sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1417

Chương 1417: Môn đồ đám bọn chúng bố cục

Thiên Diệt, tức vạn vật diệt.

Như võ giả tử vong, Thể Nội Thế Giới tùy theo văng tung tóe, trong đó sinh tồn vạn vật cũng bụi quy bụi, đất về với đất.

Ngũ Trảo Kim Long một câu, lập tức lại để cho sở hữu tất cả Thiên tôn một câu đều nói không ra miệng.

Ma Thủy Thiên Tôn sắc mặt, cũng trở nên tương đương khó coi, "Dựa theo ý tứ này, cái này thuyền hải tặc chúng ta là bên trên định rồi?"

Phong lão đầu lắc đầu, "Không phải chúng ta kéo ngươi bên trên cái này chiếc thuyền, mà là ngươi... Nguyên bản tựu sanh ra ở cái này trên chiếc thuyền."

Vị kia Thánh Nhân đã là sắp chết, như vậy cái này Hoàn Vũ sớm muộn có một ngày hội (sẽ) nứt vỡ.

Như vậy cái này Hoàn Vũ trong triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh tối chung vận mệnh, sớm muộn cũng sẽ theo Thiên Đạo sụp đổ mà chiết xuất.

Kỳ thật nghiêm khắc mà nói, bọn hắn chiết xuất cũng không phải chân nguyên, bởi vì Thiên Đạo nứt vỡ về sau, toàn bộ Hoàn Vũ đều sụp đổ, đem làm "Vách tường" tối chung trở lại như cũ chính là Hỗn Độn chi khí.

Mà Hoàn Vũ ở trong võ giả, tương đối Thần Vực Thánh Nhân nhóm (đám bọn họ) mà nói, thuộc về tầng thứ nhất cấp sinh linh, cho nên Hoàn Vũ trong tầm thường võ giả Thể Nội Thế Giới nứt vỡ về sau, trong thế giới sinh linh trở lại như cũ mới là thật nguyên.

Hiện trường hoàn toàn yên tĩnh.

Hoa Thiên Mệnh, Hiên Viên Thần Phong các loại (đợi) một đám bọn tiểu bối ngược lại là không có như vậy bối rối, tuổi của bọn hắn cũng không lớn, ràng buộc tương đối cũng không có nhiều như vậy.

Nhưng mà ở đây những ngày này tôn nhóm (đám bọn họ), hoặc là lưng (vác) tiêu cực với một chủng tộc vận mệnh, hoặc là gánh vác lấy gia tộc vận mệnh.

Như Hoàn Vũ vỡ vụn, bọn hắn làm mất đi thêm nữa...

Đã trầm mặc hồi lâu sau...

Nguyên Tội Thiên Tôn bỗng nhiên mở miệng nói ra: "Ta Hiên Viên thị tộc chắc chắn toàn lực hiệp trợ Thiên Vị nhất tộc."

"Ta Cơ gia cũng như thế!" Cơ gia lão tổ cũng mở miệng nói ra.

"Liệt gia nhất định toàn lực ứng phó!"

"Quý gia..."

Phong lão đầu hướng Chư Thần Vô Niệm bốn Đại Thiên Tôn gật gật đầu.

Biểu hiện ra xem, Chư Thần Vô Niệm cùng Thiên Vị nhất tộc lui tới cũng không chặt chẽ, trên thực tế cái này hai thế lực lớn sâu xa chính là sâu nhất đấy.

Vị kia Thánh Nhân môn đồ cũng không chỉ một cái!

Thiên Vị nhất tộc chính là Thánh Nhân thủ tịch môn đồ vũ Thái Bạch sở sáng tạo, mà cơ, quý, Hiên Viên cùng liệt cái này Tứ đại dòng họ, tắc thì đại biểu cho vị kia Thánh Nhân mặt khác Tứ đại môn đồ!

Tứ đại gia tộc này truyền thừa, cũng đến từ chính cái này vị này môn đồ.

Cho nên Chư Thần Vô Niệm có thể siêu thoát tại rất nhiều thế lực lớn bên ngoài, quật khởi cho tới bây giờ tình trạng, mà tứ đại gia tộc trong càng là có ba vị đường xâm nhập Top 10, đây cũng không phải là ngẫu nhiên, mà là tới từ ở Thánh Nhân môn đồ xúi giục.

Mặt khác Thiên tôn nhóm (đám bọn họ) trầm mặc một hồi, thần dụ Thiên tôn mới dùng cái kia thanh âm dễ nghe nói ra: "Ta đại biểu nhân đạo liên minh, sẽ ở trận này nguy cơ trong toàn lực ứng phó!"

Đây là một hồi không có lựa chọn chiến tranh.

Bởi vì kết quả rất đơn giản, vô luận đối thủ cường đại hay không, chống cự, còn có thể tồn tại một tia lao động chân tay, không chống cự tắc thì ý nghĩa diệt vong!

Chư Thần Vô Niệm bốn vị Thiên tôn tỏ thái độ về sau, hào khí cũng chầm chậm mà dâng lên đến rồi.

"Đã không có lựa chọn khác chọn, ta đại biểu Saya tộc tổ tiên, cũng đem ra sức chống cự..."

"Ta Cự Nhân Tộc..."

120 trăm vị Thiên tôn, cũng không phải người mọi người đến đông đủ

Nhưng ở tràng Thiên tôn nhóm (đám bọn họ), lại đại biểu cho Hoàn Vũ trong chín thành thế lực, hắn nhóm biểu tình thái, liền tượng trưng cho toàn diện chiến tranh mở ra!

Đợi đến lúc sở hữu tất cả Thiên tôn đều tỏ thái độ về sau, Ngũ Trảo Kim Long mới từ cái kia bao la mờ mịt thanh âm hỏi: "Chúng ta còn có bao nhiêu thời gian."

Phong lão đầu lắc đầu, "Không xác định, hiện giai đoạn không cách nào dự đoán bọn hắn đả thông thở dài chi vách tường thời gian, nhưng thời gian còn lại chắc có lẽ không quá lâu."

Ngũ Trảo Kim Long đầu rồng buông xuống, "Ta muốn cải tạo Long thân thể."

"Cải tạo Long thân thể..." Nghe nói như thế, Phong lão đầu trên mặt lại toát ra một tia làm khó.

Trợ giúp Huân tìm một cái thân thể xem như dễ dàng, có thể là chân long hình thể dài đến ngàn mét, xoay quanh trên không trung chính là một tòa tiểu thành, cải tạo Chân Long thân thể, chỉ sợ chỉ có thể ở Chân Long giới trong mới có thể.

Nhưng diệt thánh kế hoạch tại hồi lâu trước khi cũng đã bắt đầu, lúc trước Cửu Long chi mê, liên quan đến đến đúng là vấn đề này.

"Dùng Thiên Diễn Tinh Hoa cải tạo thân thể, tuy là không bằng bản thể, nhưng là vậy là đủ rồi," Ngũ Trảo Kim Long tiếp tục nói.

"Cải tạo Thiên Diễn chi thân thể?" Phong lão đầu thần sắc hơi động một chút.

"Đúng, ta cần rộng lượng Thiên Diễn Tinh Hoa," Ngũ Trảo Kim Long gật đầu.

Thiên Diễn Tinh Hoa đối với Hoàn Vũ bên trong binh khí pháp bảo mà nói trọng yếu phi thường, nhưng một mình đem hắn đề luyện ra, chỉ có thể dùng tại tăng lên binh khí phẩm giai chi dụng, hắn bản thân cường độ cũng không lớn...

"Thiên Diễn Tinh Hoa, chúng ta không phải cầm không đi ra," Phong lão đầu nhưng có chút không nghĩ ra, "Nhưng hôm nay diễn chi thân thể tựa hồ còn không bằng khôi lỗi chi thân? Chúng ta Thiên Vị nhất tộc ở bên trong, có Hoàn Vũ trong cao cấp nhất Khôi Lỗi Sư, thời gian sung túc dưới tình huống có thể vì chín đầu Chân Long chế tạo khôi lỗi chi thân thể!"

"Ha ha," Ngũ Trảo Kim Long nhưng lại nhàn nhạt nở nụ cười hai tiếng, "Thái Bạch không có đem sở hữu tất cả tin tức đều lưu cho ngươi, cái này Hoàn Vũ trong đối với Thiên Diễn Tinh Hoa tác dụng, chỉ là phối hợp Hồng Mông Thiên Cương chế tạo ra sắc bén binh khí..."

Ngũ Trảo Kim Long mà nói hoàn toàn chính xác lại để cho rất nhiều Thiên tôn nhóm (đám bọn họ) sinh ra một ít hoang mang.

Đem Thiên Diễn Tinh Hoa theo binh khí pháp bảo trong tách ra ra, hoàn toàn chính xác so sánh phiền toái, nhưng cũng không phải làm không được sự tình.

Nhưng Thiên Diễn Tinh Hoa trong mắt bọn hắn, ý nghĩa cũng gần kề giới hạn trong luyện khí lúc một loại ắt không thể thiếu một bước trình tự làm việc, bây giờ nghe ra, cái này Thiên Diễn Tinh Hoa lai lịch tựa hồ xa không chỉ như vậy đơn giản.

"Đợi đến ngưng tụ thành Thiên Diễn chi thân thể về sau, chúng ta Cửu huynh đệ thành toàn cuối cùng là một cái La Chinh, hắn phải đi được xa hơn," Ngũ Trảo Kim Long theo xuất hiện một khắc lên, tựu chưa từng cùng La Chinh đã từng nói qua một câu, giờ phút này lại bỗng nhiên cảm thán một câu, thật ra khiến La Chinh bó tay.

Về phần cái kia Thiên Diễn Tinh Hoa, đến cùng ý vị như thế nào, Ngũ Trảo Kim Long cũng không có giải thích.

Sau khi nói xong, cái này Ngũ Trảo Kim Long tựu lùi về La Chinh trong óc, lập tức mặt khác tám đầu Chân Long cũng cùng nhau biến mất ở trước mặt mọi người...

La Chinh trên mặt liền xuất hiện một tia phiền muộn chi sắc, vì vậy trong đầu hỏi: "Này, đi xa hơn là có ý gì..."

Thanh Long là người thứ nhất thức tỉnh đấy, hắn cùng với Thanh Long quen biết, Xích Long thì là thứ hai, Thanh Long tính cách hiền lành, Xích Long tuy là đã trầm mặc hồi lâu, nhưng là không khó câu thông, bất quá cái này Ngũ Trảo Kim Long có chút uy nghiêm, tựa hồ từ đầu tới đuôi đều muốn chính mình cho bỏ qua rồi.

"Thành toàn ta, lại là có ý gì!" La Chinh lại truy vấn.

Chín đầu Chân Long đều một mực địa bàn cứ tại thần hỏa đỉnh lên, nhưng không có ai đáp lại La Chinh.

"Thanh Long!" La Chinh trong đầu la lên nói.

Hồi lâu sau, thần hỏa đỉnh bên trên nguyên bản nhắm hai mắt Ngũ Trảo Kim Long mới sâu kín mở hai mắt ra, "Ngươi còn nóng nảy, có một số việc, không phải càng sớm biết như vậy càng tốt."

"Lại đây cái này một bộ! Các ngươi... Tất cả mọi người tới đây một bộ?" La Chinh mặt mũi tràn đầy phẫn nộ.

Ngũ Trảo Kim Long trên mặt lại hiện ra nụ cười thản nhiên, "Ngươi có lẽ tin tưởng, đây là vì tốt cho ngươi."

"Nói cho ta biết!" La Chinh lúc này đây thái độ vô cùng kiên định, "Nếu không ta cái thứ nhất lựa chọn không phối hợp."

Ngũ Trảo Kim Long đánh giá liếc La Chinh, xác định La Chinh cực kỳ chăm chú về sau, mới sâu kín thở dài một hơi, cái kia thở dài một tiếng phảng phất truyện từ ở tuế nguyệt bên ngoài, lập tức thanh âm mới quanh quẩn tại La Chinh trong óc, "Ngươi là thời gian trên biển sinh ra đời người may mắn, cũng là hai vị Thánh Nhân một lần nếm thử, đây là một lần phá vỡ Thần Vực nếm thử, có thể thành công hay không hiện giai đoạn cũng không phải quyết định bởi tại ý chí của ngươi, cho nên... Hiện giai đoạn ngươi phối hợp hay không đều không trọng yếu."

"Không trọng yếu?" La Chinh nhai nuốt lấy Ngũ Trảo Kim Long đoạn văn này, trên mặt lại bày biện ra một đạo vui vẻ, cái này cười trong mang theo tức giận.

Ngũ Trảo Kim Long mà nói rất rõ ràng, chính mình nhất định là bọn hắn trong kế hoạch vô cùng trọng yếu một khâu.

Chỉ có điều hiện giai đoạn La Chinh còn không thuộc về đặc biệt trọng yếu một khâu, cho nên quyết định của hắn, căn bản không cải biến được cái gì đại cục.

Theo Mộng Huyễn Chiến Trường về sau, La Chinh tựu lâm vào trong ngượng ngùng, chính mình chỗ đã thấy hết thảy đều đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, theo Huân bắt đầu, lại đến Hoa Thiên Mệnh...

Nhẫn nại lâu như vậy, La Chinh rốt cục bạo phát.

"Đã không trọng yếu, ta đây có thể làm chính mình muốn làm bất cứ chuyện gì?" La Chinh hỏi.

Ngũ Trảo Kim Long không có trả lời.

"Như vậy, ta có thể lựa chọn buông tha cho đây hết thảy, thậm chí tánh mạng của mình?"

La Chinh trong đôi mắt toát ra một tia sáng trong sắc thái, hắn cũng không phải cam chịu chi nhân, nhưng hắn hiện tại đã mất đi tối thiểu nhất cảm kích quyền, mà lại bản thân giá trị xem cũng sinh ra cực lớn phá vỡ.

Hắn không muốn tại loại trạng thái này xuống, phối hợp kế hoạch của bọn hắn.

Có lẽ là La Chinh mà nói làm ra hiệu quả, Ngũ Trảo Kim Long thanh âm lại lần nữa theo trong óc ở trong chỗ sâu phiêu đi qua, "Ngươi không tìm muội muội của ngươi rồi hả?"

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt lập tức toát ra biểu lộ vô cùng phiền muộn.

Chiếu nói như vậy, muội muội của mình xem như bị tên gia hỏa này bắt cóc hay sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx