sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1532

Chương 1532: Hàn Diễm Độc

Này nguyên hợp tộc chưởng khống bản tâm luyện tháp, chính là một chỗ tôi luyện tâm tình tu luyện Thánh địa.

Hay là nhân vì là tâm tình của bọn họ vững chắc bên dưới, ít đi cái kia một tia thô bạo khí, tâm tình tại mọi thời khắc có thể duy trì hờ hững nơi chi thái độ, mới sẽ (hội) dễ dàng như vậy ở chung.

Hiện tại tam đại chủng tộc hội tụ sau khi, cũng là đến xuất phát thời gian.

Băng Sơn tộc cùng nguyên hợp tộc lần này đến đây, điều đều là trong tộc mạnh nhất tinh nhuệ, Thiên Khung tộc từ lâu chuẩn bị kỹ càng, ngoại trừ những kia tinh nhuệ ở ngoài, cũng tồn tại một ít đồng ý cùng rèn luyện ngoại tộc võ giả.

Chờ đến ngày thứ hai hừng đông sau khi, mọi người bắt đầu hướng về Thần Luyện Cấm Địa phương bắc xuất phát!

Mà vào lúc này, Hàm Gia cũng tăng phái nhân mã, kể cả Hạ Tả Vệ đám người tổng cộng có vượt quá hai mươi vị Giới Chủ, mang theo Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt, hộ tống tam tộc cùng xuất phát...

Đối với tam đại chủng tộc tới nói, đây là một chuyến cực kỳ trọng yếu thăm dò lữ trình, cũng không biết Hàm Gia vận dụng thủ đoạn gì, sẽ đồng ý Hàm Gia cùng đi tới.

Tam đại chủng tộc đối ngoại tộc võ giả thái độ cũng không giống nhau, Băng Sơn tộc nhất là thô bạo, chỉ thừa nhận cường giả địa vị, vì lẽ đó Hàm Thương Yên loại này ngoại tộc võ giả đều có khả năng đảm nhiệm được thủ lĩnh vị trí, nhưng coi như Hàm Thương Yên từng đảm nhiệm qua Băng Sơn tộc thủ lĩnh, bọn họ cũng sẽ không cho dư Hàm Gia đặc biệt đãi ngộ, dù sao lợi hại chỉ là Hàm Thương Yên mà thôi.

Nguyên hợp tộc cùng ngoại tộc ở chung dị thường hòa hợp, hầu như là thái độ thờ ơ, bất kể là thứ cấp sinh linh vẫn là Thần vực võ giả, đều là đối xử bình đẳng.

Mà Thiên Khung tộc thì lại vô cùng quan tâm lợi ích trao đổi, vì lẽ đó Hàm Gia lần này có thể cùng tam đại chủng tộc cùng đi tới thăm dò, vẫn là Thiên Khung tộc làm ra quyết định.

Từ Thiên Khung tộc gầm xe hướng về phương bắc đi tới, như trước là tháp cao san sát, đi ra khoảng chừng mười dặm sau khi, cái kia lít nha lít nhít tháp cao mới đột nhiên biến mất, đến vị trí này xem như là rời đi Băng Sơn tộc lãnh địa.

Ngay khi trước mặt mọi người, xuất hiện một đạo rõ ràng đường ranh giới!

Cái kia đường ranh giới một bên là sóng lớn không thịnh hành hắc thủy, mà hắc thủy tới đây liền đột nhiên biến mất rồi, phảng phất có người bỗng dưng trên đất tìm một đao, cái kia đường ranh giới ở ngoài, nhưng là một mảnh vô ngần băng nguyên.

Trắng phau phau trời đất ngập tràn băng tuyết, một đường kéo dài tới thế giới phần cuối.

"Dừng bước!"

Này một đường lại đây, đều là Thiên Khung tộc ở dẫn đường, bọn họ bộ tộc đi ở trước nhất, giờ khắc này Thiên Khung tộc thủ lĩnh Cung Vũ đột nhiên phất tay, mọi người nhất thời ngừng lại bước chân.

La Chinh cũng cảm thấy kỳ quái, ở Thần Luyện Cấm Địa bên trong xem quen rồi kỳ quái lạ lùng đồ vật, trước mắt này một mảnh băng nguyên tuy rằng đồ sộ, nhưng so ra cũng vô cùng bình thường, có thể cái kia Cung Vũ sắc mặt nhưng là vô cùng thận trọng.

Bất quá đối phương chung quy là Thần Luyện Cấm Địa thổ, bọn họ thận trọng khẳng định là tồn tại lý do, những lý do này thậm chí là do huyết giáo huấn đổi lấy.

Chỉ thấy được Cung Vũ dặn dò bên dưới, thì có Thiên Khung tộc võ giả móc ra một ít trái cây màu đỏ ngòm, bắt đầu chia khởi xướng đến.

"Này Hàn Diễm băng nguyên chính là nơi cực hàn, tiến vào bên trong đem sẽ phải gánh chịu hàn độc thử thách, những này kim dương trái cây giúp đỡ trợ các vị chống đỡ hàn độc! Bất quá nơi đây cũng có thể xem như là thí luyện vị trí, càng là đi đến, Hàn Diễm Độc uy lực càng mạnh, chư vị ngoại tộc võ giả như cần muốn lĩnh ngộ hệ" băng "pháp tắc bên trong hàm nghĩa, nơi đây thích hợp nhất!"

Cái kia trái cây màu đỏ ngòm mặt ngoài che kín lít nha lít nhít hoa văn, những kia hoa văn toả ra hào quang màu đỏ thắm, phảng phất dung nham ở trong đó chảy xuôi, những kia một vị Thiên Khung tộc người phi chống đỡ ở La Chinh bên người, hướng hắn ném qua đến một viên, này xem ra như nước trong veo trái cây, cầm trong tay liền có một tia cảm giác nóng bỏng tự trong tay lan truyền mà tới.

Lấy La Chinh cũng có thể cảm giác được một tia nóng bỏng, những võ giả khác một tiếp bên dưới, hầu như đều là không ngừng ở trong tay quăng đến quăng đi, cuối cùng dù là dùng chân nguyên bao vây bên dưới, mới đưa này kim dương trái cây nhét vào Tu Di Giới Chỉ bên trong!

Mọi người nghe nói này hàn độc, trong lòng cũng không có coi là chuyện đáng kể.

Dù sao ở đây võ giả phần lớn đều là Thần Biến cảnh đỉnh cao võ giả, giống như vậy nơi cực hàn bọn họ căn bản chưa từng nhìn ở trong mắt.

"Muội muội, ngươi trước tiên mặc vào cái này," Hàm Lưu Tô nhưng là trước tiên rút ra một cái tú cháy vân áo khoác đưa cho Hàm Sơ Nguyệt, bọn họ Hàm Gia ở Thần Luyện Cấm Địa kinh doanh nhiều năm, đối với Thần Luyện Cấm Địa các nơi vẫn là hết sức rõ ràng, bọn họ tự nhiên rõ ràng này Hàn Diễm băng nguyên chỗ kinh khủng.

Có thể nói, Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân đem hắn đối với hệ "băng" pháp tắc hết thảy lĩnh ngộ, tất cả đều ghi chép ở này một mảnh băng nguyên bên trên.

Tuy rằng Thánh Nhân tinh thông hết thảy quy tắc, dù sao cấu trúc một cái Hoàn Vũ không thể có pháp tắc trên để sót, bất quá này Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân nhưng là chủ tu hệ "băng" pháp tắc, cũng ở pháp tắc bên trong có chính mình lĩnh ngộ, vì lẽ đó này Hàn Diễm băng nguyên coi khinh không được...

Hàm Lưu Tô đem hỏa vân áo khoác vì là Hàm Sơ Nguyệt mặc vào, lập tức lại đi tới La Chinh trước mặt, dù là nhỏ giọng dặn dò: "Bọn họ nếu muốn đi ngang qua Hàn Diễm băng nguyên, nơi bọn họ cần đến hẳn là chính là Thần Luyện Cấm Địa bên trong thế giới, ta không biết bọn họ muốn ủy thác ngươi mang đi món đồ gì, nhưng hay là muốn nhắc nhở ngươi cẩn tắc vô ưu, không muốn miễn cưỡng, tất cả lấy tính mạng của chính mình làm trọng."

La Chinh khẽ gật đầu, hắn chịu đến Băng Sơn tộc ân huệ, đồng thời cũng đáp ứng rồi Băng Sơn tộc yêu cầu, hắn tự nhiên sẽ làm được.

Nhưng này có một cái tiền đề, chính là nằm ở tương đối an toàn tình huống dưới, nếu là tới gần tuyệt cảnh bên dưới, La Chinh không thể là bọn họ đi liều mạng, nếu song phương đều là lợi dụng lẫn nhau, cũng chỉ có thể lấy đồng giá trao đổi đến cân nhắc.

Này cũng không phải nói La Chinh hiện thực, chỉ là hắn bây giờ gánh vác áp lực trước nay chưa từng có trùng, chỉ là Đại Diễn Chi Vũ bên trong vận mệnh liền đầy đủ La Chinh đau đầu, huống hồ hắn tương lai vẫn cần tiến vào Thần vực.

Nói cách khác, La Chinh mệnh so với trước mắt tất cả mọi người quý giá, hắn không thể đem chính mình chôn vùi ở đây, đó mới là không có trách nhiệm biểu hiện.

"Bên trong thế giới, cái kia lại là cái gì?" La Chinh vừa mới lại nghe được một cái xa lạ danh từ.

Hàm Lưu Tô kế tục chân nguyên truyền âm nói: "Thần Luyện Cấm Địa là chia làm biểu thế giới cùng bên trong thế giới, ngươi chứng kiến tất cả những thứ này, bao quát cái này to lớn hang động, bất quá là biểu thế giới thôi, bên trong thế giới mới là Thần Luyện Cấm Địa hạt nhân..."

Hàm Gia phái không ít thuộc hạ tiến vào Thần Luyện Cấm Địa, ở trong đó cắm rễ nhiều năm như vậy, đối với Thần Luyện Cấm Địa hiểu rõ so với võ giả tầm thường nhiều rất nhiều, mà Hàm Lưu Tô thân là Hàm Gia trưởng công chúa tự nhiên có thiên nhiên ưu thế.

Ngoại trừ cảm ngộ hệ "băng" pháp tắc võ giả ở ngoài, rất ít người sẽ (hội) đi tới Hàn Diễm băng nguyên.

Bất quá này Hàn Diễm băng nguyên đối với tầm thường ngoại tộc võ giả tới nói, chính là vùng đất tử vong, không có Thiên Khung tộc kim dương quả, tiến vào nơi đây chẳng mấy chốc sẽ bị hàn độc trọng thương...

Cho tới Thần vực các võ giả, bọn họ có thể trực tiếp lĩnh ngộ Thần vực bên trong hoàn chỉnh hệ "băng" pháp tắc, mà không phải Thánh Nhân cấu trúc đi ra pháp tắc.

Hay là Thánh Nhân đối với các loại pháp tắc lĩnh ngộ đều nằm ở hoàn mỹ trạng thái, nhưng mỗi một vị Thánh Nhân cảm ngộ không giống, đối với pháp tắc bố trí cũng không giống, tổng tồn tại nhỏ bé sai lệch, bọn họ hoàn toàn có thể đi Thần vực lĩnh ngộ lực lượng pháp tắc, hoàn toàn không cần thiết chạy tới Thần Luyện Cấm Địa.

Vì lẽ đó xuyên qua này Hàn Diễm băng nguyên chỉ có một cái khả năng, chính là vì tiến vào bên trong thế giới...

Thẳng thắn nói tam đại chủng tộc liên hợp hành động đúng là làm thỏa mãn Hàm Lưu Tô nguyện vọng, bởi vì nàng luôn luôn ham muốn đi tới Trấn Hồn Nhai, ngay khi bên trong bên trong thế giới!

Muốn đi vào bên trong thế giới một chuyến, đối với Hàm Gia cũng không dễ dàng.

Năm đó ca ca của nàng Hàm Thương Yên từng tổ chức Hàm Gia, Tần gia chờ Thần Luyện Cấm Địa bên trong Thần vực thế lực, liên hợp xông vào bên trong thế giới.

Vì thế cũng trả giá khốc liệt đánh đổi, quang Hàm Gia liền vẫn lạc hơn hai mươi vị Giới Chủ, Hàm Thương Yên bởi vậy còn người bị thương nặng.

Mấu chốt nhất chính là, như vậy hưng sư động chúng hành trình, nhưng không có người nào có thể đi vào Trấn Hồn Nhai, còn quỳ thủy tổ cùng bỉ ngạn sa những chỗ này, càng là không thể nào đến nhập, để Hàm Thương Yên thất bại tan tác mà quay trở về, sa sút một lúc lâu...

Lúc trước Hàm Thương Yên bị đưa vào Thần Luyện Cấm Địa, liền hi vọng hắn có thể mở ra Trấn Hồn Nhai, nhưng đáng tiếc cuối cùng Hàm Thương Yên tu luyện thành công, mãi đến tận rời đi Thần Luyện Cấm Địa, cũng không nghĩ ra tiến vào Trấn Hồn Nhai biện pháp.

Lần này, nhưng là đến phiên Hàm Lưu Tô.

Hàm Lưu Tô thiên phú ở trong mắt mọi người, cùng Hàm Thương Yên so với nhưng là kém xa, duy nhất để Hàm Lưu Tô đột xuất, chính là nàng bản thân không thể khống dị hỏa thiên phú.

Vì lẽ đó Hàm Lưu Tô ồn ào muốn đi vào Trấn Hồn Nhai, người bên ngoài bất quá là khi (làm) một chuyện cười thôi.

Coi như là Hạ Tả Vệ đám người, ngoài miệng biểu thị chống đỡ Hàm Lưu Tô ý nghĩ, nội tâm thì lại căn bản chưa từng tin tưởng nàng có tư cách.

Chuẩn bị xong xuôi sau, Thiên Khung tộc người trước tiên lướt qua cái kia một cái rõ ràng tuyết tuyến, sau đó mọi người cũng tuỳ tùng đi vào.

Bất kể là ai, tiến vào này Hàn Diễm băng nguyên trong nháy mắt, tóc của bọn họ, quần áo, thậm chí lông mày cùng lông mi bên trên, liền phóng ra từng đạo từng đạo màu xanh thăm thẳm Hàn Diễm!

Những này Hàn Diễm mặc dù là ngưng tụ mà thành, nhưng cũng không phải thể rắn, giống như băng ngọn lửa màu xanh lam bình thường chập chờn.

Bất quá này Hàn Diễm có thể không có một chút nào cảm giác ấm áp, mà là một loại hàn triệt đến xương thiêu đốt cảm!

La Chinh không có nuốt chửng cái kia kim dương quả, tiến vào tuyết tuyến sau, khắp toàn thân đều gần như đông lại giống như vậy, nhìn mình khắp toàn thân Hàn Diễm, La Chinh cũng có một tia kinh ngạc, nơi đây Hàn Diễm quả nhiên bá đạo.

Theo thân thể hắn đột nhiên chấn động bên dưới, những Hàn Diễm kia liền hết mức chấn động diệt.

Nhưng không lâu sau đó, chúng nó liền lần thứ hai trở về chốn cũ, những này Hàn Diễm bên trong chất chứa Hàn Diễm Độc hầu như không lọt chỗ nào, hướng về La Chinh trong cơ thể chui vào, thậm chí một lần theo kinh mạch hướng về Thể Nội Thế Giới lan tràn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx