sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1598

Chương 1598: Tạp người?

Từ khi La Chinh đem Luyện Thần Tử đưa vào này Luyện Khí phường sau, hắn liền vẫn chìm đắm ở trong đó, muốn hoàn thiện luyện khí lô bên trong thanh kiếm nầy phôi.

Luyện khí lô bên trong kiếm phôi vẻn vẹn chỉ là một cái bán thành phẩm, trọng lượng vô cùng khó tin!

Một cái dài bốn tấc kiếm trọng lượng, nhưng tương đương với mấy ngàn vạn ngọn núi lớn trọng lượng, có thể so với một cái đại thế giới phân lượng.

Coi như là Thiên Tôn, muốn đem này Tinh Tuyền tinh sắt chế tạo trường kiếm giơ lên đến vậy tương đương khó khăn, muốn vô cùng thuận lợi vận dụng, căn bản không thể...

Bất quá a Phúc vừa bắt đầu liền cho phương án giải quyết, liền (dù là) lấy cái kia thần kỳ "Tăng trưởng vô lượng thạch" chế tạo một thanh kiếm chuôi, đem này trường kiếm thân kiếm khảm nạm tại chuôi kiếm bên trong.

Này tăng trưởng vô lượng thạch là một loại phi thường đặc thù khoáng thạch, lúc trước tiến vào này Luyện Khí phường thời điểm, a Phúc liền dành cho Luyện Thần Tử một cái tăng trưởng vô lượng thạch chế tạo cặp, cũng chỉ có dùng cái này cặp mới có thể đem này trường kiếm thân kiếm cắp lên đến, này khoáng thạch nắm giữ có thể thay đổi trọng lượng đặc tính.

"Luyện Khí phường bên trong ngoại trừ cái này cặp ở ngoài, chỉ có một khối nhỏ tăng trưởng vô lượng thạch, không cách nào chế tạo một cái hoàn thành chuôi kiếm," Luyện Thần Tử trên mặt toát ra một tia bất đắc dĩ.

Người chuyên nghiệp mới tại chính mình lĩnh vực, luôn có một viên theo đuổi hoàn mỹ tâm, nhưng Luyện Thần Tử cũng rõ ràng, chính mình tựa hồ cũng không đủ tư cách điều động này Luyện Khí phường, hắn cũng không cách nào thu thập được càng nhiều tài liệu quý hiếm, đến xứng đôi thanh trường kiếm này.

Kết quả cuối cùng, cũng chỉ có thể chấp nhận.

"Ta đem cái kia một khối nhỏ tăng trưởng vô lượng thạch vò vào mấy loại khác vật liệu sau, thuận lợi chế tạo ra thanh kiếm nầy chuôi kiếm," Luyện Thần Tử lập tức dùng tiếc nuối khẩu khí nói rằng, "Rất đáng tiếc... Chỉ có thể giảm bớt kiếm này một nửa trọng lượng."

"Một nửa trọng lượng sao?" La Chinh mỉm cười nói, trong lòng đã bắt đầu tính toán, tại Thần Luyện Cấm Địa là một chỗ chỗ tu luyện, La Chinh thực lực có tăng lên trên diện rộng, nhưng cũng không có bắt được một cái thích hợp vũ khí của chính mình.

Luyện Thần Tử gật gù, lập tức vận dụng cái kia cặp đem luyện khí lô bên trong trường kiếm gắp đi ra, bày ra tại La Chinh trước mặt.

Liền như Luyện Thần Tử từng nói, thanh trường kiếm này thân kiếm cuối cùng xác thực có thêm một cái tinh xảo màu xanh chuôi kiếm, vẻn vẹn chỉ là chế tạo chuôi kiếm, Luyện Thần Tử liền tiêu hao mấy năm, quang từ ngoại hình tới, xác thực cùng thân kiếm so sánh ích chương, thế nhưng hiệu quả nhưng không tốt lắm.

Ai có thể cầm lấy nửa cái đại thế giới trùng đồ vật đi cùng người chiến đấu?

"Ai, chỉ tiếc tăng trưởng vô lượng thạch số lượng quá ít, kiếm này e sợ không phải La Chinh ngươi có thể điều động," Luyện Thần Tử than thở, "Ta vốn là muốn phải đem cái này cặp nung chảy, nhưng a Phúc gia hoả kia lại không đồng ý, cuối cùng cũng chỉ có thể lấy cái này chiết trung phương pháp, bất quá... Ta ngược lại thật ra nghĩ đến một cái biện pháp!"

Chính nói, Luyện Thần Tử vẻ mặt lại kích động lên, tựa hồ vì chính mình thiên tài sáng tạo vô cùng tự hào, hắn đem này trường kiếm gác lại tại luyện khí lô một bên, lập tức lại từ Luyện Khí phường bên trong tìm ra một cái tinh mỹ vỏ kiếm.

"Vỏ kiếm này bên trong là một phương Tu Di không gian, do thiên lương giới tử khoáng chế tạo, vì chế tạo thanh kiếm nầy vỏ, ta cũng tiêu hao không ít thời gian!" Luyện Thần Tử cười nói.

"Vỏ kiếm chế tạo Tu Di không gian, có cái gì chỗ độc đáo?" La Chinh ngạc nhiên nói, hoàn toàn không biết Luyện Thần Tử trong hồ lô bán thuốc gì...

Luyện Thần Tử cười hì hì, dùng cái kia cặp một cái nắm trường kiếm, lập tức liền nhét vào kiếm trong vỏ, thân kiếm hoàn toàn đi vào trong đó, chỉ lộ ra tinh mỹ chuôi kiếm, hết thảy đều là vừa khớp, vỏ kiếm này chính là vì kiếm này chế tạo.

"Như vậy La Chinh ngươi liền có thể vận dụng thanh trường kiếm này," nói Luyện Thần Tử liền đem vỏ kiếm đưa cho La Chinh.

Nhìn thấy La Chinh như trước một mặt vẻ mặt mờ mịt, Luyện Thần Tử liền giải thích, "Tầm thường Tu Di không gian không cách nào nhét vào nặng như vậy đồ vật, đem nặng như thế lượng thân kiếm nhét vào bình thường Tu Di không gian, cái kia Tu Di không gian trực tiếp liền bị đập vụn, bất quá thiên lương giới tử khoáng chế tạo giới tử không gian nhưng có thể chịu đựng kiếm này!

La Chinh trảo kiếm trong tay vỏ, nghi ngờ hỏi: "Này thì lại làm sao đây?"

"Như vậy La Chinh ngươi liền có thể mang theo thanh kiếm nầy chạy khắp nơi," Luyện Thần Tử cười nói.

"Sau đó?"

"Đụng tới đối thủ thời điểm, ngươi chỉ cần đem kiếm này từ vỏ kiếm bên trong đổ ra, đập về phía đối thủ... Dựa vào này Tinh Tuyền tinh thiết trọng lượng, chỉ sợ cũng có thể đem không ít cường giả ép nát bét, này có thể tương đương với một cái đại thế giới trọng lượng! Khà khà!" Luyện Thần Tử cười đắc ý nói.

"..."

"..."

"..."

La Chinh cùng phía sau một đám người nhất thời không lời nào để nói.

Mười một tuổi La Niệm ở một bên nghe cũng là trợn mắt ngoác mồm, hắn đúng là nghe rõ ràng Luyện Thần Tử ý tứ.

Thanh kiếm nầy rất nặng, có thể so với một cái đại thế giới trọng lượng, coi như là Thiên Tôn đều không thể thoải mái thác giơ lên đến.

Liền cái này sắt lá quái vật liền chế tạo một cái chứa đựng kiếm này vỏ kiếm, bởi vì này kiếm thân kiếm nằm ở Tu Di trong không gian, vì lẽ đó trọng lượng đặt ở trong không gian, cũng sẽ không lan truyền tại vỏ kiếm bên trên.

Này rất dễ hiểu, La Niệm chính mình thì có một viên Tu Di Giới Chỉ, là mẫu thân sinh nhật thời điểm đưa cho hắn, bên trong thả trên nhiều hơn nữa đồ vật, này Tu Di Giới Chỉ như trước là một chiếc nhẫn trọng lượng.

Vấn đề ở chỗ cái này sắt lá quái vật câu nói sau cùng, đem này kiếm từ vỏ kiếm bên trong đổ ra, đập nát đối thủ...

Này sắt lá quái vật đầu, cũng là dùng sắt lá làm sao?

"Mẫu thân, hắn nói trên lý thuyết xác thực có thể được, có thể đập ra đi tới làm sao đem này kiếm thu hồi lại đây? Này kiếm như vậy trùng, ném đi sau chẳng phải là trực tiếp chìm vào lòng đất nơi sâu xa..." La Niệm nhỏ giọng hỏi Ninh Vũ Điệp.

"Không cần để ý gia hoả này, ta đều nói hắn là một người bị bệnh thần kinh," Ninh Vũ Điệp cũng là khá là không nói gì, nếu như nhớ tới không sai, nàng lần thứ nhất hộ tống phu quân tiến vào này Tiên Phủ thời điểm, cũng không có cái này sắt lá quái vật tồn tại, cũng không biết La Chinh từ nơi nào nhặt được một cái vai hề, tại này Tiên Phủ bên trong đợi lâu như vậy, luyện ra như vậy một cái không ra ngô ra khoai đồ vật!

La Chinh cầm lấy cái kia tinh mỹ vỏ kiếm, nhưng là mở miệng nói ra: "Kiếm này... Có tên tuổi sao?"

Này Luyện Thần Tử đúng là có luyện khí sư thao thủ, "Tên ta đã sớm nghĩ kỹ, có thể gọi đại ngàn tầng kiếm!"

La Chinh đối với kiếm tên đúng là không yêu cầu gì, hắn gật gù, một tay cầm lấy chuôi kiếm, "Đại ngàn tầng kiếm... Khà khà!" Sau khi nói xong, hắn lại bắt đầu vận chuyển sức mạnh, phải đem kiếm này từ chuôi kiếm bên trong nhổ ra!

"Ngươi không thể như thế rút kiếm!" Luyện Thần Tử cuống quít ngăn lại nói, "Kiếm này quá nặng, ngươi như rút ra, cái kia trọng lượng..."

Luyện Thần Tử lời còn chưa dứt, La Chinh trong cơ thể tám tầng đạo đài chậm rãi chấn động lên, trong cơ thể chín sao lực lượng cũng không ngừng ấp ủ mà ra!

Lấy La Chinh hiện tại thân thể, đã đủ để gánh chịu thần đài chín sao bên trong tương đương một phần sức mạnh, cũng không cần lấy "Vượt thế Thần Thông" đem sức mạnh dời đi đi ra, hắn liền như vậy đem này đại ngàn tầng kiếm mạnh mẽ từ vỏ kiếm bên trong rút ra!

"Này, chuyện này..."

Nhìn từ vỏ kiếm bên trong chậm rãi rút ra trường kiếm, Luyện Thần Tử âm thanh đã bắt đầu lắp ba lắp bắp.

Coi như hắn tại chuôi kiếm bên trong hòa vào tăng trưởng vô lượng thạch, có thể giảm bớt một nửa trọng lượng, có thể thanh kiếm nầy nắm ở trong tay cũng có nửa cái đại thế giới như vậy trùng!

"Này trọng lượng có thể so với nửa cái đại thế giới... Nửa cái đại thế giới!" Luyện Thần Tử nói lắp nửa ngày, rốt cục đem câu nói này nói ra.

Nghe được Luyện Thần Tử, trên mặt mọi người cũng toát ra vẻ kinh hãi.

La Chinh trước đây cùng Luyện Thần Tử trong lúc đó đối thoại, mọi người đã biết kiếm này trọng lượng nhất định là kinh người, bằng không này Luyện Thần Tử cũng sẽ không nghĩ ra sử dụng kiếm đập chết người kỳ hoa chủ ý, nhưng bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới, kiếm này dĩ nhiên nặng như vậy!

"Này một thanh kiếm, thì tương đương với nửa cái đại thế giới như vậy trùng sao?" Ninh Vũ Điệp đôi mắt đẹp bên trong toát ra kinh ngạc vẻ.

"Mẫu thân, cái kia sắt lá quái nói chuôi kiếm có thể giảm bớt một nửa trọng lượng, như vậy thanh kiếm nầy bản thân là có toàn bộ đại thế giới như vậy trùng," La Niệm ở một bên nói rằng, hắn đúng là nghe vô cùng chăm chú, "Xác thực có thể đập chết không ít người..."

Bất quá mấu chốt của vấn đề không ở nơi này, then chốt là La Chinh là làm sao có thể giơ lên thanh kiếm nầy?

Xem La Chinh cầm trong tay này đại ngàn tầng kiếm, tựa hồ còn biến nặng thành nhẹ nhàng dáng vẻ, sức mạnh của hắn chẳng phải là thoải mái đem một cái đại thế giới thác giơ lên đến?

Cầm kiếm tại tay La Chinh đột nhiên bước ra một bước, trường kiếm liền dường như một cái thương long xuất hải bỗng nhiên đâm ra, này trên thân kiếm không có phụ gia bất kỳ hiệu quả nào, nhưng dày nặng Tinh Tuyền tinh thiết bản thân nắm giữ rất lớn chất lượng, đủ để đem không gian chung quanh hơi vặn vẹo, tự có một luồng

"Ào ào ào..."

Này trường kiếm theo La Chinh dáng người trên không trung không ngừng bay lượn, tuy rằng La Chinh múa lên vô cùng thoải mái, nhưng ở trong mắt người ngoài nhưng là đập vào mắt hoảng sợ, La Chinh trong tay cầm lấy có thể coi là một cái đại thế giới trọng lượng.

Hiện tại La Chinh, xác thực là nắm giữ bọn hắn không thể nào tưởng tượng được thực lực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx