sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1702

Bách luyện thành thần - Chương 1702: Nô dịch

D "Rất buồn cười ư!"

Này miệng rộng quái sắc mặt nhất thời trở nên dữ tợn lên.

Hắn cũng không phải nhân loại, hình dạng tự nhiên là hình thù kỳ quái một chút, một mực lòng tự ái của hắn lại là cực cường, không cách nào khoan dung người khác cười nhạo dung mạo của hắn.

"Xin lỗi," La Chinh cũng thu lại nụ cười trên mặt.

Hắn tuy rằng bức bách những người này phát ra tâm ma chi thề, nhưng những này người chung quy là Thần vực bên trong đại năng hạng người, La Chinh cũng biết mình là vô lễ.

Nhìn thấy La Chinh chân thành xin lỗi, miệng rộng quái cũng là hơi sững sờ, hắn đúng là không nghĩ tới La Chinh lại lốt như vậy nói chuyện.

Hắn ưng thuận nghiêm trọng như vậy tâm ma chi thề, cũng tính là là bị La Chinh nô dịch, La Chinh đúng là không có cùng hắn nói xin lỗi cần phải.

Như hắn cùng cực ác lão nhân tại Thần vực bên trong đều thuộc về kẻ liều mạng, với rất nhiều thế lực đều không cho, kết giao tự nhiên cũng là cùng hung cực ác hạng người, lẫn nhau trong lúc đó một lời không hợp liền ra tay đánh nhau ví dụ chỗ nào cũng có, bởi vì cười nhạo hắn bề ngoài mà cùng hắn động thủ Chân Thần số lượng cũng không ít.

Nhưng này miệng rộng quái tu luyện Thôn Thiên Quyết cũng là cực kỳ lợi hại, phàm là cùng hắn động thủ Chân Thần, hầu như đều bị hắn mạnh mẽ nuốt lấy, mà hắn này Thôn Thiên Quyết chỗ đặc thù ở chỗ, nuốt lấy Chân Thần sau khi cũng không tổn hại đan điền, trái lại có thể đem đối phương trong đan điền Thể Nội Thế Giới hòa vào trong cơ thể chính mình thế giới, vì lẽ đó hắn nuốt chửng Chân Thần càng nhiều, trong cơ thể chính mình thế giới liền mở rộng càng khủng bố hơn, thực lực cũng là càng mạnh!

Thực lực bây giờ của hắn hay là cùng cực ác lão nhân hơi có khoảng cách, nhưng tiến bộ tốc độ tuyệt đối so với cực ác lão nhân phải lớn hơn, chỉ cần hắn nuốt chửng Chân Thần có đủ nhiều, thậm chí thăng cấp thành đại viên mãn, thậm chí Thánh Nhân đều có khả năng... Chỉ là cần thiết nuốt chửng Chân Thần chính là một cái khó có thể tưởng tượng con số, tại hắn nuốt chửng hơn một nghìn Chân Thần sau khi, liền bị Cố Bắc bắt được nơi đây!

"Ai, quen thuộc..." Miệng rộng quái vung vung tay, rất giác không thú vị, "Ngươi mà lại mau thả ta!"

Lấy lễ để tiếp đón, tổng có thể khiến người ta còn làm lễ, những này kẻ ác đồng dạng cũng là như thế.

La Chinh khẽ gật đầu, sau đó liền lấy "Càn" lệnh bài văn tự trợ giúp này miệng rộng quái mở ra trong địa lao ràng buộc.

Vị này miệng rộng quái liền cùng cái kia cực ác lão nhân giống như vậy, như gió chạy ra địa lao ở ngoài, hô hấp tự do không khí đi tới...

La Chinh đứng tại chỗ, hắn liền hướng về địa lao nơi sâu xa lần thứ hai đánh giá một thoáng.

Tại này trong hậu viện ngoại trừ cái kia đại cẩu ở ngoài, chính là bị tỏa trên đất lao ở ngoài Chiến Bắc Hải, mà địa lao tầng này thì lại giam giữ cực ác lão nhân cùng miệng rộng quái Ngô ngữ, nhưng La Chinh trước đây còn nghe được một âm thanh khác, chính là cái thanh âm này nói La Chinh yêu cầu có chút quá đáng, từ đầu tới đuôi, người này cũng chỉ nói câu nào.

Toà này địa lao phần cuối còn có một cái hướng phía dưới đường nối.

Mà toà này đường nối cũng đã bị rêu xanh gói lại, khoảng chừng là người này không tình nguyện lắm thanh lý những này rêu xanh duyên cớ, những này rêu xanh từng tầng từng tầng sinh trưởng lên, đem đi qua đạo bao vây chặt chẽ, hầu như chỉ có thể dung một người nghiêng người mà qua.

La Chinh trên mặt toát ra một chút do dự vẻ.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong đã có Tinh Vĩ một vị Chân Thần, hắn vẻn vẹn chỉ cần hai vị Chân Thần xuất chiến liền có thể, đem Chiến Bắc Hải cùng cực ác lão nhân hoặc miệng rộng quái mặc cho một thả ra ngoài liền được rồi, hoàn toàn không dùng được: Không cần nhiều người như vậy.

Huống hồ những người này tuy rằng bị giam áp tại này trong địa lao, tựa hồ còn có thể sử dụng một ít thủ đoạn, tỷ như thanh trừ hết này trong địa lao rêu xanh.

Vừa rồi La Chinh là đợi được cực ác lão nhân cùng miệng rộng quái phát ra tâm ma Thệ ngôn sau, hắn mới tiến vào vào địa lao bên trong, này địa lao tầng thứ hai gia hỏa nếu không muốn tuyên thề, hắn đương nhiên sẽ không lung tung đi vào nộp mạng.

Nếu người này không chịu nói, La Chinh cũng sẽ không tự bôi xấu, quay đầu liền chuẩn bị rời đi.

Nhưng hắn vừa vặn bước ra một bước, liền nghe đến cái thanh âm kia thăm thẳm truyền đến, "Người trẻ tuổi, lòng này ma chi thề ta không thể phát..."

La Chinh nháy mắt một cái, chợt xoay người lại, hướng về địa lao tầng thứ hai địa lao nói ra: "Tiền bối, ta cũng không phải nhất định phải bức bách ngươi phát tâm ma chi thề, chỉ là vãn bối thực lực còn thấp kém, động tác này cũng chúc hành động bất đắc dĩ."

"Ai..." Thanh âm kia thăm thẳm thở dài một tiếng, "Ta biết."

Lấy La Chinh năng lực tùy tiện đem những người này thả ra căn bản là không có cách chưởng khống cục diện, thuần túy chính là hành động tìm chết.

Địa lao hai tầng trầm mặc một hồi, lập tức thăm thẳm nói ra: "Người trẻ tuổi, ta bởi vì một số nguyên nhân không thể lên tâm ma chi thề, đúng là có một cái khác pháp môn có thể để ngươi an lòng."

Người này thực lực hay là vượt xa miệng rộng quái cùng cực ác lão nhân, nhưng tương tự cũng là ngóng trông tự do...

"Phương pháp gì?" La Chinh hỏi.

"Vèo!"

La Chinh dứt tiếng, từ này địa lao hai tầng trung phi bắn ra một đạo xanh mơn mởn ánh sáng, này một ánh hào quang quăng xạ mà đến, vững vàng rơi vào La Chinh dưới chân, "Đây là một viên nô dịch khiến, ta mà lại có thể để ngươi nô dịch cho ta, ngươi xem phương pháp này có thể được sao?"

"Nô dịch khiến?" Nhìn thấy trên đất lục bài La Chinh hơi sững sờ.

So với tâm ma chi thề khống chế lực, này nô dịch khiến khống chế lực chỉ có thể càng mạnh mẽ hơn.

La Chinh tuy rằng để địa lao ở ngoài ba người phát ra tâm ma chi thề, nhưng này tâm ma chi thề chỉ là một loại hạn chế mà thôi, La Chinh có thể ra lệnh cho bọn họ làm một ít không nguy cấp tính mạng mình sự tình.

Nhưng nếu như là để ba người này bất kể nhảy vào nước sôi lửa bỏng, hi sinh tính mạng của chính mình, bọn hắn cũng có thể vi phạm chính mình Thệ ngôn, chỉ là sẽ phải gánh chịu mãnh liệt tâm ma phản phệ, rất lớn độ khả thi vẫn lạc, bất quá dù sao cũng đều là chết, bất kể là cực ác lão nhân vẫn là Chiến Bắc Hải tại dưới cơn nóng giận, chỉ sợ cũng phải trước tiên đem chính mình cho giết!

Mà này nô dịch khiến chính là chân chính nô dịch, La Chinh như chưởng khống nô dịch khiến, chính là người này tuyệt đối chủ nhân, thậm chí có thể thay đổi tâm tình của người nọ, mạt sát trí nhớ của hắn, để hắn hoàn toàn trở thành con rối bình thường tồn tại.

Không muốn phát tâm ma chi thề, mà đồng ý mình bị nô dịch, điều này làm cho La Chinh càng thêm nghi hoặc, đồng thời cũng hoài nghi người này động cơ.

"Nếu như ngươi không tin này nô dịch lệnh thật giả, có thể để cho này Tiên Phủ bên trong vị kia người hầu giám định một, hai, cái kia A Phúc tuỳ tùng Cố Bắc nhiều năm, lấy tầm mắt của hắn hẳn là nhận ra này khiến!" Thanh âm kia tiếp tục nói.

Cẩn thận để bên dưới, La Chinh đem trên mặt đất khối này xanh mơn mởn lệnh bài thập chuế lên hướng về địa lao chi đi ra ngoài.

Nảy sinh địa lao, La Chinh liền đem cái này lệnh bài hiện cho A Phúc.

Khi (làm) A Phúc nhìn thấy lệnh bài kia trong nháy mắt, trên mặt hơi run run, "Đây là ngự thống nô dịch khiến, là cấp bậc cao nhất nô dịch chi khiến, trừ Thánh Nhân bên dưới đều có thể nô dịch... Tiên Phủ hai tầng người kia đưa cho ngươi?"

La Chinh gật gù.

"Ha, đúng là giảo hoạt," A Phúc khẽ mỉm cười.

"Có ý gì?" La Chinh hỏi.

"Thần vực bên trong có đoạn thời gian nô dịch khiến có thể nói thịnh hành một thời, đến sau đó, hết thảy sinh linh đối với vật này có thể nói là thâm thống ác cực, tình nguyện đi chết, cũng không muốn bị nô dịch," A Phúc thản nhiên nói: "Người kia tu tâm hồn một đạo, là không cách nào để tâm ma tuyên thề, như vậy sẽ đối với hắn ngộ ra Thần Đạo sản sinh đả kích thật lớn, cho nên mới phải đồng ý bị ngươi nô dịch."

Địa lao hai tầng người kia cũng đang len lén quan sát La Chinh nhân phẩm, biết La Chinh cũng không phải là đê tiện âm u hạng người, nóng lòng thoát vây hắn đúng là dám đem này nô dịch khiến giao cho La Chinh trên tay...

A Phúc nói tới "Giảo hoạt" đã là như thế.

Tìm chứng cứ sau khi La Chinh lần thứ hai cầm cái này lệnh bài trở về trong địa lao, trên đất lao hai tầng người kia chỉ dẫn bên dưới, đem chính mình một đạo lực lượng linh hồn truyền vào lệnh bài bên trong.

Khi (làm) lệnh bài của chính mình cùng lệnh bài kia liên tiếp trong nháy mắt, La Chinh nhất thời cảm giác được một vệt lạnh lẽo cảm giác xâm nhập não hải, lập tức hắn cũng cảm giác được một cái xa lạ mà mạnh mẽ linh hồn tồn tại, hơn nữa mình có thể chọn đọc này linh hồn bên trong bất kỳ trí nhớ gì...

La Chinh nắm giữ thế giới ý chí, thông qua thế giới ý chí cũng có thể chọn đọc vô số sinh linh một đời, nhưng này là lấy người thứ ba góc độ quan sát được, mà La Chinh hiện tại có thể chọn đọc, nhưng là này linh hồn bên trong bất kỳ bí ẩn, thậm chí đối với các loại công pháp cùng với nhân sinh cảm ngộ, này linh hồn đối với La Chinh không có thiết trí bất kỳ phòng tuyến, hắn thậm chí có thể tùy ý xóa đi trong đó ký ức!

La Chinh hiện tại chính là này linh hồn chủ nhân!

"Ngươi hiện tại có thể thả ta đi ra sao?" Người kia thăm thẳm âm thanh lần thứ hai truyền đến.

La Chinh gật gù, thân hình lóe lên bên dưới, liền theo tầng thứ hai lối đi hẹp xông tới xuống, ngay khi hắn nhảy vào đường nối trong nháy mắt, hai bên rêu xanh phảng phất chờ đợi đã lâu, cấp tốc hướng về La Chinh đè ép mà đến, đem hắn hoàn toàn bao bao ở trong đó!

"Hừ!"

La Chinh lạnh rên một tiếng, bắt đầu phát lực tiến lên.

Cứ việc cái kia cực ác lão nhân nói này lang tuyền bên trong vùng rừng rậm rêu xanh có thể đem Chân Thần đều cắn nuốt mất rồi, có thể La Chinh giờ khắc này thôi thúc chín sao lực lượng, thì lại làm sao là những này rêu xanh có khả năng nhốt lại? Hắn bắt đầu từ này tầng tầng lớp lớp rêu xanh bên trong mạnh mẽ chen vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx