sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1594

Chương 1594: Rải rác Trân Châu Môn

Hỏa nham giới bên trong.

Từng khối từng khối to lớn nham thạch bị thiêu đỏ chót.

Hai bóng người ở trong đó nhanh chóng qua lại, mũi chân đụng vào nham thạch trong nháy mắt, liền hướng về phía trước bắn ra mà đi, chớp mắt qua lại ra bên ngoài mấy chục dặm, thân hình đặc biệt nhanh nhẹn.

Mà tại này phía sau hai người, thì có một vị Thánh tộc Đại Giới Chủ theo sát phía sau!

Hai người này thình lình liền (dù là) Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong!

Cưu Thánh đem Đạo Tử môn đuổi về Đại Diễn Chi Vũ bên trong, nhưng bởi vì đại không gian thuật ảnh hưởng, chín vị Đạo Tử đều rải rác ở Hoàn Vũ các nơi...

Trong đó Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong hai người, nhưng là cùng trụy như hỏa nham giới bên trong.

Rất không khéo chính là, hỏa nham giới cũng thuộc về Nhân Đạo liên minh cảnh nội, hơn nữa nằm ở bị Thánh tộc khống chế rất nhiều Đại Giới nơi sâu xa.

Bọn hắn rơi vào hỏa nham giới thời khắc, liền đã kinh động Thánh tộc, đưa tới một vị Đại Giới Chủ truy sát.

Này một đường truy sát đã kéo dài ba ngày ba đêm...

"Các ngươi trốn không thoát," Thánh tộc Đại Giới Chủ âm thanh tại trên bầu trời vang vọng.

Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong trải qua nhiều lần Đại Na Di, nhưng như trước không thể thoát khỏi phía sau Thánh tộc Đại Giới Chủ.

Hai người bọn họ mới vừa vừa bước vào Giới Chủ cảnh, cảnh giới chung quy không như vậy vững chắc, liên thủ lại muốn đánh bại vị này Đại Giới Chủ tồn tại nhất định độ khó.

Cái kia Đại Giới Chủ đột nhiên đem thân hình cất cao, nhìn thấy tại nham thạch bên trong không ngừng bay nhanh nhảy lên hai vị trẻ tuổi, trên mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng.

Ở trong mắt hắn, hai thằng nhóc bất quá chính là tại thạch kẽ hở bên trong tán loạn chuột nhỏ mà thôi!

"Thiên Khung (vòm trời) ép đỉnh!"

Vị này Thánh tộc Đại Giới Chủ phất tay bên dưới, đánh ra một đạo huyền ảo pháp ấn.

Phương xa trên bầu trời tiêu tán ra từng đạo từng đạo hào quang màu đen, những ánh sáng này không ngừng phác hoạ bên dưới, tựa hồ đem bầu trời một góc cho cắt xuống, hình thành một cái to lớn dấu tay, hướng về phía dưới tàn nhẫn mà sụp xuống!

Hiên Viên Thần Phong ngẩng đầu ngóng nhìn bên dưới, mắt sáng lên, "Đại Na Di!"

Cơ Lạc Tuyết đồng thời gật đầu, hai người dưới chân đột nhiên tiêu tán ra một tia sáng trắng, thoáng qua trong lúc đó liền biến mất ở tại chỗ.

Vị kia Đại Giới Chủ trên mặt toát ra một nụ cười lạnh lùng, một bước bước ra, tương tự cũng triển khai Đại Na Di đuổi theo.

Này Thánh tộc Đại Giới Chủ tu vi muốn so với Hiên Viên Thần Phong cùng Cơ Lạc Tuyết vững chắc hơn nhiều, hắn Đại Na Di khoảng cách so với hai người muốn xa mấy chục lần, trước đây hắn đã đem nhận biết khuếch tán tại ngàn dặm bên trong phạm vi, hai thằng nhóc na di trong nháy mắt, hắn liền có thể điều tra hai người này phương vị!

"Vèo... Vèo!"

Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong xuất hiện tại bên ngoài trăm dặm một mảnh Hỏa Diệm sơn mạch đỉnh chóp!

Bọn hắn vừa vặn xuất hiện trong nháy mắt, cái kia Thánh tộc Đại Giới Chủ đồng thời cũng xuất hiện, khoảng cách của song phương cũng không có kéo xa, trái lại càng ngày càng gần.

"Phần phật..."

Ngọn lửa này sơn mạch quanh năm suốt tháng đều là đỏ chót một mảnh, từng đạo từng đạo địa hỏa theo nham thạch bên trong vết nứt xông tới, phun ra nóng rực ngọn lửa.

Hiên Viên Thần Phong trường thương tại tay, mà Cơ Lạc Tuyết hai tay bên trong Ngũ Hành ánh sáng thì lại không ngừng lập loè, nhìn dáng dấp là không dự định lại chạy trốn.

"Trốn không thoát, dự định liều mạng một lần?" Thánh tộc Đại Giới Chủ cười nói, trận này truy đuổi trò chơi xem như là đến cùng, vị này Đại Giới Chủ tiến vào Đại Diễn Chi Vũ bên trong đã đánh giết mười hai vị Nhân tộc Giới Chủ, hắn cũng không có đem trước mắt hai vị này Nhân tộc Giới Chủ để vào trong mắt.

"Bất quá ta vẫn là thật tò mò, Nhân tộc bên trong tại sao có thể có các ngươi như thế xuẩn gia hỏa, dĩ nhiên sẽ lạc đường chạy đến chỗ này đến!" Thánh tộc Đại Giới Chủ hỏi.

Dọc theo con đường này, hắn cái vấn đề này đã lặp lại đề cập ba lần, nhưng Hiên Viên Thần Phong cùng Cơ Lạc Tuyết chưa từng trả lời.

Hỏa nham giới thuộc về Nhân Đạo liên minh phúc địa, chính là bởi vì là phúc địa, Thánh tộc cũng không có phái quá nhiều cường giả đóng giữ nơi đây, cũng càng thêm không cần triển khai Huyết Chú Thuật, dù sao bọn hắn cần vững chắc chính là biên giới! Nhân tộc muốn công chiếm hỏa nham giới, cần từ biên giới Đại Giới công lại đây, điều này hiển nhiên là chuyện không thể nào.

Ngay khi Thánh tộc Đại Giới Chủ chuẩn bị động thủ thời khắc...

Ma Ha cùng La Chinh âm thanh tại Hoàn Vũ bên trong vang vọng lên.

Vị này Thánh tộc Đại Giới Chủ trên mặt toát ra một tia vẻ nghi hoặc, nghiêng tai lắng nghe.

Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong nghe được La Chinh âm thanh, trên mặt cũng hơi toát ra một nụ cười.

"Gia hoả này... Vừa vặn trở về liền muốn làm ra động tĩnh lớn như vậy," Cơ Lạc Tuyết cười nói.

"Hừ, cái gì danh tiếng bị bị hắn đoạt," Hiên Viên Thần Phong trợn tròn mắt.

Nghe được La Chinh cùng Ma Ha một phen đối thoại sau, Thánh tộc Đại Giới Chủ trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, lần thứ hai nhìn phía Cơ Lạc Tuyết cùng Hiên Viên Thần Phong thời điểm, đột nhiên trong lúc đó nhớ ra cái gì đó...

Hai người này chạy trốn tốc độ cũng không nhanh, cũng chưa chắc có bất kỳ vội vàng.

Thậm chí có một quãng thời gian, là vòng quanh hỏa nham giới biên giới chạy tới chạy lui, bọn hắn cũng chưa hề hoàn toàn thoát khỏi ý của chính mình.

Trước đó này Thánh tộc Đại Giới Chủ trong lòng liền cảm giác kỳ quái, nhưng cũng không nghĩ rõ ràng nguyên do trong đó, ngược lại hai vị này tuổi trẻ tiểu tử bất quá mới vừa vừa bước vào Giới Chủ mà thôi, gần nhất hắn đóng giữ hỏa nham giới bên trong, thật có chút tẻ nhạt, xem như là chủ động tham gia trận này trò chơi mèo vờn chuột.

Cẩn thận suy tư một thoáng, bọn hắn tựa hồ cũng không phải chạy trốn, mà là muốn đem chính mình một người dẫn đi...

Này ba ngày ba đêm, bên cạnh hắn mấy vị bộ hạ đều bị dồn dập bỏ rơi, chỉ còn dư lại chính mình một người mà thôi!

Khó có thể hai người này cho rằng dựa thực lực của chính mình, liền có thể săn giết hắn?

Hai vị Giới Chủ đã nghĩ đánh giết Đại Giới Chủ, đây là đùa lửa.

Khi (làm) Ma Ha chỉ ra La Chinh "Đạo Tử" thân phận sau, này Thánh tộc Đại Giới Chủ đột nhiên trong lúc đó nghĩ rõ ràng cái gì!

Vì sao hai người này sẽ lạc đường! Bởi vì bọn họ không phải từ Chư Thần Vô Niệm bên kia chạy tới, mà là từ Hoàn Vũ ở ngoài giáng lâm!

Bọn hắn đến từ chính Thần Luyện Cấm Địa, bọn hắn là Đạo Tử...

Trước đây nghi hoặc trong nháy mắt này được cởi ra.

Hiên Viên Thần Phong đọc hiểu Thánh tộc Đại Giới Chủ trên mặt vẻ mặt, trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt cười gằn, "Là thời điểm động thủ."

"Đã bắt đầu rồi," Cơ Lạc Tuyết khóe miệng hơi vểnh lên, lộ ra một đạo đẹp đẽ nụ cười, rất là mê người.

"Ầm ầm ầm!"

Từ này Thánh tộc Đại Giới Chủ dưới chân, thình lình xuất hiện một cái to lớn tay.

Này con bàn tay khổng lồ liền (dù là) do nham thạch cao độ ngưng tụ mà hình thành, đối với điều khiển Ngũ Hành Cơ Lạc Tuyết tới nói, Ngũ Hành bản nguyên đều có thể tùy ý chưởng khống.

Bởi vì chuyện xảy ra quá đột nhiên, này Đại Giới Chủ chưa từng phản ứng lại, liền bị này bàn tay khổng lồ vững vững vàng vàng nắm ở trong đó.

Thánh tộc Đại Giới Chủ có chút hoảng rồi.

Hắn cũng không rõ ràng Đại Diễn Chi Vũ nửa đường môn thực lực, nhưng là Ma Ha thân là Đại Cực Chi Vũ bên trong đạo thứ nhất, thực lực của hắn là rõ như ban ngày, bất kể như thế nào, những này Đạo Tử thực lực muốn vượt xa khỏi cùng cấp, hai người thật là có khả năng đem hắn chém giết!

Này to lớn nham thạch bàn tay khổng lồ, đối với hắn không cách nào tạo thành tính thực chất thương tổn, chỉ là đem hắn ràng buộc mà thôi.

Giờ khắc này hắn liền muốn vận dụng Đại Na Di thuật, tạm thời thoát đi nơi đây!

Nhưng là Đại Na Di thuật cũng không phải trong nháy mắt phóng thích, mà là cần một cái quá trình.

Lấy hắn Đại Giới Chủ đối với Đại Na Di nắm giữ trình độ, hoàn toàn phóng thích cũng cần nửa cái hô hấp thời gian.

"Thật bổn," Cơ Lạc Tuyết lắc đầu một cái.

Cái kia Thánh tộc Đại Giới Chủ vừa vặn phóng thích đến một nửa, nham thạch bàn tay khổng lồ liền nắm bắt Thánh tộc Đại Giới Chủ tàn nhẫn mà hướng xuống đất ném tới.

"Ầm ầm!"

Này đập một cái bên dưới, nhất thời để vị này Thánh tộc Đại Giới Chủ thất điên bát đảo, vừa rồi thả ra pháp tắc không gian, tại tại chỗ hình thành một cái màu trắng lóa đường nối, nhưng là bản thân của hắn đã lệch khỏi phương vị.

Na di thuật mất đi hiệu lực!

Nếu này Thánh tộc Đại Giới Chủ tâm tình vững chắc, chưa từng hoảng loạn, trước đem này nham thạch bàn tay khổng lồ tránh ra lại triển khai Đại Na Di thuật, muốn chạy trốn cũng không phải việc khó, chỉ là hoang mang bên dưới nhưng là làm phản trình tự, bản thân dĩ nhiên là na không đi ra ngoài.

Mà Đại Na Di thuật cũng không phải vô hạn phóng thích, coi như là vị này Thánh tộc Đại Giới Chủ, cũng cần hai mươi hô hấp sau, mới có thể lần thứ hai triển khai Đại Na Di.

Hiên Viên Thần Phong nhất định sẽ không cho hắn nhiều thời gian như vậy.

Hắn cầm trong tay trường thương, hướng về cái kia Thánh tộc Đại Giới Chủ biểu xạ mà đi, đồng thời, hai con mắt của hắn bên trong, bốc lên một chút hào quang màu xanh!

Toàn bộ thế giới ở trong mắt hắn, đều hóa thành vô số đạo dây nhỏ, vô số xa một chút.

"Tử huyệt," Hiên Viên Thần Phong cấp tốc đột tiến bên dưới, đã tìm tới vị này Đại Giới Chủ tử huyệt, trường thương trong tay lăn lộn bên dưới, nhưng là muốn một thương đem người này đánh giết.

Đối mặt Hiên Viên Thần Phong pháp tắc chi thương, Thánh tộc Đại Giới Chủ trong lòng kinh hoàng không ngớt, đó là sắp diện đối với sinh tử đại nguy cơ!

"Nằm mơ! Vạn thú phệ linh!"

"Hống hống hống..."

Từ này Đại Giới Chủ trên đỉnh đầu, một đạo quyển sách nhanh chóng triển khai, từng cái mạnh mẽ hung thú trông rất sống động, hướng về Hiên Viên Thần Phong mãnh nhào tới.

Những kia thú linh tắt nhiên là hung hãn cực kỳ, nhưng ở trong mắt Hiên Viên Thần Phong như trước là từng cái từng cái dây nhỏ cùng xa một chút.

"Không đỡ nổi một đòn!"

Ở trong mắt Hiên Viên Thần Phong, những này thú linh khắp toàn thân đều là tử huyệt

"Vèo vèo vèo!"

Chân lý thần đạo nguyên bản liền cực kỳ bá đạo, mặc kệ thực lực ngươi rất mạnh, coi như là Thiên Tôn bị điểm trúng một thương, cũng là có sinh không tử, huống hồ những này thú linh?

Trường thương đột thứ bên dưới, những kia thú linh dồn dập phá nát, không có cách nào ngăn cản Hiên Viên Thần Phong!

Trong nháy mắt, hắn trường thương đã chống đỡ ở Thánh tộc Đại Giới Chủ trên cổ.

"Các ngươi coi như là giết ta, cũng không cách nào rời đi hỏa nham giới, nơi này là ta Thánh tộc hạt nhân Đại Giới!" Thánh tộc Đại Giới Chủ oán hận nói rằng.

Hiên Viên Thần Phong khẽ mỉm cười, "Cái này không cần ngươi lo lắng!"

Mũi thương nhẹ nhàng đốt đi, tại vị này Thánh tộc Đại Giới Chủ trên người lưu lại một cái nho nhỏ hố máu, sau đó theo cái kia hố máu liền kéo dài ra một cái dài nhỏ vết nứt, cả người hắn lại như là như đồ sứ phá nát!

Hiên Viên Thần Phong nhẹ nhàng run lên trường thương, đem mũi thương huyết châu run đi, "Nên tìm một chỗ ẩn đi rồi!"

"Không biết tổ phụ lúc nào sẽ tới cứu chúng ta," Cơ Lạc Tuyết có chút lo lắng, này Thánh tộc Đại Giới Chủ nói không sai, bọn hắn muốn rời khỏi nơi đây vẫn là hết sức khó khăn.

"Yên tâm đi, La Chinh đã bại lộ chính mình, tổ tiên đại nhân bọn hắn nhất định sẽ suy tính phương vị, mang chúng ta trở lại," Hiên Viên Thần Phong tự tin tràn đầy.

Thánh tộc không cách nào tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong suy tính, bởi vì bọn họ không cách nào câu Thông Thiên Đạo.

Đại Diễn Chi Vũ thiên đạo như thế nào sẽ trợ giúp những kẻ xâm lấn này?

Hiện tại La Chinh này nháo trò, tất cả mọi người cũng biết Đạo Tử đã trở về Hoàn Vũ, Nhân tộc cùng Thánh tộc song phương đều sẽ cật lực tìm tìm bọn họ, nhưng Hoàn Vũ lớn như vậy, Thánh tộc rất khó đem mục tiêu khóa chặt tại một cái nào đó cụ thể võ giả trên người, đó là mò kim đáy biển.

Nhưng Đại Diễn Chi Vũ Thiên Tôn suy tính bên dưới, muốn khóa chặt Đạo Tử môn phương vị, nhưng là dễ như trở bàn tay.

Duy nhất phiền phức là, Thiên Tôn môn có hay không dám vào nhập hỏa nham giới bên trong, đem bọn hắn mang đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx