sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1619

Chương 1619: Trảm tiễn

Này ngàn lăng bị La Chinh một cái kéo trở về, trên trán đã có thêm một đạo rõ ràng vết máu, sắc mặt nhưng là trắng bệch một mảnh.

Nếu không là La Chinh lôi kéo một cái, giờ khắc này nàng đã đầu một nơi thân một nẻo!

Ở đây Yêu Dạ tộc nhân cũng là hai mặt nhìn nhau, trốn tàng người ở bên trong khẳng định là Thần Tiễn Thiên Tôn không thể nghi ngờ, nhưng là Thần Tiễn Thiên Tôn bản thân quá mức cảnh giác, bọn hắn căn bản là không có cách tới gần...

"Làm sao bây giờ?" Ngàn lăng xử lý một thoáng cái trán vết thương, dùng một cái lăng mang quấn vào trên trán.

Nàng vừa rồi cũng đã cho thấy thân phận mình, Thần Tiễn Thiên Tôn còn muốn công kích, ai còn có thể dễ dàng tới gần?

"Ta đi là có thể," La Chinh trả lời.

"Nhưng là quá nguy hiểm..."

Ngàn lăng nhận vì là tu vi của chính mình, còn cao hơn La Chinh một bậc, thực lực cũng có thể mạnh hơn La Chinh, liền nàng đều suýt chút nữa vẫn mệnh tại Xích Dương Tiến dưới, La Chinh chỉ sợ cũng nguy hiểm hơn.

La Chinh không tỏ rõ ý kiến cười cợt, lập tức liền hướng về chỗ ngoặt đi tới.

Phía sau Yêu Dạ tộc nhân đều trợn to hai mắt nhìn La Chinh, trong đôi mắt tràn đầy vẻ lo âu, các nàng đi theo La Chinh mà đến, thật vất vả tìm tới Thần Tiễn Thiên Tôn, nhưng là này La Chinh tổng không bị chết tại Thiên Tôn tiễn dưới chứ?

Chỉ có Lưu Vũ ánh mắt bình tĩnh như thường, nàng biết La Chinh tính cách, quyết định sẽ không lỗ mãng làm việc, giờ khắc này hắn nếu chạy tới, khẳng định là có niềm tin tương đối.

La Chinh chậm rãi tới gần cái kia chỗ ngoặt, đang đến gần chỗ ngoặt trong nháy mắt, bước chân hắn bỗng nhiên tăng nhanh, tốc độ liền (dù là) bắt đầu tăng mạnh!

Bây giờ La Chinh thân thể cường độ từ lâu không thể giống nhau, huống chi trên người hắn còn có một cái Thần Cách bản nguyên chế tạo đồng tâm y, chống lại này Xích Dương Tiến sẽ không có có vấn đề quá lớn!

"Vèo!"

Hắn này lóe lên bên dưới, trong mắt thì có một vệt kim quang lấp loé mà tới!

Mũi tên này tốc độ thực sự là quá nhanh, liền (dù là) La Chinh cũng không phản ứng kịp, hắn cũng chỉ có thể dựa vào bản năng đem đầu của mình bộ bảo vệ.

Dù sao hắn khắp toàn thân đều bị đồng tâm y bao vây, duy chỉ có đầu bại lộ ở bên ngoài, bị này Xích Dương Tiến một mũi tên bạo đầu vậy coi như oan uổng rồi!

"Đùng!"

Ngay khi La Chinh vừa vặn bảo vệ đầu mình bộ, tự trên người hắn bỗng nhiên truyền đến một cái đòn nghiêm trọng, phảng phất một cái búa tạ trực tiếp trên người chính mình giống như vậy, cả người liền hướng về hang động một bên bỗng nhiên va tới.

Mũi tên này ở giữa La Chinh ngực!

Nhưng lại như cái kia Tượng Thánh từng nói, này đồng tâm y lấy bản Nguyên Thần cách rèn đúc, căn bản không thể bị phá hỏng!

Mũi tên này bên trong chất chứa sức mạnh kinh khủng, chỉ là đem La Chinh đẩy ra mười mấy trượng khoảng cách.

Theo La Chinh lộn một vòng bên dưới, liền đứng vững bước chân!

"Ồ?"

Trong bóng tối truyền đến một đạo giọng nghi ngờ.

La Chinh đứng dậy sau khi, vừa vặn muốn mở miệng nói chuyện, liền nhìn thấy xa xa hai đạo kim quang lần thứ hai lóe lên một cái rồi biến mất!

"Thần..."

"Đùng đùng!"

Lại là hai đạo tiếng vang lanh lảnh truyền đến.

Hai cái Xích Dương Tiến lập loè kim quang óng ánh, bắn ở La Chinh đồng tâm trên áo, này màu vàng cây tiễn va nát tan, sức mạnh khổng lồ nhưng là đem La Chinh lần thứ hai đẩy ra chừng mười trượng khoảng cách, tàn nhẫn mà đánh vào hang động trên vách tường, toàn bộ hang động cũng bắt đầu chấn động lên.

La Chinh còn chưa kịp mở miệng bên dưới, liền bị bắn trúng ba mũi tên, trong lòng cũng không nhịn được có phát hỏa!

Hắn từ trong vách tường tránh ra trong nháy mắt, trong tay đã có thêm một thanh kiếm!

"Đại Thiên Trọng Kiếm!"

"Cho ta nát tan!"

La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm đột nhiên trong lúc đó vung vẩy lên, cái này có thể so với một toà đại thế giới trọng kiếm, tại La Chinh trong tay nhưng là dị thường mềm mại.

Đại Thiên Trọng Kiếm vẽ ra một vệt độ cong sau khi, cái kia một luồng ánh kiếm nhưng là tinh chuẩn cực kỳ cùng hai đạo kim quang tụ hợp!

"Răng rắc, răng rắc!"

Theo hai tiếng vang lên giòn giã truyền đến, La Chinh nhưng là mạnh mẽ đem này hai đạo Xích Dương Tiến cho chém nát rồi!

"Cái gì!"

Trong bóng tối lần thứ hai truyền đến một tiếng ngạc nhiên vạn phần âm thanh.

Trốn tại mặt khác một bên Yêu Dạ các tộc nhân, trong mắt càng là không thể tin tưởng vẻ mặt!

Vị kia Đại Giới Chủ ngàn lăng một đôi tinh xảo hai con mắt cũng là trợn lên tròn vo...

La Chinh thì lại phất phất tay trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm, chú ý tới bang này Yêu Dạ tộc nhân sắc mặt, trong lòng lại có chút không phản đối, không phải là chặt đứt hai chi tiễn sao, có cái gì đáng giá kinh ngạc?

La Chinh nhưng lại không biết, "Thần tiễn" hai chữ là đại có lai lịch...

Hoàn Vũ bên trong Thiên Tôn môn, có vũ khí khác nhau, nhưng sử dụng cung tên làm vì chính mình chủ yếu vũ khí, cũng chỉ có Thần Tiễn Thiên Tôn một người!

Cung tên không cách nào phát huy ra võ giả toàn bộ thực lực, vì lẽ đó Hoàn Vũ bên trong coi như có Giới Chủ hoặc là Thiên Tôn am hiểu cung tên, cũng chỉ là đem cung tên cho rằng chính mình phụ trợ thủ đoạn.

Nhưng Thần Tiễn Thiên Tôn gánh chịu "Thiên Mệnh", thì lại được gọi là "Mục Định Thần Thông", loại thần thông này cũng là một loại cực kỳ lợi hại luật Nhân-Quả, gia trì tại hắn tiễn trên, tên bắn ra căn bản không nhìn pháp tắc không gian, chỉ nếu như bị Thần Tiễn Thiên Tôn hai mắt đi tới trong phạm vi, tiễn nhất định là tất bên trong!

Nếu Thần Tiễn Thiên Tôn thị lực có thể vô hạn xa, có thể nhìn thấy Hoàn Vũ mặt khác một bên, như vậy hắn bắn ra một mũi tên, liền nhất định có thể vượt qua vô cùng khoảng cách, bắn trúng Hoàn Vũ mặt khác một bên mục tiêu! Đây chính là "Mục Định Thần Thông" chỗ đáng sợ.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, không người nào có thể ngăn lại hắn tiễn, coi như là Nhân tộc những thượng vị kia Thiên Tôn cũng không thể!

Trước đây Thần Tiễn Thiên Tôn bắn ra mũi tên thứ nhất cùng mũi tên thứ hai, chia ra làm La Chinh cùng ngàn lăng tránh né, bởi vì bọn họ trốn ở khúc quanh, chạy trốn Thần Tiễn Thiên Tôn "Tầm mắt", có thể giờ khắc này La Chinh đứng thẳng vị trí hoàn toàn nằm ở Thần Tiễn Thiên Tôn trong tầm mắt.

Hắn phất tay một chiêu kiếm bên dưới, dĩ nhiên có thể chặt đứt Thần Tiễn Thiên Tôn hai chi Xích Dương Tiến, không khỏi thì có chút không thể tưởng tượng nổi.

Từ trình độ nào đó trên, La Chinh là đánh vỡ "Mục Định Thần Thông" bên trong chất chứa luật Nhân-Quả, hoặc là nói đánh vỡ này Hoàn Vũ luật Nhân-Quả!

La Chinh đem Đại Thiên Trọng Kiếm nằm ngang ở trước ngực mình, nhưng là hướng về trong bóng tối hô: "Thần Tiễn Thiên Tôn, ta là La Chinh, là... Đệt!"

Theo phía trước kim quang lóe lên bên dưới, La Chinh nhưng là một cái vươn mình, trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm thuận thế lôi kéo, trường kiếm trên không trung phi Dâm Đãng bên dưới, lần thứ hai tinh chuẩn cực kỳ chém nát cái kia hai cái Xích Dương Tiến!

Giờ khắc này La Chinh cũng hơi không kiên nhẫn, này Thần Tiễn Thiên Tôn không hỏi đúng sai phải trái trốn ở trong bóng tối, đối với mình các loại tên bắn lén...

"Vèo!"

Đại Thiên Trọng Kiếm tại tay, La Chinh thân hình hướng về trong bóng tối bắt đầu cấp tốc đột tiến.

Mỗi khi trong bóng tối lập loè ra một vệt kim quang thời điểm, La Chinh Đại Thiên Trọng Kiếm luôn có thể trước tiên bắt lấy những kia kim quang quỹ tích, trường kiếm dễ như ăn cháo đem những kim quang này chém thành mấy tiết...

Cuối cùng, La Chinh rốt cục nhảy vào trong bóng tối, Đại Thiên Trọng Kiếm lăng không mà giá, chặn lại cổ của đối phương trên.

"Thần Tiễn Thiên Tôn, ta vô ý mạo phạm cho ngươi, ta là..."

"Ngươi là La Chinh, ta đã biết rồi," trong bóng tối cái kia thanh âm già nua hưởng lên, đột nhiên ánh sáng dần dần sáng sủa, liền hiển lộ ra một cái cô độc mà gầy gò ông lão.

Người lão giả này ngồi ở một chiếc giường đá bên trên, trong tay nắm chặt một cây trường cung, giống như một vị đánh đàn người giống như vậy, hai mắt nhưng là dị thường bình tĩnh.

Ông lão bề ngoài đã vô cùng già nua, nhưng ở hai mắt nhưng thanh minh cực kỳ, tựa hồ dài ra một đôi chim diều hâu con mắt!

"Nếu biết, vì sao còn muốn..." La Chinh lại hỏi tới.

Thần Tiễn Thiên Tôn khẽ mỉm cười, đem trường cung thả nằm ở một bên, La Chinh cũng đem Đại Thiên Trọng Kiếm thu vào kiếm trong vỏ, dù sao kiếm này nặng như vậy, vẫn nắm ở trong tay, đối với La Chinh cũng là không nhỏ gánh nặng.

"Ta rất hiếu kì, ngươi là làm sao chặt đứt ta tiễn?" Thần Tiễn Thiên Tôn nhìn chằm chằm La Chinh hỏi.

Từ Thần Tiễn Thiên Tôn gánh chịu Thiên Mệnh tới nay, chỉ nếu như bị hắn thị lực bao phủ bên dưới, không người nào có thể tránh né hắn tiễn, đây là luật Nhân-Quả nguyên nhân, bởi vì hắn nhìn đối phương, vì lẽ đó mũi tên này liền không thể tránh né, đây chính là luật Nhân-Quả bá đạo chỗ! Chỉ cần đạt thành "Nhân" điều kiện, liền nhất định sẽ phát sinh "Quả" sự thực.

Tuy nói này Xích Dương Tiến cũng không phải Thần Tiễn Thiên Tôn mạnh nhất tiễn kỹ, nhưng luật Nhân-Quả chính là luật Nhân-Quả, không thể bị vi phạm, vì lẽ đó La Chinh biểu hiện nhất định để Thần Tiễn Thiên Tôn kinh ngạc vạn phần!

Nghe được La Chinh cùng Thần Tiễn Thiên Tôn trò chuyện, khúc quanh Yêu Dạ các tộc nhân cũng dồn dập dâng lên...

Thần Tiễn Thiên Tôn ánh mắt nhưng vẫn tập trung trên người La Chinh, "Có thể hay không báo cho lão hủ, ngươi là làm sao làm được?"

La Chinh nhưng là chắp chắp tay, "Cái này... Thứ vãn bối không cách nào báo cho, trong này liên lụy đến một ít bí mật."

Kỳ thực La Chinh cũng không có đánh vỡ "Mục Định Thần Thông" bên trong luật Nhân-Quả, hắn chặt đứt Thần Tiễn Thiên Tôn Xích Dương Tiến, dùng chính là một cái khác thủ đoạn, dựa vào chính là đại thế giới ý chí, thông qua đại thế giới ký ức.

La Chinh nằm ở toàn biết trạng thái, khi (làm) Thần Tiễn Thiên Tôn giơ tay bên dưới, hắn đã biết được người này khi nào bắn tên, tiễn mục tiêu là nơi nào...

Này xem như là Tiên Tri trước tiên giác, tự nhiên có thể sớm vung kiếm, chặt đứt Thần Tiễn Thiên Tôn Xích Dương Tiến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx