sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1469

Chương 1469: Cưỡng ép

Hạ Tả Vệ tâm tính phi thường kiên định.

Hắn duy nhất mục đích đúng là bảo hộ trưởng công chúa an toàn!

Như La Chinh như vậy trắng trợn phóng xuất ra sát ý, dùng để uy hiếp chính mình, đổi tại ngày thường, hắn chỉ sợ sớm đã đối với La Chinh thống hạ sát thủ.

Một cái hàng sinh người mà thôi, xem tình huống còn là tới từ ở Thần Vực phía dưới hàng sinh người, loại này cấp thấp sinh linh ở trong mắt Hạ Tả Vệ không có bất kỳ giá trị đáng nói.

Nhưng ở cái này Vô Tương Thiên Trăn đuổi bắt phía dưới, Hạ Tả Vệ cũng không dám tùy ý xuất thủ.

Giờ phút này La Chinh như trước bảo trì tỉnh táo.

Tiền lời càng cao, phong hiểm cũng lại càng cao, đây là một rất cơ bản đạo lý.

Cái này Thần Luyện Cấm Địa tuy là là một cái hoàn toàn độc lập thế giới, có thể vi võ giả mang là như thế đại tiền lời, thậm chí có thể ở chỗ này ngưng kết thần cách, trở thành Chân Thần... Như vậy trong đó phong hiểm cũng sẽ tương đối lớn!

Hiện ở loại tình huống này, La Chinh khả năng hơi chút không lưu ý tựu sẽ vẫn lạc mà chết.

Hoặc là bị cái kia quái vật khổng lồ cho thôn phệ, hoặc là đã bị cái kia hai vị Giới Chủ giết chết, đây chính là hàng thật giá thật Giới Chủ, ngày đó tại đại thế giới trong đối kháng vị kia Đại Vu, mấy vị Đạo Tử thay nhau ra trận cũng như thế cố hết sức, hiện tại La Chinh một người đối mặt hai cái, căn bản không có khả năng có phần thắng!

"Hạ Tả Vệ, ngươi có nghe chăng của ta lời nói!" Cái kia trưởng công chúa đã khí cực, ở trong mắt nàng chỉ cần Hạ Tả Vệ ra tay, phía trước tên kia tựu là có chạy đằng trời!

Hạ Tả Vệ trợn trắng mắt, trong tay ngắt một đạo Thần Vân, sau lưng Vô Tương Thiên Trăn đã càng ngày càng gần, hắn muốn dùng ngự thiên thần vân ngăn một trong ngăn...

Chỉ là Hạ Tả Vệ còn không có có hành động, trưởng công chúa rốt cục nhịn không được, "Hừ, cái kia ta tự mình tới!"

Trưởng công chúa cũng có được thần biến cảnh đỉnh phong tu vị, xem như nửa bước Giới Chủ tu vị, đối mặt Thần Cực Cảnh La Chinh nàng vẫn có nắm chắc đem hắn cầm xuống!

"Vèo!"

Chỉ thấy cái này trưởng công chúa bỗng nhiên nhảy lên, trong tay đã nhiều hơn một thanh cái dù!

Đó là một thanh giấy dầu cái dù, cái này là trưởng công chúa vũ khí.

Cái dù loại vũ khí so sánh rất thưa thớt, mà trưởng công chúa trong tay cái này một thanh thực tế lợi hại!

Chỉ thấy trưởng công chúa cái kia Linh Lung tư thái tại trên lưng ngựa nhẹ nhàng một phen, tựu vững vàng đứng ở trên lưng ngựa, lập tức dùng cái kia Tiêm Tiêm mảnh tay bắt lấy giấy dầu cái dù đột nhiên run lên!

"Bành!"

Cái dù cốt tại bỗng nhiên tầm đó căng ra!

"Thiên Hồn Tráo!"

Ngay tại trưởng công chúa căng ra trận mưa này cái dù lập tức, một đạo cái dù hình hào quang bỗng nhiên xuất hiện tại La Chinh trên đỉnh đầu, chiếu vào La Chinh vào đầu đậy xuống dưới!

La Chinh trong mắt duệ quang lóe lên phía dưới, trong nội tâm sát cơ lập lộ ra!

Hắn không muốn ở chỗ này chọc phiền toái, nhưng phía sau nữ nhân này không hiểu thấu đuổi theo chính mình, như là muốn chết tựu trách không được chính mình rồi.

Đem làm cái kia Thiên Hồn Tráo chưa từng rơi xuống, La Chinh lăng không lăn mình: Quay cuồng phía dưới, một đạo sắc bén kiếm quang liền đem đầu hướng phía cái kia Thiên Hồn Tráo chém tới!

"Dịch Thần Nhất Kiếm! Phong Sát!"

Tại lĩnh ngộ hoàn toàn Dịch Thần Nhất Kiếm về sau, La Chinh đối với kiếm đạo lĩnh ngộ lại lên một cấp độ!

Trước đây La Chinh lĩnh ngộ Quy Nguyên Dịch Thần Kiếm, chính là dùng Kim hệ pháp tắc làm cơ sở, hỗn hợp Hỗn Độn chi khí bạo phát đi ra một kiếm!

Thế nhưng mà trên thế giới pháp tắc cũng không ngớt Kim hệ pháp tắc một loại, La Chinh ý đồ đem nhiều loại pháp tắc đều dung nhập trong đó, ý đồ kích phát ra Hỗn Độn chi khí lực lượng càng mạnh, bất đắc dĩ tại dung hợp bên trong La Chinh đã thất bại.

Hắn không cách nào đem hai chủng đã ngoài pháp tắc cùng Hỗn Độn chi khí dung hợp, hắn làm như vậy kết quả, tựu là hai chủng lẫn nhau dung hợp pháp tắc chi lực bị Hỗn Độn chi khí trực tiếp cắn nuốt sạch, tại sao phải phát sinh loại tình huống này, La Chinh mình cũng không rõ ràng lắm.

Bất quá lần này nghiên cứu phía dưới, La Chinh cũng phát hiện, Dịch Thần Nhất Kiếm phối hợp mặt khác vài loại pháp tắc chém ra đến kiếm quang, ngược lại là đều có các hiệu quả!

Tỷ như dùng Phong hệ pháp tắc làm cơ sở, có thể đem kiếm quang lập tức khuếch tán vô cùng lớn, hơn nữa vô luận là tốc độ, hay (vẫn) là cắt nhập góc độ đều trở nên phiêu đều bị định.

"Sưu sưu sưu..."

Cái kia một đạo Thiên Hồn Tráo mấy chỉ trong nháy mắt, đã bị La Chinh kiếm chỗ chém chết.

"Ai?"

Đứng sửng ở trên lưng ngựa trưởng công chúa sững sờ, nàng Thiên Hồn Tráo tựu dễ dàng như vậy bị chém rụng rồi hả?

Hắn cái thanh này cái dù, thế nhưng mà phụ thân tặng cho ah, như thế nào dễ dàng như vậy...

Này cái dù tên gọi là Cô Tinh Tán (ô. Zù), hơn nữa là một thanh Hồng Mông chí bảo!

Dùng trưởng công chúa tu vị phóng xuất ra Thiên Hồn Tráo, ngoại trừ Giới Chủ bên ngoài, cơ hồ một tráo một cái chuẩn!

Trưởng công chúa có chút ngẩn người, nhưng những người khác tự nhiên không biết.

Nhất là cái kia Hạ Tả Vệ, hắn chứng kiến trưởng công chúa ra tay cũng không có đi ngăn cản, có lẽ phía trước thanh niên kia có chút bổn sự, nhưng tu vị bên trên cuối cùng kém trưởng công chúa một mảng lớn, huống chi trưởng công chúa vũ khí trong tay là Hồng Mông chí bảo!

Cho nên trong tay hắn chính đang không ngừng mà kết ấn, hắn muốn kết xuất ngự thiên thần vân, trước đem cái kia Vô Tương Thiên Trăn quấy nhiễu, bọn hắn mới có chạy ra thăng thiên khả năng.

Bất quá cái này Vô Tương Thiên Trăn không đi ra thì cũng thôi đi, hôm nay đã truy đi ra, khẳng định lại ở chỗ này tứ lướt một phen, như bọn hắn đem cái này Vô Tương Thiên Trăn vứt bỏ, cũng không biết cái nào thành trì sẽ gặp hại rồi!

Nhưng hắn ngự thiên thần vân còn không có có kết xuất ra, phía trước thanh niên kia một dưới thân kiếm, rõ ràng dễ dàng chặt đứt trưởng công chúa Thiên Hồn Tráo.

"Tốc độ này... Nguy rồi!"

Hắn ngự thiên thần vân nguyên bản đã kết ngoại trừ một nửa, giờ phút này lại không có chút nào trì hoãn, lập tức đem hắn buông tha cho.

Cần biết đạo ngự thiên thần vân đối với hắn tiêu hao thật lớn, kết đến một nửa buông tha cho, với hắn mà nói cũng là tương đối lớn gánh nặng, nhưng Hạ Tả Vệ ý thức chuyển biến tốc độ xa so thường nhân nhanh lên vô số lần, đã thấy được thiếu niên này khủng bố kiếm pháp, hắn lại biết không tự mình ra tay, trưởng công chúa chỉ sợ phải chết tại người thanh niên kia thủ hạ!

"BA~!"

Hạ Tả Vệ hai tay bỗng nhiên phát cùng một chỗ, một đạo Thần Vân khuếch tán mà ra!

Một đạo giống như đúc Thần Vân tại trưởng công chúa trước người khuếch tán mà ra, tạo thành một đạo màu đen vòng xoáy!

"Phốc!"

Cùng lúc đó, La Chinh chém ra kiếm thứ hai cũng phiêu nhiên tới, đụng vào cái kia màu đen vòng xoáy bên trong.

Hạ Tả Vệ một kích này, chính là chôn vùi La Chinh kiếm thứ hai!

Mà trưởng công chúa sửng sốt một hồi lâu, mới hiểu được phát hiện sự tình gì, nàng trong đôi mắt toát ra một tia màu bạc đinh ốc, thần sắc cũng tức giận lên, thằng này vậy mà muốn giết nàng!

Hạ Tả Vệ sắc mặt cũng âm trầm xuống, nếu không là hắn phản ứng cơ cảnh, hiện tại trưởng công chúa đã là người chết một cái rồi!

"Lão Ngũ, đem tiểu tử kia cầm xuống, ta tiếp tục kết trận!"

Trước đây Hạ Tả Vệ đối với La Chinh cũng không có sát tâm, hắn chỉ là đem La Chinh cho rằng là một cái không muốn quan người!

Thần Luyện Cấm Địa rất tàn khốc, có chút chủng tộc nhìn thấy tộc khác sinh linh so giết không tha, nhưng Hạ Tả Vệ bọn hắn một chuyến này người đến từ chính Thần Vực, tâm tính cao cao tại thượng, đối với diệt sát Hoàn Vũ ở bên trong những... Này nhỏ yếu sinh linh cũng không có quá lớn hứng thú.

Nhưng đã người này thật sự dám đối với trưởng công chúa động thủ, cái kia chính là tử tội.

Vị kia gọi là lão Ngũ trung niên nhân đang nghe Hạ Tả Vệ mệnh lệnh về sau, cũng lựa chọn động thủ, dùng hắn Giới Chủ tu vị cầm xuống La Chinh độ khó sẽ không quá lớn.

Bất quá vào thời khắc này, La Chinh thân hình trên không trung một cái xê dịch phía dưới, nhưng lại lại lần nữa thay đổi phương hướng!

Hắn vậy mà ngược hướng phía trưởng công chúa xông lại!

La Chinh rất rõ ràng tình thế bây giờ, vô luận là sau lưng cái kia khổng lồ Vô Tương Thiên Trăn, hay (vẫn) là đám này cường giả, La Chinh cũng không phải hắn đối thủ.

Hiện tại La Chinh chỉ có thể đủ lựa chọn mượn lực, mới có tư cách đem tên gia hỏa này thoát khỏi... Chỉ là giờ phút này trong lòng của hắn cũng đang thở dài, Thần Luyện Cấm Địa cố nhiên vô cùng nguy hiểm, nhưng mình trêu chọc cái này phiền toái hoàn toàn có chút không hiểu thấu!

Trưởng công chúa không nghĩ tới La Chinh hội (sẽ) phản xung trở về, nàng đứng tại Độc Giác Thú sau trên lưng, chính là dùng tốc độ cực nhanh về phía trước chạy như điên!

Tương đối tốc độ phía dưới, nàng chỉ thấy một đạo thân ảnh tại chính mình trong tầm mắt lóe lên, hạ một cái ý niệm trong đầu, nàng tựu muốn cái kia Cô Tinh Tán (ô. Zù) mở ra, cái này Cô Tinh Tán (ô. Zù) hội (sẽ) hộ chủ... Đáng tiếc phản ứng của nàng không có nhanh như vậy.

"Phanh!"

La Chinh thò tay một cuốn phía dưới, sẽ đem trưởng công chúa gắt gao tạp trụ!

Giống như biển cả bình thường lực lượng trói buộc phía dưới, bằng vào Thần Cực Cảnh đỉnh phong tu vị, cũng không cách nào theo La Chinh trên tay giãy giụa!

Huống chi cái này trưởng công chúa giờ phút này đã là hoang mang lo sợ, căn bản tựu không có nếm thử đi giãy giụa...

"Hỏng bét!"

Cái kia Hạ Tả Vệ cùng lão Ngũ hai vị Giới Chủ sắc mặt đều là đại biến!

Thanh niên này vậy mà cưỡng ép trưởng công chúa phóng tới cái kia Vô Tương Thiên Trăn!

La Chinh tại động thủ trong tích tắc, trong nội tâm tựu thử nhiều loại phân tích.

Đầu tiên hắn hiểu rõ một chút, cái này Độc Giác Thú trên lưng trưởng công chúa tuyệt đối không thể giết, không nói trước giết chết một vị Thần Cực Cảnh đỉnh phong cường giả độ khó, cho dù La Chinh có thể làm được, nhưng nếu là đem hắn diệt sát, hai vị Giới Chủ không có khả năng buông tha chính mình.

Tại Thần Luyện Cấm Địa ở bên trong, La Chinh chạy không thoát, cho nên giết trưởng công chúa tuyệt đối là một đầu tử lộ!

Trước khi hai kiếm, La Chinh bất quá là thăm dò mà thôi.

Tựa như La Chinh suy đoán cái kia dạng, đem làm hắn chém ra kiếm thứ hai uy hiếp được trưởng công chúa tánh mạng thời điểm, đối phương liền định lấy tánh mạng mình rồi, mặt khác một vị Giới Chủ chuẩn bị đối với chính mình động thủ.

Vì vậy hắn mới có thể quyết định thật nhanh, trước cưỡng ép cái này trưởng công chúa nói sau.

Tiểu Bạch: Hoành Nguyện = đại chí nguyện to lớn


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx