sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1416

Chương 1416: Cửu Long thức tỉnh

La Chinh trái tim có chút nhảy dựng.

Chín đầu thần long cùng với thần hỏa đỉnh sự tình, La Chinh cũng không có hướng ra phía ngoài người tiết lộ mảy may.

Trước đây Phong lão đầu dùng đề cập qua một lần, nhưng La Chinh cho rằng là Tổ Long khả năng khá lớn, hiện tại La Chinh xem như đã minh bạch, đám người này đối với chính mình rất hiểu rõ, tựa hồ so với chính mình đối với chính mình rất hiểu rõ còn muốn sâu.

Hắn có chút ít loại nhỏ (tiểu nhân) phiền muộn, bất quá cái này đối với chính mình cũng không phải cái gì chuyện xấu.

Huống chi đám này Thiên tôn nếu là có nghĩ thầm chỗ hiểm chính mình, không có khả năng quấn nhiều như vậy đường quanh co.

La Chinh mỉm cười, nhưng lại nói: "Ta muốn trưng cầu đồng ý của bọn hắn."

Phong lão đầu gật gật đầu, lộ ra rất có kiên nhẫn.

Bất quá La Chinh còn không có đối với Thanh Long phát ra hỏi ý, thanh âm của hắn liền đã truyền tới.

"Là lúc này rồi, đại ca đã ngủ say quá nhiều năm, bất quá ta cho rằng cuối cùng phải về Chân Long giới về sau, mới hữu cơ hội..." Thanh Long chậm rãi nói ra.

"Thiên Vị nhất tộc lại là như thế nào biết được sự hiện hữu của các ngươi?" La Chinh tò mò hỏi.

Thanh Long trầm mặc một hồi, mở miệng nói ra, "Bọn họ là Thánh Nhân môn đồ chỗ bố trí quân cờ, mà chúng ta Chân Long nhất tộc chính là Thánh Nhân khế ước thú, bọn hắn biết rõ sự hiện hữu của chúng ta, cái này cũng không ly kỳ."

Chân Long nhất tộc, đều là Thánh Nhân khế ước thú?

Như vậy toàn bộ Chân Long giới chẳng phải là một cái cực lớn "Linh Thú Đại"?

Đây là La Chinh chính mình phỏng đoán.

Cái này phỏng đoán mặc dù có chút không đáng tin cậy, nhưng không... Nhất đáng tin cậy sự tình đã đã xảy ra, khổng lồ như thế Hoàn Vũ cũng chỉ là thánh trong cơ thể con người thế giới, như vậy Chân Long giới với tư cách một cái độc lập đại giới, cho rằng một cái Linh Thú Đại cũng không gì đáng trách.

Cái này Thánh Nhân rốt cuộc là hạng gì sinh linh? La Chinh trong nội tâm nhịn không được thở dài.

Hắn đang hiểu rõ càng nhiều, cái thế giới này lại càng lạ lẫm, hết thảy đều không giống như là chính mình mặt ngoài chỗ đã thấy như vậy.

Trước mắt bao người, La Chinh tựu đi về hướng những quan tài thủy tinh kia trong.

Phong lão đầu giờ phút này cũng thận trọng vô cùng, những... Này quan tài thủy tinh bên trong linh hồn tinh phách đều là vật sống, trong đó có hung thú, cũng có các loại thần thú tinh phách, đều là Thiên Vị nhất tộc những năm này chỗ săn giết, nếu như tùy ý đem hắn phóng xuất, chỉ sợ có thể đem La Chinh linh hồn thôn phệ được sạch sẽ.

Những... Này linh hồn tinh phách giá trị cũng khó có thể đánh giá, mặc dù là thần dụ Thiên tôn cùng Nguyên Tội Thiên Tôn những... Này thế lực lớn thủ lĩnh, chứng kiến như thế số lượng linh hồn tinh phách, trên mặt đều toát ra ý động chi sắc, Thiên Vị nhất tộc những năm này, vậy mà tại Hoàn Vũ trong săn giết như thế số lượng linh hồn tinh phách, cái này thủ đoạn mặc dù là nhân tộc tam đại thế lực so với, cũng hơi có không bằng.

"Phóng lỏng một ít, ta hội (sẽ) biến mất những... Này linh hồn tinh phách bên trong linh hồn..."

Phong lão đầu tiếng nói vừa ra, thò tay hai cây kỳ lớn lên ngón tay, nhẹ nhàng nhảy lên phía dưới, một cái trong đó quan tài thủy tinh liền mở ra một góc.

Cái này quan tài thủy tinh bị mở ra lập tức, từ đó truyền ra các loại gào khóc thảm thiết thanh âm, mãnh liệt khí thế theo cái kia trong quan tài bay vọt mà ra, thẳng đến La Chinh mà đến!

Linh hồn tinh phách bên trong linh hồn nếu là bị biến mất, tinh phách cũng sẽ thời gian dần qua khô kiệt, do đó hóa thành phách tinh, phách tinh mặc dù đối với linh hồn rất có ích lợi, nhưng hiệu quả nhưng lại muốn giảm bớt đi nhiều, những... Này linh hồn tinh phách bị bắt bắt về sau, tựu là bị Thiên Vị nhất tộc một đường cung cấp nuôi dưỡng lấy.

Đem làm những cái... Kia linh hồn tinh phách tuôn ra lập tức, Phong lão đầu ánh mắt lóe lên phía dưới, tự mi tâm của hắn trong bỗng nhiên huyễn hóa ra một thanh ngọc thước.

Tinh khiết ly ngọc thước, cũng là lão tộc trưởng chính mình bổn mạng pháp bảo.

Cái này ngọc thước xuất hiện về sau, tựu hướng phía cái kia linh hồn tinh phách đột nhiên huy động!

Mỗi một lần huy động phía dưới, đều nương theo lấy sắc nhọn tiếng gào thét, mặc dù là chỉ tồn tại một đạo tinh phách, những... Này linh hồn cũng không muốn bị hoàn toàn gạt bỏ, chỉ là đối mặt lão tộc trưởng, những... Này linh hồn không có chút nào chống cự chỗ trống!

Tại Phong lão đầu điều khiển phía dưới, bị gạt bỏ tinh phách liền biến thành một đạo nhu hòa quả cam quang, hướng phía La Chinh cái ót vọt tới, lập tức tựu chui vào La Chinh trong óc.

Tinh phách quán thể, nguyên vốn là một loại tu luyện linh hồn phương pháp.

Nhưng loại tu luyện này chi pháp đối với rất nhiều võ giả mà nói, không khỏi thái quá mức xa xỉ.

Cho dù là một mình Thiên tôn cũng khó có thể thu thập, đây là tập hợp toàn bộ Thiên Vị nhất tộc vô số năm lắng đọng, mới tồn lưu lại tinh phách, chỉ là cung cấp nuôi dưỡng những... Này tinh phách hao phí đều thập phần lớn đại.

Cái này tinh phách nhập vào cơ thể về sau, liền biến thành một đạo nước suối chảy xuôi ra, hướng phía La Chinh sâu trong linh hồn lan tràn mà đi.

"Xôn xao..."

Cái này một đạo nước suối không ngừng mà lan tràn, tối chung chảy xuôi đến thần hỏa đỉnh bên cạnh!

Thanh Long cái kia cực lớn đầu rồng, bỗng nhiên tầm đó phát ra một đạo kỳ dị tiếng gầm gừ, cái kia một đạo tinh phách hình thành "Nước suối" ngay tại lập tức phân lưu vi chín cổ, ngâm vào chín đầu Chân Long bên trong.

Cái này chín đầu Chân Long đối với tinh phách nhu cầu phi thường to lớn!

Nhưng mà Thiên Vị nhất tộc chuẩn bị cũng tương đương đầy đủ, đệ nhất tòa quan tài thủy tinh bên trong linh hồn tinh phách rất nhanh tựu bị cắn nuốt không còn, Phong lão đầu ngay sau đó xốc lên thứ hai tòa quan tài thủy tinh, sau đó là đệ tam tòa, thứ tư tòa...

Linh hồn tinh phách không ngừng mà quán chú phía dưới, xoay quanh tại thần hỏa đỉnh bên trên chín đầu Chân Long cũng từng người hiển lộ ra chính mình nhan sắc!

Thanh xích xanh trắng tím đen hoàng...

Trong lúc nhất thời chiếm giữ tại thần hỏa đỉnh mặt ngoài chân long, tản mát ra chói mắt sắc thái!

Trong đó nhất chói mắt thì còn lại là trung tâm một đầu Xích Kim Chân Long!

Đem làm hơn mười khẩu quan tài thủy tinh bên trong linh hồn tinh phách, toàn bộ quán chú tại La Chinh trong óc về sau, từ hắn trong đầu bỗng nhiên dật tràn ra một đạo nhàn nhạt rồng ngâm!

Một tiếng này rồng ngâm bên trong ẩn chứa một đạo bao la mờ mịt cảm xúc, theo La Chinh trong óc khuếch tán mà ra, tràn ngập tại cả cái trong huyệt động!

Rất nhiều Thiên tôn nhóm (đám bọn họ), nghe thế một đạo rồng ngâm, tâm thần cũng là hơi có kích động!

Hoa Thiên Mệnh bọn người tắc thì dùng một loại rung động biểu lộ nhìn qua La Chinh, cái kia trong ánh mắt ẩn ẩn có một loại sợ hãi.

Một tiếng này rồng ngâm, liền đến từ chính thần hỏa đỉnh bên trên Ngũ Trảo Kim Long, cái kia là chân long nhất tộc trong cường đại nhất huyết mạch, cũng có được cực kỳ đặc biệt truyền thừa...

"Rống!"

"Rống!"

"Rống..."

Mặt khác tám đầu Chân Long đã ở cùng một thời gian rống kêu lên.

Chín đầu Chân Long bị nhốt tại thần hỏa đỉnh bên trên đã lâu, tại đại ca dưới sự dẫn dắt, chính là tùy ý tản ra tâm tình của mình!

"Sưu sưu sưu sưu..."

Những... Này Chân Long linh hồn, chính là tại lúc này theo thần hỏa đỉnh bên trên bóc lột rơi xuống, hóa thành một đạo hư ảnh, chui ra khỏi La Chinh trong óc bên ngoài!

Chân Long thân hình khổng lồ vô cùng, bất quá lần này bọn hắn như trước phối hợp tại thần hỏa đỉnh lên, cho nên hiện ra đến chỉ là vô cùng mê thân ảnh của ngươi.

Chín đầu Chân Long hư ảnh chính là xoay quanh tại La Chinh thân thể chung quanh, giương nanh múa vuốt, một đôi Long mục đánh giá chung quanh, những... Này Long mục ẩn chứa các loại cảm xúc, có mê hoặc, có cảm thán, có uy nghiêm, cũng có cẩn thận...

Mặc dù chỉ là chín đầu Chân Long linh hồn, nhưng rất nhiều Thiên tôn giờ phút này cũng ẩn ẩn đã có đề phòng, loại này đề phòng là tới từ ở bản năng.

Mà trong đó nhất cường tráng cái kia đầu Ngũ Trảo Kim Long, thì là vòng tại La Chinh sau trên cổ, một đôi màu vàng long trảo chế trụ La Chinh bả vai, đầu rồng trước dò xét, Long mục chằm chằm vào Phong lão đầu, "Trên người của ngươi có Thái Bạch hương vị!"

Phong lão đầu gật gật đầu, "Trên người chúng ta huyết mạch, tựu là Thái Bạch huyết mạch!"

"Rống... Rất không tồi, năm đó Thái Bạch an bài, rốt cục phát huy tác dụng," cái này Ngũ Trảo Kim Long nói ra.

Nhưng mà Phong lão đầu lại lắc đầu, "Còn chưa đủ, đối thủ của chúng ta so trong tưởng tượng cường đại hơn, một trận chiến này chỉ là mở màn, thắng một bước, chúng ta mới có thể đi một bước, nhưng chỉ cần bại một bước, chúng ta tựu triệt để thua."

"Chúng ta không có lựa chọn chỗ trống," Ngũ Trảo Kim Long thản nhiên nói.

"Nói đúng, chúng ta không có lựa chọn khác chọn..." Phong lão đầu thần sắc lạnh nhạt, trải qua (kinh nghiệm) đến bọn hắn cái này phân thượng, mặc dù là lại đắng (khổ), lại gian nan, cũng chỉ là kiên trì đi xuống đi, bởi vì cái gọi là mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên!

"Đợi một chút..."

Vào thời khắc này, không nói một lời Ma Thủy Thiên Tôn bỗng nhiên mở miệng nói ra: "Nghe, chúng ta hình như là người vô tội bị cuốn tiến tràng nguy cơ này hay sao? Trận này nguy cơ, là các ngươi Thiên Vị nhất tộc đưa tới đấy! Chúng ta Ma Tộc vì sao phải tham dự trong đó?"

Ma Thủy Thiên Tôn mới mở miệng, mặt khác mấy cái chủng tộc Thiên tôn cũng một bộ sâu chấp nhận biểu lộ.

Hôm nay vị nhất tộc đem tất cả đại chủng tộc thủ lĩnh triệu kiến mà bắt đầu..., là đúng rồi đối kháng Hoàn Vũ trong lớn nhất nguy cơ.

Nhưng hiện tại xem ra, cái này nguy cơ nguyên vốn là Thiên Vị nhất tộc đưa tới đấy.

Thiên Vị nhất tộc rước lấy phiền toái, cùng bọn họ có quan hệ gì?

"Rống!" Ngũ Trảo Kim Long gào thét một tiếng, cặp kia ánh vàng rực rỡ Long mục nhưng lại nhắm ngay Ma Thủy Thiên Tôn nói ra: "Các ngươi, đồng dạng cũng không được lựa chọn! Cái này Hoàn Vũ trong nhảy không ra Thiên Đạo sinh linh, đều không thể lựa chọn, như Hoàn Vũ tan vỡ, các ngươi tối chung kết quả chính là chiết xuất vi một đoàn chân nguyên mà thôi! Ngẫm lại các ngươi Thể Nội Thế Giới trong những sinh linh kia kết cục, ha ha..."

Nếu như một vị Thiên tôn vẫn lạc, trong cơ thể của hắn thế giới cũng sẽ tùy theo sụp đổ, Thể Nội Thế Giới trong hết thảy tất cả, đều một lần nữa trở lại như cũ vi Thiên Địa Tạo Hóa.

Mà ở tràng những ngày này tôn chính là Hoàn Vũ bên trong sinh linh, Hoàn Vũ chính là thánh trong cơ thể con người thế giới, như cái này Hoàn Vũ sụp đổ, bọn hắn không cách nào vượt qua Thiên Đạo, đào thoát này thiên đạo trói buộc, tựu sẽ trực tiếp trở lại như cũ suốt ngày mà Tạo Hóa, tiêu tán tại cái này ở giữa thiên địa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx