sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1505

Chương 1505: Quyền Ấn

Trước kia La Chinh ra quyền, thuyên chuyển lực lượng chia làm hai cái giai đoạn.

Giai đoạn thứ nhất là vận dụng bản thân lực lượng, thứ hai giai đoạn là vận dụng long lân chi lực.

Tình huống hiện tại tắc thì càng thêm phức tạp một ít, La Chinh thân thể có khả năng chịu tải lực lượng bổn nguyên so tầm thường võ giả, thậm chí so Băng Sơn tộc mọi người muốn phải nhiều hơn rất nhiều.

Huống chi hắn còn có được bát trọng đạo đài.

Ở đây ngoại tộc võ giả vì sao biểu hiện có thể so với Băng Sơn tộc người cường? Bởi vì bọn hắn liên thể thủ đoạn ở bên trong, hoặc là mở ra đạo đài, hoặc là dùng kỳ kinh khuếch trương huyệt, tóm lại có thể thêm vào dung nạp nhiều ra đến lực lượng bổn nguyên!

Cho nên La Chinh không chỉ là chính mình thân thể lực lượng, còn có đạo đài bên trong lực lượng.

Cái này hai nơi (tụ) tập hợp lại đã xa so với bình thường võ giả lợi hại không ít, nhưng La Chinh chính thức lợi hại thì còn lại là bệ thần Cửu Tinh.

Cái kia chín khỏa giống như Thái Dương bình thường Tinh Thần (ngôi sao), một mực im im lặng lặng phiêu phù ở trên không, tản ra chói mắt ánh sáng chói lọi, chiếu sáng La Chinh Thể Nội Thế Giới.

La Chinh thân thể cùng đạo đài thu nạp lực lượng bổn nguyên cùng bệ thần Cửu Tinh so sánh với, có thể nói là cực kỳ bé nhỏ, hoàn toàn không phải một vài lượng cấp, cái kia chín khỏa cực đại Tinh Thần (ngôi sao) trong chất chứa lực lượng bổn nguyên chỉ sợ là mặt khác cả hai gấp mấy trăm lần!

Giờ phút này công tác chuẩn bị phía dưới, La Chinh trước đem chính mình thân thể bên trong lực lượng kích phát ra đến.

Trước kia La Chinh thường xuyên mượn long lân chi lực, đối với mượn đạo đài cùng Thể Nội Thế Giới lực lượng ngược lại là rất quen thuộc nhẫm, bất đồng duy nhất chính là, hiện tại phần này lực lượng không là tới từ ở ngoại vật, mà là tới từ ở bản thân!

"Hô..."

Ngay tại La Chinh toàn thân cơ bắp căng cứng phía dưới, thân thể cùng tám tòa đạo đài bên trong lực lượng đã bị hoàn toàn kích phát ra đến!

Hắn giống như là một khối tham gia vào vào trong nước đá lớn giống như, bởi vì Thạch Đầu chất lượng quá lớn, có thể đem Thạch Đầu chung quanh nước đột nhiên gạt ra, hình thành cường đại nước chảy khuếch tán đi ra ngoài.

Hiện tại La Chinh tựu là cái này khối đá lớn, mà hắn không khí chung quanh tựu tương đương với nước, bởi vì lực lượng bỗng nhiên tăng cường nguyên nhân, hắn không khí chung quanh bị mãnh nhiên đẩy ra, hình thành từng đạo hình đinh ốc sức lực phong, hướng phía bỗng nhiên tuôn ra mà đi!

"Răng rắc rắc..."

Cái này trên quảng trường, tất cả mọi người tóc cũng bắt đầu phiêu động lên.

"Lực lượng này..."

Lôi Thiềm bỗng nhiên đứng thẳng lên, bao quát lấy phía dưới La Chinh.

Hắn tựu ngồi ở đó khối màu vàng phương trên đá, khoảng cách La Chinh gần đây, đối với La Chinh phát ra cái kia cổ uy thế cũng mẫn cảm nhất.

Huống chi thân là Băng Sơn tộc thủ lĩnh, đối với lực lượng nguyên vốn là có không thể tầm thường so sánh lực cảm giác, hắn cảm nhận được La Chinh trong cơ thể bành trướng lực lượng!

"Lực lượng này hảo cường, phảng phất tiểu tử này trong cơ thể ở lại lấy mấy vạn đầu cường đại dị thú!"

Bao quát phía dưới La Chinh, Lôi Thiềm thậm chí có một loại kinh hãi cảm giác, tựa hồ giờ phút này hắn không phải đứng ở nơi này Kim Xoa Kỳ Thạch phía trên, bởi vì nơi này rất nguy hiểm.

Bất quá rất nhanh Lôi Thiềm tựu không nhận, chối bỏ mất cái này đến từ chính thân thể bản năng ý niệm, quá hoang đường.

La Chinh tiến vào Băng Sơn tộc về sau, một mực đã bị Lôi Thiềm chiếu cố.

Hắn phát triển có lẽ coi như không tệ, thế nhưng mà tiến vào Thần Luyện Cấm Địa ngoại tộc võ giả, hoặc là mặt khác Hoàn Vũ tinh anh, hoặc là đến từ chính Thần Vực tinh anh, những cái thứ này thiên phú tựu không có đặc biệt chênh lệch đấy.

La Chinh xem như ưu tú, nhưng tuyệt đối không phải đạt trình độ cao nhất, đương nhiên, đó là dứt bỏ La Chinh không sợ hỏa diễm thiên phú mà nói.

Tiến vào Thánh Tuyền Sơn sau La Chinh hoàn toàn chính xác đã nhận được không nhỏ phát triển, nhưng cho lực lượng nhiều lắm bổn nguyên, tiểu gia hỏa này cũng không cách nào toàn bộ hấp thu, có thể hấp thu hai ba vạn giọt lực lượng bổn nguyên cũng đã là tương đương kinh người rồi.

Lôi Thiềm không có khả năng nghĩ đến, La Chinh thu nạp lực lượng bổn nguyên đã vô pháp dùng tích đến cân nhắc, hắn hấp thu non nửa hồ...

"Trưởng công chúa, hiện tại ta có thể làm ra phán đoán rồi," Hạ Tả Vệ sững sờ chằm chằm vào La Chinh.

Hàm Lưu Tô trong mắt tản ra khác thường thần thái, "Đã không cần ngươi nói, hì hì, hiện tại tương tin lời của ta rồi hả?"

"Ngươi nói là Trấn Hồn Nhai sự tình?" Hạ Tả Vệ sắc mặt ngưng tụ.

Hàm Lưu Tô gật gật đầu, mặt mũi tràn đầy vẻ vui mừng, ngẫm lại trong khoảng thời gian này nằm rạp trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, chật vật như thế thời gian, coi như là đáng giá rồi.

"Còn là không thể nào," Hạ Tả Vệ lắc đầu, "Trấn Hồn Nhai có hắn tiến vào phương pháp xử lý, nhưng duy chỉ có không có khả năng dùng lực lượng phá chi, ít nhất Thần Luyện Cấm Địa bên trong võ giả là làm không được đấy, ca ca ngươi năm đó đều làm không được."

"Ca ca hoàn toàn chính xác làm không được, nếu như La Chinh đã vượt qua ta ca đâu này?" Hàm Lưu Tô lại hỏi.

"..."

Hạ Tả Vệ không cách nào trả lời, bởi vì hắn cảm nhận được La Chinh bằng vào lực lượng quấy uy thế càng ngày càng mạnh, mạnh có chút hư không tưởng nổi rồi.

Nguyên bản vẫn còn nghị luận không ngừng mọi người, lúc này thời điểm cũng hoàn toàn an tĩnh lại.

Chính là La Chinh chưa từng đánh ra một quyền này, trong lòng mọi người đã có đáp án, thằng này lực lượng chỉ sợ viễn siêu trước đây sở hữu tất cả võ giả!

Đặc biệt là vị kia gọi là Diêu An tiểu lão đầu, một đôi to như đậu nành ánh mắt ở bên trong, lóe ra rạng rỡ hào quang, phảng phất phát hiện một cái mới lạ bảo bối.

"Hô!"

La Chinh một quyền này ra vô cùng chậm chạp.

Thân thể bên trong lực lượng cùng đạo đài bên trong lực lượng, hắn vận dụng vô cùng tự nhiên, nhưng thông qua Thể Nội Thế Giới nhắc tới Cửu Tinh trong chất chứa lực lượng, đối với La Chinh mà nói còn là lần đầu tiên.

Dĩ vãng La Chinh chỉ là theo Thể Nội Thế Giới trong nhắc tới chân nguyên, về sau thì là Hỗn Độn chi khí, nhưng lúc này đây nhưng lại cực kỳ lực lượng cường đại, hắn tự nhiên muốn coi chừng thì tốt hơn, dù sao kiểm tra này cũng chưa từng hạn định thời gian!

Cái kia chín khỏa Tinh Thần (ngôi sao) bên trong nhao nhao cuốn ra một đầu dài nhỏ đeo ruybăng, hướng phía phía trên hội tụ mà đi.

"Một phần hai mươi..."

Mấy cái thời gian hô hấp, La Chinh cũng gần kề chắt lọc đến một phần hai mươi lực lượng.

Mặc dù chỉ là một phần hai mươi, nhưng lực lượng này đã cường đại đến La Chinh khó có thể tưởng tượng rồi, hắn cũng không dám lại tiếp tục rút ra!

Lại để cho La Chinh thoáng kinh dị chính là, cái này Cửu Tinh bên trong lực lượng vận hành phương thức phi thường đặc biệt, những lực lượng này cũng không là thông qua La Chinh kinh mạch, cơ bắp, cốt cách truyền lực, cái kia lực lượng phảng phất trực tiếp đến từ chính xa xôi không gian, trực tiếp bị La Chinh tùy tâm sở dục khống chế.

"Nếu như ta đem cái này lực lượng trực tiếp hóa thành một cái nắm đấm, há không phải có thể lại để cho hắn xuất hiện tại thân thể của mình bất kỳ địa phương nào?"

La Chinh chỗ không biết đấy, cái này kỳ thật tựu là Thánh Nhân một loại thủ đoạn!

Tại Thần Vực trong loại thủ đoạn này được xưng là khoa trương thế Thần Thông!

Thánh Nhân trở xuống đích võ giả, kể cả rất nhiều Chân Thần, trong cơ thể của bọn hắn thế giới là chân chính tồn tại ở trong cơ thể của mình...

Nhưng là thánh trong cơ thể con người thế giới, nhưng thật ra là an trí tại Thần Vực chung quanh, giống như là một tòa thuyền lớn bỗng nhiên giắt từng chiếc từng chiếc thuyền nhỏ, mỗi một chiếc thuyền nhỏ chính là một cái Thể Nội Thế Giới.

Thế nhưng mà vô luận Thánh Nhân khoảng cách Hoàn Vũ đến cỡ nào xa xôi, Thánh Nhân muốn động dùng Hoàn Vũ bên trong lực lượng, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu có thể chắt lọc.

Cái này thoạt nhìn giống như là một loại không gian pháp tắc, nhưng là đã vượt qua không gian pháp tắc tồn tại, bởi vì không gian cuối cùng tồn tại khoảng cách, mà Thánh Nhân cùng hắn xây dựng Hoàn Vũ nhìn như tồn tại khoảng cách, nhưng trên thực tế là không có khoảng cách đấy, cho nên có Chân Thần đem hắn xưng là "Khoa trương thế Thần Thông".

La Chinh Thể Nội Thế Giới cùng sở hữu tất cả Thánh Nhân đều không cùng, trong cơ thể của hắn thời gian sinh ra đời tại Hỗn Độn một loại chỗ, cùng Thần Vực còn có tương đương khoảng cách.

Hắn hiện tại rút ra lực lượng, cái kia Thể Nội Thế Giới lực lượng sẽ dựa theo La Chinh tâm ý, ra hiện tại hắn suy nghĩ xuất hiện là bất luận cái cái gì một chỗ.

Đây là La Chinh chính mình lục lọi ra đến đấy, cho nên hắn mới có thể cảm thấy vui mừng.

Bệ thần Cửu Tinh một phần hai mươi lực lượng, bị La Chinh hội tụ tại hắn nắm đấm phía trước nửa tấc chỗ, hóa thành một cái vô hình "Bao tay" bao vây lấy cánh tay phải của hắn.

Vì vậy tại thời khắc này, mọi người cũng cảm giác sở hữu tất cả uy thế đến từ chính nắm đấm, còn tưởng là La Chinh tu luyện đặc thù nào đó quyền pháp, đem lực lượng hoàn toàn hội tụ tại nắm đấm lối vào.

Mặc dù là những cái... Kia đến từ chính Thần Vực ngoại tộc võ giả, đồng dạng cũng nhìn không ra như thế về sau, bọn hắn ở đâu có thể tưởng tượng, La Chinh có thể triển lộ ra Thánh Nhân vượt qua thế Thần Thông?

Khoảng cách về sau, La Chinh một quyền này cuối cùng đã rơi vào Kim Xoa Kỳ Thạch chính phía trước!

Cỗ này khổng lồ khó có thể tưởng tượng lực lượng, cùng cái kia Kim Xoa Kỳ Thạch đụng vào phía dưới, tựu sinh ra một đạo kịch liệt chấn động!

Trước đây cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch đã tao ngộ số lượng phần đông nắm đấm đập nện, nhưng vô luận là đạt được bất phàm, hay (vẫn) là võ dũng, hay hoặc giả là thần lực danh xưng, vô luận bọn hắn vận dụng hạng gì Luyện Thể công pháp, bạo phát đi ra lực lượng đều chưa từng ở phía trên lưu lại nửa cái Quyền Ấn, Kim Xoa Kỳ Thạch mặt ngoài như trước bóng loáng chứng giám.

Thế nhưng mà La Chinh một quyền này chưa từng đánh lên đi, khoảng cách cái này Kim Xoa Kỳ Thạch còn có nửa tấc sắp, cái kia vô hình "Bao tay" đã đối với cái này Kim Xoa Kỳ Thạch sinh ra đè ép, hình thành một cái rõ ràng có thể thấy được Quyền Ấn.

Mà theo La Chinh nắm đấm tiếp tục xâm nhập, cái này Quyền Ấn tiếp tục lõm.

Cái này khối giá trị liên thành, cứng rắn vô đối Kim Xoa Kỳ Thạch, tại thời khắc này phảng phất như là bùn để nhào nặn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx