sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1617

Chương 1617: Dần dần tan vỡ tín ngưỡng

Bị thế giới ý chí bao trùm trong phạm vi, đối với La Chinh mà nói không có bất kỳ bí mật.

La Chinh đã tìm tới thần tiễn Thiên Tôn ngủ đông vị trí.

Lần này đi ra, La Chinh mục tiêu rất rõ ràng, lấy cái giá thấp nhất đem Yêu Dạ tộc hai Vương xoá bỏ, hóa giải mất Yêu Dạ tộc thế tiến công sau, liền có thể toàn tâm toàn ý đối kháng Thánh tộc.

Chỉ là La Chinh chung quy là một cái ngoại tộc người, hiện tại Huân linh hồn cũng không phản ứng chút nào, hắn có khả năng mong đợi cũng chỉ có Yêu Dạ tộc thần tiễn Thiên Tôn.

Ở đây những này Yêu Dạ tộc trong mắt người còn có một chút nghi hoặc.

Thần tiễn Thiên Tôn đã biến mất nhiều năm, trở lại mười năm trước, thậm chí là chết sống không biết... Cũng là mười năm trước thần tiễn Thiên Tôn đã từng lấy Bào Hao Lệnh phát ra tiếng, mới chứng minh hắn cũng không có vẫn lạc, giờ khắc này La Chinh bỗng nhiên nói có thể dẫn các nàng thấy thần tiễn Thiên Tôn, những này Yêu Dạ các tộc nhân vẫn còn có chút khó có thể tin.

Nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, Huân linh hồn bám vào trước mắt vị này Nhân tộc thanh niên trên người, này La Chinh bản thân biết, e sợ muốn so với các nàng nhiều hơn nhiều, liền trong lòng khó tránh khỏi sản sinh một luồng mong mỏi mãnh liệt!

La Chinh không có nói thêm nữa, ám chụp ở trong tay Na Di Lệnh nhẹ nhàng một nhóm bên dưới, một đạo màu trắng lóa toàn quang xuất hiện ở trước mặt hắn.

"Chư vị, mời đi theo ta," La Chinh dứt lời, một bước bước vào này toàn quang bên trong, biến mất ở trước mắt mọi người.

Cái kia một đạo màu trắng lóa toàn quang, tại mọi người tròng mắt bên trong không ngừng xoay tròn, dường như vỗ một cái dẫn tới dị thế giới cửa lớn, nhưng trên mặt mọi người còn có một tia vẻ do dự, các nàng có hay không hẳn là đi theo một vị dị tộc người? Dù sao trình độ nào đó tới nói, đi theo La Chinh giống như là phản bội Yêu Dạ tộc, đối với trung thành cực kỳ Yêu Dạ tộc nhân tới nói, này so với tiếp thu Vĩnh Dạ chi hình còn khó hơn đi qua...

Giờ khắc này Lưu Vũ hầu như không có chút gì do dự, nàng để trần trắng như tuyết hai chân hướng đi cái kia một đạo toàn quang, sí hào quang màu trắng chiếu rọi bên dưới, cặp kia tuyết bạch sắc trên mặt phác hoạ ra cực mỹ đường viền, vì là dung mạo của nàng dát lên một tầng thánh khiết ánh sáng, nàng bỗng nhiên lớn tiếng nói, "Ta là tự hạ giới phi thăng mà đến Yêu Dạ tộc nhân!"

Ở đây Yêu Dạ tộc nhân nghe nói như thế, trên mặt đều lưu lộ ra kỳ quái vẻ mặt.

Bị La Chinh giải cứu Yêu Dạ tộc nhân khoảng chừng có hơn ba ngàn tên, trong đó Giới Chủ cảnh liền cao tới hơn ngàn người, trong đó còn có ba vị Yêu Dạ tộc Đại Giới Chủ, những người này hầu như đều là Yêu Dạ trong tộc danh môn vọng tộc, bởi vì đắc tội rồi Dao lại bị giam giữ tại lao tù đảo bên trong.

So sánh với đó, Lưu Vũ cùng các nàng có vẻ hoàn toàn không hợp, một vị Thần Hải Cảnh võ giả mà thôi, hơn nữa tựa hồ mới vừa vừa bước vào Thần Hải Cảnh...

Bây giờ nghe Lưu Vũ nói mình là hạ giới phi thăng mà đến, mọi người tại bỗng nhiên tỉnh ngộ, đồng thời cũng nghi hoặc, tại sao lại có hạ giới Yêu Dạ tộc nhân bị giam áp tại lao tù đảo bên trong?

Muốn bị giam áp ở chỗ này, cũng là cần nhất định tư cách, không phải a miêu a cẩu đều có tư cách bị tóm nhập lao tù đảo.

"La Chinh, là ta nhìn trưởng thành, khi đó chúng ta Sát Lục Chi Vương, cũng đã dựa vào ở trên người hắn," Lưu Vũ tiếp tục nói, "Ta là vào lúc đó, đắc tội rồi hình phạt chi Vương, cho nên mới phải bị giam ở đây."

"Liên quan với Vương trong lúc đó tranh chấp, ta không có tư cách đánh giá, ta tin tưởng cũng không phải Huân, ta tin tưởng chính là La Chinh, hắn có thể mang Yêu Dạ tộc đi ra cảnh khốn khó!" Dứt lời sau khi, Lưu Vũ quay đầu bên dưới liền chui nhập cái kia một đạo màu trắng lóa toàn quang bên trong.

Lưu Vũ lời nói này, kỳ thực là tương đương đại nghịch bất đạo, nàng thậm chí không tin Huân, mà lựa chọn tin tưởng một kẻ loài người!

Ở đây Yêu Dạ tộc nhân vẻ mặt vì đó ngạc nhiên.

Yêu Dạ trong tộc có một câu ngạn ngữ, này ngạn ngữ lấy Yêu Dạ tộc ngôn ngữ truyền bá, phiên dịch thành trắng ra, đại khái ý tứ là, lấy đi một vị Yêu Dạ tộc nhân tính mạng rất dễ dàng, nhưng muốn Yêu Dạ tộc nhân phản bội nhưng khổ sở lên trời.

Hiện tại Lưu Vũ hầu như chính là tuyên bố nàng phản bội Yêu Dạ tộc, đuổi theo theo một vị Nhân tộc võ giả.

"Ta muốn gặp gỡ thần tiễn Thiên Tôn!" Một vị Yêu Dạ tộc Giới Chủ rốt cục hạ quyết tâm, hướng về màu trắng lóa toàn quang đi đến, thon dài thân hình đi vào ánh sáng bên trong, trong nháy mắt biến mất ở trong mắt mọi người.

"Ta cũng nghĩ..." Người thứ hai Yêu Dạ tộc nhân cũng đi tới.

"Ta..."

Kỳ thực trong lòng các nàng suy nghĩ, cùng Lưu Vũ cũng gần như, các nàng lựa chọn tin tưởng La Chinh, chỉ là các nàng trải qua cùng Lưu Vũ chung quy có chỗ bất đồng, không chịu ở trước mặt mọi người trắng ra đem lời nói này nói ra, thần tiễn Thiên Tôn thành đi theo La Chinh tốt nhất một cái cớ.

Liền ở đây càng ngày càng nhiều Yêu Dạ tộc nhân, chui vào cái kia một đạo toàn quang bên trong...

Không mất một lúc, ở đây Yêu Dạ các tộc nhân đã đi hết sạch, chỉ còn dư lại Thủy Ảnh cùng phượng hót hai người.

"Ngươi không muốn ngăn cản sao?" Thủy Ảnh nhìn chằm chằm một bên phượng hót hỏi.

Phượng hót cắn cắn môi, cắn khá là dùng sức, một luồng mùi máu tanh nhất thời tại nàng trong miệng tản mát ra, "Không biết tại sao, ta giác cho các nàng làm đúng."

Hai người bọn họ thuộc về "Thánh liên phái", chính là hình phạt chi Vương người theo đuổi, cùng những người kia lập trường hoàn toàn khác nhau, nhưng giờ khắc này phượng hót trong lòng cũng sản sinh dao động.

"Cái kia không phải ảo giác," Thủy Ảnh khẽ mỉm cười, "Ta cũng cảm thấy các nàng làm đúng."

Nghe được câu này, phượng hót nhưng là khẩn nhìn chằm chằm Thủy Ảnh, hai nữ trong ánh mắt đều nhiều hơn một tia dị dạng sắc thái, các nàng đều nhìn rõ ràng trong mắt đối phương dị động, phảng phất có một tầng giấy cửa sổ bị chọc thủng giống như vậy, lại dường như hai vị lẫn nhau thầm mến nam nữ nhìn thấu đối phương cõi lòng...

"Ngươi cũng muốn đi?"

"Đúng, ngược lại mọi người chạy sạch..."

"Ta cũng muốn đi, chờ ta..."

Na Di Lệnh tạo nên đến trong không gian, hơn ba ngàn Yêu Dạ tộc nhân bồng bềnh ở trong đó, những này Yêu Dạ các tộc nhân hiếu kỳ đánh giá xung quanh cảnh sắc, các nàng hoàn toàn không nghĩ ra đây là một cái ra sao không gian, phảng phất toàn bộ Hoàn Vũ bên trong Đại Giới đều bị cô đọng tại bên trong không gian này, đây là cỡ nào năng lực?

La Chinh vẫn như cũ bảo vệ trước mắt này một đạo toàn quang, cũng không có đem thu hồi đến, tựa hồ còn đang đợi cái gì.

"Tất cả mọi người cũng đã đi vào," Lưu Vũ trôi nổi tại La Chinh bên người, nhẹ giọng nhắc nhở.

La Chinh khẽ mỉm cười, vào thời khắc này, trước mặt hắn toàn quang đột nhiên loáng một cái, một vệt bóng đen bóng người sự quay tròn quang bên trong lướt ra, lập tức một đạo khác bóng người màu đỏ cũng chui ra, chính là phượng hót cùng Thủy Ảnh hai người!

Ở đây không ít Yêu Dạ tộc Giới Chủ nhất thời nhíu mày, đối mặt hai người này hiển lộ ra căm thù vẻ.

"Hai người các ngươi vẫn còn muốn tìm tử sao?" Một vị Đại Giới Chủ lạnh giọng nhìn chằm chằm phượng hót cùng Thủy Ảnh nói rằng, trải qua quãng thời gian này khôi phục, này Đại Giới Chủ trong cơ thể chân nguyên đã khôi phục không ít, tuy rằng không phải thời điểm toàn thịnh, nhưng ở hai vị Giới Chủ trước mặt tự vệ đã không là vấn đề, huống hồ các nàng một nhóm còn có mấy ngàn người!

Thủy Ảnh nhíu mày, trên mặt hiện ra một tia tàn khốc, nhưng phượng hót nhưng là đem Thủy Ảnh kéo sau lưng chính mình, hướng về mọi người hiền lành nở nụ cười, "Ta cảm thấy... Chúng ta hẳn là gia nhập các ngươi!"

Đối với Yêu Dạ tộc nhân tới nói, đây là một cái tín ngưỡng tan vỡ niên đại.

Dao cùng Doanh cái kia không được dân tâm quyết định, đã đem Yêu Dạ tộc kéo vào vực sâu bên trong, toàn bộ Yêu Dạ trong tộc bộ đã là mâu thuẫn tầng tầng, chỉ là không có một cái dê đầu đàn đứng ra mà thôi...

Nếu như Huân chưa từng tiêu diệt linh hồn phong châm, nàng cũng tương tự sẽ bị linh hồn phong châm điều khiển, gia nhập Dao cùng Doanh trong hành động.

Hiện tại La Chinh nhưng là lấy Huân danh nghĩa, làm Yêu Dạ tộc này con "Dê đầu đàn".

Tình huống như thế là lúc trước gieo xuống cái này chủng tộc Mục Hải Cực chưa từng dự liệu được, Mục Hải Cực không nghĩ tới sẽ có một vị vương giả thoát ly chưởng khống, càng không nghĩ đến, vị này Vương sẽ lấy mấy thời gian vạn năm, lấy rất lớn nghị lực, kể cả chính mình hết thảy ký ức, đem linh hồn phong châm đồng thời tiêu diệt đi!

Mọi người cùng sau lưng La Chinh, tại vùng không gian này bên trong qua lại.

Này trong không gian hầu như đem toàn bộ Hoàn Vũ thượng giới đánh dấu đi ra, phảng phất một tấm to lớn địa đồ, thân ở trong đó khiến người ta cảm thấy chính mình vô cùng nhỏ bé.

Các nàng bây giờ chỉ là hết sức tò mò, các nàng còn chưa ý thức được này không gian ý vị như thế nào...

Rất nhanh La Chinh chọn lựa một cái Đại Giới, tại cái kia Đại Giới đỉnh chóp mở ra một đạo màu trắng lóa toàn quang, suất chui vào trước!

Khi này chút Yêu Dạ tộc nhân tuỳ tùng La Chinh chui vào trong đó sau, nhìn thấy trước mắt thế giới, từng cái từng cái trong mắt đã đầy là vẻ mặt khó mà tin được, các nàng giờ mới hiểu được lại đây, thả ra cái kia một vùng không gian dĩ nhiên liên tiếp theo toàn bộ Hoàn Vũ bên trong Đại Giới! La Chinh có thể tùy ý qua lại trong đó!

"Này, nơi này là Tử Tuyết Giới?"

"Vừa rồi chúng ta đã xuyên qua hơn 900 cái Đại Giới?"

"Đây rốt cuộc là làm thế nào đến!"

Trên thế giới này chỉ có số người cực ít biết được Na Di Lệnh thần kỳ, như Hiên Viên Thần Phong, Cơ Lạc Tuyết đám người tại Na Di Lệnh bên trong xuyên hành cũng là hết sức kinh ngạc, bọn hắn chung quy là Đạo Tử thân phận, đúng là nhìn quen Thần khí pháp bảo.

Mà đi theo La Chinh này một nhóm Yêu Dạ các tộc nhân thì lại khác, đặc biệt những kia hai vị Đại Giới Chủ, đầy mắt đều là không thể tin tưởng vẻ.

Trong nháy mắt xuyên qua hơn một nghìn cái Đại Giới, chỉ có Thiên Tôn mới có thể làm đến, hơn nữa coi như là Thiên Tôn, cũng không thể dẫn dắt mấy ngàn người vượt qua như vậy lâu dài khoảng cách!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx