sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1556

Chương 1556: Thôn Giới Thú

Tượng Thánh nắm cầm này một khối Thần Cách bản nguyên, con kia độc nhãn đóng chặt bên dưới, tiến vào minh tưởng trạng thái.

Quan với Thần Cách bản nguyên các loại giả tưởng cùng suy đoán, thực sự là quá hơn nhiều.

Kỳ thực cho đến bây giờ, cũng không có ai thăm dò đến trong đó chân chính huyền bí, vật này bày ra tại trong mắt mọi người nhiều nhất tác dụng, chính là hóa thành đủ loại hình dạng...

Năm đó có một vị Thánh Nhân bắt được một khối Thần Cách bản nguyên cái đầu to lớn nhất, khoảng chừng có chiều cao hơn một người, thánh nhân kia liền đem này Thần Cách bản nguyên hóa thành một đem kiên cố cực kỳ trường thương, bất quá thanh trường thương kia tắt nhiên nắm giữ thần cách độ cứng, nhưng vẻn vẹn cũng chỉ có này một cái ưu điểm.

Thần vực bên trong các loại chí bảo, có thể không đơn thuần chỉ có này một cái ưu điểm... Vì lẽ đó Thần Cách bản nguyên ở trong mắt Chư Thánh, tắt nhiên là chí bảo bình thường tồn tại, nhưng kỳ thực cũng tương đương với vô bổ, ai cũng không có nắm giữ vật này chính xác cách dùng.

Tại Tượng Thánh minh tưởng bên dưới, khối này thần cách mặt ngoài bỗng nhiên bắt đầu bắt đầu dập dờn.

Cái kia một viên tinh thể tại Tượng Thánh trong tay không ngừng vặn vẹo, phảng phất nắm cầm một viên không ngừng biến hình thủy châu,

Kỳ thực đối với với khối này Thần Cách bản nguyên, Tượng Thánh cũng có ý nghĩ của chính mình, hắn muốn dùng vật này chế tạo một cái tùy ý hóa hình phòng ngự pháp bảo...

"Vật này hòa vào ngươi bên ngoài thân, có thể theo ngươi tâm ý tùy ý biến ảo thợ may sam áo giáp," Tượng Thánh dứt lời sau khi, liền đem này Thần Cách bản nguyên hướng về La Trưng ném qua!

Cái kia một đoàn Thần Cách bản nguyên thật sự lại như là một chùm trong suốt như nước giống như vậy, rơi xuống nước trên người La Trưng!

Rồi sau đó những này trong suốt "Thủy" liền theo La Trưng thân thể không mang theo chảy xuôi, đều đều phân tán tại La Trưng bên ngoài thân bên trên, thấm nhập La Trưng bảng bên trong, hóa thành một tầng trong suốt màng mỏng đem La Trưng cả người đều gói lại.

"Lần này hẳn là được rồi," Tượng Thánh khẽ mỉm cười, xoay người bên dưới dù là nhìn phía hang động một góc, "Có thể chính thức bắt đầu rồi..."

Cách đó không xa Cưu Thánh gật gù, hiện tại mới là một bước mấu chốt nhất, cũng là càng thêm thống khổ một bước, bọn hắn phải cho La Trưng tiến hành một lần từ đầu đến đuôi dong liên!

Huyệt động này bên trong cánh cửa kia, giờ khắc này dù là ầm ầm mở ra, Tượng Thánh liền một cái lôi La Trưng biến mất ở trong môn phái.

...

...

Đại Diễn Chi Vũ...

Cùng Thiên Vị bộ tộc đàm vỡ sau khi, Thánh tộc tất cả mọi người tất cả đều thối lui, trở lại Đại Diễn Chi Vũ biên giới cái kia ba khối đại giới trên, cũng chính là bị diệt vong Thang Thần tộc đã từng nghỉ lại vị trí.

Tức đã là như thế, Hoàn Vũ bên trong người cũng là lòng người bàng hoàng.

Hay là Hoàn Vũ bên trong rất nhiều tầng dưới chót sinh linh cũng không rõ ràng Thánh tộc mục đích, nhưng này Thánh tộc chung quy là đến từ với mặt khác một tầng Hoàn Vũ, lẫn nhau đều sẽ đối phương coi như là khác loại, chung quy là một cái to lớn uy hiếp.

Gần như một năm này bên trong, Thánh tộc cũng không có hướng ra phía ngoài mở rộng một bước, chỉ là cố thủ tại tam giới bên trong.

Bất quá từ này ba cái đại giới bên trong thường thường truyền đến mãnh liệt sóng năng lượng, có lúc thậm chí sẽ gợi ra kịch liệt không gian chấn động, khoảng cách cái kia tam giới gần nhất ích phong giới bên trong các võ giả, thường thường có thể cảm nhận được loại này rung động mạnh mẽ...

Bây giờ ích phong giới bên trong, đã là trọng binh canh gác ở trong đó.

Tại Thiên Vị bộ tộc suất lĩnh bên dưới, Chư Thần Vô Niệm, nhân đạo liên minh, Vạn Phật Thánh Vực từng người sai phái ra một phần tinh anh, trấn thủ tại vượt giới đường nối bên trên.

"Ầm ầm!"

Một đạo mãnh liệt không gian rung động, tại đường hầm không gian bên trong cấp tốc lan truyền!

Hoàn Vũ bên trong đại giới đường nối là lẫn nhau liên kết, những này đại giới đường nối, thông thường đều là do các đại Giới Chủ cấu trúc mà thành.

Tại Thang Thần tộc ba cái đại giới bị Thánh tộc chiếm cứ hậu, đã từng có người đưa ra kiến nghị, đem đại giới đường nối trực tiếp nổ hủy.

Dù sao ba người kia đại giới duy nhất liên thông lối ra: Mở miệng, chính là ích phong giới vượt giới đường nối...

Bất quá đề nghị này bị mấy vị Thiên Tôn phủ quyết.

Vượt giới đường nối chỉ có thể đối với Giới Chủ cảnh trở xuống võ giả tạo thành quấy nhiễu, nổ hủy vượt giới đường nối hầu như không có chút ý nghĩa nào, thậm chí còn có thể làm tức giận Thánh tộc.

Hiện tại Hoàn Vũ bên trong thiếu hụt chính là thời gian.

Tuy rằng Thiên Vị bộ tộc thả ra tin tức, đã xem thập đại Đạo Tử đưa đi, nhưng Hoàn Vũ bên trong rất nhiều chủng tộc cùng thế lực, trong lòng vẫn như cũ không chắc chắn...

Võ giả tu luyện, lấy trăm năm làm đơn vị cũng thuộc về khá là ngắn, đến hóa thần ba biến cảnh giới này, hơi một tí dù là trở lên vạn năm vì là tu luyện chừng mực, thường thường một lần bế quan đều sẽ dài đến ngàn năm!

Hiện tại Thánh tộc cũng đã đánh tới, mới đưa mười vị Đạo Tử đưa đi, có cái gì dùng?

Chỉ nhìn bọn họ hai ba năm tu luyện thành công, sau đó lại giết trở về?

Kỳ thực không hề chắc tức giận không chỉ là Hoàn Vũ chư tộc, liền ngay cả Phong lão đầu chính mình cũng có vẻ sức lực không đủ.

La Trưng, Hoa Thiên Mệnh, Hiên Viên Thần Phong...

Những người này thiên phú tắt nhiên xuất chúng, chính là Hoàn Vũ chi chủ trù tính sau khi đản sinh ra thiên tài siêu cấp, nắm giữ được trời cao chăm sóc thiên phú cùng cơ sở, nhưng tu vi của bọn họ chung quy là quá thấp một chút.

Thần Luyện Cấm Địa hay là tuyệt hảo chỗ tu luyện, nhưng là muốn trong khoảng thời gian ngắn đem những Đạo Tử kia thúc tựa hồ cũng không hiện thực!

Nếu để cho ra bách năm, tình huống đều sẽ lạc quan không ít.

Ai biết vừa đấu võ ra thập đại Đạo Tử, bọn hắn còn không từng đi tới quỹ đạo, Hoàn Vũ bên trong liền bạo phát thượng cổ Vu tộc nguy cơ, vừa đem thượng cổ Vu tộc nguy cơ bình định, Thánh tộc liền trực tiếp đánh vỡ thở dài chi bích, giết tới...

Này Hoàn Vũ tuổi thọ chính là lấy ức năm đo lường toán, có thể như thế nhiều phiền phức một mực liền bạo phát tại một trong thời gian hai năm, tại loại này thời gian chừng mực bên dưới, nguy cơ nhưng liên tiếp bạo phát, chỉ có thể nói vận may của bọn họ cực kém rồi!

Bất quá Phong lão đầu cũng không rõ ràng La Tiêu sắp xếp, vào giờ phút này La Trưng, bao quát Hiên Viên Thần Phong, bao quát Hoa Thiên Mệnh, thậm chí Khê Ấu Cầm, Lạc Tích Huyên đám người trên người, đều đang phát sinh kinh người lột xác.

"Ầm ầm!"

Lại là một đạo nổ vang lan truyền mà tới.

Ích phong giới đại giới đường nối bên trên, từng toà từng toà tinh xảo thanh phàm bảo thuyền, chính trôi nổi tại này trong không gian!

Cái kia một đạo nổ vang bên dưới, một đạo màu trắng lóa pháp tắc không gian theo đường nối bên trên xoắn ốc đi tới, trong chớp mắt, liền bắn trúng thanh phàm bảo thuyền cột buồm, những này bảo thuyền, đều là nhân đạo liên minh chế tạo ra đến không gian pháp bảo, dùng với đóng giữ cái này đại giới đường nối.

"Răng rắc!"

Thanh phàm bảo trên thuyền cột buồm theo tiếng bẻ gẫy!

Không ít người tộc võ giả dồn dập xuất hiện tại thuyền lớn boong tàu bên trên.

"Càng ngày càng quá đáng, đám người kia không biết tại làm cái gì!" Một vị Nhân tộc võ giả tức giận bất bình nói rằng.

Đóng giữ nơi đây võ giả, hầu như đều là thần cực cảnh cùng Thần Biến cảnh võ giả, trong đó cũng có ba vị Giới Chủ.

Kỳ thực những võ giả này trong lòng cũng rõ ràng, ai cũng cũng không chỉ nhìn bọn họ đám người kia có thể chống đối Thánh tộc, để bọn hắn ở lại ở chỗ này, chung quy cũng chỉ là một cái uy hiếp, tránh khỏi Thánh tộc không hề lực cản lan tràn ra phía ngoài.

Hơn nữa lưu thủ ở chỗ này kỳ thực là một cái chuyện cực kì nguy hiểm, bởi vì nếu là Thánh tộc quyết tâm bắt đầu quy mô lớn xâm lấn Hoàn Vũ, như vậy bọn hắn đám người kia, lại như là một hạt tiểu con tôm giống như vậy, bị Thánh tộc con cá lớn này trong khoảnh khắc nuốt vào trong bụng.

"Ai, không quản bọn họ tại làm cái gì, chúng ta coi như là không nhìn thấy, chỉ cần không chọc giận bọn hắn là có thể," có võ giả bất đắc dĩ nói, "Hiện tại nói rõ là Thánh tộc cường thế, nếu không cẩn thận chọc Thánh tộc, bọn hắn tùy tiện tìm một cái lý do, toàn bộ Hoàn Vũ chỉ sợ cũng nguy rồi!"

"Không cẩn thận chọc Thánh tộc? Ngươi tên chết nhát này cái gì cũng không hiểu, cái kia Thánh tộc như muốn khai chiến, tội gì không tìm được lý do? Huống hồ... Bọn hắn cần đòi lý do ma?" Mặt khác một vị võ giả lạnh giọng nói rằng.

"Nói đúng, Thánh tộc cũng không cần lý do!" Lập tức có võ giả đồng ý nói.

Mấy vị này võ giả tại boong tàu bên trên thảo luận việc này, đồng thời hướng về vượt giới đường nối nơi sâu xa nhìn xung quanh một phen, bất quá này vượt giới đường nối độ dài khó có thể đánh giá, vừa mới cái kia một đạo trong không gian chớp giật, cũng không biết là từ chỗ nào lan truyền mà tới.

Liền ở tại bọn hắn nhìn xung quanh thời khắc, chợt phát hiện không gian chung quanh lại bắt đầu kịch liệt bắt đầu dập dờn!

"Xem, đó là cái gì!" Một vị võ giả chỉ về đằng trước lớn tiếng kêu lên.

Tại ánh mắt của mọi người bên dưới, xa xa vượt giới đường nối chính đang không ngừng mà tan rã, hơn nữa này tan rã tốc độ tương đương kinh người, hướng về đóng giữ những này màu xanh bảo thuyền cấp tốc lan tràn tới!

Những này vượt giới đường nối đều là tương đương vững chắc không gian, thông thường sẽ do một cái đại giới bên trong mấy vị Giới Chủ thay phiên giữ gìn.

Hơn nữa giữ gìn một lần, thường thường đều có thể kiên trì mấy trăm năm, thậm chí trên thời gian ngàn năm... Vì lẽ đó hầu như không thể tự mình đổ nát!

"Nhanh, cảnh báo!" Có người quát.

"Tùng tùng tùng tùng..."

Này màu xanh bảo trên thuyền đại cổ bắt đầu gấp gáp hưởng lên, đợi được tất cả mọi người bò lên trên cái cặp bản trong nháy mắt, hiện ra ở tại bọn hắn trước mắt chính là một tấm tràn đầy răng nanh miệng rộng, cái kia răng nanh miệng rộng hầu như bao phủ toàn bộ đại giới đường nối, liền như vậy theo đại giới đường nối gặm nuốt lại đây!

"Là Thôn Giới Thú!" Đầu thuyền bên trên một vị Giới Chủ đứng sững ở trên, nhìn chằm chằm tấm kia răng nanh miệng rộng nói rằng.

Này Thôn Giới Thú sinh tồn với không gian trong hư vô, lấy không gian thậm chí đại giới làm thức ăn, như Thánh tộc vận dụng Thôn Giới Thú, chỉ sợ cũng là muốn bắt đầu chiến tranh toàn diện...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx