sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1555

Chương 1555: Thần cách bản nguyên

Như Cưu Thánh từng nói, này một viên thần cách lai lịch cực kỳ đặc thù.

Nghiêm chỉnh mà nói, cái này thần cách cũng không phải một cái hoàn chỉnh thần cách, vẻn vẹn chỉ là một viên to lớn thần cách mảnh vỡ mà thôi!

Bính dần một ngày, có sinh linh cầm trong tay tạo hóa phủ ở trong hỗn độn bổ ra một đạo không gian, từ đó khai sáng toàn bộ Thần vực, sinh ra vô số sinh linh, chi, tán diệp, có người thành tựu chân thần, có người bước vào Thánh Cảnh, cấu trúc Hoàn Vũ...

Trải qua vô số thần kỷ nguyên sau, hình thành như vậy quy mô Thần vực.

Cũng là tạo hóa phủ bổ ra Thần vực trong nháy mắt đó, liền hóa ra ba ngàn đại đạo, cung vô số sinh linh đi tìm hiểu...

Theo văn hóa diễn biến, ba ngàn đại đạo trên đời người trong miệng trở thành ba ngàn thần nói.

Trong đó một ít thần đạo có thể rộng khắp truyền lưu, tỷ như chân lý thần đạo, này chân lý thần đạo không ngừng hoàn thiện Thần vực bên trong pháp tắc, cũng là thành tựu Thánh Nhân một cái căn bản một trong, bởi vì muốn muốn thành tựu chân thần, nhất định phải đem hết thảy pháp tắc tinh thông.

Mặt khác một ít thần đạo, dính đến một ít nguyên nhân, nhưng bị cấm chỉ tu luyện, bị coi là cấm đạo, tỷ như Trảm Tình Thần Đạo.

Nhưng như ý nguyện vĩ đại thuật loại này thần đạo, tại Thần vực bên trong hầu như người người đều sẽ tu luyện, tại hứa lâu dài sử dụng tới ý nguyện vĩ đại, thường thường có thể cứu mình một mạng...

Ngoại trừ này vài loại thần đạo ở ngoài, còn có một chút thất lạc thần đạo, cho tới nay mới thôi đã mất đi chân truyền, hóa thành bụi bậm của lịch sử, dập tắt tại thời gian trường trong sông.

Này ba ngàn thần đạo tu luyện tới cực hạn, liền có thể ngưng tụ thành đủ loại thần cách, thần cách hình dạng không giống nhau, năng lực tự nhiên cũng là khác nhau một trời một vực.

Thú vị chính là thần cách có một loại cực cường đặc tính, một khi ngưng tụ ra, thần cách liền vĩnh viễn không bao giờ hủy diệt! Coi như là một cái hạ vị chân thần thần cách, ngưng tụ thành hình sau, bất luận lấy loại nào thủ đoạn cũng không cách nào đem phá hủy, mặc dù là lấy Thánh Nhân sức mạnh, cũng không cách nào hủy diệt...

Liên quan với thần cách đến cùng là một loại chất liệu gì, cho tới nay tại Thần vực bên trong còn tồn tại lượng lớn tranh luận.

Bất quá đại đa số người đều sẽ vấn đề then chốt chỉ về một người!

Năm đó vung lên tạo hóa phủ, mở ra Thần vực người kia.

Thời gian sẽ đem một ít chân tướng triệt để vùi lấp đi, nhưng chung quy sẽ có một ít manh mối để lại...

Bính dần một ngày, tạo hóa phủ bổ ra Thần vực trong nháy mắt, toàn bộ tạo hóa phủ liền hủy diệt rồi.

Vừa bổ ra Thần vực không lướt qua với trống rỗng mông muội trạng thái, còn không từng có sinh linh sinh ra, như vậy liên quan với tạo hóa phủ truyền thuyết, lại là từ đâu mà đến?

Năm đó vung lên tạo hóa phủ người kia, là ai?

Tại Thần vực trung ương, là mênh mông vô biên thời gian hải, mà thời gian phần cuối của biển lại có một khối bằng phẳng mà khổng lồ bình nguyên.

Nếu là bay vọt đến chỗ cực kỳ cao nhìn xuống này một mảnh bình nguyên, có thể nhìn thấy phía trên vùng bình nguyên này tô điểm vô số thành thị, đó là toàn bộ Thần vực phồn hoa nhất vị trí, càng là Chúng Thánh Điện đường vị trí.

Cái kia Chúng Thánh đường giống như một viên óng ánh minh châu, cùng toàn bộ thời gian hải lẫn nhau chiếu rọi.

Bất quá hấp dẫn nhất người cũng không phải Chúng Thánh đường, cùng với trên vùng bình nguyên vô số thành trì, mà là phía trên vùng bình nguyên này từng cái từng cái to lớn cạm bẫy!

Những cạm bẫy này lẫn nhau trong lúc đó liên thông tại một thể, nhưng là hình thành một người hình dạng, hình thành một người sao chép.

Nói cách khác, người cạm bẫy này là một cái khổng lồ sinh linh hình người ép đi ra một cái hố to, thông qua những cạm bẫy này thậm chí có thể nhận ra đầu, bụng cùng hai chân...

Nơi đây chính là Thần vực sinh ra địa phương, tạo hóa phủ biến mất rồi, cầm trong tay tạo hóa phủ người kia cũng không gặp, bất quá người kia nằm ở chỗ này lưu lại cạm bẫy nhưng bảo tồn lại!

Tại vô số thần kỷ nguyên trước đó, việc này cũng đã có định luận.

Bất quá đại đa số người nhận vì người này hoặc là đã rời đi Thần vực, hoặc là đã cùng toàn bộ Thần vực hợp thành một thể, tại mấy ngàn thần kỷ nguyên trước đó, tạm thời có thể xưng là trung cổ niên đại bên trong, bình thường nhận vì người này đã rời đi Thần vực...

Nhưng mà ở trung cổ thần kỷ nguyên hậu kỳ, bởi vì hai vị Thánh Nhân chiến tranh, đem này một mảnh rộng rãi vô biên bình nguyên xốc lên một đám lớn, mà liền vào lúc đó, bọn hắn tại một người trong đó hãm trong hầm, phát hiện một viên to lớn thần cách!

Cái này thần cách đặc tính cùng tầm thường thần cách cũng không giống nhau, nó tựa hồ có thể căn cứ người nắm giữ tưởng tượng, thay đổi chính mình đặc tính.

Nói cách khác, nắm giữ cái này thần cách, ngươi nếu là đem này thần cách tưởng tượng cực kỳ kiên cố, như vậy nó chính là cứng rắn không thể phá vỡ, nếu là đem tưởng tượng vô cùng mềm mại, như vậy này thần cách chính là mềm mại như bông...

Bọn hắn đem cái này thần cách xưng là thần cách chi nguyên, dù là suy đoán ba ngàn đại đạo thần cách, chính là do này thần cách chi nguyên sáng tạo.

Hơn nữa cái này thần cách có thể cùng hết thảy thần cách lẫn nhau dung hợp lại cùng nhau, bất kể là đối với chân thần vẫn là đối với Chúng Thánh, đều có tương đương trình độ tăng phúc.

Như vậy một cái kinh thế hãi tục bảo bối đột nhiên xuất hiện, tại ngay lúc đó Thần vực bên trong nhất thời nhấc lên một trận gió tanh mưa máu.

Nguyên bản là hai vị Thánh Nhân trong lúc đó đấu tranh, nhưng đem Thần vực bên trong rất nhiều Thánh Nhân hoàn toàn liên luỵ vào...

Tranh đấu quá trình bỏ bớt đi không nhắc tới, này một khối to lớn thần cách chi nguyên cuối cùng là hóa thành vô số tiểu phân, bị Chư Thánh chia cắt.

Có người đem cái này thần cách bảo lưu lại đến, kế tục nghiên cứu, có người thì lại trực tiếp đem nuốt chửng, hòa vào chính mình thần cách bên trong, thế gian này có thể tăng cường thần cách biện pháp quá thiếu, trực tiếp nuốt chửng này thần cách mảnh vỡ, dù là một lần trở nên mạnh mẽ tuyệt hảo cơ hội.

Tượng Thánh thành danh thời gian tương đương muộn, năm đó thậm chí chưa từng sinh ra, hắn tự nhiên không thể đã tham gia lần kia thần cách tranh cướp, bất quá coi như hắn lúc ấy có cơ hội tham gia, cũng không thể đoạt đến dù cho là một mảnh thần cách...

Bởi vì tại lúc đó người xem ra, này thần cách bên trong khả năng tồn tại ba ngàn thần đạo chung quy bí ẩn, thậm chí có người chắc chắn, thất lạc vài loại thần đạo liền chất chứa tại này thần cách bên trong.

Bất quá không mấy năm trôi qua, năm đó những kia cướp đi thần cách mảnh vỡ các thánh nhân, cũng chưa từng ở trong đó tìm tòi ra món đồ gì, cuối cùng cũng là lục tục đem này thần cách chi nguyên nuốt chửng...

Từng ấy năm tới nay, thần cách chi nguyên bí ẩn chưa từng bị vạch trần, nhưng thần cách chi nguyên lưu giữ trên đời số lượng càng ngày càng ít, càng ngày càng hiếm thấy.

Mấy vạn năm trước, Tượng Thánh dù là lấy một cái đỉnh cấp Hỗn Độn Chí Bảo, cùng Chúng Thánh đường một vị Thánh Nhân trao đổi đến một khối thần cách chi nguyên.

Tượng Thánh cũng không cách nào mở ra này thần cách chi nguyên bí mật, bất quá này thần cách chi nguyên không chỉ có thể hòa vào thần cách bên trong, vẫn có thể đem luyện vào binh khí bên trong.

Chỉ là Tượng Thánh vẫn không có tìm được một lần thử nghiệm cơ hội, thần cách chi nguyên số lượng ít ỏi, mặc dù là lấy hắn chi giàu có, cũng không dám tùy ý đem tiêu xài.

Nhưng lần này Tượng Thánh dĩ nhiên rộng lượng như vậy, nhưng là đem thần cách chi nguyên lấy ra! Cũng khó trách Tượng Thánh trước đây sẽ như vậy do dự...

Tượng Thánh cũng có lý do của chính mình.

Dưới cái nhìn của hắn, xuất hiện giai đoạn xác thực có bồi dưỡng La Chinh cần phải.

Đừng xem Tượng Thánh tại Thần vực bên trong cũng là tương đương phong quang, ở nơi nào đều là Thánh Nhân trước cửa ngồi trên tân, bất quá luyện khí công hội đám lão gia kia, cùng Tượng Thánh trong lúc đó quan hệ cũng không phải nhìn qua tốt đẹp như vậy.

Tượng Thánh tuy rằng cùng luyện khí công hội hòa giải, giữa hai người cũng bất quá là lâm thời thỏa hiệp, xung đột căn nguyên cũng không có giải quyết.

Luyện khí công hội đã nhiều lần biểu thị, Tượng Thánh hẳn là đem Hỗn Độn Chí Bảo phương pháp tu luyện giao ra đây, nhưng Tượng Thánh ngoại trừ truyền thụ cho chính mình hai vị đồ đệ ở ngoài, toàn bộ Thần vực bên trong sẽ không có người thứ tư nắm giữ rèn luyện Hỗn Độn Chí Bảo phương pháp!

Năm đó hắn muốn thử nghiệm thời điểm, những người này xem tận chuyện cười, bây giờ hắn chung thành đại khí, nhưng muốn để hắn đem rèn đúc phương pháp vô duyên vô cớ giao ra, Tượng Thánh thì lại làm sao đồng ý?

Cái này xung đột vẫn chôn ở chỗ này, bách từ năm đó, đã có vài vị Thánh Nhân mơ hồ đề cập với hắn chuyện này, hi vọng Tượng Thánh có thể đem rèn đúc Hỗn Độn Chí Bảo phương pháp công chư với phần đông, xem như là tạo phúc toàn bộ Thần vực.

Tượng Thánh vẫn là không có cách nào cùng bước vào Thánh Cảnh người ngang hàng, mặc dù là hắn đem con mắt của chính mình luyện chế thành một cái loại nhỏ Hoàn Vũ, trở thành Chúng Thánh đường bên trong một thành viên, nhưng hắn chung quy không có bước vào Thánh Cảnh, thực lực chân chính cùng Thánh Nhân trong lúc đó vẫn có hiện ra chênh lệch.

Toàn bộ Chúng Thánh đường đều là bền chắc như thép, những này Thánh Nhân bây giờ cầu chính mình, cũng bất quá là đỏ mắt hắn luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo.

Nếu là thời cơ thành thục bên dưới, luyện khí công hội cùng người khác Thánh Đường liên thủ bức bách hắn giao ra luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo phương pháp, hắn tựa hồ cũng không có lựa chọn nào khác, bây giờ nhìn lại, loại này khuynh hướng đã xuất hiện, đám gia hoả này tuy rằng miệng đầy quy tắc cùng nhân nghĩa đạo đức, nhưng vì lợi ích của chính mình cái gì đều có thể làm được.

Mà Thần vực bên trong, có can đảm phản kháng Thánh Nhân đường thế lực —— ngoại trừ trốn tại cấm thần nơi bên trong những tên kia ở ngoài, e sợ cũng chỉ có La Tiêu này một vị Thánh Nhân.

Tuy nói Tượng Thánh thanh danh ở bên ngoài, nhưng trên thực tế căn cơ cũng không bền chắc, bởi vì Thần vực tầng cao nhất tới tới lui lui liền như vậy mấy người.

Huống hồ trước đây La Tiêu cùng Cố Bắc hai vị Đại Thánh còn từng trợ giúp quá Tượng Thánh...

La Tiêu hay là thoi thóp, nhưng khi Cưu Thánh tìm tới chính mình, nói tới La Tiêu đang ngủ say trước cái kế hoạch kia thời điểm, liền triệt để thay đổi Tượng Thánh ý nghĩ, kế sách này đáng giá hắn toàn lực ứng phó!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx