sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1503

Chương 1503: Man Vương

Như là mọi người dự đoán cái kia giống như, lúc này đây Băng Sơn tộc biểu hiện đều vô cùng đoạt mắt.

Những năm qua bình thường là trong ba người mới có một người đạt tới bất phàm, nhưng là cái này một năm, ngoại trừ cực người khác bên ngoài, cơ hồ mỗi người đều có thể bên trên bất phàm.

Không chỉ như thế, còn sinh ra đời mấy vị "Võ dũng".

Nhưng đạt được "Thần lực" danh hiệu cũng chỉ có một vị, đó là một vị tên là "Lâm mông" Băng Sơn tộc người.

So sánh với những thứ khác Băng Sơn tộc người, vị này lâm mông hình thể hoàn toàn chính xác muốn khôi ngô một vòng, hút lấy nạp lực lượng bổn nguyên cũng so với bình thường Băng Sơn tộc người muốn phải nhiều hơn không ít, bạo phát đi ra lực lượng tự nhiên càng tăng cường kính.

Một quyền này của hắn xuống dưới, chính là cái kia màu vàng đá vuông cũng xóc nảy thoáng một phát, sau này mặt thối lui ra khỏi năm thước ba thốn khoảng cách!

Băng Sơn tộc đã có rất nhiều năm chưa từng sinh ra đời qua "Thần lực" rồi, đem làm Lôi Thiềm tuyên bố về sau, toàn bộ Băng Sơn tộc trong lập tức một mảnh sôi trào.

Nói chung, có được "Thần lực" danh hiệu người, tương lai vô cùng có khả năng trở thành Băng Sơn tộc thủ lĩnh, như thế đến xem, loại kiểm tra này tuy là vô cùng đơn sơ, nhưng hàm kim lượng lại rất nặng...

Đợi đến lúc Băng Sơn tộc đã kiểm tra xong về sau, kế tiếp tựu đến phiên ngoại tộc võ giả.

Tuy nói năm nay xuất hiện một cái thần lực, Lôi Thiềm nhưng trong lòng thì minh bạch, lúc này đây khảo thí, Băng Sơn tộc người chỉ sợ không cách nào cùng ngoại tộc đánh đồng.

Đơn thuần lực lượng phía trên, Băng Sơn tộc hoàn toàn chính xác có được lớn lao ưu thế, nhục thể của bọn hắn trời sinh tựu xa so ngoại tộc võ giả cường đại không ít.

Nhưng đã có một cái vô cùng trí mạng vấn đề, ngoại tộc võ giả Luyện Thể thuật phi thường khoa học, nhục thể của bọn hắn có lẽ không bằng Băng Sơn tộc cường đại, nhưng lại có thể mở ra đạo đài, đặc biệt là đạo đài bát trọng về sau, có thể chịu tải lực lượng bổn nguyên so thỏa mãn võ giả nhiều hơn không ít!

Những năm qua bình thường là có nhiều còn hơn là bị thiếu, thu nạp lực lượng bổn nguyên có hạn, mà Băng Sơn tộc người tắc thì đi đầu một bước, thu hoạch lực lượng bổn nguyên tự nhiên so ngoại tộc võ giả nhiều hơn rất nhiều.

Năm nay Thánh Tuyền Sơn nội bộ xuất hiện vấn đề, ăn no không chỉ có riêng là Băng Sơn tộc người, trước mắt đám này ngoại tộc võ giả đồng dạng cũng không kém.

Mà những... Này ngoại tộc võ giả tắc thì có thể thông qua công pháp, đem Nguyên Tuyền lực lượng phát huy đến mức tận cùng, cho nên siêu việt Băng Sơn tộc cũng không đủ dùng dị.

"Diêu An!"

Lôi Thiềm đọc lên đệ nhất vị ngoại tộc võ giả danh tự.

Đi tới nhưng lại một vị dáng người cơ bắp lão giả, lão giả này thân cao không đến bốn thước, cái đầu thấp bé, đặc biệt là đứng tại một đám Băng Sơn tộc mặt người trước, nhìn về phía trên tựu cùng người lùn không xê xích bao nhiêu.

Hắn còng xuống lấy hậu bối, trên mặt râu cá trê có chút nhếch lên, run rẩy đi tới, hướng phía Lôi Thiềm khẽ gật đầu.

Sau đó cái này Diêu An liền duỗi ra giống như chân gà bình thường tay, nhẹ nhàng ở cái kia màu vàng đá vuông mặt ngoài một hồi vuốt phẳng, sau đó đem ngón tay cái ở phía trên khấu một cái.

Phảng phất ở trước mặt hắn cũng không là một khối trọng không thể tưởng tượng Thạch Đầu, mà là một cái tinh xảo đồ cổ.

"Hắc hắc, Kim Xoa Kỳ Thạch, cái này một tảng đá thế nhưng mà giá trị xa xỉ, coi như là đặt ở Thần Vực, cũng có thể đấu giá ra một cái giá tốt, không biết lôi thủ lĩnh có hay không bán ra ý tứ?" Diêu An nhàn nhạt mà hỏi.

"Ít nói nhảm, thi kiểm tra xong xéo ngay cho ta!" Lôi Thiềm lạnh giọng trả lời.

Bày ra tại Băng Sơn tộc bên trong màu bạc cự nham, liền vì Ngân Cương Thạch, bực này vật liệu bằng đá đã xem như trân quý đồ vật.

Đã từng có chút ngoại tộc võ giả tiến vào Thần Luyện Cấm Địa về sau, đã nghĩ ngợi lấy biện pháp trộm Băng Sơn tộc loại này Ngân Cương Thạch, tuy nói cái này Ngân Cương Thạch chắc chắn đến cực điểm, khó có thể phá hư, nhưng ở tham lam khu động phía dưới, tựu người liền dẫn thiên a-xít bo-rít từng khối từng khối hóa khai mở, sau đó từng khối từng khối chở đi, đoạn thời gian kia thế nhưng mà bị trộm đi không ít.

Hành động này chọc giận Băng Sơn tộc người, đoạn thời gian kia thế nhưng mà đánh chết không ít ngoại tộc võ giả, hơn nữa loại hành vi này cũng bị mặt khác ngoại tộc võ giả chỗ khiển trách, về sau dám đánh cái chủ ý này người tựu càng ngày càng ít rồi.

Ngoại trừ Ngân Cương Thạch bên ngoài, Băng Sơn tộc trong vẫn tồn tại chút ít Kim Xoa Kỳ Thạch, Lôi Thiềm dưới chân cái này khối, chính là lớn nhất một khối.

Cái này Kim Xoa Kỳ Thạch lại so Ngân Cương Thạch trầm trọng rất nhiều lần, vậy càng thêm hi hữu cùng quý trọng.

Bất quá bực này trọng bảo tầm thường võ giả là mang không đi đấy, cho dù dùng cao cấp nhất Tu Di Giới Chỉ tại nở rộ, cũng sẽ lập tức đem không gian đè suy sụp.

Một ít ngoại tộc võ giả chứng kiến tảng đá kia cuối cùng hội (sẽ) nghĩ cách, nguyện ý ra giá cao đến mua, Lôi Thiềm cũng không biết cự tuyệt bao nhiêu lần rồi, bây giờ nghe đến cái này tiểu lão đầu mở miệng, hắn ở đâu để ý tới?

Lôi Thiềm ngữ khí bất thiện, cái này Diêu An ngược lại cũng không ngại, chỉ là cười hắc hắc, tựu hướng phía đằng sau nhẹ nhàng thối lui một bước.

Thân thể nhẹ nhàng chấn động phía dưới, áo liền biến thành tro bụi tiêu tán.

Trên người hắn một bộ phận kinh mạch bắt đầu hiện ra tối tăm sắc, lẫn nhau giao thoa phía dưới, chính là tạo thành một đầu long hình đường vân, cái này Long hình dạng có chút kỳ quái, long thân vượt qua cái này tiểu lão đầu phía sau lưng, theo ngực xoay quanh thẳng lên, đầu rồng (vòi nước) tắc thì tụ tập tại trên mặt hắn bộ phận!

"Nghiệt Long Công," Lôi Thiềm mí mắt có chút nhảy lên.

Tuy là Băng Sơn tộc chưa bao giờ tu luyện ngoại tộc võ học, cũng không có nghĩa là bọn hắn hoàn toàn không biết gì cả.

Hàm Lưu Tô ngồi ngay ngắn ở trên mặt ghế, chú ý tới cái kia tiểu lão đầu trên người công pháp, nhưng lại lạnh lùng cười cười, "Hẳn là Phượng Trúc người."

Hạ Tả Vệ gật gật đầu, "Đúng vậy, tựu là Phượng Trúc người, bọn hắn gần đây phái không ít người xuống."

"Không có gì dùng," Hàm Lưu Tô lắc đầu.

Hạ Tả Vệ đồng ý nói: "Thánh Hoàng thị lực có thể đạt được chỗ, nhất định chạy không thoát diệt cướp, loại này giãy dụa hoàn toàn chính xác không dùng được."

Đợi đến lúc cái kia Long hoàn toàn thành hình về sau, gương mặt của hắn phía trên bỗng nhiên xuất hiện một vòng điểm đỏ, vừa vặn tựu là đầu rồng con mắt bộ vị, bỗng nhiên trông đi qua, phảng phất người này trên gương mặt trường một cái con mắt bình thường!

Giờ phút này tiểu lão đầu trong thân thể, bỗng nhiên bắn ra ra một cỗ hung hãn đến cực điểm khí thế!

Sau đó liền chứng kiến dùng trong tay một căn đốt ngón tay, hướng lên trước mặt màu vàng đá vuông chồng chất gõ đánh mà đi.

"BA~!"

Thanh âm này nghe, phảng phất là cái này tiểu lão đầu xương tay cách vỡ vụn thanh âm, tương đương thanh thúy.

Hắn chỉ là dùng đốt ngón tay gõ đánh, muốn đem như vậy một khối to màu vàng đá vuông thôi động...

"Hắc, cái này tiểu lão đầu lần này thu hoạch cũng không tệ, dùng bảy mươi hai đạo kinh mạch đúc Nghiệt Long hộ đạo, lúc sau lực lượng bổn nguyên đổ bê-tông ra Nghiệt Long chi căn, tăng lên quá rõ ràng rồi!"

"Nói nhỏ chút âm thanh, Phượng Trúc tên gia hỏa này tính cách quái đản đến cực điểm, không gây thì tốt hơn!"

"Bất quá hắn thật có thể dùng đơn chỉ bóp cái này hòn đá?"

Mọi người ở đây nghị luận phía dưới, màu vàng đá vuông phía trên bỗng nhiên truyền đến một đạo kịch liệt chấn động.

Cái này màu vàng đá vuông bắt đầu hướng phía phía sau không ngừng mà sự trượt!

"Ầm ầm..."

Cái này sự trượt tốc độ cũng là nhanh vô cùng, lập tức tựu trượt ra một xích (0,33m) khoảng cách!

Ngay sau đó chính là ba thước, sau đó liền năm thước!

"Ầm ầm..."

Tối chung, nhưng lại tại tám thước ba thốn địa phương chậm rãi ngừng lại.

"Thần lực!"

"Cái thứ nhất ngoại tộc võ giả tựu sinh ra đời thần lực!"

"Lần này ngoại tộc võ giả lợi nhuận đại phát rồi!"

Băng Sơn tộc mọi người sắc mặt tập thể một hồi co rúm, sắc mặt cũng không phải quá đẹp mắt.

Một chủng tộc cuối cùng hy vọng tộc nhân của mình cường đại, kỳ thật sáu đại thí luyện Thánh Địa chủng tộc, trời sinh đối ngoại tộc võ giả tựu có một loại bản năng chống cự, lại có ai nguyện ý nước phù sa chảy ruộng người ngoài?

Này bằng với một cái tông môn khai tông lập phái, vất vất vả vả thành lập nhắc tông môn, nhưng lại vi tông môn bên ngoài võ giả làm quần áo cưới, đem một bộ phận tài nguyên đưa cho ngoại nhân.

Như thế cố hết sức không nịnh nọt sự tình, quả thực cùng ngu ngốc không có gì khác nhau.

Có thể nơi này chính là Thần Luyện Cấm Địa, những quy củ này, đều là trong tộc tiên tri định ra đến đấy, coi như là Lôi Thiềm cũng vô lực sửa đổi, nhưng là lớn nhất hạn độ vi tộc nhân tranh thủ ưu thế...

Cái kia tiểu lão đầu thò tay vuốt vuốt chính mình đốt ngón tay, trên mặt hơi có vẻ đắc ý, hướng phía chung quanh võ giả khẽ gật đầu ra hiệu về sau mới lui ra.

Lôi Thiềm sắc mặt như trước đạm mạc, lại lần nữa đọc lên vị kế tiếp ngoại tộc võ giả danh tự.

"Lưu Phương..."

Ngoại tộc võ giả chính là một vị tiếp một vị bắt đầu khảo thí.

Cùng Lôi Thiềm đoán trước không sai biệt lắm, những... Này ngoại tộc võ giả có thể đem lực lượng bổn nguyên phát huy phát huy vô cùng tinh tế, trực tiếp so Băng Sơn tộc người tăng lên một cái cấp bậc.

Tuyệt đại đa số võ giả đều có thể đem cái này màu vàng đá vuông đẩy ra một xích (0,33m) khoảng cách, đạt được võ dũng danh xưng, mà tương đương một bộ phận võ giả có thể đem màu vàng đá vuông đẩy ra năm thước khoảng cách, đạt được thần lực danh xưng.

"Thần lực" cái này danh xưng tương đương hiếm thấy, Lôi Thiềm năm đó cũng không quá đáng là thần lực mà thôi!

Nhưng cái này một năm, ngoại tộc võ giả trong lại liên tiếp hai ba xuất hiện, lần này khảo thí phía dưới, vậy mà đã xuất hiện hơn mười vị rồi, hơn nữa trong đó có một người huống chi đem màu vàng đá vuông đẩy ra chín thước ba thốn khoảng cách.

Nhiều hơn nữa bảy tấc, chính là Man Vương!

Man Vương tại Băng Sơn tộc bên trong có thể được hưởng đặc quyền, mà một cái đằng trước Man Vương, thì là Hàm Lưu Tô ca ca hàm thương yên (thuốc, khói).


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx