sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1652

Chương 1652: Biến mất

La Chinh bước vào Giới Chủ cảnh sau, này Thể Nội Thế Giới mới có chân chính giới hạn.

Bất quá tầm thường Giới Chủ Thể Nội Thế Giới, chỉ là một đạo trong suốt màn ánh sáng bao phủ, phân ra cụ thể giới hạn mà thôi, tương tự với đại thế giới trong suốt bích chướng, nhưng mà La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong bích chướng nhưng có chút đặc thù!

Tại này bích chướng bên trên nhưng trôi nổi một cái lại một cái to lớn màu vàng Phạn văn!

Lấy La Chinh hiện tại hiểu biết còn không cách nào giải thích những này màu vàng Phạn văn hàm nghĩa, hắn đối với những này màu vàng Phạn văn lai lịch cũng hết sức tò mò.

Lần này phụ thân muốn chỉ đạo chính mình cấu tạo Thần vực, La Chinh tự nhiên liền đem phụ thân dẫn tới nơi đây.

Vô tận hỗn độn chi trên biển, La Tiêu cùng La Chinh hai người trôi nổi tại ngoài khơi bên trên...

La Tiêu tuy rằng chỉ là một đạo khí hồn, nhưng Thánh Nhân này một đạo khí hồn thực lực cũng vượt xa tầm thường Thiên Tôn, đủ để ngang hàng Chân Thần tồn tại, khoảng cách còn xa xôi thời điểm, hắn liền đã thấy những này màu vàng Phạn văn!

Giờ khắc này La Tiêu nhìn thấy trước mắt tình cảnh này, trong mắt cũng tràn đầy vẻ khó tin!

"Chuyện này... Đây là chúng nó văn tự!"

La Tiêu trong miệng "Chúng nó", chỉ liền (dù là) những kia "Vượt cấp sinh linh".

Rất sớm trước đó, Thần vực bên trong một ít đỉnh cao nhân vật liền đã phát hiện những kia sinh linh tồn tại.

Thần vực bên trong người đối với những này "Vượt cấp sinh linh" nghiên cứu chưa từng có đình chỉ đi qua, nhưng mà nhiều như vậy thần kỷ nguyên sau khi đi qua, như trước không từng có người biết được những này vượt cấp sinh linh lai lịch, thậm chí chúng nó bề ngoài, giới tính, tạo thành chờ chút đều không biết gì cả!

Chủng tộc này tựa hồ hoàn toàn vượt lên tại Chân Thần cùng các thánh nhân nhận thức bên trên!

Cho tới nay tại Thần vực bên trong còn có khá nhiều sinh linh, đối với chủng tộc này tồn tại mãnh liệt hứng thú, hầu như nắm lấy mỗi một cơ hội nghiên cứu chủng tộc này lai lịch, thu được chủng tộc này tin tức!

Trong đó Cưu Thánh cùng Cố Bắc hai người, xem như là trong đó người tài ba!

Như Lạc Tích Huyên cái kia một tờ lôi điện Phạn văn, lại như La Chinh trên người màu vàng Phạn văn, cũng coi như là bọn hắn lần thứ nhất đem những này Phạn văn phá giải, vận dụng lên.

Bất quá trong đó hiệu quả tất nhiên là kinh người!

La Chinh thông qua này màu vàng Phạn văn thay đổi thân thể sau, bây giờ thân thể cường độ đã xa vượt xa sinh vật phạm trù, cũng chính bởi vì thân thể mạnh mẽ đến mức độ này, hắn mới có thể gánh chịu Thể Nội Thế Giới hỗn độn khí, mới có thể tu luyện Hỗn Độn Bí Thuật.

"Cha, vì sao những này màu vàng Phạn văn, sẽ xuất hiện tại Thể Nội Thế Giới biên giới?" La Chinh hỏi.

La Tiêu nhìn chằm chằm những kia màu vàng Phạn văn, nổi bồng bềnh giữa không trung không nhúc nhích, hắn cũng không trả lời La Chinh vấn đề, mà là theo Thể Nội Thế Giới biên giới bay trốn đi, ánh mắt thì lại không ngừng từ những này màu vàng Phạn văn bên trên xẹt qua...

Phụ thân bay trốn tốc độ tự nhiên là nhanh vô cùng, nhưng La Chinh thân là này Thể Nội Thế Giới người sáng tạo, căn bản không cần vận chuyển pháp tắc không gian, chỉ cần một ý nghĩ, hắn liền có thể xuất hiện tại bất kỳ địa điểm!

Liền theo La Tiêu vòng quanh Thể Nội Thế Giới biên giới phi hành, La Chinh bóng người thì lại ở tại sau không ngừng lấp loé.

Xuất hiện giai đoạn La Chinh Thể Nội Thế Giới còn không thể nói là rộng rãi, khoảng chừng chỉ tương đương với bốn cái đại thế giới phạm vi.

Mà La Tiêu Đại Diễn Chi Vũ bên trong, một cái Đại Giới đều nắm giữ hơn một nghìn cái đại thế giới, một cái Hoàn Vũ bên trong còn có mười vạn Đại Giới, như vậy khá là bên dưới, La Chinh Thể Nội Thế Giới nhỏ bé cực kỳ.

La Tiêu chỉ là tiêu hao không tới thời gian một nén nhang, đã quay chung quanh La Chinh Thể Nội Thế Giới đi vòng một cả quyển, lập tức bước chân của hắn rộng mở ngừng lại.

Chờ đến La Chinh xuất hiện ở trước mặt hắn, La Tiêu nhưng dùng một loại quái lạ vẻ mặt nhìn chằm chằm La Chinh, trong mắt tràn ngập khó có thể lý giải được cùng khó mà tin nổi.

"Cha, ngươi làm sao?" La Chinh tò mò hỏi.

"Tổng cộng 1,080 cái màu vàng Phạn văn, những này màu vàng Phạn văn hẳn là chúng nó hết sức lưu lại," La Tiêu đến nảy sinh một kết luận như vậy.

"Hết sức lưu lại? Chúng nó vì sao phải lưu lại những này Phạn văn?" La Chinh lại hỏi.

La Tiêu lắc đầu một cái, "Bằng vào ta hiện tại điểm ấy khí hồn mà nói, căn bản là không có cách phá giải những này màu vàng Phạn văn huyền bí, nhưng trong này tất nhiên lưu giữ một ít tin tức trọng yếu, chúng nó muốn nói cho ngươi một ít chuyện."

Màu vàng Phạn văn là một loại phi thường đặc biệt văn tự, một chữ bên trong ẩn chứa phong phú tin tức lượng, chỉ xem trong đó hình dạng, là không chiếm được bất cứ tin tức gì, nhất định phải tổng hợp lên mới có thể phán đoán một, hai, hơn nữa toàn bộ phá giải Phạn văn quá trình đều phi thường tốn thời gian tốn lực!

Bất quá phá giải ra Phạn văn, nhưng có thể để võ giả được ích lợi không nhỏ.

Tỷ như Thái thượng luyện khí pháp... Chính là Cưu Thánh phá giải, mà Lạc Tích Huyên cái kia một tia chớp Phạn văn, nhưng là Cố Bắc phá giải...

Thần vực chính là hỗn độn bên trong một toà đảo biệt lập, ngoại trừ Thánh Nhân có thể tiến vào trong hỗn độn ngao du, coi như là cao cấp nhất Chân Thần, cũng không cách nào bước vào trong hỗn độn.

Mà trải qua vô số thần kỷ nguyên sau, tu chân hệ thống phương pháp tu luyện, công pháp, pháp tắc, thần nói... Hầu như đều bị cân nhắc thấu, rất khó lại có thêm đại đột phá.

Với Thần vực bên trong vô số các võ giả đều đưa mắt rơi vào màu vàng Phạn văn trên, muốn từ bên trong lĩnh ngộ ra vượt cấp sinh linh công pháp, nắm giữ Thần vực bên trong không từng xuất hiện sức mạnh!

Chuyện như vậy cũng không phải chưa từng xảy ra, đã từng có một vị võ giả phong Thánh vị, chính là từ bên trong phá giải ra một đạo cực kỳ cường công pháp nguyên nhân.

Lúc trước La Chinh trở về Tiên Phủ, đụng tới Tiên Thư bên trong thời điểm, Tiên Thư bên trong liền nói cho La Chinh, con trai của hắn La Niệm như đặt ở Thần vực tuyệt đối là một khối bảo bối tốt, này La Niệm phá giải Phạn văn thiên phú vẫn để Tiên Thư bên trong than thở không ngớt...

Lúc đó La Chinh cũng không có đem Tiên Thư bên trong câu nói này để ở trong lòng, bây giờ nghe phụ thân nói như vậy, hắn mới ý thức tới La Niệm nắm giữ xác thực là một môn ghê gớm năng lực.

La Tiêu đánh giá một lúc lâu, tuy rằng làm ra lần này suy đoán, nhưng hắn cũng không cách nào phá giải màu vàng Phạn văn ý tứ, càng thêm không cách nào làm rõ, những này màu vàng Phạn văn vì sao xuất hiện ở chỗ này nguyên nhân.

"Nếu là có cơ hội, ngày khác ngươi đi tới Thần vực tất trước đem chi phá giải," La Tiêu mặc dù không cách nào ở chỗ này phá giải này màu vàng Phạn văn, nhưng lấy sừng của hắn độ đến xem, La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong xuất hiện Phạn văn bên trong nhất định ẩn chứa không tầm thường đồ vật.

"Hừm," La Chinh gật gù, dù sao nơi đây chính là trong cơ thể hắn thế giới, mặc kệ xuất phát từ mục đích gì, La Chinh chính mình cũng nhất định phải tìm hiểu rõ ràng.

La Tiêu tại này Thể Nội Thế Giới bên trong ngao du một vòng, liền (dù là) đối với La Chinh lắc đầu một cái, "Trong cơ thể ngươi thế giới, vẫn là quá nhỏ..."

"Quá nhỏ?" La Chinh kỳ quái hỏi.

La Chinh không rõ ràng những người khác Thể Nội Thế Giới có bao nhiêu khổng lồ...

Hắn không biết là, tu luyện tới Giới Chủ cảnh, Thể Nội Thế Giới xuất hiện biên giới sau khi, Giới Chủ môn đều sẽ tận lực để Thể Nội Thế Giới mở rộng, dù sao Giới Chủ đối với chân nguyên số lượng yêu cầu cực cao, Thể Nội Thế Giới càng là rộng rãi, chứa đựng chân nguyên sẽ càng nhiều, đôi này: Chuyện này đối với Giới Chủ tới nói là rất bức thiết nhu cầu.

Nhưng mà cái vấn đề này, trên người La Chinh căn bản không tồn tại.

Những võ giả khác Thể Nội Thế Giới là nuốt chửng Hoàn Vũ bên trong Thiên địa nguyên khí, từng điểm từng điểm tích lũy xuống, nếu là thật nguyên tiêu hao quá độ, liền cần không ngừng đả tọa thổ nạp, đem ngoại giới Thiên địa nguyên khí nhét vào chính mình chân nguyên trong biển.

Đương nhiên, còn có càng thêm đơn giản cấp tốc biện pháp, chính là trực tiếp bóp nát cực phẩm Chân Nguyên Thạch, thu nạp trong đó chân nguyên cũng có thể...

Mà La Chinh trong cơ thể hỗn độn khí cực kỳ dày đặc, đối với La Chinh tới nói căn bản lấy mãi không hết, háo chi không kiệt!

Huống hồ La Chinh vẫn có thể dùng qua Thế Giới Thụ bộ rễ, thu thập Hoàn Vũ bên trong hỗn độn khí, vì lẽ đó mở rộng Thể Nội Thế Giới cũng không phải bức thiết nhu cầu.

Nhưng La Tiêu trong mắt, mở rộng này Thể Nội Thế Giới nhưng là chuyện vô cùng trọng yếu.

Hắn chung quy là cấu tạo đi qua Hoàn Vũ Thánh Nhân, phương diện này kinh nghiệm, có thể nói là đi ở Thần vực văn minh hàng đầu, khi (làm) La Tiêu chú ý tới La Chinh trong cơ thể cái kia một viên khổng lồ băng thụ thời điểm, trên mặt đến lúc đó toát ra bất ngờ nụ cười, "Đây là băng phách Hàn Diễm hàm nghĩa, ngươi nhưng là từ Cưu Thánh nơi đó lĩnh ngộ được rồi!"

La Tiêu này một phen dưới sự chỉ điểm, liền đem cấu tạo thế giới yếu lĩnh truyền thụ cho La Chinh.

Tỷ như chính mình lĩnh ngộ pháp tắc, hẳn là hóa thành pháp tắc chi bi truyền thụ cho trong đó sinh linh, dẫn dắt trong cơ thể chính mình thế giới sinh linh trở thành cường giả, hẳn là chủ động sáng tạo ra mấy khối đại lục, mà không phải tùy ý này một khối đại lục vô hạn mở rộng vân vân.

Cấu tạo Hoàn Vũ nguyên bản là một cái vô cùng vụn vặt sự tình, hắn truyền thụ lên, La Chinh liền cẩn thận lắng nghe.

Ngay khi La Tiêu truyền thụ kỹ xảo trong quá trình, La Chinh chú ý tới phụ thân trên người truyền đến khí tức nhưng là càng ngày càng yếu ớt.

Hắn này một bóng người chính là do khí hồn ngưng tụ mà thành, nhưng cả người giống như nửa trong suốt giống như vậy, giờ khắc này tại La Chinh trước mắt nhưng là càng ngày càng trong suốt, mà âm thanh cũng giống như muỗi a bình thường bé nhỏ...

Khí hồn chính là Thánh Nhân giáng lâm độc nhất một cái thủ đoạn, La Tiêu khí hồn tổng cộng lưu lại mười bốn đạo, tại Đại Diễn Chi Vũ một vòng diễn kỷ bắt đầu sau, hắn khí hồn đều sẽ có hành động, tìm cơ hội, này một đạo khí hồn tiêu hao rất nhanh, mười năm trước hắn liền giúp La Chinh chống đối diệt vận hoàng xà kiếp, mà lần này lại cùng Mục Hải Cực khí hồn một phen cường cường va chạm, hiện tại đã là cung giương hết đà.

"Cha?" La Chinh hô kêu một tiếng.

La Tiêu hướng về La Chinh cười nhạt, nhưng là lắc lắc đầu, "Gần đủ rồi, này một đạo khí hồn chỉ có thể kiên trì lâu như vậy... Cái này cũng là vi phụ trên đời này lưu lại cuối cùng một đạo khí hồn, như ngày khác không cách nào thức tỉnh, vi phụ e sợ thật sự muốn vẫn lạc."

La Chinh trong lòng cả kinh, càng là lớn tiếng kêu lên: "Cha! Cha!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx