sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1470

Chương 1470: Chí nguyện to lớn

La Chinh biết rõ mình không thể giết nàng này, nhưng đối với phương không có khả năng hiểu rõ La Chinh nội tâm nghĩ cách.

Một bước này lớn nhất ngoài ý muốn, tựu là nàng này thực lực!

Nhưng là theo La Chinh đệ nhất kiếm cùng kiếm thứ hai thăm dò bên trong, hắn không chỉ xem đã minh bạch tình thế, đồng thời cũng biết rõ ràng nàng này thực lực!

Tựa như La Chinh sơ bộ phán đoán như vậy, nàng này cùng Khê Ấu Cầm đồng dạng thuộc về không có một thân tu vị, nhưng cơ hồ không có gì thực chiến võ giả, loại này võ giả tu vị cùng thực lực thường thường không đúng các loại (đợi)... Chỉ là La Chinh không biết là, suy đoán của hắn chỉ (cái) đúng phân nửa!

Bởi vì La Chinh tư duy, như trước bảo trì Hoàn Vũ bên trong tư duy, hắn lại không biết Thần Vực chi kỳ diệu, xa xa vượt qua La Chinh tưởng tượng bên ngoài.

Nữ nhân này xa không có hắn muốn đơn giản như vậy.

La Chinh mang theo cô gái này nghịch hướng mà đi phía dưới, cái kia Hạ Tả Vệ cùng lão Ngũ hai vị Giới Chủ lập tức bị hù hồn phi phách tán! Những thứ khác thần biến cảnh võ giả lập tức cũng mắt choáng váng...

"Làm sao bây giờ!" Lão Ngũ thúc dục chân nguyên, tựu muốn bộc phát ra cấp tốc đuổi theo, nhưng trong miệng hắn nhưng lại tại hỏi thăm Hạ Tả Vệ, bởi vì lão Ngũ cảm thấy tràng diện này cơ hồ khó giải!

Áp chế trưởng công chúa không là vấn đề, mấu chốt là tên súc sinh này vậy mà mang theo trưởng công chúa phóng tới cái kia Vô Tương Thiên Trăn, cái này vẫn còn được!

"Không có biện pháp rồi, chỉ có thể cứng đối cứng rồi!" Giờ khắc này cái kia Hạ Tả Vệ bỗng nhiên đem hai tay giao thoa, hai cái ngón trỏ cùng một thời gian đứng vững: Đính trụ chính mình huyệt Thái Dương!

"Lão Hạ ngươi!" Chứng kiến Hạ Tả Vệ như vậy động tác, lão Ngũ bỗng nhiên sững sờ.

Hạ Tả Vệ làm việc cực kỳ quả quyết, cái này trên đường đi hắn đều không có chút gì do dự, vô luận trưởng công chúa đem sự tình náo đến hạng gì tình trạng, hắn luôn trước tiên làm ra chính xác nhất phản ứng!

Tựa như trước khi La Chinh động sát cơ, hắn liền buông tha cho kết ấn, mà đi ngăn cản La Chinh công kích.

Giờ khắc này, hắn nhưng lại muốn phải liều mạng rồi, trưởng công chúa chính mình không quý trọng tánh mạng của mình, có thể tánh mạng của nàng cuối cùng là khẩn yếu nhất!

"Ta cảm thấy đại chí nguyện to lớn! Nguyện thần đồ vô lượng pháp tôn đến thế gian, đúc vô thượng không gian, phong vạn sát thực tà..."

Đem làm cái này Hạ Tả Vệ phát ra như thế chí nguyện to lớn về sau, cả người hắn tựu khuếch tán ra đầm đặc khí thế cường đại!

La Chinh tại khí thế kia trùng kích phía dưới, thân hình cơ hồ khó có thể vững chắc, trong nội tâm đồng thời cũng chấn động vô cùng, vị này Giới Chủ bộc phát khí thế đã có thể so với Thiên Tôn tồn tại!

Cái kia đại chí nguyện to lớn lại là cái lề gì thốn? Có thể đem hắn bản thân tăng lên tới trình độ như vậy?

Đem làm hắn đem cái này chí nguyện to lớn hứa ra về sau, từng đạo màu xanh da trời tinh thể dần dần phiêu tán mà ra, tại Hạ Tả Vệ phía trước không ngừng mà tích lũy, xếp, hình thành một đạo không gian thật lớn!

Cái con kia cực lớn Vô Tương Thiên Trăn cách cách bọn họ những võ giả này bất quá trăm trượng khoảng cách, bọn hắn tốc độ như vậy đuổi theo phía dưới, điểm ấy khoảng cách trong nháy mắt có thể vượt qua, mà cái này không gian một tầng tầng phong bế phía dưới, rõ ràng cứ thế mà đem cái này Vô Tương Thiên Trăn cho phong tại trong đó.

Chứng kiến cái kia vẫn không nhúc nhích Vô Tương Thiên Trăn, La Chinh cũng là kinh hãi quái lạ vô cùng.

Cái này Vô Tương Thiên Trăn chỉ sợ là có thể cùng Thiên Tôn đối kháng hung thú rồi, rõ ràng đã bị một cái Giới Chủ cho phong mất?

Tại lúc này La Chinh đối với tu vị quan điểm lại có cải biến.

Hoặc là nói La Chinh bản thân đối với cảnh giới phân chia, chỉ là theo Hoàn Vũ bên trong hiểu rõ, hắn cũng không rõ ràng lắm mặt khác Hoàn Vũ tình huống, cũng không rõ ràng lắm Thần Vực tình huống.

Bởi vì tại Hoàn Vũ bên trong, đại biểu một vị Giới Chủ chấp chưởng một loại đến cực kỳ đặc thù thiên mệnh, thế nhưng mà tại Thần Vực bên trong cũng không có Thiên Tôn cái này một cấp bậc, Giới Chủ phía trên tựu là Chân Thần!

Mà Thần Vực bên trong Giới Chủ không cách nào chịu tải Hoàn Vũ trong như vậy hoàn mỹ quy tắc, nhưng bọn hắn lại có thể tu đại chí nguyện to lớn, đương nhiên cái này chí nguyện to lớn pháp thuật không phải nói chỉ có Giới Chủ có thể thi triển.

Cái này chí nguyện to lớn pháp thuật cố nhiên lợi hại, nhưng đồng dạng cũng có tương đối lớn một cái giá lớn.

Nó kỳ thật đại biểu một loại cực kỳ cường đại chấp niệm!

Tỷ như người nào đó muốn hoàn thành báo thù, hắn muốn giết đương triều hoàng đế, như vậy người này có thể phát đại chí nguyện to lớn, chí nguyện to lớn chính là một ngày nào đó nhất định sẽ đem cái kia hoàng đế giết chết!

Đem làm chí nguyện to lớn pháp thuật thành công phát ra về sau, người này tựu cũng tìm được một cỗ thêm vào trợ lực, đặc biệt là hắn nhằm vào mưu sát hoàng đế sách lược sắp, hắn tu luyện, hắn bố trí cùng tư duy đều muốn đạt được tương đương biên độ tăng lên!

Cùng lý, nếu là kế hoạch tiến hành đến một nửa, bởi vì bản thân hoặc là nhân tố bên ngoài, thậm chí còn vị kia hoàng đế bỗng nhiên chết bất đắc kỳ tử, như vậy tựu thuộc về chí nguyện to lớn chưa thành!

Nếu như đại chí nguyện to lớn không thành, tối chung sẽ hóa thành một đạo Tâm Ma, tại hắn yếu ớt nhất thời điểm xuất hiện, cho một kích trí mạng! Tại Thần Vực ở bên trong, hiểu được chí nguyện to lớn pháp thuật không ít người! Dù sao chí nguyện to lớn pháp thuật tại Thần Vực trong coi như là tuyệt đối căn cứ chính xác thống nhất nói.

Hiểu được nhiều người, bất quá chịu phát đại chí nguyện to lớn người nhưng lại cực kỳ bé nhỏ, dù sao cũng là có tổn hại tiền đồ sự tình.

Cái này Hạ Tả Vệ tuy là phát ra cái này một đạo đại chí nguyện to lớn, nhưng trong lòng là một vạn cái hối hận.

Tới gần tro rừng rậm một đời, nhưng thật ra là tương đương an toàn khu vực, chỉ cần không đi qua tránh lưỡi mác vách tường, không cần tiếp tục hướng trong sa mạc tiến lên, nguy hiểm tựu cũng không rất lớn!

Về phần dưới rừng rậm mặt mấy cái quái vật khổng lồ, tự nhiên là không thể trêu chọc đấy.

Đáng tiếc trưởng công chúa tối chung đến rồi một chiêu như vậy, lập tức cho Hạ Tả Vệ ra một cái Sinh Tử khảo nghiệm nan đề.

Cái này đại chí nguyện to lớn như phát ra ngoài rồi, ngày sau hắn tất [nhiên] muốn giết cái này Vô Tương Thiên Trăn, mới có thể tiếp tục hướng bên trên đột phá...

La Chinh cố nhiên hiếu kỳ vị này Giới Chủ thủ đoạn, bất quá hắn căn bản không có chút nào dừng lại, hướng phía phía trước chạy như điên!

"Chặn đứng hắn, lão Ngũ!"

Hạ Tả Vệ dùng đại chí nguyện to lớn trói buộc chặt cái này Vô Tương Thiên Trăn, có thể không phải là vì phóng La Chinh đào tẩu đấy, hắn giờ phút này muốn chèo chống chính mình chí nguyện to lớn, nhưng lại bất tiện đuổi giết La Chinh rồi.

Nhưng lần này vừa mới đem cái này Vô Tương Thiên Trăn đóng băng ở, cái này chi Vô Tương Thiên Trăn như trước có thể cảm giác đến cái kia trưởng công chúa tồn tại, thân thể khổng lồ điên cuồng co duỗi phía dưới, liền muốn hướng phía trước mọc ra một bước!

"Đùng..."

Mặc dù này đây đại chí nguyện to lớn đúc thành không gian, giờ phút này như trước xoẹt zoẹt~ rung động, tựa hồ tùy thời đều nghiền nát mất!

Lão Ngũ nghe được thanh âm kia, ước chừng cũng biết Hạ Tả Vệ chi chống không được bao lâu, liền dẫn mặt khác thần biến cảnh võ giả hướng phía La Chinh đuổi theo!

"Thả ta ra!"

Cái này trưởng công chúa rốt cục mở miệng nói chuyện!

Mới La Chinh một đường cưỡng ép nàng trở về chạy như điên, cự ly này Vô Tương Thiên Trăn bất quá mới 30 trượng khoảng cách, cái kia cực lớn quái vật đỉnh đầu chung quanh một vòng da thịt lên, dài khắp một đống thấm người con mắt.

Trưởng công chúa thấy như vậy một màn có thể nói là sợ hãi, cho dù không cần La Chinh dùng thế lực bắt ép, nàng như trước hội (sẽ) một cử động cũng không dám.

Giờ phút này Vô Tương Thiên Trăn cũng là bị Hạ Tả Vệ khống chế được rồi, trong nội tâm nàng không có như vậy sợ hãi, tự nhiên muốn lớn tiếng quát lớn La Chinh rồi!

"Hừ!"

La Chinh hừ lạnh một tiếng, như là đã đem cái này trưởng công chúa buộc ở đây, ở đâu có buông tay đạo lý?

Bất kể như thế nào hắn xem như đánh bạc đối một chiêu, cái này Vô Tương Thiên Trăn khiên chế trụ một vị Giới Chủ... Chỉ là không rõ ràng lắm cái kia Giới Chủ có thể kiên trì bao lâu, có thể đem cái này quái vật khổng lồ phong bế đích thật là lợi hại, một ít hạ vị Thiên Tôn chỉ sợ cũng không có bực này thủ đoạn!

Nhưng đồng thời La Chinh cũng cảnh giác lên, dù sao vị này trưởng công chúa trong đội ngũ, là tồn tại hai vị Giới Chủ đấy!

La Chinh tư duy không ngừng mà vận chuyển, nhưng dưới chân nhưng lại không có một khắc dừng lại, khống chế được cái này trưởng công chúa tiếp tục hướng phía phía trước bay tán loạn!

"Tiểu tử... Buông trưởng công chúa, ta có thể tha cho ngươi một mạng, nếu không giữa chúng ta tựu không... Nữa quanh co chỗ trống!" Sau lưng vị kia gọi là lão Ngũ trực tiếp uy hiếp nói.

"Buông trưởng công chúa!"

"Biết rõ chúng ta là người nào sao?"

"Như trưởng công chúa lông tóc ít bị tổn thương, chúng ta có thể bảo vệ ngươi bất tử!"

Rất nhiều thần biến cảnh bọn hộ vệ giờ phút này cũng kêu lên, đều tại liều mạng uy hiếp La Chinh.

Bọn hắn lại không rõ ràng lắm, như vậy uy hiếp phía dưới, sẽ chỉ làm La Chinh chạy nhanh hơn... Vô luận là cái đó loại tình huống, La Chinh cùng đám người này sống núi (cừu oán) đã kết ra rồi, trong tay có cái này trưởng công chúa với tư cách tấm mộc, có thể làm cho La Chinh an tâm không ít, huống chi vị này trưởng công chúa dáng người thon thả, điểm này sức nặng đối với La Chinh bất quá tựu là một trang giấy!

"Đã ngươi chấp mê bất ngộ, vậy hưu trách bổn tôn không có nhắc nhở tại ngươi!" Cái kia lão Ngũ lạnh quát một tiếng, phất tay phía dưới, tự phía sau hắn xuất hiện vô số sáng màu bạc cái đinh, "Truy hồn đinh!"

Từng đạo lóe ra thanh mang truy hồn đinh trên không trung đập vào gào thét, không ngừng mà xoay quanh phía dưới hướng phía La Chinh sau lưng đánh tới!

Thế nhưng mà tại đây chút ít truy hồn đinh còn chưa từng bay đến thời điểm, La Chinh lại đem trong tay "Pháp mã (*đòn bí mật gia thêm cận nặng cho đàm phán)" hướng sau lưng hất lên, chắn những cái... Kia truy hồn đinh phía trước.

Vị kia lão Ngũ biến sắc phía dưới, sở hữu tất cả truy hồn đính tại trước tiên hoàn toàn nổ bung, hắn tự nhiên không cảm tướng cái này truy hồn đinh đánh vào trưởng công chúa trong cơ thể...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx