sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1597

Chương 1597: Trọng kiếm

Này La Niệm mặc dù mới mười một tuổi, nhưng cũng tả chữ đẹp, rất có nhan gân liễu cốt chi phong.

La Chinh ở một bên nhìn chằm chằm, càng xem càng cảm thấy thần kỳ.

Màu vàng Phạn văn vẻn vẹn chỉ có một chữ, phiên dịch đi ra đồ vật lại muốn dùng tới ngàn cái tự để giải thích?

Liền như Cưu Thánh từng nói, này "Vượt cấp sinh linh" là cao hơn một tầng thứ cơ thể sống, sự tồn tại của bọn họ phương thức, câu thông phương thức đều rất khó bị lý giải!

Xuất hiện giai đoạn toàn bộ Thần vực đối với loại này "Vượt cấp sinh linh" cũng nằm ở phỏng đoán giai đoạn, bọn hắn chỉ là thu được chủng tộc này một phần văn tự mà thôi, muốn phải thấu hiểu chủng tộc này xác thực là tương đương chuyện khó khăn.

Cái cuối cùng tự viết sau, La Niệm hướng La Chinh khẽ mỉm cười.

Tiên Thư bên trong vội vã không nhịn nổi đưa tay muốn đem này một mảnh bản thảo đoạt lại, nhưng La Niệm nhưng là đưa tay hơi phiến diện, đưa cho La Chinh.

Này Tiên Thư bên trong cũng chỉ có thể hướng La Niệm thổi râu mép trừng mắt, hắn nắm La Niệm cũng không có biện pháp chút nào, huống hồ La Chinh xem như là Tiên Thư bên trong chủ nhân.

La Chinh đem tay của con trai cảo nhận lấy, liền (dù là) từng câu từng chữ tiếp tục đọc, trên mặt vẻ tò mò nhưng là càng ngày càng dày đặc.

"Này một cái màu vàng Phạn văn, tựa hồ là dùng để diễn tả một nơi nào đó cảnh vật, thật giống là một mảnh hồ nước?" La Chinh hỏi.

La Niệm gật gù, "Hẳn là, hơn nữa cái hồ này hẳn là tồn tại với Thần vực ở ngoài."

"Ngươi còn biết Thần vực?" La Chinh sững sờ.

La Niệm trợn tròn mắt, triển lộ ra một tấm tiểu đại nhân vẻ mặt, tựa hồ tự mình biết Thần vực việc chuyện đương nhiên.

Bên cạnh Tiên Thư bên trong cũng là cười hắc hắc nói: "Tiểu tử này thời gian mấy năm nhưng là rất cố gắng, đọc đã mắt Tàng Thư Các bên trong điển tịch, biết sự vật, sợ là so với chủ nhân còn nhiều hơn."

Nghe nói như thế, La Chinh khá là xấu hổ.

Hắn tuy rằng mở ra Tàng Thư Các, nhưng lưu ở trong đó thời gian cũng không nhiều, thậm chí có thể nói, biểu hiện của hắn tương đương công danh lợi lộc, tại này Tàng Thư Các bên trong chỉ lấy đi chính mình cần thiết công pháp, diện đối với những khác lượng lớn thư tịch hắn cũng không có đọc một lượt!

Điều này cũng không có thể quái La Chinh, cho tới nay hắn liền bị rất nhiều nguy cơ khó khăn quấy nhiễu, để cho thời gian của hắn quá thiếu... Mặc dù là hiện tại, La Chinh trên người cũng tương tự có trọng trách gia thân.

Này La Niệm như vậy thông tuệ, cơ bản là kế thừa La Chinh thiên phú, tuy rằng hắn vô tâm tu luyện võ đạo, nhưng đem thiên phú này phát huy tại mặt khác một đường bên trong, tự nhiên cũng có thể đạt được không sai thành tích.

La Chinh đem này hơn một nghìn tự xem lướt qua một phen, trong lòng cơ bản là có một cái phổ.

Tòa tiên phủ này chủ nhân, cũng chính là La Chinh sư phụ Cố Bắc, bây giờ như trước tại vô tận hỗn độn trung du lịch.

Tại cái kia hỗn độn mục vân lục bên trong ghi chép Cố Bắc du lịch hỗn độn chuyện cũ, lần đó Cố Bắc tại thăm dò bên trong, cũng không có phát hiện cái khác văn minh, này vô tận trong hỗn độn, ngoại trừ từng mảng từng mảng không bờ bến hỗn độn khí ở ngoài, chính là từng đạo từng đạo huyền ảo không cách nào phá giải chớp giật, đây là một mảnh trống trải mà cô độc thế giới.

Nhưng là La Niệm phá giải này một đạo kim sắc Phạn văn, tựa hồ ghi chép hỗn độn bên trong tồn tại một cái hồ nước khổng lồ, hồ nước này vì là màu xanh lam, dựa theo La Niệm văn tự miêu tả, toàn bộ hồ nước đều tương đối lớn, nhưng cụ thể đại tới trình độ nào, La Niệm cũng không cách nào hình dung, bởi vì "Vượt cấp sinh linh" văn minh bên trong, sử dụng khoảng cách chừng mực cùng Thần vực lưu truyền tới hệ thống hoàn toàn khác nhau.

Hồ nước nằm ở hỗn độn nơi sâu xa một nơi nào đó, còn hồ nước này có hay không vì là "Vượt cấp sinh linh" khu dân cư, từ cái kia một viên màu vàng Phạn văn bên trong, còn không cách nào hiểu rõ.

"Đáng tiếc này một viên màu vàng Phạn văn bên trong vật ghi chép, tựa hồ giá trị không lớn," La Chinh đọc xong sau khi, trên mặt toát ra vẻ tiếc nuối.

Nghe được La Chinh, a Phúc cùng Tiên Thư bên trong nhất thời nở nụ cười.

"Này đã là tương đương phát hiện kinh người," Tiên Thư bên trong đối với La Chinh lắc đầu một cái, "Tại Thần vực bên trong, La Niệm này một mảnh thu cảo giá trị khó có thể tưởng tượng... Ngày sau chủ nhân đi tới Thần vực, tự sẽ hiểu."

A Phúc cũng ở một bên gật đầu tán thành, "Chủ nhân xác thực là coi thường này màu vàng Phạn văn giá trị."

Thần vực đối với La Chinh tới nói, còn là một cái không biết thế giới.

Trải qua vô số thần kỷ nguyên phát triển, toàn bộ Thần vực đã sớm phát triển đến đỉnh cao, khi (làm) văn minh phát triển đến một bước này thời điểm, đường ra duy nhất chính là hướng ra phía ngoài mở rộng, nhưng là cái kia vô tận hỗn độn nhưng đem Thần vực bao phủ ở bên trong, Thần vực xem ra chính là một cái đảo biệt lập.

Ở tình huống như vậy, những kia màu vàng Phạn văn thì lại đại diện cho đảo biệt lập ở ngoài tin tức, đừng nói La Niệm phiên dịch cái này Phạn văn bên trong ghi chép chính là một khối hồ nước, coi như vật ghi chép lại tẻ nhạt, tại Thần vực bên trong giá trị đều là Phi Phàm!

Ngày sau La Chinh bước vào Thần vực sau, biết được này một phần văn dịch giá trị, tự nhiên lại có một phen lĩnh hội cùng cảm thán...

Hiện tại Tiên Thư bên trong cùng a Phúc nói như vậy, La Chinh cũng chỉ có thể hiểu được một phần nhỏ thôi, mặt lộ vẻ vui mừng vẻ: "Niệm nhi xác thực là lớn rồi!" Dứt lời, hắn mới đưa cái kia một tờ thu cảo giao cho Tiên Thư bên trong, Tiên Thư bên trong đang đọc sau khi nhưng là cẩn thận từng li từng tí một gửi lên.

Vào thời khắc này, mọi người liền nghe đến Tàng Thư Các cửa truyền đến một trận khoanh tròn coong coong âm thanh.

"La Chinh... La Chinh ngươi trở về rồi!"

Một cái do sắt lá tạo thành con rối, liền vọt vào Tàng Thư Các bên trong.

Nhìn thấy người này, Ninh Vũ Điệp thân thể nhẹ nhàng uốn một cái bảo hộ ở nhi tử trước mặt, trên mặt còn toát ra một chút vẻ cảnh giác.

Bọn hắn đám người chuyến này tại Tiên Phủ bên trong ở lại (sững sờ) thời gian mấy năm, đã sớm biết Luyện Khí phường bên trong có một cái kỳ quái sắt lá quái vật.

Cái này con rối cùng Tiên Thư bên trong cùng với a Phúc cũng khác nhau.

Tiên Thư bên trong hòa ái dễ gần, bình dị gần gũi, mà a Phúc thì lại một mực cung kính, then chốt là hai người này từ bề ngoài trên xem, hầu như cùng nhân loại không có quá to lớn khác nhau.

Cho tới Luyện Khí phường bên trong cái kia sắt lá quái vật, không chỉ tính cách quỷ dị, ngoại hình càng là kỳ lạ, phảng phất như là một cái chứa ở bình bên trong sắt lá người.

"Luyện Thần Tử," La Chinh nhìn thấy sắt lá người, khẽ mỉm cười.

Này Luyện Thần Tử loảng xoảng loảng xoảng đi tới La Chinh trước mặt, nhưng là quay chung quanh La Chinh loanh quanh vài vòng, không ngừng đánh giá La Chinh thân thể, cuối cùng nhưng là nói lắp bắp: "Ngươi, ngươi vẫn là La Chinh sao?"

Luyện Thần Tử trên người La Chinh ngửi được một tia không hề tầm thường khí tức.

"Đùng! Đùng!"

Nói Luyện Thần Tử liền duỗi ra tay của hắn —— con kia kìm sắt tại La Chinh trên thân thể gõ một phen, âm thanh nhưng là khá là kích động, "Ngươi, trên người ngươi đến cùng phát sinh cái gì!"

Người bên ngoài nhìn thấy La Chinh, chỉ cảm thấy La Chinh tu vi có tăng lên, bản thân khí thế thì lại càng thêm thuần túy mà trầm ổn.

Nhưng là Luyện Thần Tử nhưng nhìn ra La Chinh thân thể, có không hề tầm thường biến hóa!

Hắn cảm thấy La Chinh thân thể có biến hóa về chất, tựa hồ đụng tới một vị cực kỳ cao minh luyện khí sư, đối với La Chinh thân thể tiến hành rồi thay đổi!

Nếu là đem đi qua (quá khứ) La Chinh cùng hiện tại La Chinh so với, đi qua (quá khứ) La Chinh giống như một đống đồng nát sắt vụn...

Đây là Luyện Thần Tử một loại bản năng giác ngộ, càng làm cho hắn nghi ngờ không thôi chính là rèn luyện La Chinh thủ đoạn, loại thủ đoạn này chi lợi hại, tựa hồ vượt xa khỏi Luyện Thần Tử ngoài tưởng tượng, "Kỳ quái, kỳ quái... La Chinh ngươi ở đâu tiếp thu như vậy rèn luyện!"

La Chinh rời đi tiên trong phủ, cũng bất quá mấy năm mà thôi, nhưng là Luyện Thần Tử rõ ràng trên người La Chinh tìm tới dấu vết tháng năm.

Nghe nói như thế La Chinh khẽ mỉm cười, cũng không có trực tiếp trả lời.

Nghiêm chỉnh mà nói, La Chinh hiện tại tuổi tác xác thực có hơn 80 vạn tuổi, bất quá hắn Cốt Linh đã không cách nào chính xác phản ứng tự thân tuổi tác.

La Chinh không trả lời, Luyện Thần Tử cũng không có tại vấn đề này xoắn xuýt, liền (dù là) cười hì hì, "Nếu ngươi trở về, vậy ta liền để ngươi xem một chút thành quả, nhanh đi theo ta!"

Luyện Thần Tử nói xong, không phân tốt xấu, lôi La Chinh liền thẳng đến Luyện Khí phường mà đi.

Nhìn thấy phụ thân bị Luyện Thần Tử duệ đi, La Niệm cái thứ nhất theo ở phía sau.

La Niệm tuổi như vậy chính là hiếu kỳ thời điểm, hắn đối với này Tiên Phủ các nơi đều rất hứng thú, Luyện Khí phường đồng dạng cũng không ngoại lệ, nhưng cái này sắt lá quái vật thực sự là quá quái đản, mẫu thân dù như thế nào đều không cho hắn tới gần Luyện Khí phường, La Niệm cũng chỉ có thể coi như thôi.

Hiện tại có phụ thân ở mặt trước dẫn đường, La Niệm tự nhiên không có gì đáng sợ.

Đến Luyện Khí phường bên trong, này Luyện Thần Tử thì lại hướng về cái kia khổng lồ luyện khí lô bỗng nhiên đánh một phen.

"Đùng!"

Nương theo một đạo vang lên giòn giã, luyện khí lô lô khẩu liền bị mở ra, tại này lô bên trong tự có một cái sắc bén dài nhỏ bảo kiếm nằm ở trong đó, trên thân kiếm lập loè ánh sáng lóa mắt huy.

"Đây là cái kia một thanh kiếm phôi?" La Chinh hỏi.

Luyện Thần Tử trên mặt toát ra vẻ đắc ý, "Khà khà, cái này Tinh Tuyền tinh sắt chế tạo trọng kiếm đã cơ bản thành hình, chỉ là tại chuôi kiếm bên trên, nảy sinh một chút (điểm) vấn đề nho nhỏ."

Hắn nói tới vấn đề nhỏ, kỳ thực là một cái vô cùng vấn đề trí mạng, thanh kiếm nầy... Quá nặng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx