sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1653

Chương 1653: Thụ cung

La Tiêu nhìn kỹ con trai của chính mình, trong mắt tất cả đều là từ ái vẻ.

Cuối cùng La Chinh chỉ nhìn thấy La Tiêu môi khẽ nhúc nhích, nhưng hắn đã không cách nào nhận biết phụ thân nói cái gì, mãi đến tận La Tiêu này một đạo khí hồn tiêu tan không còn một mống.

Màu nâu hỗn độn chi hải chính đang thong thả lăn lộn, một ít loại cỡ lớn hung thú thỉnh thoảng sẽ dò ra mặt nước đánh giá một chút La Chinh, cảm nhận được La Chinh khí thế sau khi, phảng phất chấn kinh giống như vậy, lại sâu sắc lẻn vào đáy biển nơi sâu xa...

Nhìn phụ thân tiêu tan phương hướng, La Chinh thật lâu đứng sừng sững bất động.

Về khoảng cách một lần nhìn thấy phụ thân đã có hai mươi năm, đối với La Tiêu tới nói, hai mươi năm cũng vẻn vẹn cách xa nhau nháy mắt mà thôi, thậm chí ngay cả nháy mắt cũng không tính, nhưng đối với La Chinh tới nói, nhưng chiếm cứ cả cuộc đời hai phần ba thời gian.

Trong khoảng thời gian này, hắn hoàn thành thiếu niên đến thanh niên lột xác, tầm mắt cùng thực lực càng là tăng lên vô số lần.

"Chúng ta sẽ gặp lại..." La Chinh hướng về La Tiêu tiêu tan địa phương khẽ mỉm cười, câu nói này lại tự nói cho La Tiêu nghe, lại tự tại tự nỗ lực.

Lập tức hắn liền hướng về Thể Nội Thế Giới Trung Ương đại lục thẳng bay đi...

"Ào ào ào..."

La Chinh một bên bay nhanh đồng thời, phía dưới hỗn độn chi hải nước biển liền xoay tròn lên, hóa thành một đạo rồng nước quyển, thẳng ngưng ở La Chinh trong tay!

Toàn bộ Thể Nội Thế Giới hỗn độn khí đều vì La Chinh điều khiển, hắn có thể tùy ý quan tưởng, thay đổi những này hỗn độn khí hình thái...

Những kia nước biển tại La Chinh trong tay không ngừng phát sinh biến hóa, rất nhanh sẽ hình thành từng toà từng toà to lớn phương bi trôi nổi tại hắn trước mặt.

Lập tức La Chinh đưa tay ngón tay, nhắm ngay những kia phương bi lăng không hư hoa, chỉ là đầu ngón tay hắn hư hoa chỗ, từng đạo từng đạo pháp tắc liền khắc dấu thành hình, đồng thời phương bi bên trên cũng dát lên một tầng màu vàng nhạt!

"Xì xì..."

Đệ nhất toà phương bi khắc dấu sau khi hoàn thành, bi văn bên trong có vô số điện xà lưu chuyển, toà này phương bi bên trong ghi chép La Chinh hiện tại lĩnh ngộ Lôi hệ lực lượng pháp tắc!

Đệ nhị toà phương bi mặt ngoài thì lại toả ra từng đạo từng đạo ánh vàng, những kia ánh vàng phóng ra từng đạo từng đạo cương khí, đây là Kim hệ lực lượng pháp tắc...

Tòa thứ ba...

Một toà một toà pháp tắc phương bi xuất hiện tại La Chinh xung quanh.

Chờ đến La Chinh tiến vào Trung Ương đại lục sau, La Chinh tiện tay nhẹ nhàng ném đi, bên người một toà pháp tắc phương bi liền hướng về phía dưới hạ xuống...

"Ầm ầm!"

Pháp tắc phương bi liền một con khảm nạm tại trên mặt đất!

La Chinh chưa từng dừng lại, tiếp tục tại đại lục bên trên chạy như bay, không ngừng đem pháp tắc phương bi để qua trong đại lục.

Ngày hôm đó, Trung Ương đại lục các sinh linh nhìn thấy giữa bầu trời "Thác thế tôn giả" giáng lâm, cũng ban tặng mười sáu toà "Thần bi" lấy đánh thức thế nhân.

Hết thảy các võ giả cũng giống như là trong sa mạc khát khao lữ nhân giống như vậy, vây tụ tại những này phương bi bên trên, liều mạng hấp thụ "Thần bi" bên trong lực lượng pháp tắc...

Trước đó, La Chinh Thể Nội Thế Giới võ giả bên trong đã có tương đương bộ phận nắm giữ lực lượng pháp tắc, nhưng là những pháp tắc kia lực lượng là căn cứ trên thế giới này quy tắc tìm hiểu mà ra, tồn tại tương đương trình độ sai lệch, cũng không hoàn chỉnh!

Hiện tại có những này ghi chép pháp tắc thần bi, bày ra tại những võ giả kia trước mặt chính là một cái thế giới mới, trong bọn họ một ít thiên tài căn cứ quy tắc sáng tạo ra càng mạnh hơn công pháp, mà tu luyện tới càng mạnh mẽ hơn cảnh giới sau, lại sẽ lĩnh ngộ cấp độ càng sâu pháp tắc...

Này liền hoàn thành một cái tốt tuần hoàn, có thể để cho toàn bộ Thể Nội Thế Giới sinh linh thực lực tăng nhanh như gió!

La Tiêu chỉ điểm tự nhiên là có hiệu quả, dựa theo La Tiêu chỉ điểm, La Chinh tại Thể Nội Thế Giới còn có rất nhiều chuyện phải làm, bất quá hôm nay đem những này pháp tắc phương bi bố trí sau, hắn liền tản mất cái kia một bộ thân nội hóa thân.

Chờ đến La Chinh mở mắt ra, hắn liền trở lại thiên đạo bên trong, ánh mắt nhàn nhạt nhìn lướt qua bình phong trên những kia Thiên Mệnh, trên mặt cũng lại không có chút gì do dự vẻ, kiên quyết không rời hướng về thiên đạo ở ngoài cánh cửa kia đi đến!

"Ong ong..."

Chờ đến La Chinh đẩy cửa ra trong nháy mắt, Yêu Dạ tộc Tê Hà Giới trung ương giữa không trung, liền xuất hiện một toà hư huyễn cửa lớn.

La Chinh vừa mới đi ra thiên đạo, ánh mắt chạm tới trước mắt hoàn cảnh nhất thời hơi sững sờ.

Tại La Chinh hộ tống phụ thân tiến vào thiên đạo trước đó, nơi đây vẫn là một vùng phế tích, khổng lồ Phong Vương Thai bị trực tiếp tan rã, duy nhất hoàn hảo e sợ chỉ có Huân toà kia tín ngưỡng trì!

Lúc này mới vẻn vẹn mấy ngày bên trong, trước mắt hoàn cảnh cũng đã phát sinh biến hóa long trời lở đất.

To lớn cây cối đem phế tích hoàn toàn che giấu ở trong đó, tráng kiện cây cối chủ cái không đoạn giao sai bên dưới, chính là ở đây "Sinh trưởng" ra một toà cây cối hình thành cung điện...

Trước mắt tất cả những thứ này là Doanh công lao.

Tuy nói Doanh tín ngưỡng trì cũng bị Tổ Long nuốt chửng sạch sành sanh, bất quá Doanh thông qua chính mình thăm dò, lại phát hiện Hoàn Vũ bên trong một ít lỗ thủng, những này lỗ thủng là bởi vì La Tiêu vẫn lạc mà tồn tại, Doanh dựa vào những này lỗ thủng liền chưởng khống hoàn mỹ sinh mệnh pháp tắc.

Từ tầng này ý nghĩa tới nói, Doanh giống như là nắm giữ Thiên Tôn năng lực...

La Chinh tại này cây cối phía trên cung điện lắc lư vài vòng, cung điện này chính diện hai viên đại thụ bỗng nhiên lay động lên, lập tức hướng về hai bên bổ ra, mà tại cung điện này nơi sâu xa từng cây từng cây dây leo thì lại không ngừng đan xen, lẫn nhau trong lúc đó bện thành một con đường, lăng không hướng về La Chinh dọc theo người ra ngoài, một đường kéo dài tới La Chinh dưới chân.

Thấy cảnh này, La Chinh khẽ mỉm cười, lập tức đạp ở này dây leo hình thành con đường bên trên, hướng về này cây cối cung điện nơi sâu xa đi ra.

Xuyên qua này um tùm rừng cây sau, La Chinh liền nhìn thấy một cái to lớn cây cối vòm, cái kia vô số cành cây hoành bình thụ trực, tựa hồ là tùy tính vì lẽ đó cấu tạo ra một cái tinh xảo kiến trúc.

Ngay khi La Chinh đánh giá thời khắc, tự phía sau hắn thì có một đạo cao gầy thân hình lặng yên tới gần, cái kia một đạo thân hình cực kỳ linh động, tại cây cối trong lúc đó qua lại chưa từng phát ra bất kỳ thanh âm gì, cũng đem hơi thở của chính mình ẩn nấp đến cực hạn, cùng hoàn cảnh chung quanh hoàn toàn hợp thành một thể.

Nhưng mà ngay khi thân ảnh ấy vừa vặn tới gần La Chinh trong nháy mắt, hắn liền nữu đi qua thân thể, đem thân ảnh ấy một cái ôm vào trong lòng, môi đã ấn đi tới.

Ở thế giới ý chí bao trùm trong phạm vi, không có bất kỳ ẩn nấp Thần Thông có thể đã lừa gạt La Chinh, ẩn nấp tự thân khí tức tự nhiên cũng là không dùng được, La Chinh đã sớm phát hiện lặng yên tới gần Huân.

Huân tính tình không giống Khê Ấu Cầm như vậy rộng rãi, cũng không giống Ninh Vũ Điệp như vậy dịu dàng, tại nàng quyết đoán mãnh liệt tính tình sau lưng tiềm tàng một tia ngượng ngùng, bị La Chinh một cái ôm vào trong ngực, thân thể của nàng phảng phất gặp sét đánh bình thường nhất thời căng thẳng lên!

Nhưng mà Yêu Dạ tộc nhân phong tục so với người tộc khai hóa, Huân trong lòng căng thẳng, nhưng nhưng cũng không sẽ giống Nhân Tộc thiếu nữ như vậy trốn tránh, trong lòng bất chấp bên dưới cái kia tràn ngập tính dai vòng eo bỗng nhiên uốn một cái, hai người liền theo đan xen chằng chịt chạc cây hướng về phía dưới rơi xuống.

Hai người rơi rụng trong nháy mắt, phía dưới vô số mềm mại cành cấp tốc dọc theo người ra ngoài, lấy tốc độ cực nhanh trên không trung đan dệt ra một tấm điếu võng, đem hai người vững vàng mà tiếp được, lập tức hoàn toàn gói lại...

Ở tòa này khổng lồ cây cối cung điện một phía khác, Doanh đang ngồi ở trên đỉnh thân cây bên trên, một đôi trắng nõn chân nhỏ tại màu xanh biếc quần dài bên dưới nhẹ nhàng đong đưa, trong tay nàng còn lưu lại một đạo sinh mệnh pháp tắc gợn sóng, tỏ rõ vẻ bất đắc dĩ bĩu môi, "Ban ngày liền như vậy..."

Cung điện này là Doanh lấy sinh mệnh pháp tắc bố trí đi ra, nàng tự nhiên có thể cảm nhận được bên trong tòa cung điện này tất cả nhỏ bé động tĩnh, còn những kia hoạt động dây leo cùng cành, cũng là Doanh tự tay điều khiển.

"Hống..."

Vào thời khắc này, một cái quái vật khổng lồ đột nhiên đong đưa đầu hướng về nàng bên này nhanh chóng kéo dài lại đây, nhưng sẽ ở đó quái vật khổng lồ chóp mũi khoảng cách Doanh còn có một thước thời điểm, liền vững vàng dừng lại rồi!

"Hống hống hống..."

Này quái vật khổng lồ thình lình liền (dù là) Tổ Long, giờ khắc này nó nhưng là đúng chuẩn Doanh gào thét.

"Được rồi, được rồi, biết rồi..."

Dao hướng về Tổ Long vung vung tay, chỉ thấy nàng đem dài nhỏ ngón tay đặt ở thân cây bên trên, từ cái này cao vạn trượng đại thụ một bên trong nháy mắt ngưng tụ ra vô số kỳ hoa dị quả, tỏa ra thơm ngon nồng nặc mùi vị.

Lĩnh ngộ hoàn mỹ sinh mệnh pháp tắc sau Doanh, là nắm giữ "Tạo vật" năng lực, loại năng lực này không chỉ có thể tạo ra ra nàng gặp đồ vật, coi như là một ít tồn tại cho nàng tưởng tượng đồ vật cũng có thể làm ra đến.

Những này kỳ hoa dị quả là nàng tưởng tượng hoàn mỹ đồ ăn, giờ khắc này thì lại dùng để nuôi nấng này điều tham ăn Tổ Long.

"Chân Long bộ tộc không đều là trí tuệ hơn người sao? Lâu như vậy rồi, liền ngôn ngữ loài người còn không từng học được, đúng là lại xuẩn lại thèm..." Doanh thấp giọng nói rằng.

Tổ Long chính mở ra miệng rộng đem những kia thơm ngọt trái cây nuốt vào trong miệng, nghe được Doanh lời nói này tựa hồ mãnh liệt bất mãn, trong miệng phát sinh "Hồng hộc" âm thanh, liền (dù là) đang kháng nghị Doanh đánh giá...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx