sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1510

Chương 1510: Tùy tâm sở dục

La Chinh mỉm cười, "Ta chỉ là muốn chung kết loại này không có ý nghĩa chiến tranh."

Nghe nói như thế, cái kia nữ vương trên mặt toát ra kinh dị biểu lộ, "Ngươi có thể làm được?"

La Chinh gật gật đầu, ánh mắt vờn quanh một vòng, chung quanh không ít tại trong lúc kích chiến các chiến sĩ, giờ phút này cũng chú ý tới La Chinh...

La Chinh có chút giơ lên cánh tay, mọi người đối với hắn động tác này có chút không rõ ý tưởng.

Đúng vào lúc này, La Chinh sau lưng cái vị kia Đại tướng quân lại bỗng nhiên rút ra tùy thân đeo môt con dao găm, hướng phía La Chinh xông thẳng lại.

Hắn thay thế Đằng Tộc Vương xuất chinh, lập tức muốn lấy được kẻ thắng lợi cuối cùng, ở đâu có thể làm cho trước mắt cái này không hiểu thấu gia hỏa cho ngăn cản?

"Coi chừng!"

Cái kia nữ vương lên tiếng nhắc nhở.

Nhưng La Chinh nhưng lại không có bất cứ động tĩnh gì, mặc kệ do vị kia Đại tướng quân uốn éo ở thân thể của mình, thanh chủy thủ kia cũng đâm về trái tim của mình.

Tại trong cơ thể của mình trong thế giới, La Chinh tựu là tuyệt đối Chưởng Khống Giả, không chỉ là ở vào "Biết tuốt" trạng thái, hơn nữa ở vào "Toàn năng" trạng thái, thanh chủy thủ kia thì như thế nào có thể đâm vào La Chinh trái tim?

Dao găm tiêm va chạm vào La Chinh lập tức, đồng dạng là từng khúc văng tung tóe.

"Ngu xuẩn," La Chinh nhàn nhạt nhổ ra mấy chữ.

Thân thể nhẹ nhàng run lên phía dưới, vị này Đại tướng quân bỗng nhiên bay lên, tại La Chinh chú mục phía dưới không ngừng mà lên cao...

Mười trượng...

Trăm trượng...

Ngàn trượng...

Cái này niên đại còn chưa từng sinh ra đời Chiếu Thần cảnh, Tối Cường Giả cũng không quá đáng Tiên Thiên Sinh Linh.

Bay lượn, còn là bọn hắn trong truyền thuyết mộng tưởng, bất quá vị này Đại tướng quân ngược lại là trở thành đệ nhất vị bay lượn người.

La Chinh cũng không có đưa hắn đánh chết, hắn chỉ là đem người này ném vào ngàn trượng trên không trung, thân vi cái thế giới này người sáng tạo, La Chinh sẽ không theo liền đánh chết chính mình sáng tạo sinh linh, bởi vì cái kia không có chút ý nghĩa nào.

Lập tức La Chinh lại lần nữa giơ tay lên cánh tay.

Cái này trên chiến trường tất cả mọi người vũ khí trong tay cũng bắt đầu chấn động lên, lập tức rời tay bay ra!

"Đinh đinh đang đang..."

Đại đao, trường kiếm, trường thương, dao găm, cung tiễn...

Đủ loại vũ khí hội tụ tại La Chinh trên đỉnh đầu, hình thành một cái do vũ khí tạo thành hình tròn cầu.

Ngay sau đó La Chinh nhẹ nhàng một ngón tay.

Những vũ khí kia tại cùng một thời gian bắt đầu chôn vùi, bắt đầu trở lại như cũ trở thành từng đạo màu nâu Hỗn Độn chi khí, tiêu tán tại trong thế giới này!

Hỗn Độn chi khí cố hóa về sau hình thành thổ nhưỡng, thổ nhưỡng bên trong hình thành các loại quặng sắt, mỏ đồng, mỏ vàng...

Những người này nắm giữ luyện kim kỹ thuật về sau, tinh luyện ra trong đó kim loại, sau đó rèn thành các loại vũ khí, bất quá vô luận là đao thép hay (vẫn) là thiết kiếm, chúng như trước là do Hỗn Độn chi khí tạo thành, La Chinh tại cái gì thời điểm đều có thể đưa bọn chúng trở lại như cũ vi Hỗn Độn chi khí.

Cho dù là tới từ ở Thế Giới Thụ bên trên cái kia chút ít màu xanh lá trường thương, như trước là do Thế Giới Thụ thu nạp Hỗn Độn chi khí hậu sinh trường hình thành, bản chất hay (vẫn) là Hỗn Độn chi khí.

Vô luận là Đằng Tộc hay (vẫn) là gia tộc quyền thế các chiến sĩ, tại thời khắc này đều sững sờ nhìn trước mắt một màn này.

Tất cả mọi người đã đình chỉ chém giết, hơn nữa bọn hắn đã đã mất đi vũ khí...

"Ngươi... Là thần!"

Vị kia nữ vương phản ứng đầu tiên tới, bịch thoáng một phát quỳ gối La Chinh trước mặt, cái kia Linh Lung trực tiếp phủ phục trên mặt đất, sắc mặt của nàng thành kính, không có chút gì do dự.

"Là thần!"

"Đó là Sáng Thế thần!"

"Đó là trong truyền thuyết Cửu Tinh người sáng tạo!"

"Không, là hắn nâng chúng ta cái thế giới này, hắn là nắm thế tôn người!"

Không ít người một bên kêu sợ hãi, một bên phủ phục trên mặt đất.

La Chinh nghe đến mấy cái này lời nói, trên mặt ngược lại là toát ra dở khóc dở cười biểu lộ.

Thật sự là hắn tính toán cái thế giới này Sáng Thế thần, nhưng là cái gì Cửu Tinh người sáng tạo, cái gì nắm thế tôn người là cái lề gì thốn?

Cái nghi vấn này vừa mới sinh ra hắn tựu đã lấy được đáp án, loại này biết tuốt cảm giác La Chinh ngược lại là rất thói quen, dù sao hắn không chỉ là đối với trong cơ thể của mình thế giới "Biết tuốt", đối với Hoàn Vũ bên trong trăm vạn đại thế giới, hắn đồng dạng cũng là "Biết tuốt" trạng thái.

Những... Này văn minh tại diễn hóa trong quá trình, cũng sinh ra đời rất nhiều truyền thuyết câu chuyện, những... Này truyền thuyết trong chuyện xưa kỹ càng miêu tả rồi "thần" tồn tại, tỷ như Cửu Tinh người sáng tạo tựu là Đằng Tộc chỗ sùng bái một vị thần, mà nắm thế tôn người thì là gia tộc quyền thế trong truyền thuyết Sáng Thế thần, bọn hắn tin tưởng cái thế giới này phía dưới có một vị thần dùng bả vai khiêng, vị này thần nâng toàn bộ thế giới, cho nên đã kêu nắm thế tôn người.

"Các ngươi hiện tại nhân số quá ít, ta... Không hy vọng các ngươi tự giết lẫn nhau," La Chinh bao quát trên mặt đất nữ vương thản nhiên nói.

"Tôn giả! Là gia tộc quyền thế hướng chúng ta phát phát động chiến tranh!" Nữ vương thần sắc kích động nói.

La Chinh gật gật đầu, "Ta biết rõ."

Dứt lời, hắn phất phất tay...

Vị này nữ vương trên người sở hữu tất cả vết thương biến mất không thấy gì nữa, trở lại như cũ vi non mịn làn da.

Nữ vương hơi sững sờ, thần sắc càng thêm kích động, lại lần nữa phủ phục trên mặt đất, "Cảm tạ nắm thế tôn người!"

La Chinh cười nhạt một tiếng, thò tay nhẹ nhàng vẽ một cái phía dưới, trên mặt đất tựu có một khối bùn đất lồi ra, cái kia khối bùn đất lập tức hóa thành một cái tinh xảo quyền trượng, cái này quyền trượng tựu cắm ở nữ vương trước mặt, "Ta giao phó năng lực của ngươi, thống trị tốt con dân của ngươi..."

Nữ vương chằm chằm vào cái kia tinh xảo quyền trượng hơi sững sờ, chính muốn nói gì, La Chinh thân ảnh đã lặng yên biến mất ở trước mặt mình.

"Cái này... Đây là nắm thế tôn người giao phó của ta quyền trượng," nữ vương toàn thân đều run rẩy lên, nàng cuối cùng là gia tộc quyền thế nữ vương, minh bạch cái này quyền trượng ý nghĩa.

Cho dù cái này quyền trượng không có bất kỳ năng lực, nhưng lại đại biểu cho thần sủng hạnh, cũng là địa vị biểu tượng.

Giờ phút này La Chinh cũng chưa từng nghĩ đến, chính mình tiện tay sáng tạo ra một căn quyền trượng, tại ngày sau thành vi trên cái thế giới này quý trọng nhất bảo vật, trở thành tượng trưng cho chí cao quyền uy thần chi trượng, cũng bị vô số dã tâm gia chỗ truy đuổi.

Mà Đằng Tộc cùng gia tộc quyền thế ở giữa trận chiến tranh này, cũng bị hậu nhân xưng là Chư Thần cuộc chiến...

Thẳng đến La Chinh sau khi biến mất hồi lâu, vị kia nữ vương mới nhặt trên mặt đất quyền trượng, chậm rãi bò lên, trên mặt như trước là một bộ như có điều suy nghĩ bộ dạng.

La Chinh biến mất lập tức, lại xuất hiện tại ở ngoài ngàn dặm một bộ tộc trong.

Nơi này là Đằng Tộc bộ lạc, toàn bộ bộ tộc đều tại vừa múa vừa hát, từ tiền tuyến tin tức truyền đến, Đằng Tộc đã đại hoạch toàn thắng, bọn hắn đem có vô số nô lệ doanh thu, trừ đó ra còn có vô tận tài phú cùng thổ địa.

Đằng Tộc Vương tâm tình phi thường tốt, hắn tin tưởng Đại tướng quân sẽ đem nữ nhân kia mang về ra, thế gian kia đứng đầu mê người vưu vật, trong khoảng thời gian này nhưng hắn là mong nhớ ngày đêm.

Nhưng gia tộc quyền thế nữ vương không có thể mang về ra, ra hiện ở trước mặt hắn nhưng lại La Chinh.

"Ngươi, ngươi là ai... Người tới, có thích khách!" Vương hoảng sợ kêu to lên, hắn không biết trước mắt cái này giống như u linh gia hỏa là như thế nào tiến vào hắn trong lều đấy.

La Chinh nhàn nhạt vung lên phía dưới, còn treo ở trên không bên trong Đại tướng quân xuất hiện tại La Chinh bên người, lập tức La Chinh đem cái kia Đại tướng quân ném xuống đất.

"Đem, tướng quân..." Vị này Vương càng thêm kinh ngạc, "Nhanh, nhanh giết cho ta người này!"

Không nghĩ tới tha cho dũng thiện chiến Đại tướng quân, tại rơi xuống đất lập tức tựu hướng phía La Chinh quỳ xuống, đồng dạng cũng là phủ phục trên mặt đất.

"Ta thần, xin tha thứ chúng ta Đằng Tộc, không nên phát động trận chiến tranh này!" Đại tướng quân cung kính nói.

Thời đại này sinh linh còn ở vào mông muội trạng thái, Đại tướng quân cho dù lại dũng mãnh phi thường, xác định La Chinh Thần Thông về sau, cũng sẽ không cùng La Chinh đối nghịch!

"Ngươi, ngươi là thần..." Vị kia Vương nghe được Đại tướng quân mà nói mập mạp trên mặt tràn đầy ngốc trệ biểu lộ.

"Đình chỉ cùng gia tộc quyền thế chiến tranh," La Chinh không có trả lời Vương mà nói để lại câu này cảnh cáo về sau thân ảnh liền biến thành nhàn nhạt hư ảnh, tối chung biến mất.

Đem trận chiến tranh này điều giải về sau, La Chinh lại lần nữa tiến nhập Thế Giới Thụ bên trên.

Hiện tại La Chinh Thể Nội Thế Giới quá nhỏ rồi, còn không đủ phồn vinh, hắn càng thêm không cho phép Thế Giới Thụ bên trên những sinh linh kia khơi mào nhân loại Nhân tộc lẫn nhau ở giữa chiến tranh.

Trên Thế Giới Thụ La Chinh cũng đã tao ngộ một ít chống cự, những... Này da màu lục chủng tộc được xưng là Thiên Linh Tộc.

Bọn hắn bản thân rất yếu ớt, nhưng là mượn nhờ Thế Giới Thụ lực lượng, bọn hắn có được một ít Nhân tộc khó có thể địch nổi Thần Thông, cho nên mới đã có chinh phục cái kia phiến đại lục xúc động.

La Chinh trực tiếp xuất hiện ở thế giới cây đỉnh, đã tìm được Thiên Linh Tộc vương giả, phát ra cảnh cáo của mình.

Hắn đem Thế Giới Thụ cùng đại lục chia làm hai cái thế giới, hai cái chủng tộc, ít nhất tại vài vạn năm ở trong, hai cái chủng tộc tầm đó không được lẫn nhau khai chiến!

Đợi đến lúc cái này Thể Nội Thế Giới chính thức phồn vinh về sau, bất quá chiến tranh, La Chinh cũng sẽ không vô cùng can thiệp, dù sao thế giới phát triển cùng với văn minh Diễn Sinh, đều có bản thân quy luật, quấy nhiễu quá nhiều chưa hẳn tựu là chuyện tốt.

La Chinh cảnh cáo rất hữu hiệu, có lẽ Thiên Linh Tộc Tín Ngưỡng bất đồng, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng tin tưởng thần minh tồn tại, La Chinh đủ loại Thần Thông cũng cùng trong truyền thuyết thần minh giống như đúc, bọn hắn không có bất kỳ phản kháng chỗ trống.

Duy nhất lại để cho Thiên Linh Tộc thất vọng chính là, La Chinh bên ngoài là nhân loại, mà không phải bọn hắn Thiên Linh Tộc...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx