sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1579

Chương 1579: Ngươi tên gì

La Chinh như trước giơ lên tay, duy trì vừa tư thế.

Còn lại sáu vị Thánh tộc võ giả tỏ rõ vẻ ngạc nhiên nhìn chằm chằm La Chinh...

Thánh tộc tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong thế như chẻ tre giống như vậy, Nhân tộc căn bản không dám cùng bọn hắn chính diện giao phong, chỉ có mấy lần giao phong càng là đại bại mà về, hơn nữa bọn hắn tiểu đội này nhưng là có săn bắn từng giết người tộc Giới Chủ tiền lệ!

Loại này bảy người tiểu đội bên trong, ba người am hiểu linh hồn loại công kích, cũng chính là trước đây phóng thích "Nguyên linh tâm ma", tiếp theo ba người khác thì lại lấy "Thánh ma ràng buộc" đem đối thủ hoàn toàn quấn quanh, mà người cuối cùng, cũng chính là tiểu đội này người cầm đầu thì lại lấy ấp ủ đã lâu "Thánh nguyên một mạch chém" đánh giết đối thủ.

Tại Thánh tộc trong đội ngũ, bình thường đều là lấy bảy người làm một cái tiểu đội bố trí, nhưng là bảy người chồng chất bên dưới sáng tạo sức chiến đấu thì lại vượt xa cùng cấp.

Này liên tiếp thủ đoạn là nhằm vào cường giả mà triển khai, nếu là đối mặt cùng cấp võ giả, đối mặt số lượng đông đảo cấp thấp võ giả, bảy người tự nhiên lại là một bộ khác chiến thuật!

Ba người liên thủ thả ra "Nguyên linh tâm ma" cũng không phải như vậy dễ dàng chống lại, này không phải thuần túy công kích linh hồn, mà là đem một loại nào đó tâm tình hỗn hợp tại công kích linh hồn bên trong, vừa có thể áp chế đối thủ linh hồn, cũng có thể dao động đối phương tâm thần.

Mặc dù Giới Chủ linh hồn mạnh mẽ, tâm tình vững chắc, trong thời gian ngắn não hải cũng sẽ trống rỗng, hầu như không hề sức chống cự.

Nếu là Thần Luyện Cấm Địa trước đó La Chinh, e sợ vẫn đúng là sẽ phải chịu không nhỏ ảnh hưởng.

Lại như trước đây tu luyện Dịch Thần Nhất Kiếm, lĩnh ngộ Trảm Tình Thần Đạo, La Chinh cũng tương tự không thể chịu đựng lượng lớn sát khí, cả người đều sẽ trở nên thô bạo thích giết chóc...

Nhưng là Nguyên Hợp Tộc bản tâm luyện tháp xác thực không phải chuyện nhỏ, La Chinh võ đạo chi tâm phảng phất liền dát lên một tầng tường đồng vách sắt, lại kỳ thực như vậy dễ dàng chịu ảnh hưởng?

Vì lẽ đó La Chinh tại phản ứng lại sau dành cho giáng trả, dễ dàng liền đánh giết một vị Thánh tộc võ giả!

Mấy vị Thánh tộc võ giả còn có chút ngây người, hiển nhiên không có từ đội hữu bị đánh giết sự thực bên trong phản ứng lại.

La Chinh trên mặt như trước mang theo cười nhạt dung, theo người ngoài, nụ cười kia khiến người ta cảm thấy thật ấm áp, phảng phất là một vị khiêm khiêm có lễ quân tử giống như vậy, thế nhưng tại mấy vị này Thánh tộc võ giả trong mắt, La Chinh hình tượng nhất thời giống như ác ma bình thường khủng bố! Nụ cười kia càng là tràn ngập ác ý.

Thánh tộc người đã hồi lâu chưa từng nhớ tới phần này sợ hãi, chưa từng đối mặt một cái có thể siêu vượt bọn họ mạnh mẽ chủng tộc...

Mắt thấy La Chinh trôi về trong đó một vị Thánh tộc võ giả, ở đây sáu người này mới kinh ngạc phát hiện, gia hoả này hiển nhiên là bọn hắn không trêu chọc nổi tồn tại.

"Triệt!"

"Tản ra! Người này thực lực không thể coi thường!"

"Vèo, vèo, vèo..."

Liền ở tại bọn hắn phản ứng lại trước đó, La Chinh nguyên bản chậm chạp cực kỳ động tác, vào thời khắc ấy đã hoàn toàn thay đổi, chỉ thấy thân hình hắn hơi lóe lên, trong đó một vị võ giả còn đến không kịp xoay người, liền bị La Chinh tay nhẹ nhàng phất một thoáng.

Ngón tay phất ở đối phương trên thiên linh cái, tại cái kia trên thiên linh cái liền xuất hiện một cái nho nhỏ dấu tay, xương sọ cũng ao hãm xuống một đoạn.

Cái kia Thánh tộc võ giả liền (dù là) trợn to hai mắt, không cam lòng hướng về phía dưới rơi rụng mà đi, tầng tầng suất tại trên mặt đất, rất nhanh sẽ bị mưa máu che giấu...

La Chinh thân hình không có một chút nào ngừng lại.

Hắn tại hứa lâu dài đều sẽ do dự, lấy quân tử ngôn, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng, nhưng này không có nghĩa là La Chinh nhu nhược.

Không phải bộ tộc ta bên trong, chắc chắn có ý nghĩ khác, vì lẽ đó đối mặt Nhân tộc bên ngoài chủng tộc, La Chinh trong lòng không có một chút nào thương hại...

Những này Thánh tộc võ giả trốn tốc độ chạy hay là không chậm, hơn nữa bọn hắn phối hợp tương đương thân mật không kẽ hở, còn lại năm người đều là từ phương hướng khác nhau thoát đi, như vậy La Chinh truy sát một người trong đó, mặt khác bốn cái liền có thể trong khoảng thời gian ngắn, cùng La Chinh kéo dài tương đối dài khoảng cách!

Chỉ là La Chinh tiến vào Giới Chủ sau, tốc độ đã có bước tiến dài!

Ánh mắt của hắn khóa chặt tại một vị hoàng y võ giả trên người, thẳng truy sát tới.

Thánh tộc hoàng y võ giả cảm nhận được mặt sau thổi đến kình phong, trên mặt cũng phóng ra khổ sở vẻ, này rõ ràng còn có cái khác bốn người, làm sao gia hoả này một mực liền đến truy sát chính mình?

Nhưng hắn đã hoàn mỹ hắn nghĩ.

Thân là Thần Biến cảnh võ giả, đơn độc đối mặt La Chinh một người, hắn căn bản không có phần thắng chút nào có thể nói...

Kỳ thực dựa theo Thánh tộc lập ra sách lược, tao ngộ cường giả trốn lúc đi, mọi người liền muốn hoàn toàn phân tán, ít nhất đối phương không thể đem tất cả mọi người đều giết sạch, có thể đào tẩu chính là đại đa số.

Có thể bị đuổi giết vị này Thánh tộc võ giả trong nháy mắt thay đổi chủ ý, hắn không có lựa chọn đem La Chinh dẫn ra, mà là xoay người phản kháng lên!

Đào tẩu cũng là chết, còn không bằng ra sức một kích.

Đây là rất nhiều sinh linh bản tính, coi như là thỏ bức cuống lên cũng sẽ quay đầu lại cắn một cái...

"Bạo nguyên thuật!"

"Rào!"

Thánh tộc võ giả trong cơ thể chân nguyên trút xuống mà ra, quay chung quanh này Thánh tộc võ giả trong nháy mắt nổ tung.

Đây là một loại thiêu đốt chân nguyên bí pháp.

Chân nguyên kịch liệt thiêu đốt bên dưới, lấy tốc độ cực nhanh bành trướng, hóa thành một từng chiếc gai nhọn theo thân thể của hắn khuếch tán mà ra, này Thánh tộc võ giả nhất thời hóa thành một chỉ con nhím, hết thảy gai nhọn từ trên người hắn từng cây từng cây đột thứ mà ra, phảng phất trên người hắn có thêm vô số đem trường thương.

Truy sát hắn võ giả nếu là không kịp phản ứng, sẽ bị những kia gai nhọn trát thủng trăm ngàn lỗ.

La Chinh phản ứng tự nhiên là nhanh vô cùng, hắn hoàn toàn có đầy đủ thời gian tránh né những này gai nhọn, nhưng hắn nhưng căn bản không cần tránh né!

Một con đón những này gai nhọn va tới, hắn chỉ bằng vay cơ thể chính mình, trực tiếp đem này chân nguyên thiêu đốt thì, hóa ra gai nhọn va nát tan...

"Thẻ đùng đùng..."

Nương theo gai nhọn gãy vỡ âm thanh truyền đến, La Chinh khoảng cách cái kia Thánh tộc võ giả cũng chỉ có một thước khoảng cách, La Chinh tay phải liền giống như quỷ mị tránh qua, tại này Thánh tộc võ giả sau gáy bên trên nhẹ nhàng phất một cái, phảng phất phủi đi hắn bụi bậm trên người bình thường mềm nhẹ.

Này phất một cái bên dưới, La Chinh không lại xem lần thứ hai, cả người trên không trung hóa ra một đạo hình cung, hắn tiếp tục dưới sự đuổi giết một vị Thánh tộc võ giả.

Bị La Chinh ngón tay nhẹ nhàng phất bên trong Thánh tộc võ giả, thân thể nhất thời chấn động, trên không trung đứng ngây ra một cái hô hấp thời gian, lập tức lại như là một mảnh không có căn cơ lá cây, hướng về phía dưới phiêu linh mà đi...

"Người thứ ba..."

Chuyển hướng bên dưới La Chinh, lại đánh về phía người thứ bốn Thánh tộc võ giả.

Bị La Chinh khóa chặt đối tượng nhìn thấy cách đó không xa phát sinh tình cảnh này, nội tâm phảng phất địa chấn giống như vậy, lăn lộn liên tục, nhìn thấy La Chinh ánh mắt phập phù mà đến, khóa chặt ở trên người mình, ánh mắt vừa vặn tụ hợp cùng nhau, nhất thời sợ hãi đến hồn phi phách tán, vùi đầu hướng về phía trước hoảng không chọn lộ bay trốn.

Tuy rằng La Chinh truy sát người thứ ba võ giả, tiêu hao hai, ba cái hô hấp thời gian, nhưng thân hình hắn tại trong không gian nhẹ nhàng tung bay, trong nháy mắt liền xẹt qua khoảng cách mấy chục dặm, nhưng là đi sau mà đến trước, đi tới người thứ bốn Thánh tộc võ giả trước mặt.

Ngoại trừ Nguyên Hợp Tộc ở ngoài, La Chinh cũng tương tự đi tới diệt Phong Cốc, ở trong đó như đói như khát thu nạp Cưu Thánh đối với pháp tắc lĩnh ngộ.

Trở thành Giới Chủ sau khi, liền có thể triển khai Đại Na Di thuật.

Bất quá xuất hiện giai đoạn La Chinh Đại Na Di còn không cách nào như Thiên Tôn như vậy, trong nháy mắt vượt qua mấy đại giới, nhưng một bước bên dưới, na di hàng trăm, hàng ngàn dặm đối với hắn mà nói cũng không khó khăn, huống hồ những này Thần Biến cảnh võ giả trong khoảng thời gian ngắn, cũng thoát đi hơn trăm dặm đã là vô cùng tốt tốc độ!

"Ngươi, ngươi... Ngươi là ai? Nhân tộc một cái Giới Chủ, có thể nào cường đại như thế!" Vị này Thánh tộc võ giả ý thức được phản kháng không có chút ý nghĩa nào, nhưng là mở miệng hỏi.

"Ngươi không cần biết lý do," La Chinh cười nhạt, cái kia quỷ mị bình thường thân hình lần thứ hai xẹt qua vị võ giả này, ngón tay nhẹ phẩy mà ra trong nháy mắt, dưới chân hắn đã phóng ra từng đạo từng đạo trắng lóa ánh sáng, cả người liền đã biến mất tại tại chỗ, hắn bắt đầu truy sát người thứ năm Thánh tộc võ giả...

Tiếp theo người thứ sáu, người thứ bảy...

Vị cuối cùng Thánh tộc võ giả, La Chinh cũng không có hạ sát thủ.

Người này chính là trước đó đứng ở chiến thuyền màu đen bên trên nhìn xuống La Chinh vị kia Thánh tộc võ giả, thân vì cái này tiểu đội trưởng, thực lực của hắn mạnh nhất, cái khác sáu vị đội viên nhốt lại cường giả thời điểm, cái kia mạnh nhất một đòn, cũng chính là người này triển khai!

Bởi vì La Chinh đánh giết phía trước sáu người tiêu hao một ít thời gian, hắn tại này trong khoảng thời gian ngắn ngủi đã bỏ chạy 200 dặm lộ trình.

Lần này chạy trốn bên dưới, hắn hầu như đem sức mạnh của chính mình trá đến cực hạn.

So với cái khác Thánh tộc võ giả mà nói, hắn thông minh nhất, ý thức được La Chinh không thể địch lại được bên dưới, hắn không từng có bất kỳ quay đầu lại, trong đầu cũng không có bất kỳ tạp niệm, vào đúng lúc này hắn duy vừa nghĩ tới cũng chỉ là thoát đi!

Mấy vị kia đội hữu là chết hay sống, này Thánh tộc võ giả đều không phải quá rõ ràng.

Nhưng ít ra chính mình là an toàn rồi!

"Trở về từ cõi chết, vù vù..."

Liền ở cái này vui mừng ý nghĩ vừa mạo lúc đi ra, bên tai nhưng nhớ tới một cái để hắn hồn phi phách tán âm thanh.

"Ngươi... Tên gọi là gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx