sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1618

Chương 1618: Xích Dương Tiến

Này Tử Tuyết Giới ở vào Yêu Dạ tộc lãnh địa phía tây nhất, không có cái gì trọng yếu khoáng sản, Thiên địa nguyên khí cũng không phong phú, cũng không tính chiến lược yếu địa.

Vì lẽ đó này Đại Giới bên trong, thậm chí chưa từng nắm giữ một toà Thập phẩm Thánh địa, chỉ có một ít Yêu Dạ tộc tiểu Thánh địa tụ tập trong đó.

Tử Tuyết Giới duy nhất đặc thù, chính là xinh đẹp tuyệt trần phong cảnh, nơi đây hưởng thọ trôi nổi một loại màu tím nhạt hoa tuyết, bao trùm tại núi sông hồ trong biển, vì thế hội trên một loại mê huyễn sắc thái...

Những Yêu Dạ kia các tộc nhân chấn kinh rồi sau một hồi, mới lấy lại sức được, cầm đầu một vị Đại Giới Chủ thì lại hướng La Chinh hỏi: "Chúng ta Yêu Dạ tộc thần tiễn Thiên Tôn, là tại Tử Tuyết Giới bên trong?"

Lúc trước hai Vương tranh chấp sau, thần tiễn Thiên Tôn cũng người bị thương nặng, bỏ chạy mà đi.

Yêu Dạ tộc cũng từng tìm kiếm thần tiễn Thiên Tôn hình bóng, chỉ là này Hoàn Vũ quá mức khổng lồ, một vị Thiên Tôn muốn ẩn náu lên, có chính là biện pháp.

Nhưng không có ai nghĩ đến, thần tiễn Thiên Tôn dĩ nhiên cũng không thoát khỏi Yêu Dạ tộc địa bàn, mà là ẩn náu ở cái này biên giới Đại Giới.

Chỉ cần là thế giới ý chí chiếm cứ Đại Giới, cái này Đại Giới bên trong sẽ không có bất kỳ bí mật có thể nói, La Chinh cũng là ở thế giới ý chí bên trong điều tra sau, mới nhận ra được thần tiễn Thiên Tôn vị trí phương vị.

La Chinh gật gù, "Chư vị đi theo ta liền có thể."

Hắn cũng không thể bảo đảm ở đây Yêu Dạ tộc nhân tuyệt đối chân thành, nhưng giờ khắc này coi như bại lộ thần tiễn Thiên Tôn phương vị cũng không khẩn yếu.

Hoàn Vũ bên trong thế thái đã tiến triển đến bước cuối cùng, Nhân tộc cùng Yêu Dạ tộc, Nhân tộc cùng Thánh tộc, Hoàn Vũ chư tộc cùng Thánh tộc, còn kém một cái ngả bài quá trình.

Cái kia Thánh tộc Đạo Tử Ma Ha tại quỳ thuỷ quyển bên trong ước chiến, cũng là vì sớm một ngày có thể ngả bài.

La Chinh cũng cho rằng không thể đợi thêm, bất quá tại ngả bài trước đó, hắn muốn trước đem Yêu Dạ tộc lá bài này na về trong tay mình!

Tại cái kia mênh mông Tử Tuyết bên trong, La Chinh thân hình giống như một mảnh lá rụng giống như vậy, hướng về phía dưới cấp tốc bay xuống.

Lưu Vũ cùng rất nhiều Yêu Dạ tộc nhân thì lại theo sát phía sau...

Tại mọi người phía dưới, là một tòa thật to sơn mạch, những này núi tuyết bị màu tím bao trùm, hình thành một mảnh màu tím sơn mạch, nhìn qua giống như ngủ say Cự Long kéo dài không ngừng.

La Chinh chìm vào bên trong dãy núi sau, trực tiếp trốn vào hai toà núi tuyết bên trong một khối trong sơn cốc...

"Hống hống hống!"

Thung lũng này hai bên, một ít hình thể khổng lồ màu tím yêu hùng hướng về không trung mọi người điên cuồng hét lên, thanh âm kia trùng điệp chập chùng, vang vọng ở trong thung lũng này, nghe vào vô cùng khiếp người.

La Chinh ở mặt trước dẫn đường, đối mặt những này yêu hùng khiêu khích đúng là không có bất kỳ biểu lộ gì.

Một vị Yêu Dạ tộc Đại Giới Chủ nhìn lướt qua những kia yêu hùng, khẽ cau mày, tự cái kia Đại Giới Chủ trong con ngươi toát ra một lớn một nhỏ hai cái màu đỏ vòng sáng, đại vòng sáng bắt đầu thu nhỏ lại, mà tiểu vòng sáng không ngừng phóng to, khi (làm) hai tia sáng quyển tụ hợp cùng nhau trong nháy mắt!

"Hô..."

Một luồng vô hình khí thế từ này vị Đại Giới Chủ trên người khoách tán ra đi.

Màu tím yêu hùng tiếp xúc được khí thế kia trong nháy mắt, nguyên bản cổ vũ bất an chúng nó, phảng phất đụng tới trong cuộc sống khắc tinh.

"Nghẹn ngào..."

Hết thảy màu tím yêu hùng trong cùng một lúc thay đổi phương hướng, thu về đến chính mình trong hang động, không còn dám phát ra bất kỳ cái gì tiếng vang.

"Hừ," này Yêu Dạ tộc Đại Giới Chủ lạnh rên một tiếng, sau đó mới hướng về phía dưới đuổi theo, có thể bị giam nhập lao tù đảo Yêu Dạ tộc nhân, thực lực đó cùng thiên phú tất nhiên không phải hời hợt hạng người.

Đến thung lũng này cấp thấp nhất sau, La Chinh vờn quanh một vòng, hắn cũng không có ở chỗ này tìm tới xuống lối vào.

Thần tiễn Thiên Tôn ẩn núp ở chỗ này cũng không có thiếu năm, thân là Thiên Tôn, hắn chui xuống đất sau tự nhiên sẽ thay đổi nơi đây cách cục, đem con đường ban đầu hoàn toàn đóng kín.

Không tìm được lộ cũng chỉ có thể chính mình chế tạo một cái.

La Chinh tìm một chỗ bằng phẳng địa phương, phất một cái bên dưới, tuyết đọng chung quanh trong nháy mắt bị thổi bay.

Lập tức hắn cúi người xuống đưa tay đặt tại trên mặt đất, ngón tay hơi điểm nhẹ bên dưới, "Ầm ầm ầm" âm thanh liền trên mặt đất bên dưới không ngừng vang vọng, không lâu sau đó, La Chinh dưới chân mặt đất tự mình nứt ra, ở dưới chân của hắn xuất hiện một cái sâu không thấy đáy hang lớn.

La Chinh hướng về phía sau Lưu Vũ gật gù, một con chui vào bên trong cái hang lớn, Lưu Vũ nhưng là theo sát phía sau, cái khác Yêu Dạ tộc nhân cũng không có bất kỳ do dự nào, các nàng vừa nhưng đã tuỳ tùng La Chinh đến nơi này, phía dưới là đầm rồng hang hổ bọn hắn đều sẽ lang bạt một phen...

Vừa rồi La Chinh này chỉ tay bên dưới, liền mở ra một cái vuông góc hướng phía dưới, dài tới mười dặm cái giếng sâu!

Khi (làm) La Chinh đi tới nơi này cái giếng sâu dưới đáy sau, bào chế y theo chỉ dẫn, lần thứ hai hướng về phía dưới chỉ tay, này cái giếng sâu liền hướng về phía dưới tiếp tục kéo dài.

Như vậy nhiều lần hơn trăm lần sau khi, từ bên trong thung lũng kéo dài tới phía dưới cái giếng sâu, đã sâu đến ngàn dặm, hướng lên phía trên nhìn tới, đã sớm vọng không tới miệng giếng...

"Còn bao lâu?" Một vị Giới Chủ dễ kích động, mở miệng dò hỏi.

"Nhanh hơn," La Chinh hồi đáp.

Khi (làm) La Chinh lần thứ hai hướng phía dưới mở ra sau khi, này cái giếng sâu dưới đáy rốt cục bị đánh xuyên qua, phía dưới xuất hiện một cái to lớn hang động.

La Chinh chui vào huyệt động này sau, liền nhìn thấy hang động bốn phía kéo dài ra lít nha lít nhít loại nhỏ động đá.

Khoảng cách địa tầng ngàn dặm bên dưới động đá đều là mấy chục triệu năm trước diễn hóa mà thành, đã từng nơi này hẳn là một cái phong phú mạch nước ngầm lưu...

"Lựa chọn cái nào một con đường?" Lại có người hỏi.

Lít nha lít nhít động đá quả thực chính là thiên nhiên to lớn mê cung, các nàng hoài nghi La Chinh không tìm được chuẩn xác con đường.

Đối với người bên ngoài tới nói xác thực tương đương khó khăn, nhưng đối với La Chinh tới nói nhưng lại đơn giản bất quá.

Tại trong đầu của hắn nắm giữ ký ức không chỉ có thể chuẩn xác phân biệt ra được mỗi một cái động đá, thậm chí có thể tìm tới năm đó chúng nó làm sao hình thành, làm sao diễn hóa quá trình.

La Chinh tại này Hoàn Vũ bên trong cũng không phải "Toàn năng" tồn tại, đó là La Tiêu mới nắm giữ năng lực, nhưng nếu là thế giới ý chí tỏ khắp đến toàn bộ Hoàn Vũ, hắn đối với Hoàn Vũ liền (dù là) "Toàn biết" trạng thái, có thể thấy rõ trên thế giới này bất kỳ bí mật, cũng là một loại khủng bố năng lực!

"Đuổi tới liền có thể," La Chinh đáp lại sau khi, chọn lựa một cái động đá sau, liền bay đi.

Lòng đất chỗ cực sâu, đã có rất ít sinh linh ở đây sinh tồn, bất quá tại quanh co động đá bên trong xuyên hành, vẫn là tao ngộ chừng mười loại hung thú, trong đó phần lớn hung thú đối với võ giả không tạo thành được uy hiếp, nhưng một loại không có mắt oa loại nhưng suýt nữa để một vị Giới Chủ chết, loại này màu sắc sặc sỡ tiểu oa nắm giữ cực kỳ khủng bố nọc độc.

Trong lòng đất hướng ngang qua lại hơn trăm dặm sau, rốt cục đi tới này động đá phần cuối.

Đến phần cuối sau khi, mọi người liền phát hiện huyệt động này trên dưới đều vô cùng bằng phẳng, hiển nhiên là lấy nhân lực tước đi ra, tựa hồ là có người sinh tồn ở chỗ này!

La Chinh hai chân giẫm ở trên mặt đất, hướng về phía trước chậm rãi tiến lên, trên mặt cũng toát ra vẻ cảnh giác.

Hắn biết thần tiễn Thiên Tôn tồn tại, nhưng thần tiễn Thiên Tôn nhưng cũng không biết La Chinh đến đây, như tùy tiện xông qua, rất khả năng đưa tới thần tiễn Thiên Tôn phản kích... Coi như thần tiễn Thiên Tôn có thương tích tại người, Thiên Tôn thủ đoạn như trước là phi thường khủng bố!

Ngay khi La Chinh vừa vặn đi dạo trải qua một cái chỗ rẽ trong nháy mắt, một đạo kim sắc Lưu Quang đột nhiên hướng hắn phóng tới!

"Tê."

Cái kia màu vàng Lưu Quang chỉ có ngón út bình thường độ lớn, hầu như là dán vào La Chinh chóp mũi lướt qua, tốc độ khủng khiếp xẹt qua bên dưới, phảng phất đã không lọt vào mắt không gian quy tắc!

La Chinh căn bản chưa từng phản ứng lại!

"Là Xích Dương Tiến!"

Phía sau truyền đến Yêu Dạ tộc võ giả âm thanh kích động!

"Thần tiễn Thiên Tôn quả nhiên ở đây!"

Thần tiễn Thiên Tôn bản mệnh mộng thần tiễn, Yêu Dạ tộc nhân là Hoàn Vũ bên trong am hiểu nhất sử dụng cung tên chủng tộc, đang không có gánh chịu Thiên Mệnh trước đó, mộng thần tiễn cũng là Yêu Dạ trong tộc thực lực mạnh mẽ nhất tiễn thủ!

Xích Dương Tiến chính là mộng thần tiễn tuyệt kỹ một trong!

"Thần tiễn đại nhân! Ta là ngàn lăng!"

Vị kia Yêu Dạ tộc Đại Giới Chủ không thể chờ đợi được nữa gọi lên, âm thanh tại huyệt động này nơi sâu xa vang vọng, rất là vang dội.

Ở đây Yêu Dạ tộc nhân sinh ra với Thánh thương phái, mà mộng thần tiễn bản thân cũng là Thánh thương phái Giới Chủ, sau đó được sự giúp đỡ của Huân, mộng thần tiễn mới gánh chịu Thiên Mệnh trở thành Thiên Tôn, trong những người này tự nhiên có người cùng mộng thần tiễn quen biết!

Vị này gọi là ngàn lăng Đại Giới Chủ, cùng thần tiễn Thiên Tôn có quan hệ máu mủ!

Thanh âm kia vang vọng bên dưới, này động đá nơi sâu xa nhưng không có bất kỳ phản ứng nào...

Này ngàn lăng cũng có chút lo lắng, nhưng là vội vàng bận bịu muốn xông tới, nhưng ngay khi ngàn vượt lên đi qua La Chinh trong nháy mắt, La Chinh nhưng là đưa tay một cái trói lại này ngàn lăng eo người, đưa nàng hướng về phía sau bỗng nhiên kéo một cái!

"Tê."

Lại là một đạo kim sắc Lưu Quang xẹt qua, mũi tên này trực tiếp từ này ngàn lăng Lưu trong biển xuyên qua, tại trán của nàng bên trên lưu lại một đạo ao xuống rãnh máu!

Tuy rằng chỉ là bị thương ngoài da, nhưng là hung hiểm vạn phần, sâu hơn một tấc, nàng toàn bộ xương sọ đều sẽ bị mũi tên này nhấc lên đến!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx