kêu to, cùng kiếm khí màu xanh kia đổ vào cùng một chỗ!

"Đâm rồi..."

Lưỡng ánh kiếm va chạm phía dưới, không gian chung quanh trong nhất thời xé rách ra vô số răng cưa vậy cái khe, phảng phất cùng cẩu gặm.

Một kiếm này La Chinh chỉ dùng chữ bát phân lực, lại chưa từng vận dụng Quy Nguyên Dịch Thần Kiếm, nhưng là đủ để đem thanh mang chôn vùi rơi!

Cái này trong phường thị cũng không thiếu võ giả, chạy đến xa xa xem náo nhiệt.

Thanh Phong quán chủ tính tình tuy là táo bạo, nhưng chung quy không phải hướng hắn môn tới, cam đoan an toàn của mình phía dưới, bọn họ cũng rất muốn nhìn một chút thanh niên kia kết quả.

Kết quả một kiếm này phía dưới, không ít võ giả đều ngẩn ra.

Xem thanh niên này cũng bất quá Thần Cực Cảnh sơ kỳ tu vi, thuận tay một kiếm phía dưới, cũng cùng Thanh Phong quán chủ đánh một cái ngang tay?

"Điều này sao có thể..."

"Thần Cực Cảnh tu vi, như vậy ung dung ngăn trở quán chủ một kiếm này..."

"Có phải hay không là người nào đại thế lực thiên kiêu?"

La Chinh ở Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong gặp thiên kiêu cũng không ít.

Nhưng ở Hoàn Vũ bên trong đụng phải thiên kiêu xác suất là phi thường thiếu, đại giới có mười vạn, mà thiên kiêu bất quá thiên, đụng phải hay là "Thiên kiêu" xác suất, so với tao ngộ các đại thánh địa "Thánh chủ" xác suất nhỏ hơn sinh ra!

"Không thể nào là thiên kiêu, thiên kiêu còn muốn Cửu Tinh Kiếm Bài vào Kiếm Trang? Sợ là Kiếm Trang trang chủ đều muốn đích thân đón chào, người phía sau nhà ước đoán cũng đứng nổi Thiên Tôn cấp cường giả!"

"Vậy người này..."

Thanh Phong quán chủ một kiếm dĩ nhiên cùng La Chinh đánh một cái bình thường, trên mặt cũng có chút ngạc nhiên, nhưng càng tức giận hơn.

Trong lòng hắn kỳ thực đã có kiêng kỵ, Thần Cực Cảnh tu vi đón hắn một kiếm giả, thực lực tuyệt đối không thể xem thường, ít nhất cũng phải đến thiên kiêu trình tự mới có thể!

Huống chi, La Chinh bình tĩnh ung dung hình dạng, tựa hồ cũng không hề sử dụng toàn lực!

Nhưng hắn thân là Thanh Phong quán chủ, nơi đây lại là địa bàn của hắn, một kiếm này bị đỡ, cũng mất tích lớn mặt mũi, thừa dịp ngực một luồng khí nóng, cũng không đi suy nghĩ thân phận của đối phương, đánh dưới tay liền chuẩn bị chém ra kiếm thứ hai, một kiếm này, hắn cũng phải dùng tới suốt đời tu vi.

Nhưng mà Thanh Phong quán chủ vừa mới giơ tay lên, hai bên trái phải thì có một cây cánh tay đưa tới, một tay lấy hắn kéo lại!

"Gió mát huynh, không thể," người nọ chính là Kiếm Trang một vị cao đẳng nghi trượng, tên là Hàn bình, phụ trách cùng Kiếm Trang bên ngoài kiếm quán giao tiếp.

Lúc này đây Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra, hắn chính là toàn bộ hành trình chú ý, trong bức tranh 300 người, mỗi người đều vững vàng địa khắc ở trong đầu hắn, còn như trước đó mười người, hắn nhớ kỹ càng thêm rõ ràng!

Mới vừa rồi hắn hộ tống Thanh Phong quán chủ qua đây, ánh mắt thoáng nhìn phía dưới, liền cảm giác La Chinh quen mặt.

Bất quá lúc này chính là bầu trời tối đen, ở ánh đèn chiếu rọi phía dưới, chung quy khó mà phân biệt quá rõ, nhưng chứng kiến La Chinh trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm phía sau, hắn cũng trước tiên nghĩ tới, Thanh Phong quán chủ chém ra đệ nhất kiếm, trong lòng hắn liền thầm kêu không hay!

Kết quả vừa nhìn, La Chinh ung dung chặn lại, trong lòng cảm thán không hổ là danh đầu yêu kiều một dạng, đời này nhân vật chính.

Thanh Phong quán chủ tức giận hơn, lại muốn chém ra kiếm thứ hai, Hàn bình tự nhiên là không cho...

"Hàn Bình huynh vì sao ngăn trở ta!" Thanh Phong quán chủ cũng là không xuống đài được giai, kiếm thứ hai là chém không đi ra ngoài, nhưng muốn tìm Hàn bình đòi một lời giải thích, còn như thuyết pháp rốt cuộc làm sao không trọng yếu, mấu chốt là có thể cứu về một ít mặt.

"Gió mát huynh, không có phát hiện hắn một kiếm kia hết sức đặc thù sao?" Hàn bình cũng cười nhạt nói.

Thanh Phong quán chủ nhướng mày, ngẫm nghĩ không đến nửa cái thời gian hô hấp, sắc mặt thình lình đại biến!

Dịch kiếm thuật...

Người này tu luyện là dịch kiếm thiên tôn kiếm pháp!

Dịch kiếm Thiên Tôn thân là Kiếm Trang đã từng chủ nhân, có thể nói lấy lực một người, đem đã từng vi bất túc đạo Kiếm Trang, ngạnh sinh sinh đích cất cao hai trình tự, cũng biến thành độc lập trong võ giả thế lực lớn nhất!

Cũng là bởi vì Kiếm Trang thờ phụng tự do, cũng không muốn ước thúc độc lập võ giả, càng thêm sẽ không đi mở rộng địa bàn, cho nên không có diễn hóa thành những đại thánh địa kia, thế nhưng Kiếm Trang ngay lúc đó lực ảnh hưởng đã không thuộc về Hoàn Vũ bên trong Tuyến hai loại!

Kiếm Trang bên trong kiếm pháp vô số...

Nhưng chí cao kiếm pháp, chỉ có một loại, chính là dịch kiếm thuật.

Đáng tiếc là, dịch kiếm Thiên Tôn cũng không có đem dịch kiếm thuật truyền thừa xuống, chỉ là ở chanh hải giới bên trong để lại một bài thơ...

Đã từng Kiếm Trang phái đại lượng nhân mã tiến vào chanh hải giới, nỗ lực phá giải bí mật trong đó, nhưng cuối cùng vẫn vô công nhi phản, thậm chí những năm trước đây nhân đạo liên minh chưa từng khu trục ngoại nhân thời điểm, đều có Kiếm Trang độc lập võ giả ở trong đó tìm hiểu.

Thế nhưng dịch kiếm thiên tôn dịch kiếm thuật chung quy chưa từng truyền thừa xuống.

Bởi vì Mộng Huyễn Chiến Trường, để cho Kiếm Trang người biết được, cái này Hoàn Vũ bên trong có người hầu như hoàn mỹ thừa kế dịch kiếm thuật, người kia dĩ nhiên chính là La Chinh.

Thế nhưng La Chinh không phải nghe đồn bị vây ở Trung Thiên Vực sao?

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường vừa mới kết thúc không có mấy ngày, liền chạy tới Kiếm Trang tới? Tốc độ có thể có nhanh như vậy? Thiên Tôn đều không được chứ?

Thanh Phong quán chủ cũng là người khôn khéo, nếu là La Chinh, chuyện này thì dễ làm.

Nếu như thua ở một người bình thường Thần Cực Cảnh võ giả, vậy hắn Thanh Phong quán chủ đêm nay xem như là bêu xấu.

Thế nhưng La Chinh bất đồng, hắn đã là trong truyền thuyết tương lai đệ nhất nhân!

Mới vừa rồi Thanh Phong quán chủ vẫn là giận không kềm được trạng thái, nhưng bây giờ là cười ha ha, "Ta tưởng là ai! Nguyên lai là La Chinh Đạo Tử giá lâm chúng ta Kiếm Trang! Lại không nói trước một tiếng, chúng ta Kiếm Trang xem như là không có tiếp đón từ xa! Mới vừa rồi ta ngược lại thật ra cấp táo liễu, xin lỗi!" Lời nói này nói ra, trong mắt hắn còn hơi có chút xấu hổ, hắn cái địa vị này nhân như vậy sạch sẽ gọn gàng chịu nhận lỗi, xem như là vô cùng hiếm thấy.

Nhưng La Chinh hai chữ chân để hóa giải cái này xấu hổ!

Hàn bình cũng là bán ra một bước, thân hình tung bay phía dưới, đi tới trên đài cao kia, hướng phía La Chinh hai tay thở dài, "Tại hạ Kiếm Trang Hàn bình, La Chinh Đạo Tử tự mình đến phỏng vấn, chúng ta Kiếm Trang vô lễ."

La Chinh kỳ thực vẫn chưa thành tựu Đạo Tử vị, nhưng cái này cũng không trọng yếu, bởi vì hắn đánh bại Đạo Tử, như vậy ở trong mắt người ngoài, hắn tương lai ngay cả có khả năng thành tựu chân thần nhân vật!

"La Chinh?"

"Lần này Mộng Huyễn Chiến Trường giác trục đi ra danh đầu!"

"Không phải đâu, hắn tại sao trở về chúng ta Kiếm Trang..."

Mới vừa rồi nguyên bản yên tĩnh phường thị các võ giả, nghe được La Chinh hai chữ, mới thình lình hiểu được.

Ở trong mắt bọn hắn, La Chinh nhân vật như vậy, ứng với nên đi địa phương là Thiên Vị nhất tộc, là Chư Thần Vô Niệm, là nhân nói liên minh...

Cùng những thứ này thế lực lớn so với, Kiếm Trang cũng có chút vi bất túc đạo, nếu là lúc trước có dịch kiếm Thiên Tôn vị đại năng này, ngược lại cũng tương xứng, bây giờ Kiếm Trang có cái gì có thể để cho La Chinh nhìn ở trong mắt!

Ba vị bị La Chinh đập đi trong võ giả, đã có hai vị tỉnh lại, nghe được Hàn bằng phẳng nói, kém chút lại không ngất đi.

Hai vị này nhân huynh trong lòng còn bội cảm tức giận, mẹ kiếp, sớm nói ngươi là La Chinh, như vậy Cửu Tinh Kiếm Bài tiễn ngươi đã khỏe.

Nghĩ lại, còn chưa đúng, ngươi nếu là La Chinh, muốn cái này Cửu Tinh Kiếm Bài làm cái gì? Trực tiếp đi Kiếm Trang được, ai sẽ lan ngươi?

Trong lòng hai người không ngừng mắng to, nhưng trên mặt cũng không dám có chút biểu lộ, trong lòng chỉ hy vọng La Chinh tha bọn họ một lần, bằng không quán chủ đem trách nhiệm áp ở tại bọn hắn trên đầu, bọn họ xem như là xong.

Còn có một vị võ giả còn trong hôn mê, người võ giả kia cũng nói để cho La Chinh đem Mộ Minh Tuyết nhượng lại cho hắn, nếu biết là La Chinh phía sau, sợ rằng sẽ lần thứ hai ngất đi...

La Chinh trên mặt lãnh ý tan rã vài phần, nhưng mở miệng lại châm chọc nói: "Nghe tiếng đã lâu Kiếm Trang đại danh, chính là độc lập võ giả trong lòng thánh địa, lại không biết Kiếm Trang như vậy khó vào, vào Kiếm Trang giả bằng không phải đối với kiếm đạo lĩnh ngộ, đối với kiếm đạo một bầu máu nóng, bằng lại là trong túi Chân Nguyên Thạch, ha hả, không biết dịch kiếm Thiên Tôn đã biết biết làm như cảm tưởng gì! Sau này lão nhân gia ông ta trở về chứng kiến những thứ này, sợ là sẽ phải vô cùng thất vọng!"

La Chinh những lời này, thế nhưng nói vào ở đây rất nhiều độc lập võ giả trong tâm khảm đi.

Bọn họ lặn lội đường xa mà đến, bằng đúng là đối với kiếm đạo chấp nhất, hy vọng ma luyện ra cường đại hơn kiếm ý, nhưng cuối cùng dựa vào là không phải là của mình thực lực, hay là muốn dùng chân nguyên ngọc đi bán đấu giá, mới có thể tiến nhập Kiếm Trang, trong lòng thất vọng khó có thể nói nên lời.

Hàn bình nghe được La Chinh mà nói, nhưng trong lòng thì chợt sáng ngời, hắn lại nghe được La Chinh ý tại ngôn ngoại, dịch kiếm Thiên Tôn cũng không có ngã xuống?

Trong lòng nghĩ như thế, sắc mặt cũng càng phát ra thành khẩn, "Cái này Cửu Tinh Kiếm Bài một chuyện, đích thật là không ra thể thống gì! Ta sẽ bẩm báo đi tới, đem việc này làm ra điều chỉnh, La Chinh Đạo Tử nếu đã tới Kiếm Trang, xin hãy vào trang bên trong một tự!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx