sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1718

Bách luyện thành thần - Chương 1718: Khóe miệng

Thánh tộc tàn dư Thiên Tôn hết mức vẫn lạc, liền tuyên cáo Hoàn Vũ chiến tranh kết thúc.

Đối với Đại Diễn Chi Vũ tới nói, cái này cũng là một hồi to lớn hạo kiếp.

Vô số Đại Giới phá nát, vô số vương quốc hủy diệt, vẫn lạc võ giả càng là khó có thể tính toán.

Hủy diệt cũng mang ý nghĩa tân sinh...

Hiện tại toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong chỉ còn dư lại hơn ba mươi vị Thiên Tôn, nói cách khác Thiên Tôn vị trí có hơn chín mươi cái chỗ trống!

Đại Diễn Chi Vũ bên trong Giới Chủ cũng vẫn lạc không ít, nhưng Giới Chủ tuyệt đối số lượng vẫn là không ít, còn lại này hai mươi vạn Giới Chủ sẽ cực lực tranh cướp Thiên Tôn vị trí.

Bất quá tranh cướp Thiên Tôn vị trí cũng không phải một chuyện dễ dàng, dù sao gánh chịu Thiên Tôn chi quan cần thời gian, mà Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn cũng không có chết hết, có thể tưởng tượng cái kia hơn chín mươi cái Thiên Mệnh Chi Quan quyền phân phối, như trước sẽ nắm giữ tại này hơn ba mươi vị Thiên Tôn trong tay!

Bởi vì Thánh tộc xâm lược, ở đây Thiên Tôn môn đều bỏ xuống thành kiến, bất quá diện đối với mình chủng tộc lợi ích thời điểm, lẫn nhau trong lúc đó e sợ vẫn là sẽ sản sinh phân tranh.

Nhưng những ngày vừa qua Thiên Tôn môn đồng thời vượt qua lớn như vậy kiếp, nói vậy Thiên Mệnh Chi Quan phân phối cũng sẽ không lại tố chư với vũ lực, e sợ sẽ ở hiệp thương bên trong giải quyết.

Không lâu sau đó, Lão tộc trưởng liền vận dụng Bào Hao Lệnh hướng về toàn bộ Hoàn Vũ tuyên cáo tin tức thắng lợi.

Khi (làm) Lão tộc trưởng âm thanh vang vọng tại toàn bộ Hoàn Vũ thời điểm, cái kia đóa Đại Diễn Liên Hoa lần thứ hai trở nên nặng trình trịch, chất chứa ở trong đó "Thế" nhất thời lại tăng vọt hơn hai lần, này Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy trí tuệ sinh linh đều đang ăn mừng...

Phàm nhân trong triều đình, miếu thờ bên trong, phố phường ngõ, vô số Thánh địa, Thần quốc bên trong...

Bị này cỗ bầu không khí cảm hoá không chỉ là trí tuệ sinh linh, một ít linh trí còn vì là khai hóa hung thú, kỳ trùng, dị thảo, thậm chí tầm thường núi non sông suối tựa hồ cũng tiêu tán ra một luồng thanh tân khí tức, tân khí tượng, tràng thắng lợi này là khắp cả Hoàn Vũ, thế giới này là hoạt!

La Chinh nằm tại một khối Đại Giới mảnh vỡ bên trên, cảm giác khắp toàn thân đều là một trận thoải mái.

Vì vượt qua này Hoàn Vũ bên trong nguy cơ, hắn mấy chục năm qua đều là này bôn ba, cuối cùng nghênh đón kết quả này cũng không tính xấu...

La Chinh cũng rõ ràng, đối với Đại Diễn Chi Vũ bên trong tất cả mọi người tới nói đã là kết thúc, nhưng đối với La Chinh tới nói nhưng là mới vừa vừa mới bắt đầu!

Hắn còn muốn nhảy ra cái này Hoàn Vũ, đối mặt chân chính kẻ địch.

Cần nhảy ra cái này Hoàn Vũ không chỉ là hắn, còn có những Đạo Tử kia...

"Ấu Cầm!"

La Chinh trong đầu ý nghĩ tránh qua, lông mày dựng đứng, sau đó vươn mình mà lên.

Vừa vặn để cho an toàn, Phục Sinh Thiên Tôn liền (dù là) mang theo Khê Ấu Cầm cùng Hiên Viên Thần Phong thi thể tạm thời rời đi.

Tuy rằng La Chinh đối với Phục Sinh Thiên Tôn rất tin tưởng, cũng không biết xuất hiện huống làm sao?

"Đùng đùng..."

Vào thời khắc này, một khe hở không gian đột nhiên nứt ra...

Một đạo linh động thân hình từ bên trong cấp tốc khoan ra, một đôi giầy thêu trên không trung gật liên tục mấy lần, liền (dù là) lấy cực kỳ thoăn thoắt tư thế nhào vào La Chinh trong lòng.

"Ô ô ô... Ta cho rằng ta thật sự chết chắc rồi!"

Khê Ấu Cầm nhưng là nằm nhoài La Chinh trong lòng khóc lớn lên, cách đó không xa Thiên Tôn môn thấy cảnh này nhưng là hai mặt nhìn nhau, một bên Huân thì lại sờ sờ nàng thanh tú lỗ tai, một đôi con ngươi màu đỏ nhìn phía nơi khác, Huân tại La Chinh bên người ngốc lâu nhất, sớm thành thói quen Khê Ấu Cầm loại này ra trận phương thức.

Bị Khê Ấu Cầm giống như bạch tuộc bình thường chăm chú cuốn lấy, La Chinh vừa bắt đầu còn có chút lúng túng cùng bất đắc dĩ vẻ, ngay ở trước mặt những ngày qua tôn môn thân mật khó tránh khỏi có chút không đúng lúc, nhưng hắn tựa hồ nghĩ rõ ràng cái gì, khẽ mỉm cười, lập tức đem Khê Ấu Cầm ôm chặt lấy...

Khê Ấu Cầm chính là bởi vì nàng thẳng thắn, mới sẽ có vẻ khả ái như thế, La Chinh cũng không có tư cách yêu cầu nàng thay đổi cái gì.

Bất quá La Chinh vừa vặn đưa nàng ôm chặt, nàng nhưng từ La Chinh trong lòng giãy dụa đi ra, nhợt nhạt lông mày lập tức liền ninh thành một đoàn, trừng mắt La Chinh phía sau cô gái mặc áo lam, "La Chinh, nữ nhân này là ai? Từ nơi nào nhô ra!"

Lấy Khê Ấu Cầm khứu giác bén nhạy, đối với La Chinh bên người bất kỳ một vị người phụ nữ đều sẽ sản sinh địch ý!

Như cô gái mặc áo lam kia vô cùng tầm thường cũng là thôi, nhưng lại thiên nữ nhân này cho Khê Ấu Cầm một loại hết sức đặc thù cảm giác, vừa mạnh mẽ, vừa thần bí, liền trước một khắc Khê Ấu Cầm còn như là một con dịu ngoan cừu nhỏ, thời khắc này nàng lại đã biến thành hung ác sư tử cái.

Bất quá Khê Ấu Cầm hành động này, nhưng là đem Lão tộc trưởng đám người sợ đến quá chừng.

Ở đây Thiên Tôn môn nhìn không thấu cô gái mặc áo lam này tu vi, nhưng là nhân gia liền Mục Hải Cực một chiêu kiếm đều có thể tiếp được nhân vật kinh khủng, bọn hắn không nghi ngờ chút nào nữ nhân này dựa vào năng lực của chính mình, có thể đem ở đây hết thảy Thiên Tôn thoáng qua trong lúc đó tàn sát sạch sành sanh!

Này nhóm cường giả thông thường đều là hỉ nộ vô thường, có thể thu được trận này Hoàn Vũ chiến tranh thắng lợi cũng toàn dựa nữ nhân này tại thời khắc mấu chốt ra tay, hơi hơi không cẩn thận chọc giận nhân gia, e sợ chịu không nổi...

Lão tộc trưởng, Thần Dụ Thiên Tôn chờ trong lòng người liền khóc tâm tư đều có.

"Ấu Cầm, chớ có nói bậy tám đạo, vị tiền bối này đối với chúng ta có ân cứu mạng!" Lão tộc trưởng lấy trước nay chưa từng có nghiêm khắc thái độ quát lớn nói.

Khê Ấu Cầm tuy rằng thuộc về Thiên Vị bộ tộc, bất quá Lão tộc trưởng vì lừa nàng điều khiển Lục Thần Kiếm Trận, vẫn luôn là lấy vô cùng hiền lành thái độ đối xử, lại như nàng nhà gia gia bình thường ôn hòa, bỗng nhiên thay đổi một cái sắc mặt, nhất thời để Khê Ấu Cầm ngẩn ra.

Nếu đổi một cô gái, tỷ như Cơ Lạc Tuyết, giờ khắc này chỉ sợ cũng câm miệng, nhận biết cơ bản cũng biết cái gì hẳn là nặng nhẹ.

Bất quá Khê Ấu Cầm cũng không phải không biết nặng nhẹ...

Bị Lão tộc trưởng một phen quát lớn bên dưới, nàng nhưng là chép chép miệng nói: "Ân cứu mạng thì thế nào! Cứu mạng của ta, liền có thể cướp nam nhân của ta? Cái kia Phục Sinh Thiên Tôn cứu ta, có phải là cũng có thể cướp ta nam nhân?"

"Phốc..."

Trước sau như một nghiêm túc Huân cũng không nhịn được bật cười.

Cho tới Chiến Bắc Hải tuy rằng muốn cười, nhưng cũng không dám cười, ở đây nhiều người như vậy, e sợ cũng chỉ có hắn giải nữ nhân này đến cùng có bao nhiêu đáng sợ...

Cho tới một đám Thiên Tôn môn, hiện tại sắc mặt thì lại hoàn toàn đen, trong đó còn có Thiên Tôn cẩn thận từng li từng tí một đánh giá Thi Tiểu Xảo, sợ nữ tử này thật sự bị làm tức giận!

"Ấu Cầm!" La Chinh nhìn Khê Ấu Cầm càng ngày càng hồ đồ, cũng chỉ có thể lên tiếng ngăn lại.

"Ta nói không đúng sao?" Khê Ấu Cầm nhíu mày mao đáp lại nói.

La Chinh vốn là muốn muốn càng nghiêm khắc trách cứ cho nàng, nhưng nghĩ tới nàng vừa vặn kiếm về một cái mạng, trong lòng nhất thời mềm nhũn, không biết nói cái gì tốt.

Thi Tiểu Xảo đem Mục Hải Cực cái kia một đạo dài ba tấc ánh kiếm niêm phong lại sau, liền vẫn nhìn khung đỉnh bên trên, tựa hồ đang đánh giá cái gì, cũng không để ý tới Khê Ấu Cầm, hiện tại nàng mới phục hồi tinh thần lại, nhàn nhạt quét Khê Ấu Cầm một chút, lập tức gương mặt đó lại như là một đóa sen xanh nở rộ, thần bí nụ cười phóng ra, tỏa ra một loại cái khác sức hấp dẫn, mà loại lực hấp dẫn như thế này đối với nam tính tới nói hầu như trí mạng.

Ở đây những ngày qua tôn môn có thể so với nhân gian Đế Vương kiến thức mạnh vạn lần, bọn hắn đã từng nắm giữ đi qua mỹ nhân cũng đều là tuyệt sắc, trong đó không thiếu tướng mạo so với cô gái mặc áo lam này càng xuất chúng giả, chỉ là tu luyện tới Thần Hải Cảnh sau, thay hình đổi dạng thù vì là dễ dàng, hình dạng đúng là thành thứ yếu, mà nữ nhân này toát ra cái kia cỗ khí chất, ở đây hết thảy Thiên Tôn hoàn toàn tim đập thình thịch, coi như là thân là nữ nhân Thần Dụ Thiên Tôn cũng không ngoại lệ!

Thi Tiểu Xảo khẽ mỉm cười, chậm rãi hướng về Khê Ấu Cầm đi ra hai bước, nàng cái kia màu nâu tròng mắt bên trong tựa hồ có vô số đạo linh hồn ở trong đó lưu chuyển, thân là Hồn Hoang người chưởng khống, tại Thần vực bên trong nàng đối với linh hồn một đạo nghiên cứu không người có thể ra ở hai bên, này liếc mắt nhìn qua, tựa hồ liền có thể đem Khê Ấu Cầm linh hồn lấy đi.

Khê Ấu Cầm cũng cảm giác được chính mình không mặc quần áo giống như vậy, trần trụi đứng ở cô gái mặc áo lam này trước mặt, căng thẳng bên dưới, liền hướng về La Chinh phía sau trốn đi...

"Tiền bối, Ấu Cầm cá tính gây ra, không giữ mồm giữ miệng, mong rằng tiền bối bao dung," La Chinh lập tức chắp tay nói rằng.

Tuy nói hắn không biết này thần bí cô gái mặc áo lam, nhưng La Chinh nhưng cảm giác nàng đối với mình không có một chút nào ác niệm, cũng không phải loại kia nhai tí tất báo người, huống hồ này bất quá là một chuyện nhỏ, hắn ngược lại không là rất hồi hộp.

Không nghĩ tới Thi Tiểu Xảo cười nhạt, "Không cái gì, ta chỉ là muốn nói cho nàng... Ta coi như đoạt ngươi nam nhân thì lại làm sao?"

Này lời vừa nói ra, không chỉ có La Chinh kinh ngạc đến ngây người, ở đây Thiên Tôn môn cũng là hơi ngẩn ngơ.

Chiến Bắc Hải càng là trợn mắt ngoác mồm, "Quả nhiên là Thần vực đệ nhất kỳ nữ tử a, câu nói như thế này đều có thể nói ra..."

"Bất quá... Ngươi nam nhân vẫn là quá non một chút," Thi Tiểu Xảo cười nhạt, "Hiện tại ta tạm thời đối với hắn không hứng thú gì, sau đó nhưng nói không chắc ừ!"

Dứt lời, nàng tay hoa tại La Chinh trên trán nhẹ nhàng phất một cái, La Chinh trên trán vết thương đã khỏi hẳn gần đủ rồi, chỉ có một đạo bé nhỏ vết nứt, này phất một cái bên dưới nhưng là lấy cấp tốc hoàn nguyên biến mất không còn tăm hơi.

Chỉ là liền ngay cả La Chinh chính mình cũng không nhận ra được, một viên nho nhỏ cánh hoa, lại bị nàng lặng yên trồng vào cái kia trong vết thương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx