sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1501

Chương 1501: Màu vàng hòn đá

Hiện tại La Chinh bộ pháp đã là trước nay chưa có nhẹ nhàng.

Đem làm hắn lần thứ nhất cùng Hàm Lưu Tô bước vào Băng Sơn tộc lãnh địa, chứng kiến Băng Sơn tộc người ở đằng kia màu bạc trên đá lớn hoạt động tự nhiên, trong lòng cũng là vô cùng khiếp sợ.

Đã trải qua nửa năm này hơn lịch lãm rèn luyện, thu nạp nơi đây lực lượng bổn nguyên về sau, với hắn mà nói những... Này lực hút đã không đáng giá nhắc tới!

"Sưu sưu sưu!"

Cái này Đại Yêu Hoan quanh năm sinh tồn tại đây Thánh Tuyền Sơn ở bên trong, thu nạp lực lượng bổn nguyên số lượng cũng không ít.

Ba đầu trâu điên lớn nhỏ Yêu Hoan hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước, trong đó chất chứa lực lượng không thể bảo là không lớn, mặc dù là Liệt Ngọc chứng kiến như vậy tư thế, cũng là không nổi lui về phía sau.

Hắn cũng là đem hy vọng ký thác trên người La Chinh, tuy là hắn cũng không rõ ràng lắm La Chinh thực lực, hơn nữa thằng này tiến vào Băng Sơn tộc thời gian ngắn ngủi, vấn đề là hắn hấp thu như thế số lượng lực lượng bổn nguyên...

La Chinh đem tư thế triển khai, nhẹ nhàng dịch một bước.

Tiến vào Thánh Tuyền Sơn trước khi, từng cử động của hắn đều vô cùng ngốc, coi như là hai ba trượng rộng đích khoảng cách hắn cũng khó khăn dùng vượt qua, cả người phảng phất lâm vào một loại vô hình vũng bùn bên trong.

Giờ phút này điểm này lực hút đối với La Chinh mà nói, nhưng lại không tạo được chút nào chướng ngại!

Mau lẹ vô cùng ba quyền anh ra!

"Ba ba ba!"

Cái kia ba đầu trâu điên bình thường lớn nhỏ Đại Yêu Hoan thân hình tựu định dạng trên không trung, lập tức bỗng nhiên bạo nổ tung ra, da thịt nứt vỡ phía dưới, trong đó cốt cách cơ cũng từng khúc vỡ vụn, tối chung chính là hóa thành ba đạo huyết hoa, bôi lên tại La Chinh trước người trên mặt đất...

Những... Này Đại Yêu Hoan tại huyệt động này tầng dưới chót cũng thuộc về thực vật liệm (*chuỗi thực vật sinh tồn trong tự nhiên) cao đoan rồi, chúng đã từng cũng vây bắt qua Băng Sơn tộc người, trong đó cũng có ngoại tộc võ giả, nhưng hoàn toàn chưa từng nghĩ đến cái này lực lượng của nhân loại khủng bố như vậy.

Một hồi kêu đau về sau, còn lại Đại Yêu Hoan chính là giải tán lập tức, ở đâu còn đuổi theo gây sự với La Chinh.

"Lệ, lợi hại..."

Liệt Ngọc thật sâu hít một hơi.

Trước đây La Chinh tại Băng Sơn tộc bên trong đãi ngộ, lại để cho Liệt Ngọc trong nội tâm vô cùng không phục, không chỉ là một mình hắn, kể cả rất nhiều Băng Sơn tộc người cùng với ngoại tộc võ giả đều không phục.

Theo bọn hắn nghĩ, La Chinh bất quá tựu là bằng vào không sợ hỏa diễm thiên phú tại Băng Sơn tộc bên trong lừa gạt tài nguyên, hắn phải chăng thật có thể trợ giúp Băng Sơn tộc, còn muốn đánh một cái đằng trước sâu sắc dấu chấm hỏi (?)...

Hiện tại Liệt Ngọc thật sự phục rồi, thằng này cùng những cái... Kia ngoại tộc võ giả không thể cùng ngữ!

La Chinh vuốt vuốt nắm đấm, khóe miệng có chút nhếch lên, "Đi!"

Liệt Ngọc gật gật đầu, lập tức cũng đi theo.

Cái này cực lớn huyệt động là một cái chậm rãi hướng lên trường sườn núi, một đường hướng lên phía dưới, La Chinh cũng đã tao ngộ mấy cái dị thú.

Bất quá theo Liệt Ngọc theo như lời, những... Này dị thú đều không tính là đặc biệt cường đại tồn tại, bọn hắn xem như vận khí tốt rồi...

Địa thế dần dần lên cao, đến trung đoạn về sau, chung quanh bắt đầu xuất hiện không ít cửa động, những... Này huyệt động liền liên thông lấy Thánh Tuyền Sơn cái kia rậm rạp chằng chịt huyệt động, vô luận lựa chọn cái đó một con đường, tối chung đều theo nào đó một cái cửa động đi ra, sau đó theo phía dưới huyệt động ly khai.

Không ít võ giả tại Thánh Tuyền Sơn nội bộ một hồi giày vò, đúng là vẫn còn thu nạp tương đương số lượng lực lượng bổn nguyên, giờ phút này chính là nhao nhao ly khai, cùng La Chinh bọn hắn hội tụ cùng một chỗ.

Hướng bên trên đi lại ước chừng một nén nhang thời gian, phía trước con đường càng ngày càng sáng, trước mặt mọi người mới xuất hiện một cái cực lớn sơn khẩu.

Lôi Thiềm ôm ấp lấy hai tay, đứng tại sơn khẩu chỗ, sau lưng thì là số lượng phần đông Băng Sơn tộc người, bọn hắn lúc này đã chờ đã lâu.

Có thể bình yên ly khai Thánh Tuyền Sơn võ giả, liền là thông qua Băng Sơn tộc trưởng thành lễ, đây là Băng Sơn tộc người thành thục một cái dấu hiệu.

"Thu hoạch như thế nào?"

Mỗi một năm độ, đều có một số võ giả thu hoạch tương đối khá, bất quá tuyệt đại đa số đều là Băng Sơn tộc võ giả, ngoại tộc võ giả trừ phi đụng phải đặc biệt lớn cơ duyên, bình thường thu hoạch bài danh đều vô cùng Móa! Sau.

Lúc này đây, Lôi Thiềm lại hết sức quan tâm một cái ngoại tộc võ giả.

Hắn muốn dẫn La Chinh tiến về trước địa phương thái quá mức nguy hiểm, tự nhiên hy vọng La Chinh có thể tận lực phát triển.

"Coi như cũng được," La Chinh nhàn nhạt gật đầu.

Liệt Ngọc nguyên bản muốn mở miệng nói chuyện, thế nhưng mà trên đường La Chinh lặng yên nhắc nhở qua hắn, cái kia trong động tồn tại nào đó thần kỳ lực lượng, hẳn là còn sống linh điều khiển, mà cái kia sinh linh cũng không vui để lộ ra bí mật này, nếu như có thể, Liệt Ngọc tốt nhất đừng (không được) báo cáo...

Liệt Ngọc trong nội tâm ngứa, nhưng có lẽ La Chinh nói có một đạo lý của nó, cái kia Bát Quái cầu cuối cùng đều bị thu lấy rồi, nếu là tùy ý thổ lộ bí mật này có thể hay không cho Băng Sơn tộc mang đến phiền toái? Vì vậy Liệt Ngọc nhịn được.

La Chinh vẫn không trả lời Lôi Thiềm mà nói vừa là Băng Sơn tộc võ giả chợt cười to nói: "Ha ha, Lôi thúc thúc! Ta ngâm một ao lực lượng bổn nguyên!"

"Ah?" Lôi Thiềm ánh mắt lóe lên.

"Cái kia một ao lực lượng bổn nguyên bỗng nhiên tựu như trời mưa giống như, bay thẳng đến ta đổ xuống ra, lúc ấy ta đều sợ ngây người! Bất quá tối chung chỉ là hấp thu một phần nhỏ, ai..." Cái này Băng Sơn tộc người thở dài nói.

"Một ao lực lượng bổn nguyên đổ xuống đến? Đó là lực lượng bổn nguyên lực hút bị đảo lộn! Cái này..." Lôi Thiềm trên mặt toát ra vẻ kích động, loại tình huống này tại Thánh Tuyền Sơn trong rất ít phát sinh.

"Có gì đặc biệt hơn người đấy, ta bên này một giòng suối nhỏ trực tiếp tưới xuống, cái kia lực lượng bổn nguyên hơn căn bản tiêu hóa không được..." Một vị ngoại tộc võ giả nhưng lại cười lạnh nói.

Kỳ thật bọn hắn lần này một đường đi tới, lẫn nhau tầm đó cũng lẫn nhau có trao đổi.

Ngay từ đầu tất cả mọi người cho là mình đụng phải kỳ ngộ, trao đổi phía dưới mới phát hiện, mọi người trải qua (kinh nghiệm) tựa hồ không sai biệt lắm, chỉ có cực cá biệt võ giả trong huyệt động cũng không có lực lượng bổn nguyên, mới bỏ lỡ hôm nay ban cho cơ hội tốt, cũng là hối hận đấm ngực dậm chân.

Nghe đến mấy cái này người bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận sau khi nói xong, Lôi Thiềm cuối cùng minh bạch Thánh Tuyền Sơn trong chuyện gì xảy ra.

Tựa hồ tại mọi người tiến vào Thánh Tuyền Sơn về sau, toàn bộ Thánh Tuyền Sơn ở trong lực hút đã xảy ra đại hỗn loạn, vì vậy rất nhiều võ giả chính là từ trên xuống dưới bị giày vò được không nhẹ, cũng vì vậy nguyên nhân, những cái... Kia xa không thể chạm lực lượng bổn nguyên nhưng lại trút xuống xuống!

Dĩ vãng chỉ có cực cá biệt võ giả có thể có được như cơ duyên này, nhưng lúc này đây cơ duyên lại như thế phổ biến...

Rất nhiều trải qua trưởng thành lễ cùng với một ít còn không kịp tiếp nhận trưởng thành lễ Băng Sơn tộc người, nghe đến mấy cái này lời nói, trong mắt đều toát ra vẻ hâm mộ.

Lực lượng bổn nguyên đối với Luyện Thể giả thật sự mà nói là quá trọng yếu, thường thường quyết định cái này bọn hắn tương lai phát triển giới hạn, năm nay tiến vào Thánh Tuyền Sơn đám võ giả xem như giao đại vận, chỉ là bọn hắn ai đều chưa từng biết rõ, đây hết thảy đều là bày La Chinh ban tặng.

"La Chinh, chư vị thu hoạch đều là không tệ, ngươi thì sao?" Lôi Thiềm vẫn tương đối quan tâm La Chinh.

La Chinh khẽ gật đầu, "Vận khí coi như không tệ, hấp thu một ít lực lượng bổn nguyên."

"Một ít là bao nhiêu?" Lôi Thiềm truy vấn.

"Hấp thu đến thân thể dung nạp cực hạn, cũng không có thiếu chưa từng hấp thu xong, nhưng lại lãng phí," La Chinh nhàn nhạt hồi đáp, trên mặt toát ra vẻ tiếc nuối.

Hắn như vậy trả lời tựu là tránh khỏi Lôi Thiềm tiếp tục truy vấn.

La Chinh hoàn toàn chính xác thu nạp đến cực hạn của mình, thế nhưng mà cực hạn của hắn, chính là đã phá vỡ Thể Nội Thế Giới, trực tiếp đem lực lượng bổn nguyên hóa thành Cửu Tinh an trí ở trong đó, cũng không có thiếu chưa từng hấp thu xong, cái kia tự nhiên cũng là sự thật, thế nhưng mà Lôi Thiềm không biết, La Chinh tiếc nuối thế nhưng mà suốt một hồ lực lượng bổn nguyên! Chỉ sợ đem Chân Thần ngâm ở trong đó, chỉ sợ cũng không cách nào đem hắn hoàn toàn hấp thu...

"Rất tốt! Chư vị đều đã nhận được Thánh Tuyền Sơn ân huệ, liền cùng đi theo ta!" Lôi Thiềm cười gật đầu nói nói.

Thông qua Thánh Tuyền Sơn về sau, rất nhiều võ giả muốn tiếp nhận Băng Sơn tộc khảo thí, về sau ngoại tộc võ giả nếu là muốn ngốc ở chỗ này tiếp tục tu luyện, có thể chọn chọn gia nhập Băng Sơn tộc trong đội ngũ ra ngoài săn bắn, đương nhiên, cũng có thể lựa chọn tự hành ly khai Băng Sơn tộc.

Căn cứ khảo thí kết quả, Băng Sơn tộc mới có thể phân phối đội ngũ, dù sao bọn hắn ra ngoài săn bắn, đối mặt chính là cường đại dị thú, phân công thời điểm hội (sẽ) đầy đủ cân nhắc mỗi người thực lực.

Tại Lôi Thiềm dưới sự dẫn dắt, rất nhiều võ giả nhao nhao dời bước, trở lại Băng Sơn tộc trong.

Ngay tại Băng Sơn tộc cực lớn trên quảng trường, đã nhiều hơn một khối khổng lồ màu vàng hòn đá, cái này màu vàng hòn đá ước chừng có hơn một trượng cao, hình vuông, tại hào quang chiếu rọi phía dưới tản ra chói mắt vàng rực, phảng phất là một khối vàng ròng.

Loại này màu vàng hòn đá, so với Băng Sơn tộc trên mặt đất màu bạc cự nham càng thêm chắc chắn, sức nặng cũng càng cái gì.

"Bọn hắn trở về rồi, trưởng công chúa," vị kia Hạ Tả Vệ chứng kiến xa xa đội ngũ, chính là mở miệng nhắc nhở.

Lần này Thánh Tuyền Sơn bên trong thí luyện, Hàm Lưu Tô không có tư cách tham dự, nàng tuy là cũng có thể đứng lên rồi, bất quá cũng gần kề chỉ có thể tập tễnh mà đi, cho nên Hàm Lưu Tô cũng là vô cùng phiền muộn...

"La Chinh hồi trở lại đã đến rồi sao?" Hàm Lưu Tô trong nháy mắt thoáng một phát con mắt, nàng biết rõ Thánh Tuyền Sơn vẫn có nhất định được tỉ lệ tử vong, cuối cùng có chút thằng xui xẻo về không được, tự nhiên không hy vọng La Chinh là loại này thằng xui xẻo.

"La Chinh đi tuốt ở đàng trước," Hạ Tả Vệ đáp lại nói, "Tiểu tử này bình yên vượt qua Thánh Tuyền Sơn thí luyện, lại không biết hắn có thể ở kế tiếp khảo thí ở bên trong, có thể đem tảng đá kia đẩy ra bao nhiêu khoảng cách?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx