sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1717

Chương 1717: Lĩnh ngộ

Này dài mấy tấc ánh kiếm uy lực tuy rằng cực kỳ nhỏ bé, nhưng lấy chân ngôn kiếm cùng Thánh Nhân thủ đoạn thôi thúc mà ra, như trước là sắc bén dị thường.

Dĩ nhiên mạnh mẽ cắt ra La Chinh mi tâm, tại trên trán của hắn lưu lại một đạo dài ba tấc vết thương!

"Xì!"

Dòng máu màu vàng óng từ La Chinh cái trán tuôn ra...

Mắt thấy này dài ba tấc ánh kiếm muốn cắt ra La Chinh xương trán, chém nhập La Chinh não hải.

Một bên Thi Tiểu Xảo đưa tay nhẹ nhàng phất một cái, trong tay một đạo ngọc quang lấp loé, liền đem này một ánh kiếm tiệt đi ra, lập tức nàng một tay tại kiếm kia mang xung quanh không ngừng lay động, một chút ngọc quang theo nàng cái kia linh xảo ngón tay không ngừng tuôn ra, cuối cùng hình thành một cái xanh ngọc quả cầu ánh sáng, đem này dài ba tấc ánh kiếm giam cầm ở trong đó!

Nhưng mà một bên Huân sắc mặt nhưng khó coi, "Ngươi rõ ràng có thể đem điểm ấy ánh kiếm trừ khử đi, vì sao nhất định phải lưu lại này một đoạn ánh kiếm, tổn thương La Chinh?"

La Chinh tuy rằng tổn thương, nhưng điểm ấy vết thương đối với hắn mà nói hiển nhiên không ngại, Huân chỉ là hơi cảm đau lòng.

Thi Tiểu Xảo nhàn nhạt liếc mắt một cái Huân, nhưng là xoay mặt nói với La Chinh: "Ngươi cũng là một vị kiếm tu, Mục Hải Cực tu chân ngôn Thần Đạo bên trong chất chứa kiếm ý cũng là nhất tuyệt, cực kỳ mạnh mẽ, chiêu kiếm này chém với ngươi trên trán, có thể để ngươi cảm ngộ kiếm đạo của hắn chân ý, có thể cảm ngộ bao nhiêu, liền xem ngươi năng lực của chính mình."

Thánh Nhân ra tay, tất kinh thiên dưới, lại có mấy người có thể tại Thánh Nhân dưới kiếm mạng sống?

Huống hồ Mục Hải Cực chiêu kiếm này càng là toàn lực mà thi!

Chỉ là này Thi Tiểu Xảo vận dụng xảo diệu thủ đoạn đem hóa giải mất, chỉ để lại ba tấc ánh kiếm chính là vì để La Chinh cảm ngộ.

Nghe được cô gái mặc áo lam, La Chinh tâm hơi nhảy một cái, hắn tại kiếm đạo bên trên lĩnh ngộ xác thực đã sớm dừng lại không trước, thậm chí ngay cả Trảm Tình Thần Đạo bên trên cũng không cách nào tiến thêm, đây chính là La Chinh một bình cảnh!

Thi Tiểu Xảo ngón tay ngọc đem cái kia xanh ngọc quả cầu ánh sáng nhẹ nhàng một nhóm, quả cầu ánh sáng liền phiêu ở La Chinh trước mặt.

Vừa rồi La Chinh cái trán bị cắt ra bên dưới, lan truyền mà đến cũng không phải lạnh lẽo kiếm ý, mà là một đạo cực kỳ nhu hòa kiếm ý.

Tầm thường La Chinh rõ ràng cảm ngộ kiếm ý đều là cực kỳ ác liệt, mà La Chinh tu Trảm Tình Thần Đạo, càng là theo đuổi ác liệt cực hạn, vì lẽ đó Trảm Tình Thần Đạo liền cần đem tự thân bất luận cảm tình gì dứt bỏ, trong lòng không thể có bất kỳ hỗn loạn, cũng chỉ có như vậy, mới có thể phát huy ra mạnh nhất một chiêu kiếm.

Mà Mục Hải Cực kiếm đạo thì lại đi chính là mặt khác một cái con đường ngược lại, đó là một loại cực kỳ bao dung kiếm đạo, theo đuổi cũng không phải cực hạn ác liệt, mà là viên mãn!

Hóa phức tạp thành đơn giản...

Hoa đợn giản thành phức tạp...

La Chinh trên trán thình thịch nhảy lên, này một vết thương chính đang nhanh chóng hoàn nguyên, mà La Chinh trong lòng chỉ cảm giác mình bắt được một số trọng điểm, chỉ có điều những này trọng điểm tựa hồ ẩn giấu ở trong sương mù, để hắn khó có thể tra tìm toàn cảnh.

Thi Tiểu Xảo khẽ mỉm cười, "Bị chém một chiêu kiếm liền có thể có ngộ ra, đã là không sai, thật sự muốn dựa này ba tấc ánh kiếm đi lĩnh ngộ Mục Hải Cực kiếm đạo, đây chính là hy vọng hão huyền, cái kia ba tấc ánh kiếm tại ta thời gian trong lồng còn có thể bảo tồn một ít thời gian, chính ngươi dành thời gian đi lĩnh ngộ liền có thể."

Võ giả phá tan chính mình bình cảnh, hoặc là là năm này tháng nọ tu luyện thể ngộ, hoặc là là thân kinh bách chiến ở trong chiến đấu tỉnh ngộ.

La Chinh lúc này mới đã trúng một tiểu kiếm lại như hiểu được, xác thực là có chút hy vọng hão huyền.

Bất quá vừa rồi hắn này một phen lĩnh ngộ bên dưới xác thực là tiểu có thu hoạch, này ba tấc ánh kiếm đối với kiếm đạo của chính mình xác thực cực kỳ hữu dụng, hắn tự nhiên cẩn thận từng li từng tí một đem này xanh ngọc quả cầu ánh sáng thu cẩn thận...

Bỗng nhiên xuất hiện cô gái mặc áo lam hóa rơi mất Mục Hải Cực chiêu kiếm này.

Bất kể là Hoàn Vũ bên trong Thiên Tôn môn, vẫn là Thánh tộc bên trong Thiên Tôn môn giờ khắc này cũng đã nói không ra lời.

Người phụ nữ kia là ở chỗ đó, cùng La Chinh vẻ mặt như thường trò chuyện, nhưng từ bề ngoài nhìn lại, nàng ngoại trừ dung mạo khuynh quốc khuynh thành, có một loại thần bí sức hấp dẫn ở ngoài, tựa hồ cũng không có chỗ đặc thù gì, có thể mỗi một vị Thiên Tôn nhìn phía nàng, trên mặt đều hiện lên ra mãnh liệt vẻ kính sợ.

Nữ nhân này thật đáng sợ...

Liền ngay cả Lão tộc trưởng đám người giờ khắc này đều bất trí một từ, sau này thế nào xử lý, vẫn để cho La Chinh đến cùng với nàng câu thông đi!

Thánh tộc Đại Thiên Tôn nguyên bản còn duy trì quỳ trên mặt đất tư thế, có thể nhìn thấy bọn hắn tạo thế chủ là mỗi một vị Thánh tộc võ giả lớn lao vinh quang, nhưng là lần này Mục Hải Cực xuất hiện để bọn hắn rơi vào càng sâu tuyệt vọng bên trong.

Liền "Cực Thánh" tự mình ra tay đều bị nữ nhân này cho cản lại, bọn hắn Thánh tộc còn có hy vọng gì?

Đại Thiên Tôn chậm rãi trạm lên, phía sau tàn dư Thánh tộc Thiên Tôn cũng tương tự trạm lên...

Đại Thiên Tôn liếm liếm đôi môi khô khốc sau, nhưng là nhẹ giọng nói ra: "Chúng ta thất bại, thế nhưng Cực Thánh giao cho nhiệm vụ của chúng ta còn muốn tiếp tục nữa, hắn từng để chúng ta lưu ý Đại Diễn Chi Vũ bên trong những Đạo Tử kia, bọn hắn mới là trọng yếu nhất! Hiện tại ta rõ ràng, cái kia trọng yếu nhất chính là cái kia một vị! Cũng chỉ có cái kia một vị!"

Thánh tộc Thiên Tôn dưới chân cái kia một khối Đại Giới mảnh vỡ vẫn cùng La Chinh đám người không ngừng đi xa, khoảng cách tuy rằng cách xa nhau rất xa, mà Đại Thiên Tôn cũng không có đặc biệt là, nhưng phía sau hắn nhóm Thánh tộc Thiên Tôn cũng đã rõ ràng, Đại Thiên Tôn chỉ chính là La Chinh.

Người này quá then chốt...

Vừa rồi Mục Hải Cực khuynh lực bên dưới, chính là muốn đem thanh niên này chém giết, nhưng vẫn bị người cản trở.

Hiện tại Thánh tộc phát động trận này Hoàn Vũ chiến tranh đã triệt để bị thua, bọn hắn cuối cùng một chút (điểm) giá trị, chính là nghĩ trăm phương ngàn kế đánh giết La Chinh, tuy rằng ở đây nhóm Thánh tộc Thiên Tôn trong lòng cũng rõ ràng, đây cơ hồ là một cái không cách nào hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng bọn họ theo đuổi chính là một cái chết có ý nghĩa!

"Giết," Đại Thiên Tôn mở miệng nói rằng.

Tàn dư nhóm Thánh tộc Thiên Tôn cũng dồn dập bùng nổ ra mãnh liệt sát ý, lấy ra pháp bảo của chính mình cùng Thiên Mệnh...

Từng đạo từng đạo màu máu pháp tắc không gian ngưng tụ đi ra, bọn hắn triển khai Đại Na Di đều là hướng về La Chinh tuôn tới!

"Những người này hiện tại là vội vã muốn chết sao?" Chiến Bắc Hải cười hì hì đứng dậy.

"Coi như là liều mạng cũng không có tư cách chứ?" Thần Dụ Thiên Tôn lông mày dựng đứng, bởi vì Thánh tộc xâm lược, toàn bộ Nhân Đạo liên minh đều bị hủy diệt, trong lòng nàng tự nhiên đối với Thánh tộc Thiên Tôn môn hận đến cực hạn!

"Bọn hắn chỉ là muốn một cái thể diện cái chết, tác thành cho bọn hắn đi," Lão tộc trưởng đúng là rõ ràng Đại Thiên Tôn ý nghĩ trong lòng.

Võ đạo một đường cuối cùng tràn ngập rất nhiều bất đắc dĩ, coi như là Thần vực bên trong Chân Thần môn như thế cũng là thân bất do kỷ, bọn hắn tắt nhiên lấy xuống tuổi thọ ràng buộc, có thể chung quy lại có càng nhiều gông xiềng gây, coi như là Thánh Nhân e sợ cũng tương tự đối mặt những này bất đắc dĩ...

Những này Thánh tộc Thiên Tôn môn tổ chức cuối cùng một làn sóng thế tiến công đều là nhằm vào La Chinh, chỉ tiếc bọn hắn Đại Na Di vừa vặn triển khai ra, liền bị Lão tộc trưởng đám người chặn lại, lập tức Chiến Bắc Hải kích thích ra chính mình chiến ý gia nhập chiến đoàn bên trong, trong nháy mắt liền hình thành nghiêng về một bên chiến cuộc.

Theo Đại Cực Chi Vũ thiên đạo không ngừng chấn động bên dưới, tàn dư những ngày qua tôn môn dường như thiêu thân lao đầu vào lửa giống như vậy, dồn dập vẫn lạc.

Thiên Đạo chấn động nguyên bản chỉ là thông qua Thiên Mệnh lan truyền, chỉ có Thiên Tôn có thể nhận ra được, thế nhưng khi (làm) Đại Thiên Tôn vẫn lạc thời điểm, cái kia viên Cùng Cực Sa La Thụ cũng bị Chiến Bắc Hải đập nát!

Cứ việc Thiên Tôn chưởng khống thu thiên đồ vật, cũng không phải Cùng Cực Sa La Thụ chân chính bản thể, còn là cho Đại Cực Chi Vũ mang đến rất lớn ảnh hưởng, này Thiên Đạo điên cuồng chấn động bên dưới, toàn bộ Đại Cực Chi Vũ bên trong vạn ngàn Thánh tộc các võ giả cũng cảm nhận được rồi!

Từ đó, Đại Cực Chi Vũ lại không một vị Thiên Tôn.

Bất quá Thiên Tôn vẫn lạc đối với Mục Hải Cực cũng không phải đả kích rất mạnh mẽ, những ngày qua mệnh tiêu tan sau khi liền sẽ tự động trở về thiên đạo, sau một thời gian ngắn sẽ lần thứ hai lấy một loại nào đó hình thức xuất hiện tại Đại Cực Chi Vũ các nơi.

Như Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Mệnh liền (dù là) lấy Thiên Mệnh Chi Quan hình thái xuất hiện, mà Đại Cực Chi Vũ bên trong Thiên Mệnh, nhưng là lấy Thiên Mệnh chi loại sinh ra tại Hoàn Vũ bên trong một cái nào đó góc.

Chỉ là toàn bộ Thánh tộc thế lực vững chắc vô số năm, theo những ngày qua mệnh thu hồi, Thánh tộc bên trong e sợ sẽ sản sinh kịch liệt phân tranh cùng với kịch liệt rung chuyển, này cũng không phải Mục Hải Cực muốn xem đến...

Tiểu Bạch: Ngày có 2 chương ~ chả đủ đâu là đâu @@ meow


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx