sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1578

Chương 1578: Động thủ

Này chiếc chiến thuyền màu đen lơ lửng tại La Chinh trước mặt, một vị Thánh tộc võ giả súc đứng ở mũi thuyền.

Tuy rằng người võ giả này chỉ là Thần Biến cảnh mà thôi, nhưng đối mặt La Chinh nhưng là ở trên cao nhìn xuống, khí thế bức người.

"Các hạ đến ta Thánh tộc lãnh địa, có thể vì là là 'Quy hàng' mà đến?" Cái kia Thánh tộc võ giả nhìn chằm chằm La Chinh hỏi.

Trên thực tế Thánh tộc võ giả thái độ như thế, hay là bởi vì La Chinh nắm giữ Giới Chủ tu vi, nếu La Chinh là Hóa Thần tam biến võ giả, thậm chí Sinh Tử Cảnh võ giả, bọn hắn phỏng chừng sẽ trực tiếp động thủ tru diệt, này Đại Diễn Chi Vũ sinh linh tại Thánh tộc trong mắt người cùng "Chó lợn" cũng không có gì khác biệt.

"Quả nhiên là Thánh tộc người..." Nhìn vị kia Thánh tộc võ giả, La Chinh con mắt hơi híp lại, từ hắn câu nói này bên trong La Chinh liền giải thích nảy sinh vài cái tin tức.

Thánh tộc lãnh địa, đại biểu cái này đại giới đã bị Thánh tộc chiếm cứ.

Quy hàng...

Điều này nói rõ Nhân tộc bên trong có Giới Chủ lựa chọn phản bội.

Từ xưa đến nay, xã hội loài người bên trong liền không thiếu kẻ phản bội, một số võ giả vì sinh tồn, phản loạn đến Thánh tộc quy hàng cũng không phải chuyện không thể nào.

"Các hạ, nhưng là vì quy hàng mà đến!" Vị kia Thánh tộc võ giả lại hỏi một tiếng.

Mấy vị khác Thánh tộc võ giả cũng âm thầm cảnh giác lên, nếu gia hoả này cũng không phải là quy hàng giả, bọn hắn chỉ sợ cũng muốn động thủ.

Bất quá Thánh tộc võ giả đối với thực lực của chính mình khá là tự tin, huống hồ bảy người này đều là Thần Biến cảnh võ giả đỉnh cao, bọn hắn tạo thành một đội ngũ đã sớm hình thành một bộ hoàn chỉnh chiến thuật, liên thủ áp chế một vị Giới Chủ vẫn có tự tin.

Huống hồ nơi đây cách bọn họ đại bản doanh cũng không xa, coi như thật sự đánh không lại, bọn hắn vẫn có tự tin từ La Chinh trong tay chạy trốn.

Nghe được cái kia Thánh tộc võ giả chất vấn, La Chinh khẽ mỉm cười, thân hình trên không trung chậm rãi trôi nổi lên, trên mặt mang theo một tia nụ cười nhàn nhạt, hướng về tiến lên phương chiến thuyền màu đen chậm rãi dời qua đi, đồng thời nói ra: "Ta nếu là có ý định quy hàng, không biết Thánh tộc có hay không thu nhận giúp đỡ?"

Nghe được La Chinh lời này, này Thánh tộc võ giả con mắt nhất thời sáng ngời.

Quyết định hai cái Hoàn Vũ trong lúc đó chiến tranh thắng bại, chính là tầng cao nhất những Thiên Tôn kia cùng Chân Thần.

Thế nhưng này không có nghĩa là tầng dưới chót võ giả không có bất kỳ tác dụng gì.

Thánh tộc muốn chưởng khống toàn bộ Hoàn Vũ, liền cần số lượng đông đảo Giới Chủ, từng điểm từng điểm vững chắc chính mình chiếm cứ đại giới.

Đại Diễn Chi Vũ vẫn là quá khổng lồ, trước đem thực lực dứt bỏ bất luận, này Đại Diễn Chi Vũ thể lượng cùng toàn bộ Thánh tộc tương đương, vì lẽ đó Thánh tộc muốn đem Đại Diễn Chi Vũ nuốt vào đến vậy là một cái tương đương chuyện phiền phức.

Bởi vì nhân thủ không đủ.

Bọn hắn tháng này chiếm cứ mười hai cái đại giới, nhưng Thánh tộc không cách nào chia trị thủ công chiếm đại giới, thường thường tháng sau, Nhân tộc lại tách ra Thánh tộc quân đội chủ lực, một lần nữa chiếm Hồi thứ 10 đến cái đại giới.

Song phương lại như là giằng co giống như vậy, ngươi phương xướng thôi ta phương lên sàn, để Thánh tộc phiền phức vô cùng.

Thánh tộc một mặt từ Đại Cực Chi Vũ bên trong sai nhân mã, ở một phương diện khác thì lại "Chiêu an" Nhân tộc võ giả, lợi dụng gia nhập Thánh tộc Nhân tộc Giới Chủ sức hiệu triệu, đến củng cố bọn hắn công chiếm hạ xuống đại giới.

Nếu cái này Thánh tộc tiểu đội có thể chiêu an một vị Nhân tộc Giới Chủ, bọn hắn là có khen thưởng.

"Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, ta Thánh tộc chung quy sẽ trở thành thế giới này chủ nhân, nếu ngươi có thể quẳng đi chính mình chủng tộc, thành vì chúng ta Thánh tộc một thành viên, vậy dĩ nhiên là có thể," Thánh tộc võ giả cười nói, thậm chí ngay cả thái độ đều nóng bỏng hai phần.

Nương nhờ vào Thánh tộc nhân loại đãi ngộ cũng khá, thậm chí có thể trở thành Thánh tộc tiểu đầu lĩnh!

Cường giả ở nơi nào đều là hi hữu, đặc biệt hai cái Hoàn Vũ trong lúc đó chiến tranh, đừng xem song phương Giới Chủ đều có mấy trăm ngàn, nhưng Giới Chủ bên dưới võ giả đều là lấy triệu mấy đến thống kê...

Then chốt là gia nhập Thánh tộc sau khi, cần bị Thánh tộc gieo xuống "Diệt tâm trùng", Thánh tộc căn bản là không sợ những nhân loại này phản bội, bởi vì phản bội kết quả chỉ có một cái, vậy thì là thê thảm cực kỳ chết đi.

Những Thánh tộc kia võ giả giờ khắc này cơ bản đã xác định, trước mặt vị giới chủ này là trốn tránh mà đến, bọn hắn đem vị giới chủ này mang về, là có thể lĩnh phần thưởng phong phú.

Ai biết La Chinh mở miệng tiếp tục hỏi, "Nếu như ta không phải quy hàng mà đến?"

Câu nói này truyền vào Thánh tộc võ giả trong tai, hắn nhất thời sững sờ, tràn đầy ý cười trong ánh mắt bắn ra một đạo ý lạnh, "Các hạ nói giỡn? Như không gia nhập ta Thánh tộc, các hạ dám vào nhập nơi đây vậy thì là muốn chết."

"Trả lời, ta xác thực là vì là muốn chết mà tới."

La Chinh dứt tiếng, thân hình đột nhiên lóe lên, một bước bên dưới đã tới đến Thánh tộc võ giả trước mặt, nắm đấm đã bỗng nhiên oanh kích mà ra!

La Chinh cú đấm này lực đạo tự nhiên không cho coi thường, nhưng những này Thánh tộc võ giả phản ứng cũng là nhanh vô cùng, bọn hắn nguyên bản liền vạn phần cảnh giác, Thánh tộc bảy vị võ giả liền trong nháy mắt tản ra...

"Ầm!"

Nương theo một đạo tiếng nổ vang rền, này chiếc chiến thuyền màu đen nhất thời chia năm xẻ bảy, hóa thành vô số mảnh vỡ từ trong trời cao rơi rụng mà xuống.

Ở cái này khi (làm) khẩu, cái kia bảy vị Thánh tộc võ giả đã hình thành một vòng vây, đem La Chinh vây nhốt ở trong đó.

"Động thủ!"

Không thể không nói Thánh tộc võ giả toàn thể tố chất, xác thực sẽ bị Đại Diễn Chi Vũ võ giả cao một đoạn.

Trong này tồn tại một ít nguyên nhân.

Đại Cực Chi Vũ là một cái bình thường Hoàn Vũ, trong đó cũng không tồn tại diễn kỷ nói chuyện, bởi vì Đại Cực Chi Vũ cấu trúc giả Mục Hải Cực cũng không cần như La Tiêu như vậy kéo dài hơi tàn.

Mà La Tiêu vì bảo vệ Hoàn Vũ bên trong chân nguyên không trọn vẹn trôi qua, cho nên mới đem thiên đạo lần lượt hủy diệt, lần lượt một lần nữa cấu trúc, bởi vậy duy trì Hoàn Vũ bên trong có lượng lớn chân nguyên tốc độ chảy, đồng thời cũng bảo trì lại toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ hoạt tính.

Nhưng tùy theo mà đến vấn đề chính là, một cái diễn kỷ sau khi kết thúc, sẽ phối hợp Hoàn Vũ đại hủy diệt, dẫn đến Hoàn Vũ bên trong một ít viễn cổ truyền thừa mất, hình thành tuyệt tự, vì lẽ đó mỗi cách ba mươi sáu ức năm, này Hoàn Vũ liền muốn một lần nữa phát triển một lần.

Đại Cực Chi Vũ không tồn tại cái vấn đề này, toàn bộ Hoàn Vũ phát triển là nối liền, trong đó rất nhiều truyền thừa chính là từ Đại Cực Chi Vũ bị xây dựng sau, một đường truyền thừa xuống, bất kể là đối với quy tắc lĩnh ngộ, vẫn là toàn bộ Hoàn Vũ phát triển, đều xa mạnh hơn xa Đại Diễn Chi Vũ.

Vì lẽ đó Đại Cực Chi Vũ bên trong cùng cảnh giới võ giả, bình quân muốn so với Đại Diễn Chi Vũ lợi hại một ít.

Cái này cũng là vì sao bảy vị Thần Biến cảnh võ giả đối mặt một vị Giới Chủ, cũng không phải trốn bán sống bán chết, ngược lại, bọn hắn nhưng có can đảm vây công La Chinh, bọn hắn cho rằng bảy người liên hợp lại, đủ để vây nhốt thậm chí đánh giết vị giới chủ này!

Tầm thường Giới Chủ, e sợ vẫn đúng là không phải bảy người này liên thủ lại đối thủ.

Đáng tiếc bọn hắn tao ngộ chính là La Chinh, trút xuống tiêu Thánh tâm huyết, trưởng thành một hạt giống.

Này một hạt giống không chỉ có gánh chịu cứu lại Đại Diễn Chi Vũ vận mệnh, thậm chí muốn khuấy lên Thần vực bên trong một đoàn nước đọng, gánh chịu La Tiêu một cái kinh thiên kế hoạch!

Đem La Chinh vây nhốt thời gian, ba vị Thánh tộc võ giả liền trong cùng một lúc ra tay!

"Nguyên linh tâm ma!"

Cái kia ba vị Thánh tộc võ giả trong hai con ngươi, nhưng là hóa ra từng đạo từng đạo thăm thẳm ánh mắt, lần này cùng kêu lên quát lên, thanh âm kia bên trong tỏa ra một luồng ma tính, nhưng là trực đánh vào La Chinh trong linh hồn, bắt đầu nhiễu loạn La Chinh tâm thần!

Đại Cực Chi Vũ bên trong Thánh tộc một nhà độc đại, toàn bộ Hoàn Vũ cũng là ngay ngắn có thứ tự, bọn hắn có đầy đủ thời gian cùng phương pháp, đem trong tộc các võ giả huấn luyện thành phối hợp không kẽ hở chiến sĩ, mà cũng không phải là vẻn vẹn chỉ là một cái võ giả.

Mà Đại Diễn Chi Vũ bên trong, thế lực đông đảo, chủng tộc phức tạp, võ giả cơ bản đều là lấy đơn đả độc đấu làm chủ, coi như có một ít thế lực khai phá xuất chúng người thuật hợp kích, nhưng đến Thần Biến cảnh, cùng với Giới Chủ cấp bậc này, loại này thuật hợp kích nhưng không đáng nhắc tới.

So sánh với đó, Đại Diễn Chi Vũ võ giả chính là năm bè bảy mảng...

Ba người này nhìn kỹ bên dưới, La Chinh hơi cảm buồn bực mất tập trung, trong lòng một ít tâm tình tiêu cực nhất thời rối loạn lên.

Bất quá loại này rối loạn vẻn vẹn duy trì một cái nháy mắt thời gian, La Chinh trên mặt hiện lên một tia nụ cười nhàn nhạt.

Từ Trấn Hồn Nhai sau khi rời đi, hắn từng tiến vào bản tâm luyện tháp, bảy mươi bảy tầng bản tâm luyện trong tháp, hắn cũng nhận hết tâm ma dằn vặt, trước mắt ba vị này Thần Biến cảnh võ giả quấy nhiễu tâm thuật, bất quá tương đương với bản tâm luyện tháp tầng ba mươi khoảng chừng: Trái phải tâm ma, căn bản là không có cách đem tâm tình của hắn lay động.

"Thánh tộc... Cũng chỉ có ngần ấy bản lĩnh."

Một bước bước ra sau khi, La Chinh không có cho bọn họ bỏ chạy cơ hội, dài nhỏ mà mạnh mẽ ngón trỏ nhẹ nhàng từ một vị Thánh tộc võ giả cái trán phất quá.

Cái kia Thánh tộc võ giả nhất thời con ngươi phóng to, dùng ánh mắt khó mà tin nổi nhìn chằm chằm La Chinh, khắp toàn thân uể oải hướng về phía dưới rơi rụng, không ngừng rơi rụng, mãi đến tận tạp tại trên mặt đất, không cam lòng nhìn trên bầu trời La Chinh.

Chỉ là nhẹ nhàng phất một cái bên dưới, vị này Thánh tộc võ giả đầu lâu cốt đã hoàn toàn vỡ vụn, sức mạnh đã đem đầu óc hắn giảo rối tinh rối mù, linh hồn cũng trong nháy mắt bị chấn động tan thành mây khói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx