sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1511

Chương 1511: Xao động đám võ giả

Đem Thể Nội Thế Giới sự tình xử lý về sau, La Chinh thân ở trong hóa thân theo gió tán đi.

Bình thường võ giả đối với Thể Nội Thế Giới phát triển cũng sẽ không quá nhiều can thiệp, lại để cho thế giới tự hành diễn biến.

Nhưng lúc này đây Thể Nội Thế Giới chiến tranh liên quan đến đến Thế Giới Thụ, mà Thế Giới Thụ chính là La Chinh cắm vào trong đó ngoại vật, khó tránh khỏi hội (sẽ) hình thành không tốt ảnh hưởng, nếu là La Chinh không can dự mà nói trong đó Nhân tộc chỉ sợ đào thoát không hết toàn bộ diệt kết cục.

Lôi Thiềm cũng không có hỏi thăm Tiên Tri cùng La Chinh nói chuyện cái gì.

Những... Này Tiên Tri tại tất cả đại thánh địa trong đều là siêu nhiên tồn tại, đổi một cái sừng độ mà nói, bọn hắn tựu là Thánh Nhân ở lại Thần Luyện Cấm Địa bên trong canh gác người.

Bọn hắn lưu ở nơi đây mục đích chỉ là bang (giúp) Thánh Nhân làm việc, rất nhiều thời điểm thậm chí còn bổn tộc vẫn tồn tại xung đột.

Tỷ như Băng Sơn tộc muốn muốn biết rõ ràng chính mình tồn tại mục đích, biết rõ ràng Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân mục đích, thậm chí muốn như ngoại tộc võ giả đồng dạng, có một ngày có thể siêu thoát Thần Luyện Cấm Địa, độn nhập Thần Vực trong.

Tiên Tri rất rõ ràng cái này là chuyện không thể nào, nhưng bọn hắn nhưng lại không cáo tri dưới cờ tộc nhân, thậm chí tại rất nhiều thời điểm nói dối tộc nhân của mình.

Cái này cuối cùng là vị kia Thánh Nhân sở sáng tạo thế giới, La Chinh cũng sẽ không tùy ý lắm miệng.

Lần này khảo thí về sau, Lôi Thiềm cùng Băng Sơn tộc người đều biết ngày chưa từng ra ngoài đi săn, mà là đang trong tộc chuẩn bị.

Ước chừng đã qua bốn ngày, Băng Sơn tộc rốt cục chuẩn bị hoàn tất, sở hữu tất cả người trưởng thành chia làm mấy cái tạo đội hình bắt đầu chuẩn bị xuất phát.

Băng Sơn tộc thợ săn chia làm xà, hổ, Long, thần bốn chi đội ngũ.

Xà đội đi săn thực lực thấp nhất, vừa mới đạt được "Bất phàm" danh hiệu võ giả, hãy tiến vào xà đội đi săn, tương đối mà nói, chi đội ngũ này an toàn nhất, xem như lão nhân mang nhân vật mới lịch lãm rèn luyện một chi đội ngũ.

Hổ săn cùng Long săn, thì là Băng Sơn tộc trung kiên lực lượng, mỗi ngày trên quảng trường chồng chất như núi con mồi, đều là do Băng Sơn tộc săn bắt mà đến.

Về phần thần đội đi săn bình thường rất ít ra tay, toàn bộ Băng Sơn tộc trong cũng không quá đáng tầm mười người mà thôi, ngày đó đánh lui Vô Tương Thiên Trăn ba người kia, liền thuộc về Băng Sơn tộc thần đội đi săn.

La Chinh đã lấy được Man Vương danh xưng, xem như trực tiếp biên nhập thần đội đi săn...

Một ít ngoại tộc võ giả tại thông qua khảo thí về sau, tựu lựa chọn ly khai Băng Sơn tộc, Băng Sơn tộc cũng không giữ lại, nếu là muốn lưu lại đấy, nhất định phải cùng Băng Sơn tộc cùng nhau bên ngoài ở đi săn.

Chuẩn bị chu toàn về sau, chi đội ngũ này tựu đại quy mô xuất phát.

Hàm Lưu Tô cùng Hạ Tả Vệ bọn người cũng không có tiến vào chi đội ngũ này ở bên trong, bất quá tại Băng Sơn tộc xuất phát về sau, bọn hắn cũng một đạo đi theo mà đến.

Thấy được La Chinh cực lớn tiềm lực về sau, Hạ Tả Vệ ngược lại là không có trước đây biểu hiện cái kia giống như cố chấp, không có đem Hàm Lưu Tô cường hành mang về, tuy là trong lòng của hắn như trước tồn tại hoài nghi.

La Chinh lực lượng cường đại trở lại, cái kia Trấn Hồn Nhai chính là Thánh Nhân bố trí, trên lý luận cũng chỉ có Thánh Nhân có thể cởi bỏ!

Bất quá hắn cũng biết, nếu là thật sự có thể đi vào Trấn Hồn Nhai, đối với trưởng công chúa không tới tốt lắm chỗ cũng là tương đối lớn đấy, chỉ là chậm trễ một chút thời gian, lại cũng không tồn tại quá lớn phong hiểm, hắn cũng vui vẻ ý mang theo Hàm Lưu Tô tùy theo cùng một chỗ tiến về trước.

Theo Băng Sơn tộc lãnh địa một đường hướng bắc, hổ đội đi săn cùng Long đội đi săn tại phía trước dẫn đường, mà xà đội đi săn cùng thần đội đi săn tắc thì theo sát phía sau.

Không bao lâu phía trước thổ địa nhan sắc phát sanh biến hóa, những Ngân Cương Thạch kia biến mất, mà chuyển biến thành chính là màu nâu thổ địa cùng rậm rạp rừng nhiệt đới...

Ngay tại La Chinh mới vừa đi ra Ngân Cương Thạch mặt đất, đạp vào thổ địa bên trên thời điểm, bỗng nhiên cũng cảm giác được toàn thân một hồi nhẹ nhõm!

Theo bước vào Băng Sơn tộc lãnh địa một khắc này lên, tất cả mọi người gánh vác lấy cực kỳ cường đại lực hút.

Chống cự loại này lực hút đối với bất kỳ người nào mà nói đều là một loại không nhỏ gánh nặng, cho nên mới vừa tiến vào trong đó võ giả, mà ngay cả đứng lên đều vô cùng khó khăn.

Nhưng là thói quen loại này lực hút về sau, lại lần nữa ly khai Băng Sơn tộc, sẽ cảm giác được trước nay chưa có nhẹ nhõm!

Phảng phất lưng đeo tại trên người ngàn tòa núi lớn bỗng nhiên tầm đó biến mất!

"Tạch tạch tạch BA~ BA~..."

Cái kia lực hút áp bách phía dưới, mỗi người cốt cách đều bị đè ép đã lâu, thậm chí liền thân cao đều hội (sẽ) chịu ảnh hưởng, cốt cách khe hở tầm đó kết hợp quá nghiêm mật, phổ biến bị lực hút "Áp" thấp bốn năm thốn nhiều!

Cái này đi lại hai bước về sau, tùy ý hoạt động gân cốt, cái kia cốt cách giãn ra phía dưới, mỗi người đều tại trong thời gian ngắn "Trường cao" vài tấc...

"Tích đùng BA~..."

Có lẽ là cố ý, có lẽ là vô tình ý, một ít ngoại tộc võ giả cố ý dùng sức, lại để cho chính mình cốt cách hoạt động phát ra bạo liệt thanh âm.

Toàn bộ trong đội ngũ phảng phất có người giơ một pháo nổ giống như, không ngừng mà nổ vang...

"Móa nó, nhảm vờ nờ..., đều cho lão tử yên tĩnh điểm, hàng năm mang nhân vật mới đi ra chính là như vậy!" Thần trong đội đi săn một vị tướng mạo tục tằng Băng Sơn tộc người nổi giận mắng.

Băng Sơn tộc người đối với loại cảm giác này nhìn quen không trách rồi, tự nhiên không có người nhàm chán như vậy, đi cố ý giãn ra thân thể của mình làm ra loại này động tĩnh, bình thường cũng chỉ có ngoại tộc võ giả mới sẽ như thế nhàm chán.

Bị thần đội đi săn cái kia người như vậy một rống, những cái... Kia tiếng vang lập tức nhẹ rất nhiều, nhưng không ít ngoại tộc võ giả trên mặt hay (vẫn) là toát ra thích ý dáng tươi cười...

Bọn hắn tiến vào Băng Sơn tộc một nằm tựu là mấy năm, tại biệt khuất cùng hấp dẫn bên trong Luyện Thể phát triển, trong đó khổ sở cũng chỉ có mình có thể nhận thức, bất quá loại khổ này là có hồi báo rồi, tiến đi xem đi trở ra, lực lượng của bọn hắn đều đã có mấy chục lần thậm chí gấp trăm lần tăng trưởng!

La Chinh ngốc thời gian cũng không dài, vẫn chưa tới một năm, giờ phút này tâm tình tự nhiên cũng là không tệ, nếu không là hộ tống đội ngũ đi về phía trước, hắn lại ở vào địa vị tối cao thần săn đúng, hắn đều rất muốn điên cuồng nhảy lên một thanh, nhìn xem bản thân lực lượng cường hóa đến loại tình trạng nào.

Chi đội ngũ này vừa mới tới gần phía trước rừng rậm, hổ trong đội đi săn bỗng nhiên có người hô: "Phía trước khác thường thú, là Kim Cương Viên!"

Băng Sơn tộc mọi người là trời sinh thợ săn, bọn hắn bắt cả đời săn, đối với mùi, dấu vết các loại (đợi) đều vô cùng nhạy cảm.

Vừa dứt lời, Băng Sơn tộc người một cái không nhúc nhích, nhưng tuyệt đại đa số ngoại tộc võ giả tựu nhao nhao liền xông ra ngoài...

Cái này vọt mạnh phía dưới, cực lớn sức bật tại dưới chân nổ tung, trên mặt đất lập tức nhiều hơn vô số hố to, một số võ giả chuẩn bị chưa đủ, nhưng lại tiến vào những cái... Kia đại trong hầm.

Dựa theo Băng Sơn tộc quy củ, hổ đội đi săn phát hiện con mồi sau phải đi qua nguyên vẹn điều tra, sau đó lại tiến hành vây kín, như vậy có thể lớn nhất hạn độ bắt đến con mồi.

Nhưng mà những... Này ngoại tộc võ giả xem như nín hỏng rồi, khảo thí ngày đó mỗi người chỉ ra rồi một quyền, hiện tại đã không có lực hút, chỉ cảm thấy trời cao mặc chim bay, ở đâu còn có thể kiềm chế nổi sao?

"Hừ, đám này cái thứ không biết sống chết, đụng phải chính thức lợi hại dị thú không tuân thủ quy củ liền chuẩn bị đi chết đi!" Băng Sơn tộc bên trong có người cười lạnh nói.

Những cái... Kia ngoại tộc võ giả lực lượng bạo dưới tóc, phía trước một mảnh rừng rậm lập tức long trời lỡ đất.

Lực lượng của bọn hắn bạo tăng về sau, một quyền có thể ném ra một cái hạp cốc, lực lượng khổng lồ tin tưởng mã do cương huy sái mà ra, những cái... Kia rừng rậm cây cối trong khoảng khắc biến mất sạch sẽ, mà chuyển biến thành chính là rộng thùng thình khe rãnh, cùng với mạn thiên phi vũ (*bay đầy trời) bùn đất cùng thân cây, đồng thời còn truyền đến một hồi Viên Hầu gào thét thanh âm.

Những Kim Cương Viên kia ở vào Băng Sơn tộc biên giới, không tính là hết sức lợi hại dị thú, đối mặt đám này hùng hổ ngoại tộc võ giả ở đâu có chút chống cự chi lực? Mặc kệ bọn hắn làm trò gì vô cùng linh hoạt, nhưng như trước chạy không thoát bị đánh chết vận mệnh.

"Phốc phốc phốc phốc..."

Mỗi một cái Kim Cương Viên bị đánh trúng về sau, đều là trực tiếp hóa thành một đoàn huyết vụ nổ bung, bọn hắn ở nơi này là đến đi săn đấy, hoàn toàn chính là vì giết chóc mà giết chóc.

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là nhíu mày, người nếu là bị áp lực quá lâu, hoàn toàn chính xác dễ dàng mất phương hướng mình, giờ phút này những võ giả này cùng giống như dã thú, chỉ hiểu được thổ lộ lực lượng của mình.

Rất nhanh, giấu kín tại trong rừng cây Kim Cương Viên đã bị đánh chết không còn.

Những tên võ giả kia nhóm (đám bọn họ) cũng nhao nhao trở về đội ngũ của mình, trên mặt đã có vẫn chưa thỏa mãn biểu lộ.

Lôi Thiềm cũng không có ngăn trở tên gia hỏa này hành vi, đoạn đường này tiến lên phía dưới, đụng phải dị thú hội (sẽ) càng ngày càng lớn mạnh, bọn hắn sớm muộn sẽ phải chịu giáo huấn...

Băng Sơn tộc người tiếp tục lĩnh đội tiến lên.

Theo cánh rừng rậm này ngang qua mà qua, mọi người trước mắt cây cối cũng càng ngày càng cao đại.

Vừa bắt đầu cái kia trong rừng rậm cây cối chỉ có hai cao ba trượng, đến đằng sau, những cái... Kia cây cối tắc thì che khuất bầu trời phía dưới cơ hồ nhìn không tới bầu trời.

Đối diện với mấy cái này thô đánh tầm hơn mười trượng, cao tới mấy trăm trượng đại thụ, những cái... Kia ngoại tộc võ giả lại nhịn không được ngứa tay rồi, đi ngang qua mỗi thân cây cối thời điểm, thỉnh thoảng tựu một quyền kích tại bên người trên cành cây, đại thụ lên tiếng mà liệt, khổng lồ thân cây nghiêng sụp đổ xuống phảng phất một ngọn núi sụp...

"Nơi này là Cự Mộc Sâm Lâm, tiếp tục đi phía trước tựu là Độ Ách Sâm Lâm, đừng trách không có nhắc nhở các ngươi, kinh động đến những cái... Kia khổng lồ dị thú, không trông cậy vào chúng ta Băng Sơn tộc!" Mỗi một khỏa Cự Mộc ngã xuống, đều sẽ khiến cực lớn chấn động, thân là thợ săn Băng Sơn tộc mọi người rốt cục không thể nhịn được nữa, Lôi Thiềm lạnh giọng mở miệng nói ra.

Hắn tiếng nói vừa mới rơi xuống, chợt nghe đến phía trước truyền đến một hồi tất tiếng xột xoạt tốt thanh âm, ở đây sở hữu tất cả Băng Sơn tộc người nghe được thanh âm này, sắc mặt lập tức đại biến.

Về phần những cái... Kia ngoại tộc võ giả, ngược lại là không có bất kỳ cảnh giác, lực lượng mang cho bọn hắn mãnh liệt dồi dào cảm giác, lại để cho bọn hắn đã có một loại vô địch thiên hạ biểu hiện giả dối...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx