sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1502

Chương 1502: Võ dũng

Tiểu Bạch: 1 số nv phụ tên Hán việt khá sida nên để tiếng Anh cho hay nhé! Mn nếu thấy k hay có thể cmt mình sữa! Karan= Tạp Lan. Soto = Tác Thác

Băng Sơn tộc văn hóa rất đơn giản, tương đối mặt khác Hoàn Vũ trong sáng chói văn minh mà nói, thậm chí có thể xem như vô cùng nguyên thủy.

Coi như là tiến hành lực lượng khảo thí, cũng vô cùng thô bạo đơn giản.

Cái kia khối màu vàng đá vuông bầy đặt tại trên quảng trường, lại để cho võ giả bộc phát toàn lực đối với hòn đá tiến hành trùng kích, có thể đẩy ra bao nhiêu khoảng cách liền có thể phân ra cao thấp...

Kỳ thật Luyện Thể giả khảo thí hẳn là hết sức phức tạp đấy, mà khảo thí tiêu chuẩn không hề chỉ cực hạn tại thuần túy lực lượng phía trên.

Tỷ như thân thể đối kháng đả kích trình độ, tính bền dẻo, linh hoạt trình độ vân... Vân, đợi một tý.

Nhưng mà Băng Sơn tộc lại gần kề chỉ là khảo thí cái này hạng nhất, nhưng thật ra là có mất công bằng đấy, cũng không có nghĩa là võ giả toàn bộ thực lực.

Chỉ là Băng Sơn tộc từ trước đến nay dùng lực lớn vô cùng vẻ vang, coi trọng nhất cũng chỉ có cái này một khối.

Dựa theo Băng Sơn tộc sở định tiêu chuẩn, kiểm tra này lực lượng tổng cộng chia làm bốn cấp độ.

Đem cái kia màu vàng hòn đá thôi động hai thốn, là bất phàm.

Thôi động một xích (0,33m) người, là Võ Dũng.

Thôi động năm thước người, là Thần Lực.

Thôi động mười thước người, chính là Man Vương!

Dùng Băng Sơn tộc trong võ giả thực lực, lại để cho bọn hắn đẩy ra núi, chỉ sợ có thể đem tầm thường Sơn Phong thôi động mấy vạn tòa!

Nhưng muốn thôi động trước mắt cái này màu vàng đá vuông, lại không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Băng Sơn tộc trẻ tuổi, đem đi theo: Tùy tùng trưởng bối ra ngoài đi săn nhìn tới vi lớn lao vinh quang, nhưng cũng không phải sở hữu tất cả Băng Sơn tộc võ giả, tại Thánh Tuyền Sơn trong tiếp nhận qua thí luyện qua có thể thôi động hòn đá, hàng năm có thể đạt được loại này tư cách người đếm không tới một phần ba.

Bởi vì tham gia săn bắn thấp nhất yêu cầu, tựu là thôi động hai thốn, ít nhất cũng phải đạt tới bất phàm!

Nhưng tuyệt đại đa số võ giả tại khảo thí phía dưới, cái này khối màu vàng đá vuông đều là không chút sứt mẻ —— dù sao Băng Sơn tộc lực hút cường đại, tăng thêm cái này màu vàng đá vuông sức nặng khủng bố đến cực điểm, nếu là tương đương thoáng một phát, chỉ sợ tương đương với Thập Vạn Đại Sơn áp súc cùng một chỗ sức nặng, đừng nói hai thốn, coi như là hoạt động một hào cũng là cực kỳ khó khăn.

Chính là bởi vì như thế khó khăn, Băng Sơn tộc gần kề mới cấp ra bốn cái tiêu chuẩn.

Có thể có được bất phàm đánh giá, tại qua lại Băng Sơn tộc trẻ tuổi tộc nhân xem ra, đã là lớn lao vinh quang...

Năm nay hào khí cũng hơi có chút bất đồng.

Vô luận là Băng Sơn tộc người, hay (vẫn) là ngoại tộc võ giả, giờ phút này đều là tin tưởng tràn đầy.

Ngoại trừ cực cá biệt không thể phát hiện ra lực lượng bổn nguyên võ giả ủ rũ bên ngoài, tuyệt đại đa số mọi người là xoa tay, cái này một năm mục tiêu của bọn hắn tuyệt không chỉ có giới hạn trong "Bất phàm", mục tiêu của bọn hắn là "Võ dũng", thậm chí có người muốn muốn khiêu chiến "Thần lực" danh xưng.

Quảng trường hơi nghiêng, Hạ Tả Vệ bọn người vịn Hàm Lưu Tô, đem nàng sắp đặt tại một cái nhuyễn trên ghế, chính là quan sát Băng Sơn tộc khảo thí.

Lôi Thiềm phóng ra hai bước, một nhảy dựng lên, liền đại mã kim đao ngồi ở cái kia khối màu vàng đá vuông phía trên, cái con kia bàn tay lớn phía trên đã nhiều hơn một phần list danh sách, "Soto!"

Người này lục phía trên ưu tiên ghi chép chính là Băng Sơn tộc người.

Vị kia gọi là Soto Băng Sơn tộc người chính là chậm rì rì đi tới, sắc mặt tương không đảm đương nổi xem, hắn chính là số rất ít thằng xui xẻo một trong.

Tiến vào Thánh Tuyền Sơn về sau, đã bị lực hút ảnh hưởng cái này Soto cũng là bị giằng co vài lần, tất cả mọi người bị giày vò qua, vấn đề là người ta ít nhất đã lấy được số lượng không ít Nguyên Tuyền lực lượng...

Hắn không chỉ không có thể đạt được Nguyên Tuyền lực lượng, hơn nữa hắn đang tại một mảnh kia khu vực, đúng lúc đỉnh có không ít xông ra: Nổi bật măng đá, nếu không là hắn cơ cảnh, thiếu chút nữa không chết tại đó!

Soto là thực không có tâm tình gì tiếp nhận cái này khảo thí, không thu hoạch được gì phía dưới, hắn tại Thánh Tuyền Sơn trong cơ hồ không hề phát triển.

Nhưng là thủ lĩnh mệnh lệnh hắn cũng không dám ngỗ nghịch, chỉ có có vẻ đi qua, hướng phía cái kia màu vàng đá vuông bên trên Lôi Thiềm gật gật đầu.

Lôi Thiềm cũng chủ trì qua rất nhiều lần loại kiểm tra này rồi, theo sắc mặt hắn đã nhìn ra, cái này Soto thu hoạch cũng không phải rất đủ, nhưng Băng Sơn tộc trong tuy là quy củ không nhiều lắm, có thể cuối cùng là có quy củ đấy, cái này khảo thí là không cho phép buông tha cho đấy, coi như là ngoại tộc võ giả cũng có thể buông tha cho, cần khảo thí về sau mới có thể ly khai Băng Sơn tộc.

Soto liền đứng tại nguyên chỗ triển khai tư thế.

Cho dù không có được Nguyên Tuyền lực lượng, nhưng Soto trong nội tâm cuối cùng tồn tại một tia tưởng tượng, chỉ cần có thể thôi động hai thốn, đạt được bất phàm danh xưng là được, một ít đặc biệt ưu tú Băng Sơn tộc người, cho dù bất nhập Thánh Tuyền Sơn cũng có thể làm được.

Bước ra một cái trung bình tấn, căng cứng cơ bắp, đem toàn thân cơ bắp cân đối đến mức tận cùng.

Hình thể càng là khổng lồ sinh linh, vì vậy khó có thể đem toàn thân lực lượng cân đối đến một chỗ, nhưng Băng Sơn tộc ở phương diện này đã có không thể tầm thường so sánh thiên phú.

"Hàaa...!"

Cái kia Soto đột nhiên gào thét một tiếng, chính là một quyền đánh ra.

Mặc dù là hy vọng không lớn, hắn như trước đem hết toàn lực, bọn họ là Tín Ngưỡng lực lượng chủng tộc, đối với tại vinh quang của mình hội (sẽ) đủ khả năng đi tranh thủ.

"Phanh!"

Một tiếng trầm đục truyền đến.

Như vậy một khối to màu vàng đá vuông không chút sứt mẻ, ngồi ở màu vàng đá vuông phía trên Lôi Thiềm sắc mặt lạnh nhạt, "Soto, bị nốc-ao!"

Soto sắc mặt ảm đạm xuống, cúi thấp đầu đi tới hơi nghiêng, người nhà của hắn tắc thì đang an ủi hắn, thân tại Băng Sơn tộc bên trong, theo thời gian chậm rãi phát triển cuối cùng là có cơ hội.

"Karan!"

Lôi Thiềm lại lần nữa kêu lên một cái tên.

Vị này tên là Karan Băng Sơn tộc người vô cùng may mắn, hắn đang tại phương vị, đúng là La Chinh trước đây đi ngang qua cái chỗ kia.

Cái kia một ao lực lượng bổn nguyên trực tiếp sau khi tưới nước ra, thế nhưng mà bị hắn hấp thu không ít.

Lực lượng tại trong cơ thể hắn cũng ở vào bão hòa trạng thái, nghe được Lôi Thiềm gọi ra tên của mình, hắn chính là một nhảy ra, "Karan tại!"

Lôi Thiềm nỗ bĩu môi, ra hiệu Karan bày ra lực lượng của mình.

Cái kia Karan sải bước đi tại đây màu vàng cự thạch trước mặt, hướng phía Lôi Thiềm chắp chắp tay về sau, toát ra tràn đầy tự tin biểu lộ, "Ta muốn khiêu chiến thần lực!"

Tiếng nói vừa ra, chung quanh liền vang lên các loại nghị luận thanh âm.

"Khẩu khí thật lớn, đã liên tục mười ba năm chưa từng xảy ra thần lực đi à nha?"

"Lần này không giống với, những năm qua có thể đạt được hơn mười tích, thậm chí cả mấy trăm tích lực lượng bổn nguyên cũng không tệ rồi, lúc này đây thật nhiều người đều ăn hết một trọn vẹn!"

"Thật đúng là có khả năng, nhưng cái này tuổi trẻ đồng lứa thân thể dung nạp cuối cùng là có cực hạn đấy, muốn [cầm] bắt được thần lực danh xưng không phải dễ dàng như vậy."

Karan nhéo nhéo ngón tay, truyền đến một hồi giống như pháo y hệt giòn vang, cả người khí chất bỗng nhiên biến đổi.

Toàn thân vận lực phía dưới, một cổ vô hình khí lưu khuếch tán mà ra, cả người hắn tư thế bày ra ra, cho người một loại nói không rõ cảm giác, đó là một loại gần như mâu thuẫn mỹ cảm, trầm trọng cùng nhẹ nhàng linh hoạt đồng thời bày ra trên người Karan!

"Cho ta... Lui!"

"Vèo!"

Một quyền này đột nhiên đánh ra, đánh vào cái kia màu vàng đá vuông bên trên trong nháy mắt, tựu phát ra một đạo nổ vang thanh âm!

"Bành!"

Cái này kinh thiên lực lượng bạo phát đi ra, khuếch tán ra một đạo mãnh liệt khí lãng!

"Trưởng công chúa!" Hạ Tả Vệ thầm giật mình, vội vàng ngăn ở trưởng công chúa phía trước.

Cho dù Hạ Tả Vệ bọn người tu vị là Giới Chủ, đối mặt loại lực lượng này cũng hết sức kiêng kỵ, Băng Sơn tộc nguyên bản chính là một cái quái vật chủng tộc!

Thảng nếu không phải có nhiệm vụ tại thân, Hạ Tả Vệ bọn người cũng phi thường nguyện ý tiến vào cái này thí luyện Thánh Địa tu luyện.

"Xôn xao..."

Một quyền này phía dưới, màu vàng đá vuông rốt cục bắt đầu nhúc nhích rồi, hướng phía phía sau chậm rãi trượt lấy!

Như thế lực lượng cũng chỉ có thể lại để cho cái này màu vàng đá vuông chậm rãi trượt, đủ để tưởng tượng cái này màu vàng đá vuông sức nặng rồi...

Hai thốn...

Năm thốn...

Một xích (0,33m)...

Hai thước...

Ba thước...

Ba thước nửa!

Cái này khối màu vàng đá vuông trượt ba thước nửa khoảng cách về sau, tối chung hay (vẫn) là ngừng lại.

Hai thốn vi bất phàm, một xích (0,33m) là Võ Dũng, mà năm thước mới là Thần Lực.

"Ba thước nửa, chậc chậc, cái này Karan hay (vẫn) là lợi hại!"

"Đáng tiếc... Lại tiến hai thước thì tốt rồi."

"Hay nói giỡn, kỳ thật đến hai thước thời điểm lực lượng cũng đã suy kiệt rồi, ngươi thật sự trông cậy vào tảng đá kia phía dưới lau dầu, có thể chính mình lướt qua đây?"

Không ít người cũng nhao nhao cảm thấy một hồi tiếc hận.

Theo võ dũng đến thần lực ở giữa khoảng cách quá lớn, muốn đạt được cái này danh xưng hay (vẫn) là tương đương khó khăn đấy.

"Ba thước nửa, võ dũng, nhập hổ săn!" Lôi Thiềm lớn tiếng nói, bên cạnh lúc này có nhân tướng Karan thành tích ghi chép lại.

Cái thành tích này nếu là ở những năm qua tính toán là phi thường kinh diễm rồi, nhưng Karan trên mặt vẫn có vẻ hậm hực, võ dũng cùng thần lực mặc dù mới cách một cấp, nhưng trong đó chênh lệch hay (vẫn) là tương đối lớn đấy, hắn lực lượng cuối cùng không đủ khả năng, phần này vinh quang tối chung không có tranh thủ đến tay.

Lôi Thiềm một cái xoay người, lăng không một cước nhẹ nhàng một dập đầu phía dưới, nhưng lại đem cái này màu vàng đá vuông đẩy trở về tại chỗ!

Hắn trên không trung không cách nào mượn lực, chỉ có thể dựa vào bản thân cuốn lực lượng sẽ đem màu vàng đá vuông đẩy hồi trở lại ba thước nửa khoảng cách, đây mới thực sự là cử trọng nhược khinh!

Một ít ngoại tộc võ giả xem con mắt sáng lên, nhưng Băng Sơn tộc người đối với một màn này nhưng lại thấy nhưng không thể trách rồi, nếu không có thực lực thế này, như thế nào trở thành Băng Sơn tộc thủ lĩnh?

Lôi Thiềm xoay người ngồi xuống về sau, chính là lại lần nữa hô: "Vị thứ ba, mã tây!"

Người thứ ba đem cái này màu vàng đá vuông đẩy ra bốn thốn khoảng cách, gần kề chỉ là đạt được một cái bất phàm danh xưng.

Tại những năm qua mỗi khi xuất hiện một cái "Bất phàm" thời điểm, trên quảng trường đều vang lên một hồi tiếng chúc mừng, năm nay ngược lại là thần kỳ yên tĩnh, bọn họ cũng đều biết cái này một năm thành tích nhất định sẽ không kém, cái này bất phàm chỉ sợ đều muốn thuộc về kế cuối tồn tại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx