sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1670

Chương 1670: Giun

Những này Thánh tộc Thiên Tôn bên trong một phần tuyệt đối trung thành với Ma Ha, một phần duy trì trung lập thái độ, mà một phần khác thậm chí đối với Ma Ha nắm có nhất định địch ý.

Dù sao Thánh tộc bên trong thế lực cũng vô cùng phức tạp, cũng không phải là chính là bền chắc như thép.

Nhưng bất kể là ai, đối với Ma Ha vẫn là nắm giữ lòng tin tuyệt đối.

Tại Đại Cực Chi Vũ bên trong, Ma Ha danh tiếng quá vang dội, gia hoả này từ sinh ra bắt đầu từ giờ khắc đó, liền đang không ngừng tạo nên kỳ tích.

Nhưng mà để những này nhóm Thánh tộc Thiên Tôn thấy cảnh này, đối với Ma Ha tự tin bỗng nhiên bắt đầu dao động...

La Chinh mỗi một kiếm chém giết ra ngoài, cũng không có chất chứa đặc thù pháp tắc cùng luật Nhân-Quả, này Dịch Thần Nhất Kiếm bên trong nắm giữ chính là La Chinh đối với Thần Đạo lĩnh ngộ, đó là đem kiếm ý diễn hóa đến cực hạn cực hạn, thuần túy từ uy lực tới nói, đã tương đương với Dao Động Huyền Thánh Lôi uy lực, đại để liền (dù là) Thiên Tôn một đòn toàn lực.

Có thể coi là là Thiên Tôn, cũng không có cách nào như La Chinh như vậy tùy ý thả ra công kích kinh khủng như thế, xem La Chinh này hạ bút thành văn dáng vẻ, lại liên tục chém ra mấy trăm kiếm cũng không có vấn đề gì, mà mấy trăm kiếm đủ để đem này một phương Đại Giới đều chém thành mảnh vỡ!

"Vị này gọi là La Chinh Đạo Tử, thực lực hiển nhiên tại chúng ta ước định bên trên," một vị Thiên Tôn thấp giọng nói rằng.

Thánh tộc xâm nhập Hoàn Vũ đã sớm làm tốt hoàn toàn chuẩn bị, bước vào Hoàn Vũ năm thứ nhất, bọn hắn cũng không có làm lớn chuyện, trên thực tế nhưng đang điên cuồng thu thập Hoàn Vũ bên trong tin tức, thông qua những tin tức này phân tích mỗi một vị Thiên Tôn Thiên Mệnh tác dụng, cùng với những ngày qua tôn thực lực chân chính, còn có mỗi một chủng tộc trong lúc đó xung đột vân vân.

Mà Mục Hải Cực từng từng căn dặn Thánh tộc, muốn đặc biệt "Chăm sóc" Hoàn Vũ bên trong những này Đạo Tử, vì lẽ đó liên quan với mười vị Đạo Tử tư liệu cũng tương đương tỉ mỉ...

Chủng tộc, Cốt Linh, thực lực, tính cách, trải nghiệm của bọn họ, tu Thần Đạo, đã từng triển lộ ra công pháp chờ chút không phải trường hợp cá biệt.

Bất quá đương sơ mười vị Đạo Tử đều chưa từng đưa vào Thần Luyện Cấm Địa bên trong, Thánh tộc cũng không có đem Đạo Tử môn thực lực cùng Ma Ha đối lập so với, như La Chinh cùng Hiên Viên Thần Phong đám người vẻn vẹn chỉ là Thần Hải Cảnh mà thôi!

Có thể theo La Chinh đám người từ Thần Luyện Cấm Địa bên trong trở về sau, thực lực liền (dù là) tăng nhanh như gió, cũng làm cho Thánh tộc đối với những này Đạo Tử có một vòng mới ước định.

Mạnh mẽ cất cao tu vi của chính mình, sẽ dẫn đến cảnh giới không vững chắc, huống hồ những này Đạo Tử môn vừa mới mới vừa trở thành Giới Chủ, cùng Ma Ha so sánh bên dưới như trước như là một con chim non bình thường non nớt, tại trong lòng bọn họ như trước không có quá lớn đến đáng sợ tính.

Nhưng giờ khắc này La Chinh bày ra thực lực, hầu như là lật đổ những này nhóm Thánh tộc Thiên Tôn nhận thức!

"Thực lực của hắn... Vượt xa khỏi chúng ta ước định!" Vạn Độc Thiên Tôn trong mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ, hắn đột nhiên cảm giác thấy chính mình cũng rất khó đem tên tiểu tử này bắt!

"Cái kia Thần Luyện Cấm Địa ta đã từng cũng đi qua, tựa hồ cũng không có thần kỳ như vậy..." Một vị Thánh tộc Thiên Tôn lắc đầu nói rằng.

"Mỗi người gặp gỡ cũng khác nhau, chúng ta cũng không cách nào biết được bọn hắn ở trong đó gặp cái gì, hiện tại ta liền lo lắng Ma Ha sẽ bại trận..."

Những ngày qua tôn chung quy cũng chỉ là thứ cấp sinh linh, trong mắt bọn họ cách cục cùng nhận thức đều hạn chế tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, tự nhiên không rõ ràng Thần Luyện Cấm Địa bên trong chân chính bí mật, cũng tự nhiên không thể đoán ra La Chinh đám người tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong đãi ngộ! Liền như La Chinh bản thân xem như là tự tay đạt được Cưu Thánh cùng Tượng Thánh hai vị Thánh Nhân chỉ điểm! Mà Hoa Thiên Mệnh, Hiên Viên Thần Phong chờ Đạo Tử, cũng nắm giữ võ giả tầm thường không thể nắm giữ đãi ngộ...

Cho tới Thệ Thủy Giới bên trong, Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn trên mặt đều toát ra khó có thể che giấu hưng phấn.

Liền ngay cả vẫn mặt âm trầm Nguyên Tội Thiên Tôn, cặp kia thâm thúy trong đôi mắt cũng tràn đầy vẻ tán thưởng, hắn tại Thệ Thủy Giới bên trong tự nhiên nhìn thấy La Chinh đem những Thánh Nguyệt kia Thương Lang thi thể mảnh vỡ thu thập lên, cũng rõ ràng La Chinh mục đích là vì cứu vớt Hiên Viên Thần Phong, vì thế hắn cũng hỏi qua Phục Sinh Thiên Tôn, dưới tình huống này hắn có thể không đem Hiên Viên Thần Phong sống lại.

Phục Sinh Thiên Tôn cũng không có mấy phần chắc chắn, trên lý thuyết chỉ cần có thể đem Hiên Viên Thần Phong thân thể mảnh vỡ tập hợp, xác thực là có thể đem hắn hoàn chỉnh không việc gì sống lại, cái kia một đạo hướng về Thiên Mệnh cực kỳ mạnh mẽ, ngoại trừ Thiên Nhân Ngũ Suy dẫn đến tử vong, cái khác bất kỳ hình thức tử vong đều có thể hoàn chỉnh không thiếu sót sống lại.

Nhưng là như Thánh Nguyệt Thương Lang đã đem Hiên Viên Thần Phong thi thể nuốt vào cái bụng, nếu là đem Hiên Viên Thần Phong thi thể mảnh vỡ hoàn toàn tiêu hóa hết, tự nhiên là khó có thể sống lại...

Bất quá Phục Sinh Thiên Tôn trả lời, cho Nguyên Tội Thiên Tôn một chút hy vọng, Nguyên Tội Thiên Tôn giờ khắc này trong lòng tự nhiên dễ chịu một chút.

Nhưng hắn đối với Ma Ha sự thù hận không có một chút nào giảm thiểu!

Chỉ là kiêng kỵ với ẩn giấu ở Ma Ha sau lưng những Thánh tộc kia Thiên Tôn, hắn mới cố nén không có ra tay đem người này đánh giết.

Bây giờ nhìn đến La Chinh sử dụng tới thực lực mạnh mẽ, đem này Ma Ha áp chế gắt gao

Tống mạn một thêm một bậc với bên trong hai bệnh ba

, trong lòng hắn tự nhiên cảm giác sảng khoái!

"Lão tộc trưởng, tựa hồ ngươi cho tin tức của chúng ta có chút không hợp, trước đây ngươi nói La Chinh thực lực hơi yếu với hạ vị Thiên Tôn, tiểu tử này thật sự sẽ yếu hơn tầm thường hạ vị Thiên Tôn?" Vân Hồ Thiên Tôn cười hỏi.

Bởi vì La Chinh chiếm cứ ưu thế sau, nguyên bản nghiêm nghị bầu không khí đã thoải mái rất nhiều, tựa hồ những ngày qua tôn môn cũng biến thành rộng rãi lạc quan lên.

"Yếu hơn hạ vị Thiên Tôn? Hiện tại La Chinh đủ mà đối kháng Trung vị Thiên Tôn chứ? Ít nhất ta là không nắm vượt qua hắn!" Vạn Phật Thánh Vực bên trong một vị Thiên Tôn nói rằng.

"Vậy cũng không đến nỗi, từ toàn thể tố chất mà nói, La Chinh xác thực cường hãn, nhưng hắn chung quy không có một đạo Thiên Mệnh, có chút Thiên Mệnh nhưng là ngang ngược không biết lý lẽ tồn tại," lại có Thiên Tôn cũng phản bác.

"Xác thực, chúng ta Thiên Tôn mạnh mẽ không chỉ thể hiện tại tu vi và kiến thức bên trên, Thiên Mệnh mới là chúng ta chỗ dựa lớn nhất..."

"..."

Quay chung quanh La Chinh thực lực, ở đây Thiên Tôn môn dĩ nhiên vì vậy mà tranh luận lên, bất quá tranh luận đề tài, đã từ La Chinh có hay không đánh bại Ma Ha, chuyển đến La Chinh có thể không đối kháng Thiên Tôn tới.

Nhưng mà ngay khi tranh luận thời khắc, cách đó không xa bỗng nhiên lấp loé một trong số đó đạo sí hào quang màu trắng, nhưng là một khe hở không gian xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Từ này vết nứt không gian bên trong bất ngờ đi ra chính là Huân, Thần Tiễn Thiên Tôn, Thương Vũ Thiên Tôn chờ Yêu Dạ tộc nhân.

La Chinh trực tiếp vận dụng Na Di Lệnh tiến vào Quỳ Thủy Giới, mà Huân thì lại dẫn dắt trong tộc Thiên Tôn chạy tới Thệ Thủy Giới, còn Ma Tộc Ma Thủy Thiên Tôn đám người thì lại sớm một bước đến Thệ Thủy Giới bên trong...

Huân sau khi xuất hiện liền hướng về lão tộc trưởng khẽ vuốt cằm, lập tức cùng các vị Thiên Tôn đánh qua bắt chuyện.

Thiên Vị bộ tộc đã biết Yêu Dạ trong tộc chuyện xảy ra, đồng thời cũng báo cho cái khác Thiên Tôn, các vị Thiên Tôn cũng không có truy cứu trước đây Yêu Dạ tộc thái độ, có thể đến đây trợ trận, cũng có thể làm cho Đại Diễn Chi Vũ thêm một phần sức mạnh, bọn hắn tự nhiên là hoan nghênh, bây giờ toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ cũng bắt đầu ôm làm một đoàn, hầu như thuyên chuyển tất cả có thể vận dụng sức mạnh.

Những Thiên Tôn kia cùng Yêu Dạ tộc Thiên Tôn môn hàn huyên sau một lúc, chợt tiếp tục thảo luận cái vấn đề này.

Huân nghe được bọn hắn lần này đối thoại, một đôi đầy lỗ tai liền (dù là) quơ quơ, trên mặt toát ra một tia cười yếu ớt.

La Chinh có thể không đánh giết Thiên Tôn? Đó là xem La Chinh có thể đánh giết bao nhiêu vị Thiên Tôn!

Lúc trước La Chinh lấy chiến tranh gông xiềng, liền đem Yêu Dạ tộc Ám Ảnh Thiên Tôn đánh không tìm được bắc, nếu không là Doanh triển khai sinh mệnh liên tiếp, Ám Ảnh Thiên Tôn mười cái mệnh cũng không đủ La Chinh giết.

Nếu như nói khi đó La Chinh đánh giết Thiên Tôn còn có độ khó khá cao, mặt sau La Tiêu xuất hiện đem La Chinh mang đi sau, đem Vạn Pháp Địch Thư tu thành, nắm giữ chặt đứt Nhân-Quả Thần Thông sau, nhưng là càng thêm đáng sợ!

Lại như "Thiên Nhân Ngũ Suy" loại này luật Nhân-Quả đều bị La Chinh một chém mà đứt, những ngày qua tôn gánh chịu cái kia một đạo Thiên Mệnh Chi Quan lại tính là gì?

Đương nhiên, La Chinh ở đây sau vẫn chưa cùng Thiên Tôn giao thủ đi qua, Huân cũng không cách nào vọng có kết luận, những Thiên Tôn kia tự mình tự tranh luận cái vấn đề này, nàng cũng không có gia nhập trong đó, chỉ cần những ngày qua tôn không vẫn lạc, bọn hắn chung quy sẽ thấy cảnh này...

La Chinh liên tiếp chém ra hơn hai mươi kiếm.

Cái kia Ma Ha chui xuống đất tốc độ cực nhanh, mà Dịch Thần Nhất Kiếm là uy lực lớn xưng, tại tốc độ trên hơi thấp một bậc, đều không có thể đem Ma Ha chém giết.

Bất quá xuất hiện giai đoạn La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong Thế Giới Thụ đã cắm rễ ở bên ngoài vực, cuồn cuộn không ngừng thu nạp ngoại vực bên trong hỗn độn khí, trong cơ thể hắn hỗn độn khí có thể nói là lấy mãi không hết, dùng mãi không cạn, căn bản là không tồn tại khô cạn vấn đề.

Cho nên đối với La Chinh tới nói, như vậy ra tay cũng coi như là một sự uy hiếp!

Cho tới Ma Ha cũng chỉ có thể dưới đất đông đột tây thoán, âm thầm kêu khổ...

Chỉ là giờ khắc này Ma Ha chung quy vẫn không kềm chế được, dưới đất bay nhanh mấy chục dặm sau, hắn đột nhiên ngừng lại, lập tức trước mắt một mảnh tầng đất thình lình nứt ra, một đạo kiếm ý từ trước mắt của hắn hướng phía dưới xuyên qua mà đi, tại trước người của hắn bổ ra một đạo sâu không thấy đáy vết nứt.

Hào quang từ trong vết nứt chiếu xuống, Ma Ha ngẩng đầu, thông qua này vết nứt liền có thể nhìn thấy trên cao không La Chinh.

Hai người bốn mắt đối lập, La Chinh tay cầm Đại Thiên Trọng Kiếm liền (dù là) khẽ mỉm cười, "Ngươi là giun sao?"

Đối mặt La Chinh khiêu khích, Ma Ha trên mặt toát ra một đạo quyết tuyệt vẻ, trong tay Mạch Đao đột nhiên xoắn một cái bên dưới, một đạo giáng hào quang màu tím từ trong tay hắn khuếch tán ra đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx