sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1546

Chương 1546: Núi lửa khu vực

Đoàn người tại này trong bóng tối đâu đến đâu đi, hầu như là dùng nhận biết thay thế hai mắt của chính mình.

Vị kia Cưu Thánh chế tạo cái này hắc cầu, mục đích chính là vì quan trắc một số "Vượt cấp sinh linh", tại này hắc cầu bên trong vốn là hư vô một mảnh.

Bọn hắn này nhận biết nhìn quét bên dưới, trừ bọn họ ra đám người chuyến này ở ngoài, một đường lại đây tự nhiên cái gì đều nhận biết không tới.

Nhưng là hiện tại, phía trước đột nhiên xuất hiện một người, mọi người nhất thời kinh hãi, hầu như cùng thời khắc đó cảnh giác lên, mấy trăm đạo nhận biết không ngừng tại La Chinh trên người không ngừng xẹt qua...

"Là ta," La Chinh mở miệng đáp lại nói.

"La Chinh?" Cung Vũ giọng nói hết sức kinh ngạc, hắn không phải vẫn tại trong đội ngũ sao? Làm sao bỗng nhiên đi tới phía trước đi tới?

"Ồ?" Hàm Lưu Tô trên mặt cũng toát ra vẻ cổ quái, La Chinh không phải vẫn tại bên cạnh hắn sao? Gia hoả này hành động làm sao có khả năng quỷ dị như thế? Nàng lập tức hướng về bên một bên đưa tay chộp một cái, nhưng là bắt được một cái không, bên người "La Chinh" không biết khi nào đã biến mất rồi.

"Ngươi đi như thế nào đến phía trước đi tới?" Cung Vũ hỏi.

"Vừa ta nghỉ ngơi một thoáng, cũng không biết chuyện gì xảy ra," La Chinh biên một cái vụng về lý do, bất quá hắn cũng không sợ lý do này bị vạch trần, ngược lại này trong bóng tối tất cả đều có khả năng phát sinh, hắn tắt nhiên giải thích không được, đám người này cũng tương tự giải thích không được.

"Há," Cung Vũ tuy rằng nghi hoặc, nhưng là không có tại chuyện nhỏ này trên xoắn xuýt, hiện tại nhiệm vụ của hắn chính là dẫn dắt mọi người rời đi cái này hắc cầu.

Thế nhưng rất nhiều võ giả trong lòng bắt đầu nói thầm.

Nếu như La Chinh thật sự nghỉ ngơi một thoáng, như vậy hắn hẳn là tại đội ngũ mặt sau mới đúng, hiện tại nhưng xuất hiện ở phía trước đội ngũ, này liền nói rõ bọn hắn tại nhiễu quyển.

Liên quan với nhiễu quyển lời giải thích, lúc trước không ít võ giả thì có suy đoán, giờ khắc này bọn hắn xem như là tìm tới một chỗ bằng chứng.

"Phù phù!"

Có võ giả liền đặt mông ngồi xuống, "Vô dụng, chúng ta vốn là tại vòng quanh, ta xem chúng ta cả đời đều không thể rời bỏ nơi đây rồi!"

"Đúng vậy, cái này viên cầu bên trong không gian nào có lớn như vậy, ta xem chỗ này căn bản sẽ không có lối ra: Mở miệng..."

"..."

Oán giận đại đa số đều là ngoại tộc võ giả cùng Thần vực võ giả, tam đại tộc võ giả đúng là sao có nói.

La Chinh về đơn vị sau khi, đúng là không có bất kỳ kinh hoàng.

Hắn cùng Cưu Thánh trò chuyện trong khoảng thời gian này, những người này tự nhiên là không cách nào rời đi hắc cầu, chút thủ đoạn nhỏ nhen này đối với Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân tới nói, bất quá là một ý nghĩ liền có thể làm được sự tình.

"Kế tục đi," Cung Vũ không có bất kỳ từ bỏ ý tứ.

Ngay khi hắn nói xong câu đó trong nháy mắt, Cung Vũ bỗng nhiên liền biến mất ở mọi người nhận biết bên trong!

Một ít phản ứng nhanh võ giả trái tim nhất thời một đột, đại gia đã Cung Vũ vì là dê đầu đàn, hầu như đều sẽ nhận biết khóa chặt ở trên người hắn, Cung Vũ biến mất sau khi, mọi người môn liền dồn dập đứng dậy hướng về hắn biến mất phương vị chạy như bay!

Rất nhanh, những võ giả kia cũng tất cả đều biến mất!

La Chinh khẽ mỉm cười, hẳn là Cưu Thánh mở ra cái cửa ra này, hắn thì lại vô cùng bình tĩnh hướng về vị trí đó đi tới!

Lập tức La Chinh liền cảm giác cái kia ở khắp mọi nơi hắc ám trong nháy mắt biến mất, hào quang chói mắt trong nháy mắt đánh vào trong con mắt hắn, bọn hắn dĩ nhiên rời đi cái kia to lớn hắc cầu...

Chỉ là vừa bước ra này trong bóng tối, La Chinh liền phát xuất hiện thân thể của chính mình hướng về phía dưới cấp tốc rơi rụng.

Hỗn độn khí đột nhiên vận chuyển bên dưới, hắn mới miễn cưỡng gắn bó thân hình của chính mình.

Như Cung Vũ từng nói, ở đây bên trong thế giới chín viên hắc cầu lẫn nhau trong lúc đó là tương thông, giờ khắc này bọn hắn đã rời đi cái thứ nhất hắc cầu phương vị, xuất hiện ở một cái hoàn cảnh xa lạ bên trong...

Theo hai con ngươi thích ứng trong hoàn cảnh ánh sáng sau, La Chinh mới nhìn rõ ràng giờ khắc này vị trí hoàn cảnh, còn đến không kịp cẩn thận suy nghĩ, cũng cảm giác được một luồng mạnh mẽ lực trùng kích từ phía dưới vuông góc mà tiến lên!

"Ầm ầm."

Một cái dung nham trụ xông thẳng mà đi, hầu như là dán vào La Chinh thân thể trùng tới bầu trời.

La Chinh cũng không phải sợ này dung nham nhiệt độ cao, nhưng sức mạnh của hắn còn chưa từng khôi phục, này vuông góc hướng lên trên phun tung toé dung nham trụ bên trong chất chứa sức mạnh đem hắn bắn trúng, cũng đủ hắn uống một bình.

Tại mọi người dưới chân, phân bố lít nha lít nhít miệng núi lửa, những kia núi lửa tương đương hoạt, miệng núi lửa bên trong dung nham không ngừng lăn lộn, mỗi cách thời gian mấy hơi thở, những này miệng núi lửa sẽ mãnh liệt phun trào một lần, từ miệng núi lửa xì ra dung nham hóa thành một đạo vuông góc chín mươi độ hướng lên trên dung nham trụ xông thẳng tới chân trời!

"Ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm..."

Những kia núi lửa phun trào âm thanh không có một khắc ngừng lại.

Hết thảy võ giả đều đang nhanh chóng lẩn tránh những này xông lên mây xanh dung nham trụ, phần lớn người phản ứng đều rất đúng lúc, dù sao dung nham trụ cùng dung nham trụ trong lúc đó còn có tương đương khe hở, hơn nữa phun trào thời gian cũng bất tận tương đồng.

Nhưng luôn có không may võ giả, ba vị ngoại tộc võ giả cùng một vị Nguyên Hợp Tộc người mới vừa vừa rời đi hắc cầu, liền bị một đạo thô to dung nham trụ bao bao ở trong đó.

Sau đó ba người kia liền triệt để biến mất rồi, thậm chí chưa từng thấy bọn hắn thi thể.

"Trời cũng giúp ta! Vận khí không tệ!" Cung Vũ nhưng là cười to nói.

Không chỉ là Cung Vũ, bao quát Lôi Thiềm cùng Kim Duyệt đám người tâm tình vào giờ khắc này tựa hồ cũng không sai...

"Đây là Tổ Nham nơi! Xuyên qua vùng này, liền đến chỗ cần đến rồi!" Lôi Thiềm hét lớn một tiếng, lập tức dẫn dắt mọi người hướng về phía trước chạy vội.

"Đã đến?" La Chinh hơi sững sờ.

Hắn cho rằng lần này thăm dò khoảng cách sẽ phi thường xa xôi, không nghĩ tới nhanh như vậy liền đến chỗ cần đến?

Ý nghĩ chuyển động bên dưới, La Chinh liền rõ ràng nguyên nhân ở trong, đây cũng không phải là bọn hắn vận khí không tệ, hẳn là Cưu Thánh có thể mà vì là, còn đón lấy Cưu Thánh còn có thể có cái gì sắp xếp, La Chinh cũng chỉ có thể lẳng lặng chờ.

Vùng này miệng núi lửa khá nhiều, phía dưới núi lửa lít nha lít nhít sắp xếp cùng nhau, bất kể là núi lửa ngoại hình, vẫn là to nhỏ, hầu như đều là giống nhau như đúc.

Phảng phất đệ một ngọn núi lửa xuất hiện sau khi, cái khác núi lửa đều theo chiếu đệ một ngọn núi lửa phục chế.

Có thể chế tạo ra như vậy kỳ cảnh, cũng chỉ khả năng là Cưu Thánh cố tình làm!

Từng đạo từng đạo dung nham trụ xông thẳng tới chân trời, tại trong trời cao nổ tung sau, lại hóa thành che kín bầu trời tra-xơ, hướng về phía dưới rải rác lại đây, hình thành một màn che kín bầu trời kỳ cảnh.

Xuất hiện đang không có tâm tư người đi thưởng thức này phong cảnh, mọi người lại như là bạo trong gió hồ điệp, tại từng cây từng cây dung nham trụ bên trong cấp tốc xuyên hành, mà Cung Vũ, Lôi Thiềm cùng Kim Duyệt ba người, lại có ý hãm lại tốc độ, hướng về La Chinh tới gần.

Bọn hắn biết La Chinh sức mạnh suy giảm, thực lực cũng là mức độ lớn giảm xuống, giờ khắc này đương nhiên phải đối với La Chinh tăng mạnh bảo vệ...

Cũng may này dung nham trụ tắt nhiên uy thế kinh người, nhưng La Chinh vận may nhưng là không sai, này một đường qua lại mà qua, có mấy đạo dung nham trụ chỉ là tình cờ từ La Chinh bên người xẹt qua, bất quá là hữu kinh vô hiểm mà thôi.

Bất quá người bên ngoài sẽ không có số may như vậy.

Ở đây các võ giả ít nhiều gì đều bị những này dung nham trụ liên lụy, những kia dung nham trụ xông lên phía chân trời sau, giống như Thiên Nữ Tán Hoa giống như vậy, hóa thành vô số điểm dung nham vũ tán lạc xuống, cũng tương đương khó có thể tránh né, tuy rằng những này dung nham vũ không đủ để trí mạng, nhưng lạc ở trên người cũng không phải cái gì chuyện đùa.

Hàm Gia hai tỷ muội trên đường đi đều do Hàm Gia chừng hai mươi vị Giới Chủ bảo vệ, nhưng này một đường đi tới, như trước tránh khỏi không được những kia dung nham vũ, đặc biệt là Hàm Sơ Nguyệt, cái kia một thân tử bào càng bị chước nảy sinh vài cái lỗ thủng.

Sau hai canh giờ, mọi người mới xuyên qua này một mảnh miệng núi lửa, thở phào nhẹ nhõm sau, đại gia lẫn nhau đánh giá bên dưới, mỗi một người đều là tương đương chật vật.

Nhưng là khi mọi người nhìn phía La Chinh thời điểm, trên mặt đều có vẻ cổ quái.

La Chinh như trước là một bộ bình thường thanh sam, xem hắn khắp toàn thân từ trên xuống dưới, tựa hồ không có một chỗ tổn hại, dĩ nhiên hoàn toàn không có chịu đến những kia dung nham trụ lan đến...

Tuy rằng Cung Vũ, Kim Duyệt cùng Lôi Thiềm ba người đi khắp tại La Chinh bốn phía, nhưng ba vị này thủ lĩnh trên người ít nhiều gì cũng bị lan đến gần, một mực La Chinh bình yên vô sự, này liền để mọi người cảm thấy hết sức kỳ quái, vận may này thật có chút không còn gì để nói.

La Chinh trên mặt toát ra một nụ cười khổ, này tự nhiên lại là Cưu Thánh sắp xếp, coi như đáp ứng rồi trợ giúp chính mình, cũng không cần thiết làm rõ ràng như thế chứ?

Cũng may ở đây võ giả cũng không có quá nhiều ngờ vực, chỉ khi (làm) La Chinh gia hoả này số may nghịch thiên, tại tại chỗ nghỉ ngơi một phen sau, liền tiếp tục lên đường.

Quá núi lửa này khu vực sau, phía trước liền xuất hiện một chỗ đen nhánh vách núi, này vách núi một mặt vuông vức, bóng loáng như giám, ngay khi này hình vuông vách núi trung ương, có một cái vòng tròn hình cửa động.

"Chính là nơi đây, chư vị đi theo ta!"

Cung Vũ xông lên trước, hướng về cái kia hình tròn cửa động bên trong thẳng đến mà đi.

Nhìn thấy Cung Vũ như vậy tích cực dáng vẻ, La Chinh xác thực cũng thật tò mò, bọn hắn để cho mình lấy đi đến cùng là cái gì, hoặc là nói là món đồ gì, để bọn hắn cho là mình có thể rời đi Thần Luyện Cấm Địa? Sớm biết vừa liền nên hỏi một chút Cưu Thánh...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx