sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1705

Bách luyện thành thần - Chương 1705: Chiến Thần

Mục Cửu nhìn thấy La Chinh không hiểu ra sao xuất hiện ở chỗ này, nhất thời hơi sững sờ, "Ai? Ngươi không phải sư huynh muốn tìm tiểu tử kia sao! Lại từ đâu bên trong nhô ra!"

Trước đó Mục Hàn nhưng là vận dụng Mục Cửu Sưu Hồn Phiên, tại toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong tìm kiếm La Chinh bóng người!

Có thể này La Chinh liền như vậy biến mất không thấy hình bóng, nhưng là tương đối quỷ dị.

Hiện tại lại bỗng nhiên ló đầu ra đến, Mục Cửu đương nhiên cảm giác vô cùng kinh ngạc.

Bất quá Mục Cửu tuy rằng kỳ quái, nhưng là không có đem La Chinh để vào trong mắt, theo Mục Cửu, La Chinh cũng bất quá là một vị thực lực hơi cường Đạo Tử thôi... Đại Diễn Chi Vũ bên trong nhiều ngày như vậy tôn hắn đều không để vào trong mắt, huống hồ một vị Giới Chủ cảnh Đạo Tử? Căn bản không đáng nhắc đến! Hiện tại La Chinh xuất hiện ở chỗ này bất quá chính là muốn chết thôi.

"Bất quá cũng được, ta người sư huynh kia tính tình chấp nhất, nếu là không tìm được ngươi, ngày sau hắn nhưng là phải nhắc tới cái mấy vạn năm!" Mục Cửu tiếp tục nói.

La Chinh vẫn lạnh lùng nhìn kỹ trước mắt này Mục Cửu, đợi được Mục Cửu sau khi nói xong, hắn mới từ tốn nói, "Giết hắn, tận lực dùng thống khổ một chút (điểm) phương thức."

Mục Cửu trên mặt toát ra kinh ngạc vẻ, "Ngươi tại nói chuyện với người nào? Chẳng lẽ... Ngươi kính xin đến rồi giúp đỡ?"

Bọn hắn những này Thần vực bên trong Chân Thần, từ trước đến giờ sẽ không sắp sửa cấp sinh linh coi là chuyện đáng kể, huống hồ Mục Cửu đám người vẫn là Mục Hải Cực môn đồ, trong xương càng thêm kiêu ngạo, này Mục Cửu nhưng là không nghĩ tới La Chinh có thể mời tới cái gì đường hoàng ra dáng cứu viện!

Nhưng mà La Chinh tiếng nói vừa dứt, một đạo thanh âm trầm ổn từ Mục Cửu phía sau truyền đến, "Chúc mừng ngươi, trả lời rồi!"

"Ầm ầm!"

Sau đó một luồng ngập trời chiến ý bỗng nhiên mà lên!

Cái kia chiến ý bên trong chất chứa đánh đâu thắng đó không gì cản nổi tư thế, tựa hồ thế gian này không có cái gì có thể để chi sợ hãi, ngoại trừ quyết chí tiến lên ở ngoài liền không có lựa chọn nào khác!

Khi (làm) Mục Cửu cảm nhận được này chiến ý trong nháy mắt, liền ý thức được chính mình gặp phải phiền phức rồi!

Này Mục Cửu tuy rằng tính cách ngả ngớn xốc nổi, có thể thiên phú xác thực là cực kỳ xuất chúng, bằng không cũng sẽ không bị Mục Hải Cực thu làm môn đồ, khi hắn cảm nhận được cái kia cỗ chiến ý một khắc, tay phải liền bắt đầu lay động lên, nghỉ lại tại Sưu Hồn Phiên trên Lược Quang Bức nhất thời hóa thành một đạo màu xám quỹ tích, thẳng đến phía sau người kia mà đi!

Lược Quang Bức tốc độ là huống hồ khủng bố?

Trước đây Lôi Phạt Thiên Tôn đám người căn bản là không có cách bắt giữ tung tích ảnh, bọn hắn chỉ có thể nhìn thấy một cái xám tuyến...

Nhưng tự Mục Cửu phía sau xuất hiện người kia, nhưng là đưa tay bỗng nhiên một trảo, cái kia một đạo xám tuyến liền dừng lại ở trong tay hắn, lập tức liền nhìn thấy Lược Quang Bức liền ở trong tay hắn không ngừng giãy dụa, nhưng trước sau không cách nào từ trong tay hắn tránh ra!

"Lược Quang Bức? Đúng là cực kỳ hiếm thấy, như vậy giết thực sự là đáng tiếc..." Trên mặt người kia bốc ra một tia bất ngờ nụ cười, nhưng lập tức trong tay dùng sức sờ một cái bên dưới, này con Lược Quang Bức linh hồn trong nháy mắt tán loạn...

Lược Quang Bức bản thân cũng không cường đại, thậm chí có thể nói cực kỳ yếu đuối, chỉ là dựa vào tốc độ cực cao, tầm thường Chân Thần đều khó mà bắt giữ quỹ tích, chớ nói chi là đem con vật nhỏ này cho đánh xuống.

Nhưng là đối với Chiến Bắc Hải tới nói, này cũng không phải việc ghê gớm gì.

"Ngươi, ngươi dám giết ta Lược Quang Bức!"

Mục Cửu trợn to hai mắt, này Lược Quang Bức nguyên bản liền không phải hắn luyện chế, luôn luôn bị hắn coi là cực kỳ quý giá đồ vật, hắn suy nghĩ tại này Hoàn Vũ bên trong e sợ cũng không có ai có thể bắt lấy nó, cho nên mới phải yên tâm lớn mật đem lấy ra.

Không nghĩ tới bỗng nhiên nhô ra một cái gia hỏa, thực lực nhưng vượt xa khỏi sự tưởng tượng của hắn!

"Mãnh liệt như thế chiến ý, ngươi là Chiến Thần Điện người!" Mục Cửu cắn răng chất vấn.

Chiến Bắc Hải nhún vai một cái, "Ta không phủ nhận," nói tự trên người hắn chiến ý càng ngày càng trở nên nồng nặc, này Chiến Bắc Hải một khi tiến vào chiến đấu, cả người đều nằm ở hưng phấn dị thường trạng thái, xem dáng dấp như vậy hắn bất cứ lúc nào đều chuẩn bị động thủ.

Mục Cửu duy trì mãnh liệt đề phòng, đồng thời lạnh giọng nói ra: "Ta là Mục Hải Cực môn đồ!"

"Ta biết," Chiến Bắc Hải hồi đáp.

"Đây là hai đại Thánh Nhân trong lúc đó Hoàn Vũ chiến tranh, sư phụ ta ánh mắt chính nhìn nơi này!"

"Ta biết."

"Ngươi có biết nhúng tay việc này đánh đổi?" Mục Cửu lại hỏi.

"Ta biết..."

"Vậy ngươi còn chưa cút?" Mục Cửu quát lạnh.

Chiến Bắc Hải khẽ mỉm cười, nhìn chằm chằm Mục Cửu, trong ánh mắt toát ra vẻ thương hại, "Ta chỉ là nói cho ngươi ta biết, nhưng việc này ta nhúng tay định." Sau khi nói xong, hắn một cước trên không trung bước ra!

"Đùng!"

Một đạo tiếng vang nặng nề từ Chiến Bắc Hải dưới chân nổ tung.

Hoàn Vũ bên trong không gian kém xa Thần vực bên trong như vậy ngưng tụ, này một cước lăng không mà đạp, không gian trong nháy mắt bị đè ép sau trong nháy mắt tán loạn, này đè ép sức mạnh quá mức khổng lồ, dĩ nhiên hình thành một luồng dập tắt sức mạnh trên không trung nổ tung, nhất thời đem Chiến Bắc Hải dưới chân một đám lớn không gian bao phủ trong đó!

Này vẻn vẹn chỉ là bước ra một bước uy lực!

Nhìn thấy cái kia mãnh liệt dập tắt lực lượng tuôn ra, La Chinh trong lòng cũng là cảm khái, này Chiến Bắc Hải thực sự là quá mạnh mẽ rồi!

Nghĩ đến La Chinh tuy rằng nắm giữ Thánh Nhân một phần ba sức mạnh bản nguyên, nhưng cho tới nay, hắn căn bản là không có cách đem lực lượng này bản nguyên phát huy đến mức tận cùng, trong này có tu vi trên chênh lệch, cũng có La Chinh đối với sức mạnh chưởng khống trình độ chênh lệch.

Nhưng điều này cũng không có thể quái La Chinh, này lại như có người đem một cây đao cho một vị ba, bốn tuổi hài tử, đứa bé kia coi như lại thông minh, cũng khó có thể đem cây đao này uy lực hoàn toàn phát huy được!

Vì lẽ đó La Chinh hay là nắm giữ vượt xa Chiến Bắc Hải sức mạnh, nhưng hắn đồng dạng dùng sức mạnh cùng Chiến Bắc Hải đấu võ, hắn như trước không phải là đối thủ của Chiến Bắc Hải!

Mục Cửu đối với Chiến Bắc Hải động tĩnh đã sớm là toàn bộ tinh thần đề phòng, nghe được Chiến Bắc Hải trả lời, sắc mặt hắn khó coi đến cực điểm, "Sư tôn ta ra tay, chớp mắt liền có thể đưa ngươi đập thành thịt nát, ngươi không sợ chết?"

"Hừm..."

Chiến Bắc Hải trên mặt hiện ra lạnh lẽo ý cười, hắn như trước dùng tốc độ cực nhanh nỗ lực mà đi, mỗi một chân trên không trung lăng không hư đạp, đều sẽ gợi ra một vùng không gian tan vỡ, thả ra mãnh liệt dập tắt lực lượng!

Mục Cửu nhìn không ngừng tới gần Chiến Bắc Hải, con ngươi cũng là co lại nhanh chóng.

Là chiến là trốn?

Coi như là đào tẩu, này Chiến Bắc Hải cũng sẽ khoảnh khắc mà tới, lúc này Mục Cửu lại không có do dự chút nào, trong tay Sưu Hồn Phiên không ngừng run run bên dưới, từng đạo từng đạo mạnh mẽ Chân Thần chi hồn, từ Sưu Hồn Phiên bên trong lướt ra!

Này Sưu Hồn Phiên bên trong tổng cộng cũng chỉ có bảy đạo Chân Thần chi hồn, hơn nữa mỗi một đạo đều dùng linh hồn bí pháp nhịn vô số năm, cũng chính là Sưu Hồn Phiên đòn sát thủ!

Trước đây Mục Cửu nằm mơ đều không nghĩ tới hắn sẽ vận dụng những này Chân Thần chi hồn! Đem Lược Quang Bức triệu đi ra, cũng coi như là cho Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn mở mang tầm mắt, nhưng hiện tại hắn nhưng tại lo lắng này bảy đạo chân hồn có thể không bảo vệ chính mình bình an.

Cái kia bảy đạo Chân Thần chi hồn mỗi người có đặc sắc, có người mặc áo giáp đại tướng, cũng có râu dài phiêu phiêu ông lão, còn có nữ nhân cùng với chân linh... Nhưng bất kể là cái nào một đạo Chân Thần chi hồn, ở tại bọn hắn khi còn sống đều là một phương cường giả.

Rất nhiều cường giả đều không cam lòng linh hồn của chính mình bị người nô dịch, điều động, đang bị nô dịch trước đó đều sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế tự hủy đi linh hồn của chính mình, bắt giữ Chân Thần linh hồn cũng không phải một chuyện dễ dàng, nhưng thật sự đem khu sử dụng tới cũng cực kỳ lợi hại.

Tuy rằng Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái Ngô ngữ thực lực đều so với Chiến Bắc Hải mạnh hơn một đoạn dài, nhưng giờ khắc này nếu là Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái đến ứng phó, chưa chắc sẽ so với Chiến Bắc Hải thoải mái, bởi vì Chiến Bắc Hải đến từ chính Chiến Thần Điện!

Chiến Thần Điện chủ tu Chiến Thần đạo, một khi chiến ý sôi trào lên, thế không thể đỡ, liền ngay cả linh hồn đều sẽ bị hừng hực chiến ý vây quanh, căn bản không sợ bất kỳ linh hồn phương diện công kích!

Khi (làm) đạo thứ nhất Chân Thần chi hồn xông lại sau, Chiến Bắc Hải trước mặt một quyền, này bao hàm chiến ý một quyền nện ở trong hư không, nhất thời đem mấy ngàn trượng khoan không gian nổ nát, trong đó hết thảy đều bắt đầu dập tắt...

"Đùng!"

Chờ đến cái kia dập tắt sản sinh ánh sáng sau khi biến mất, đạo thứ nhất Chân Thần chi hồn dĩ nhiên bị đánh tan, lập tức biến mất không thấy hình bóng.

Chiến Bắc Hải không có một chút nào ngừng lại, quyền thứ hai hách nhưng đã đánh ra!

"Đùng!"

"Đùng!"

"Đùng!"

Mỗi một đạo vang trầm khoách tán ra đến, thì có một đám lớn không gian bị dập tắt, đồng thời cũng có một đạo Chân Thần chi hồn bị đánh tan.

Cái kia Mục Cửu giờ khắc này trái tim đều đang chảy máu, những này Chân Thần chi hồn có thể đều là hắn đòn sát thủ, nhưng ở gia hoả này trước mặt quả thực không đỡ nổi một đòn, này La Chinh đến cùng là từ nơi nào góc tìm đến cứu viện, làm sao sẽ lợi hại như vậy?

Bị ràng buộc tại Sưu Hồn Phiên trên Thần Dụ Thiên Tôn cùng Huân hai người, thấy cảnh này cũng là trợn to hai mắt, nhìn cái kia giống như chiến như thần gia hỏa, mặt mày gian tràn đầy khó có thể tin vẻ mặt!

Các nàng lúc này suy nghĩ đúng là Mục Cửu nghĩ tới độ cao nhất trí, La Chinh tới chỗ nào tìm tới đây dạng một vị cường giả!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx