sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1729

Chương 1729: Màu trắng vượn lớn

Kết giới này vừa mở, cũng không còn cái gì có thể ngăn cản bọn hắn, cho dù này Lang Tuyền Sâm Lâm nguy cơ tứ phía, nhưng chỉ cần chính bọn hắn không muốn chết, đối với bọn họ tới nói cũng không phải rất nguy hiểm!

"Còn có chuyện gì?" Cực Ác lão nhân cười hỏi.

"Hai vị ứng nhớ tới từng đã đáp ứng La mỗ, giúp ta hoàn thành một chuyện," La Chinh nói rằng.

Lúc đó bức dưới bọn hắn phát tâm ma chi thề, nhưng là vì đối kháng Đại Diễn Chi Vũ bên trong Chân Thần, này thực lực của hai người so với Chiến Bắc Hải mạnh hơn, nhưng lại so với cô gái mặc áo lam kia nhỏ yếu, cuối cùng cũng không có xuất chiến.

"Tự nhiên là nhớ tới," Cực Ác lão nhân cười ha ha, "Ngày sau nếu như có thể tại Thần vực ngẫu nhiên gặp, La Chinh tiểu tử ngươi như có nhu cầu gì, ta Cực Ác lão nhân tự nhiên ra tay giúp đỡ!"

"Đúng vậy, đúng vậy!" Miệng Rộng Quái cũng là vội vội vã vã gật đầu.

Bất quá hai người suy nghĩ trong lòng không phải là như vậy, này Thần vực như vậy hùng vĩ, lần này bọn hắn thoát đi Tiên Phủ, e sợ cùng La Chinh vĩnh viễn đều không có lại cơ hội gặp lại...

La Chinh nhún vai một cái cười nói, "Nếu hai vị như vậy thông tình đạt lý, ta xem như là yên tâm."

Hai người này cũng lại không chần chờ chút nào, liền (dù là) bước ra hai chân, thẳng đến Tiên Phủ cửa lớn mà đi...

Thấy cảnh này, La Chinh con mắt trừng lão đại! Nhìn chằm chằm bóng lưng của hai người sững sờ hỏi: "Bọn hắn... Sẽ không bay trên trời sao?"

A Phúc nhìn thấy La Chinh nghi hoặc, tựa hồ từ lâu ngờ tới, chỉ là khẽ mỉm cười, "Tự nhiên là sẽ không bay trên trời, không tin, ngươi thử xem?"

Bay trên trời tại Hoàn Vũ bên trong là một cái tương đối dễ dàng làm được sự tình.

Hạ giới tu luyện tới chiếu Thần cảnh sau, liền (dù là) khởi động chân nguyên, để cho mình hòa vào trong gió do đó làm được bay lên trời, tu luyện tới tầng thứ càng cao hơn thì càng không được hiểu rõ, không gian xuyên toa, Đại Na Di, một bước vượt qua ngàn ngàn dậm lộ trình...

Nhưng ở Thần vực bên trong nhưng cũng không là đơn giản như vậy.

Nghe được A Phúc, La Chinh thì lại ngưng ra hỗn độn khí, muốn ngự không mà lên...

Nhưng mà hắn vừa vặn ngưng ra Phong hệ pháp tắc trong nháy mắt, cái kia lực lượng pháp tắc liền trong nháy mắt tán loạn, phảng phất có một nguồn sức mạnh vô hình đem hắn cầm cố ở tại chỗ.

Nguyên bản La Chinh coi chính mình sẽ theo gió bay lên, có thể hiện tại thân hình của hắn nhưng là vị nhưng bất động!

"Ồ?"

La Chinh trong mắt dần hiện ra một vệt kinh ngạc, đưa tay lần thứ hai vung lên, nhưng là muốn phải xuyên qua không gian!

Nhiên mà lần này cùng vừa rồi lần kia như thế, bất kể là Phong hệ pháp tắc vẫn là pháp tắc không gian đều là lóe lên mà diệt, tựa hồ trong cõi u minh có một nguồn sức mạnh, đem La Chinh tu luyện lực lượng pháp tắc bóp tắt rồi!

"Vô dụng," A Phúc thản nhiên nói: "Thần vực bên trong không gian cùng ngươi nhận thức không gian có sự bất đồng rất lớn, kỳ thực các ngươi thứ cấp sinh linh vị trí Hoàn Vũ, bất quá là Thánh Nhân hư cấu đi ra không gian mà thôi, tràn ngập không chân thực, liền như mọi người trong giấc mộng thường thường có thể không gì không làm được, mà Thần vực mới là thế giới chân thực!"

Các Thánh Nhân tại cấu tạo Hoàn Vũ thời điểm, tự nhiên tràn ngập rất nhiều mỹ hảo tưởng tượng, đối với hết thảy pháp tắc đều không gây bất kỳ ràng buộc.

Thứ cấp sinh linh lại lấy sinh tồn Hoàn Vũ tương đương với hải dương, bên trong đại dương kia các loại sinh linh có thể tự do tại trong biển tới lui tuần tra, liền ngay cả mới vừa vừa ra đời cá nhỏ cũng có thể lơ lửng giữa trời mà lên, mà hiện tại La Chinh lại như là lần thứ nhất đi tới lục địa sinh linh, khi hắn lần thứ hai nhảy lên một cái thời điểm, nhưng phát hiện mình không cách nào như trong biển rộng như vậy trôi nổi lên...

La Chinh như trước một mặt vẻ không phục, đồng thời cũng là nghi hoặc không rõ, "Nhưng là ta tu pháp tắc truyền thừa với Thánh Nhân pháp tắc, tại sao lại ở chỗ này mất đi hiệu lực?"

Đại Diễn Chi Vũ bên trong bất kể là Thiên Tôn vẫn là Giới Chủ, đối với pháp tắc đều có sâu nhất lĩnh ngộ.

Những này lĩnh ngộ trực tiếp đến từ chính Đại Diễn chi chủ, cũng chính là La Tiêu đối với pháp tắc lĩnh ngộ, nếu La Tiêu có thể tại Thần vực bên trong triển khai lực lượng pháp tắc, dựa vào cái gì đạt được truyền thừa của hắn thứ cấp sinh linh không thể?

"Cũng không có mất đi hiệu lực," A Phúc từ tốn nói, "Nếu không tin, ngươi có thể ngưng ra một đạo hỏa diễm thử xem."

Tại A Phúc đề cập bên dưới, La Chinh đưa tay bắn ra, tự đầu ngón tay của hắn thì có một đạo quả cầu lửa lăn ra, hướng về phía trước không ngừng lăn, lăn đi qua mười mấy trượng khoảng cách sau liền ầm ầm nổ tung...

"Ầm ầm."

Ngọn lửa kia nổ tung sau khi, hình thành hừng hực ngọn lửa hừng hực đem La Chinh mặt chiếu rọi đỏ chót, La Chinh nhìn chằm chằm cái kia một mảnh ngọn lửa hừng hực lẩm bẩm nói ra: "Nói cách khác bị áp chế chính là Phong hệ pháp tắc cùng pháp tắc không gian?"

Bình thường võ giả ngự không mà trốn chính là Phong hệ pháp tắc, mà qua lại không gian nhưng là pháp tắc không gian, này hai loại lực lượng pháp tắc ngăn địch cũng không nổi bật, nhưng đối với các võ giả tới nói cũng là không thể thiếu.

"Còn có pháp tắc thời gian, này ba loại pháp tắc tại Thần vực bên trong đều bị ức chế, đây là khối này phiến đá trên quy tắc có hạn," A Phúc nhắc nhở.

"Các Thánh Nhân cũng không thể bay trên trời?" La Chinh lại hỏi.

A Phúc nhún vai một cái, "Ngược lại không là, trên thực tế tu luyện tới thượng vị Chân Thần, liền có thể đối kháng này cỗ ức chế lực lượng, mới có thể phi hành, cái kia Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái đều là Trung vị Chân Thần đỉnh cao, nhưng cũng đối kháng không được này cỗ ức chế lực lượng, tự nhiên chỉ có thể trên đất chạy trốn..."

"Rõ ràng," La Chinh gật gù.

Hắn vừa dứt lời, nhưng là đột nhiên nghe được một cái sắc bén tiếng rít từ Tiên Phủ ở ngoài lan truyền mà tới.

"Tùng tùng tùng..."

Nương theo cái kia một trận tiếng rít, La Chinh dưới chân mặt đất cũng bắt đầu rung động lên!

Này Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong hết thảy đều khổng lồ mà khó mà tin nổi, hơn nữa Thần vực bên trong thiên địa vững chắc đến cực điểm, có thể gây nên động tĩnh như vậy đồ vật, tất nhiên là nhân vật cường đại dị thường.

Rất nhanh, La Chinh ánh mắt xuyên thấu qua Tiên Phủ cái kia cao tới mái hiên liền nhìn thấy một cái to lớn màu trắng vượn lớn!

Này màu trắng vượn lớn ước chừng có hai cao trăm trượng, đứng ở Tiên Phủ tường ngoài biên giới, dài nhỏ mà mạnh mẽ hai tay thùy trên đất, dùng cặp kia vàng óng con mắt đánh giá La Chinh, một tấm cái miệng lớn như chậu máu hơi mở ra, phát sinh "Gào gừ, gào gừ" âm thanh.

La Chinh bị này vượn lớn nhìn kỹ nháy mắt, khắp toàn thân tựa hồ liền gánh chịu ngàn tỉ quân sức mạnh giống như vậy, thậm chí ngay cả nhúc nhích đều vô cùng khó khăn!

"Cẩn thận rồi, Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong mỗi một loại hung vật đều tương đối mạnh mẽ, bình thường Chân Thần đều không phải đối thủ, những này Bạch Viên... Tại triệu hoán đồng loại của chính mình, nó lúc nào cũng có thể công kích," A Phúc cẩn thận từng li từng tí một thấp giọng nói với La Chinh, "Ngươi mà lại đem đại hắc thả ra..."

Tiên Phủ "Không phao kết giới" phạm vi bao phủ khá là khổng lồ, này màu trắng vượn lớn đã vọt tới Tiên Phủ biên giới, lại mở ra kết giới đã vô dụng.

La Chinh lần thứ nhất bước vào Tiên Phủ thời điểm, liền từng tại kết giới này biên giới tao ngộ một con to lớn Bạch Hổ, cũng may mà này "Không phao kết giới" có thể đem Thần vực không gian phân cách vì là hai cái thế giới, bằng không lấy La Chinh ngay lúc đó thực lực, bị đầu kia Bạch Hổ trừng trên một chút liền đủ để hủy diệt ngàn lần vạn lần...

Cho dù hiện tại La Chinh, đối mặt con này màu trắng vượn lớn cũng cảm nhận được mãnh liệt áp lực!

La Chinh trên mặt không chút biến sắc, nhưng trong đầu một ý nghĩ đã tránh qua, bây giờ La Chinh đã hoàn toàn chấp chưởng Tiên Phủ, hắn một ý nghĩ liền có thể ảnh hưởng đến cả tòa Tiên Phủ!

"哐..."

Tiên Phủ hậu viện, toà kia cống rãnh bên trong ràng buộc đại đen tiên tinh tác đã lặng yên tách ra.

Đầu kia dường như sư tử một kích cỡ tương đương tinh phách ngao liền từ cẩu trong phòng trực lao ra, hóa thành một đạo màu đen Lưu Quang cấp tốc bay lên Tiên Phủ trên vách tường, tại này Tiên Phủ trên nóc nhà đã tốc độ cực nhanh qua lại mà đến!

"Gào gừ!"

Khoảng chừng là nhận ra được đầu kia kinh phách ngao, nguyên bản cùng La Chinh đối diện con kia màu trắng vượn lớn bỗng nhiên vung lên hai tay, cái kia một đôi dài đến mấy trăm trượng tay liền đưa vào Tiên Phủ bên trong, hướng về La Chinh bỗng nhiên bắt tới!

"Lùi," A Phúc nói rằng.

La Chinh tuy rằng cảm nhận được áp lực lớn lao, mắt thấy cái kia lông xù cự tay vồ một cái mà đến, tự nhiên cũng rõ ràng trước tiên lui tuyệt vời!

Không cách nào bay trên trời bên dưới, La Chinh chỉ có thể hướng về phía sau bỗng nhiên nhảy một cái, cả người chính là vụt lên từ mặt đất, vẽ ra trên không trung một đường vòng cung, chỉ lát nữa là phải tạp nhập Tiên Phủ bên trong trong ao...

Màu trắng vượn lớn phản ứng nhưng còn xa siêu La Chinh tưởng tượng, tại La Chinh nhảy lên đến trong nháy mắt, cặp kia bàn tay khổng lồ đã thay đổi phương hướng, ở giữa không trung bỗng nhiên một trảo, càng là đem La Chinh một cái nắm ở trong tay, lập tức liền bị màu trắng vượn lớn hướng về Tiên Phủ ở ngoài kéo đi!

Này Lang Tuyền Sâm Lâm đối với Chân Thần môn tới nói đều là cấm địa, trong đó không chỉ tồn tại những này màu trắng vượn lớn, càng là có một ít khó có thể tưởng tượng hung vật, nếu La Chinh thật sự bị tóm như Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong, lấy thực lực bây giờ của hắn tất nhiên khó có thể tự vệ.

Bất quá này Bạch Viên tay còn không có thu về đi, một vệt bóng đen từ Luyện Khí phường nóc nhà bên trên bỗng nhiên nhảy lên đến, con kia kinh phách ngao trên không trung phát sinh liên tiếp tiếng gầm gừ!

"Uông uông uông uông!"

Tiếng gầm gừ này bên trong chất chứa sức mạnh có thể để rất nhiều sinh linh sản sinh sợ hãi, này Bạch Viên cũng không ngoại lệ, Bạch Viên nắm lấy La Chinh bàn tay khổng lồ kia không tự chủ được run rẩy một thoáng.

Ở cái này khoảng cách gian, kinh phách ngao đã một cái cắn ở vượn lớn trên cánh tay!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx