sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1561

Chương 1561: Hi sinh

2015 năm ngày 26 tháng 11 04:24 bách luyện thành thần

"Ba ngàn đại đạo, đều có thể ngưng thần cách, chỉ là này Thần Luyện Cấm Địa bên trong chưa từng nhiều cấu trúc ra thiên đạo quy tắc, các ngươi liền khó có thể thành tựu chân thần, trên thực tế lấy thực lực của các ngươi, ngưng xuất thần cách đối lập người bên ngoài vẫn là dễ dàng..."

Như Lôi Thiềm, Cung Vũ cùng với bọn hắn trong tộc một ít tinh nhuệ, bản thân nắm giữ thực lực vượt xa Giới Chủ, đã là có thể so với Thiên Tôn tồn tại, nhưng nếu luân tu vi phân chia, bọn hắn không có mệnh trời có thể gánh chịu, vừa không có ngưng tụ thần cách, trên thực tế thực lực bản thân vẫn là Giới Chủ.

Bất quá bọn hắn thuộc về đem một cái nào đó hạng năng lực phát huy đến mức tận cùng Giới Chủ.

So với những kia đỉnh cao Giới Chủ thực lực còn cường hãn hơn rất nhiều, hoàn toàn không thua với Thiên Tôn.

Như tu luyện thích hợp bản thân thần đạo, bọn hắn ngược lại là cực kỳ dễ dàng đột phá...

"Cơ hội chỉ có một lần, có hay không có thể thành công, liền xem các ngươi ngộ tính của chính mình cùng thực lực," Cưu Thánh thản nhiên nói.

Ở đây Thần Luyện Cấm Địa thổ môn giờ khắc này ánh mắt đều là sáng lấp lánh, hoàn toàn tập trung trên người Cưu Thánh, sợ sệt bỏ qua bất luận cái nào chi tiết nhỏ, nghe lầm bất luận một chữ nào, này chỉ sợ là bọn hắn cơ hội duy nhất, cũng là cơ hội cuối cùng.

"Băng Sơn tộc, lấy tu lực làm chủ, bây giờ Thần vực bên trong chủ tu lực thần đạo võ giả cũng không nhiều, nhưng tu lực thần đạo chân thần, thực lực tuyệt đối không cho coi thường, đối với sức mạnh nắm giữ xuất thần nhập hóa, dựa một đôi quyền liền có thể đổ nát tất cả..."

Cưu Thánh bỗng nhiên bước ra một bước, tự dưới chân của hắn, sức mạnh vô hình khuấy động đi ra!

Này Cưu Thánh hình thể tự nhiên không bằng Băng Sơn tộc mọi người khôi ngô, nhưng cái đau đầu tiểu, xưa nay không phải cân nhắc sức mạnh tiêu chuẩn!

Tại trong mắt mọi người, giờ khắc này Cưu Thánh phảng phất thành sức mạnh hóa thân giống như vậy, giơ tay nhấc chân đều có thể nát tan hư không!

Trên thực tế hắn vận dụng sức mạnh cũng không nhiều, thậm chí còn không bằng Lôi Thiềm đám người một phần mười, nhưng ai cũng không liệu sẽ nhận, hay dùng điểm ấy sức mạnh tạo thành phá hoại, lại có thể vượt qua Lôi Thiềm bọn hắn toàn lực triển khai gấp trăm lần trở lên!

Mắt thấy Cưu Thánh chậm rãi hơn một nghìn, đi tới Lôi Thiềm trước mặt, cái kia sức mạnh vô hình không ngừng xoay quanh bên dưới, liền hóa thành một viên nho nhỏ tinh thể.

Tinh thể này hiện ra bảy màu màu sắc, nhìn qua cùng sức mạnh bản nguyên giống nhau như đúc.

"Chủ, chủ nhân... Đây chỉ là sức mạnh bản nguyên mà thôi," Lôi Thiềm cũng không biết xưng hô như thế nào Cưu Thánh, liền lên tiếng như vậy xưng hô.

Cưu Thánh nhưng là cười lạnh, "Thực lực đó thần đạo nhất là tùy ý, các ngươi chưa từng đúc đạo đài, ngưng chín sao, nhưng là hấp thu ta không ít sức mạnh bản nguyên, hoàn toàn có thể trực tu lực thần đạo!"

Dứt lời, ngón tay hắn hơi một điểm, cái kia một điểm sức mạnh bản nguyên hóa thành một điểm điểm màu sắc sặc sỡ ánh sáng, tràn vào ở đây hết thảy Băng Sơn tộc trong đầu...

Tại trong đầu của bọn họ, liền hết thảy xuất hiện một toà màu sắc sặc sỡ sức mạnh hoa đình!

Thần vực bên trong phần lớn luyện thể võ giả đều là chủ tu lực thần đạo, hơn nữa đều là lấy đúc đạo đài tám tầng, ngưng thần đài chín sao làm chủ, nhưng này không có nghĩa là luyện thể nhất định phải đi con đường này, Cưu Thánh lan truyền mà đi phương pháp, nhưng là đúc sức mạnh hoa đình, phối hợp Băng Sơn tộc sức mạnh bản nguyên, hóa chân thần độ khả thi vẫn là không nhỏ!

Băng Sơn tộc người nhất thời bái tạ, thần thái thành kính đến cực điểm.

Cung Vũ cùng Kim Duyệt nhưng là tha thiết mong chờ nhìn Cưu Thánh...

Đặc biệt Nguyên Hợp Tộc người, bọn hắn bản tâm tắt nhiên vững chắc, nhưng đụng tới chuyện như vậy, lại vững chắc bản tâm cũng không cách nào nơi chi hờ hững!

Cưu Thánh lần này xem như là người tốt làm đủ, từng cái chỉ điểm mà qua...

Kỳ thực so với cái khác Hoàn Vũ có thiên đạo phong nắp, Thần Luyện Cấm Địa là một cái mở ra thế giới.

Lại như Đại Diễn Chi Vũ bên trong ràng buộc, liền vì là to nhỏ thừa liên hoa, chỉ có mở ra liên hoa giả, mới có tư cách thể ngộ thần đạo, trở thành Đạo Tử, này đối với võ giả kỳ thực chính là một loại ràng buộc!

Lúc trước La Chinh chưa từng mở ra Đại Thừa liên hoa, không cách nào tránh ra thiên đạo ràng buộc, cũng là không cách nào thành là chân chính Đạo Tử.

Mà Thần Luyện Cấm Địa những này thổ môn, cũng không tồn tại thiên đạo ràng buộc, vì lẽ đó trên lý thuyết bọn hắn người người đều xem như là Đạo Tử, đều có tu luyện thần đạo tư cách, nhưng là ít đi cái này ràng buộc sau khi, bọn hắn nhưng mất đi thể ngộ thần đạo năng lực!

Cũng chỉ có Cưu Thánh chính mình tự mình chỉ điểm bên dưới, bọn hắn vừa mới có thể nhìn thấy một tia thần đạo bên trong Thần Thông, từ một điểm này xem ra, Thiên Đạo ràng buộc, kỳ thực đối với võ giả cũng là một loại khích lệ, một khi tránh thoát này ràng buộc sau khi, bọn hắn liền thuận lý thành chương lĩnh ngộ thần nói.

Diện đối với mình chủ ban ân, mỗi một vị Thần Luyện Cấm Địa dân bản địa đều lòng mang cảm kích.

"Cảm tạ ta chủ, chúng ta nếu thật có thể tu thành Chân Thần, tất cúc cung tận tụy tử sau đó đã!" Cung Vũ kích động nói cám ơn.

Cưu Thánh đúng là bình chân như vại, Thần Luyện Cấm Địa mỗi một tảng đá, mỗi một cái sinh linh đều là hắn sáng tạo, những này cảm kích đối với hắn mà nói không có quá to lớn ý nghĩa, "Ta làm như vậy, thuần túy là vì bên cạnh vị trẻ tuổi này, không lâu sau đó hắn hẳn là cũng sẽ đi tới các ngươi Thánh địa tu luyện, muốn tạ, liền cám ơn hắn đi."

Dứt tiếng, bất kể là Lôi Thiềm vẫn là Cung Vũ, cùng với Kim Duyệt đều là nổi lòng tôn kính.

Lôi Thiềm lúc này cao giọng nói ra: "Ta Băng Sơn tộc thời khắc vì ngươi mở ra!"

"Các hạ tự lấy tu chân làm chủ, Thiên Khung tộc tất là các hạ tất nhập Thánh địa, ta thân là Thiên Khung tộc thủ lĩnh, tại trong tộc xin đợi các hạ đến..."

"..."

Bọn hắn lần này ngôn ngữ, xuất thân từ chân tâm thực lòng, không có một chút nào giả bộ.

Hoa Thiên Mệnh chỉ là khẽ gật đầu, hắn nên đi con đường, một bước đều sẽ không tỉnh, bất quá hiện tại hắn vẫn là trước tiên từng bước từng bước đã tới, ít nhất diệt Phong Cốc bên kia pháp tắc, hắn chưa từng hoàn toàn hiểu được, đi tới Thiên Khung tộc cũng chỉ có thể là bước kế tiếp.

Tam tộc võ giả xem như là hài lòng, ít nhất lần này thu được đồ vật, vượt xa khỏi bọn hắn dự đoán ở ngoài.

"Các ngươi có thể rời đi," Cưu Thánh lập tức hạ lệnh trục khách.

Lôi Thiềm Cung Vũ đám người hầu như không có dừng chút nào lưu, lập tức dẫn dắt tộc nhân cấp tốc rời đi, nhưng là đem một phiếu ngoại tộc võ giả cùng Thần vực võ giả ở lại nơi đây.

Những người này đã bị Cưu Thánh đóng kín giác quan thứ sáu, đứng tại chỗ hầu như không thể nhúc nhích...

"Những người này xử lý như thế nào?" Hoa Thiên Mệnh hỏi.

"Không cần phải để ý đến bọn hắn," Cưu Thánh lãnh đạm liếc mắt nhìn những kia Thần vực võ giả, lập tức chắp hai tay sau lưng tiến vào trong động.

...

...

Cái kia một cánh cửa bên trong là một mảnh hư vô thế giới.

Thần hỏa đỉnh đã từ La Chinh trong cơ thể tách ra...

Chín cái Chân Long linh hồn tinh phách thì lại quay chung quanh thần hỏa đỉnh không ngừng xoay quanh, mà La Chinh tựa hồ đã mất đi tới ý thức, dưới hai tay thùy, không nhúc nhích trôi nổi ở trong hư không.

To lớn thần hỏa trong đỉnh, mãnh liệt ngọn lửa màu đen chính từ từ bay lên, ngọn lửa màu đen kia phảng phất có thể nuốt hết tất cả.

Coi như là Tượng Thánh, cũng không có thể tùy ý đem cơ thể chính mình bại lộ tại này hắc hỏa bên trong, trên người hắn có một đạo minh hoàng ánh sáng đem hắn hoàn toàn bảo vệ lại đến.

"Chín cái Chân Long tinh phách... Các ngươi đều là La Tiêu năm đó khế ước thú," Tượng Thánh nhìn kỹ Cửu Long tinh phách hờ hững nói rằng, "La Tiêu tại Thần vực bên trong được xưng vạn thú Thánh Hoàng, rất nhiều Thánh Nhân bên trong, hắn kí xuống khế ước thú hẳn là nhiều nhất, đặc biệt là lấy Chân Long làm chủ, dù là đủ bốn mươi chín điều Chân Long... Các ngươi là muốn khôi phục bản thân thân thể, vẫn là muốn kính dâng linh hồn của chính mình tinh phách, dung cho La Chinh?"

La Tiêu yêu thích nuôi dưỡng khế ước thú, đặc biệt là lấy long làm chủ, cấu trúc Hoàn Vũ đồng thời, liền tại Đại Diễn Chi Vũ một bên cấu trúc đơn độc Chân Long giới, này Chân Long giới có thể coi là La Tiêu linh thú tràng!

Theo Tượng Thánh, chín cái Chân Long tinh phách cũng coi như là không sai vật liệu, đem bọn hắn luyện hóa cho La Chinh, cũng coi như là một lần trợ lực.

"Chúng ta... Từ chối," Ngũ Trảo Kim Long bỗng nhiên mở miệng nói rằng.

Tượng Thánh đúng là đối với chín cái Chân Long thấy hứng thú, "La Tiêu xem như là chủ nhân của các ngươi, vì sao không muốn là chủ nhân kính dâng linh hồn của chính mình?"

"Chúng ta Chân Long giới bên trong xảy ra vấn đề, bọn hắn xúi giục tộc nhân của chúng ta, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể đem chính mình kính dâng đi..." Ngũ Trảo Kim Long hồi đáp.

Tách rời một cái Thánh Nhân cấu trúc Hoàn Vũ, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Bởi vì Hoàn Vũ bản thân cảm nhận được nguy cơ, cũng sẽ trù tính phản kích, mặc dù là Thánh tộc chiếm hết ưu thế, muốn công chiếm Đại Diễn Chi Vũ cũng không dễ dàng, bởi vì Đại Diễn Chi Vũ tự thân ý thức, sẽ tạo nên kẻ xâm lấn phi thường bất lợi hoàn cảnh...

Này lại như một nhánh quân đội xâm lấn một cái quốc gia, quốc gia này tất cả, bao quát đại địa, cây cỏ, dòng sông, những này hoàn cảnh đều sẽ tiến hành không hề có một tiếng động phản kích.

Vì lẽ đó lần này Thánh tộc xâm lấn là chuẩn bị sách lược vẹn toàn.

Ngoại trừ thượng cổ Vu tộc ở ngoài, yêu dạ tộc, Ma Tộc khả năng đều có vấn đề, vì lẽ đó Thiên Vị bộ tộc cũng không phải rất tín ngưỡng này hai đại chủng tộc, còn Chân Long giới bên trong thì lại sớm liền bắt đầu hành chuyển động, bọn hắn đã nghĩ biện pháp xúi giục trong đó bốn mươi điều Chân Long, mà trong đó chín cái Chân Long, càng là mất đi cơ thể chính mình!

Chín cái Chân Long cũng không phải không muốn thành tựu La Chinh, nhưng bọn họ tại Chân Long giới bên trong vẫn còn mà còn có đại thù chưa từng đến báo.

Trước đó, bọn hắn tự nhiên không chịu liền như vậy hi sinh đi chính mình...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx