sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1737

Chương 1737: Chỉ điểm

La Chinh tự nhiên rõ ràng chính mình tùy ý lập, luôn có trạm không được chân địa phương.

Nhưng hắn tiết lộ tin tức càng ít, bị vạch trần độ khả thi liền càng nhỏ, bọn hắn có tin hay không đều không quan trọng.

Huống hồ những người này bất quá là một ít thần dân mà thôi, cũng không thể tra ra bản thân cái gì nội tình...

Lại như La Chinh dự liệu như vậy, Tiểu Ổ cũng không có tại vấn đề này dây dưa, mà là nói cho La Chinh, bọn hắn ngọn núi nhỏ này thôn tại Trường Không Vực bên trong tương đối xa xôi, mặc dù khoảng cách gần nhất một toà Thần Thành cũng vô cùng xa xôi, liền muốn mời La Chinh tại Mông Sơn thôn đi đầu ở lại.

Này Mông Sơn thôn đối đầu kẻ địch mạnh, mà La Chinh lại là một vị chứng thần võ giả, đối phương phát sinh loại này mời hoàn toàn tại La Chinh trong dự liệu, La Chinh tự nhiên cũng là vui vẻ đáp ứng.

Nhìn thấy La Chinh đáp ứng rồi, này Tiểu Ổ nhất thời đại hỉ, “Bằng hữu hành đến nơi này, nói vậy đã có mệt nhọc, A Văn mở ra đào hai ấm rượu ngon...”

Sau đó Tiểu Ổ mới đưa trước mặt cái kia một cái bát tô vạch trần, một luồng nồng nặc mùi thịt ngay khi này trong lầu các tràn ngập ra.

La Chinh vốn đã ích cốc hồi lâu, nhưng nghe thấy được này cỗ mùi thịt cũng chợt cảm thấy thèm ăn nhỏ dãi, nghe này Tiểu Ổ giới thiệu, này trong nồi đôn thịt, chính là từ thiết xỉ thú trên người bóc ra từng mảng.

Hắn thân là thần cực cảnh võ giả tự nhiên cũng đã ích cốc, nhưng nuốt ăn loại này hung thú thịt nhưng có thể tăng tăng sức khỏe, con thú này tại những Chân Thần kia trong mắt không tính là gì, nhưng ở thần dân bên trong cũng là tương đối quý giá nguyên liệu nấu ăn.

La Chinh khách khí sau khi nuốt mấy khối, biết vậy nên cảm thấy trong cơ thể truyền đến một luồng ấm áp cảm giác, này ăn thịt bên trong xuất ra năng lượng nhưng là so với thần luyện ký cấm địa bên trong những kia đỉnh cấp hung thú còn tinh khiết hơn!

Nhưng La Chinh đối với này cũng không có cảm thấy bất ngờ, Thần Luyện Cấm Địa chính là Cưu Thánh Thể Nội Thế Giới, sinh linh cũng là do Cưu Thánh nhét vào Thiên địa nguyên khí biến thành, bản thân như trước là thứ cấp sinh linh, này thiết xỉ thú cấp bậc tuy thấp, nhưng chung quy là cùng cấp sinh linh, chính là hỗn độn biến thành, trên bản chất vẫn có lớn lao khác nhau.

Ăn uống no nê sau khi, Mông Sơn thôn nhân liền cho La Chinh sắp xếp mặt khác một gian thư thích lầu các ở lại.

La Chinh tự nhiên không cần giấc ngủ, hắn còn không từng quên trên người mình một cái họa lớn, đan điền bị phong ấn...

Trên đường đi, La Chinh đều tận lực khống chế trong cơ thể hoàng kim huyết dịch giội rửa đan điền trên hắc tuyến, những này hắc tuyến dị thường ngoan cố, giội rửa lâu như vậy vừa rồi đổ nát như vậy hai, ba cây hắc tuyến mà thôi, điều này làm cho La Chinh lo lắng không ngớt.

Mau chóng hồi phục thực lực của chính mình, là xuất hiện giai đoạn La Chinh mục tiêu lớn nhất, bằng không Thần Vực đối với hắn mà nói chỉ sợ là nửa bước khó đi.

Hơn nữa bây giờ nhìn lại, thôn này tuy rằng an bình, nhưng dù sao có đối đầu kẻ địch mạnh, liền nghe này Tiểu Ổ từng nói, cái kia cái gì Nhật Nguyệt sơn trại bên trong cũng không có thiếu võ giả, trong đó cũng có chứng thần võ giả, cũng chính là Giới Chủ cảnh!

La Chinh cũng không phải chưa có tiếp xúc qua Thần Vực bên trong Giới Chủ cảnh võ giả, mấy năm trước tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong, thua ở La Chinh trong tay Thần Vực thiên tài cũng không có thiếu, hơn nữa đều xuất thân từ Thần Vực bên trong đại tộc.

Chỉ là đan điền bị phong bên dưới, La Chinh dựa vào thủ đoạn thực sự là quá thiếu, thực lực mất giá rất nhiều bên dưới, nguyên bản không là vấn đề vấn đề, đối với La Chinh cũng là vấn đề.

Một đêm đi qua (quá khứ)...

La Chinh không chiết không buông tha lấy máu tươi giội rửa, vẻn vẹn chỉ là làm đứt đoạn mất bốn cái hắc tuyến, nhưng quấn quanh ở trên hắc tuyến có tới hơn trăm cái rễ: Cái, nhìn như vậy đến, nhanh nhất cũng phải nguyệt hứa thời gian.

“Vù vù...”

“Vù vù...”

“Kiếm thủ đan điền, mục định Càn Khôn, lấy lực sẽ lực, bộ đạp vuông!”

Trời lờ mờ sáng, ngoài phòng cũng đã vang lên từng trận trường kiếm khuấy động âm thanh, nhưng là có người ở bên ngoài luyện kiếm.

La Chinh đứng dậy đẩy cửa ra, nhưng nhìn thấy Tiểu Ổ tay nắm một thanh sáng như tuyết Thanh Cương kiếm có bài có bản múa kiếm...

Cái kia một bộ kiếm pháp La Chinh tuy rằng chưa từng nhận ra, nhưng hắn đối với kiếm pháp lĩnh ngộ nhưng là đến “Kiếm Xuất Vô Ngã” mức độ, đã sớm xa vượt xa đại tông sư mức độ, ánh mắt lại là sắc bén bực nào? Liếc mắt là đã nhìn ra bộ kiếm pháp này tương đối đơn sơ, đơn sơ đến làm người vô cùng phẫn nộ mức độ.

Nhìn dáng dấp những này thần dân môn cũng không phải toàn phương vị vượt qua thứ cấp sinh linh, La Chinh thầm nghĩ trong lòng.

Hoàn Vũ bên trong đừng nói một vị Thần Biến cảnh võ giả, coi như là Sinh Tử Cảnh, Thần Hải Cảnh võ giả, ta là đối với kiếm đạo lĩnh ngộ cũng đã đạt đến tông sư trình độ, tu luyện kiếm pháp cũng là thiên biến vạn hóa, mỗi người có tinh diệu!

Có thể trước mắt này Tiểu Ổ tuy rằng nắm giữ Thần Biến cảnh tu vi, nhưng sử dụng kiếm pháp nhưng tương đối phổ thông, vẻn vẹn chỉ là cơ sở kiếm pháp một cái biến chủng, thậm chí bởi vì có như vậy biến hóa, tại trình độ linh hoạt trên còn kém xa tít tắp cơ sở kiếm pháp.

Cẩn thận ngẫm lại, những này thần dân bản xuất thân liền trời sinh thần lực, nếu có thể vận dụng Thần Vực bên trong Thiên địa nguyên khí, tại võ đạo chi trên tiến lên trước một bước liền có thể mở mang Thần Hải, trở thành Thần Hải Cảnh cường giả, tình cảnh này liền không tính kỳ quái.

Dù sao Thần Vực bên trong Thần Hải Cảnh võ giả, khoảng chừng thì tương đương với Hoàn Vũ hạ giới bên trong “Tiên thiên sinh linh”, chỉ là ở võ đạo vừa vặn cất bước, mà Tiểu Ổ thân là Thần Biến cảnh võ giả, cũng bất quá chính là bước ra bước thứ hai thôi, huống hồ này Tiểu Ổ lại chỉ là biên giới sơn thôn tầm thường thôn dân, có thể may mắn tu thành Thần Biến cảnh đã là thiên phú kinh người, hắn nơi nào có cái gì thượng giai kiếm pháp tu luyện?

Ngoại trừ Tiểu Ổ ở ngoài, tại bên cạnh hắn còn có một đám múa kiếm hài tử.

Những hài tử này khoảng chừng không lấy được một thanh kiếm, chỉ có thể lấy cành cây mộc côn thay thế, nhưng tuỳ tùng giả Tiểu Ổ cũng học ra dáng...

Bọn nhỏ trong tay cành cây, đặt ở Hoàn Vũ bên trong e sợ cũng có thể đổi một cái phẩm chất không sai Thánh khí chứ?

Nghĩ tới đây, La Chinh nhất thời mỉm cười nở nụ cười, bất luận nơi nào luôn có người tâm hướng về võ đạo, lập tức hắn theo lầu các bậc thang đi xuống.

“Chăm chú một chút (điểm)!” Tiểu Ổ nhưng là cầm trong tay kiếm vũ càng thêm ra sức, mà những hài tử kia môn nhưng là không đuổi kịp Tiểu Ổ nhịp điệu, bắt đầu ngã trái ngã phải, miễn cưỡng có thể đuổi theo Tiểu Ổ động tác, cũng chỉ có tối hôm qua đem La Chinh đà ra đất trồng rau cái kia bé trai.

La Chinh đã biết đứa bé trai này tên là tiểu văn, là Tiểu Ổ đệ đệ.

Nhìn thấy Tiểu Ổ này lung ta lung tung bước tiến, La Chinh đứng chắp tay, nhưng là thản nhiên nói: “Luyện kiếm trước tiên luyện bộ, cái này quyết bên trong ‘Bộ đạp vuông’ nhưng là sai rồi, kiếm mặc dù mới vừa, nhưng cũng có thể trực, như chỉ có thể đạp khoan thai, tất nhiên sẽ ảnh hưởng trong tay linh hoạt, như kiếm pháp mất đi linh tính, vậy còn tu cái gì kiếm? Không bằng khiến thương được rồi!”

Lời này nghe tới mặc dù có chút không nể mặt mũi, nhưng lấy La Chinh đối với kiếm đạo lĩnh ngộ là hoàn toàn có tư cách như vậy đánh giá.

Bất quá quay lưng La Chinh Tiểu Ổ, bỗng nhiên đối với tiểu văn nháy mắt!

Tiểu văn lập tức cầm trong tay kiếm gỗ vừa thu lại, “Hừ, ngươi nói nhăng gì đó, ca ca ta kiếm pháp chính là từ Kính Thành trung học đến, này phi ưng kiếm pháp xảo diệu Phi Phàm, làm sao đến trong miệng ngươi lại mất đi linh tính?”

La Chinh lông mày hơi nhíu, hắn đẩy cửa ra nhìn thấy Tiểu Ổ mang theo đám hài tử này có bài có bản luyện kiếm, liền biết Tiểu Ổ đã là hà bọn hắn thương lượng được rồi, muốn chính mình chỉ điểm mấy chiêu, phỏng chừng là sợ chính mình không chịu, liền hay dùng này phép khích tướng.

Ánh mắt của hắn nhìn gần tiểu văn, trong mắt tuy rằng mang theo ý cười, nhưng tự có một luồng nhàn nhạt khí thế thả ra ngoài, khí thế kia không đủ để thương tính mạng người, nhưng cũng có thể cho đứa nhỏ này nhất định áp lực.

Này tiểu văn tâm kế rất nhiều, nhưng bị La Chinh như vậy nhìn kỹ bên dưới, vẻ mặt lập tức hoảng loạn lên, sắc mặt hơi trắng bệch, cái khác mấy đứa trẻ cũng là ngơ ngác nhìn La Chinh, trên mặt đều toát ra vẻ sợ hãi.

Nhìn thấy bọn nhỏ vẻ mặt, La Chinh trong lòng cũng là mềm nhũn, thôi, cùng một đám trẻ con môn tính toán cái gì, hắn nhưng là nói với Tiểu Ổ: “Như cần muốn chỉ điểm, trực tiếp mở miệng là có thể, ta La mỗ cũng không phải keo kiệt người, tội gì lại muốn hạ thấp cho ta?”

Cái kia Tiểu Ổ cùng mấy đứa trẻ vừa nghe, tỏ rõ vẻ kinh hỉ, bọn hắn vì giờ khắc này nhưng là tập luyện hồi lâu, chỉ là bây giờ nhìn lại, nhưng bỏ phí bọn hắn một phen tâm tư...

Cho dù tại Thần Vực bên trong, tu luyện cũng không phải tầm thường thần dân có thể tiếp xúc.

Kim Đan, công pháp, tài nguyên, danh sư...

Đối với thần dân môn tới nói đều là mong muốn mà không thể thành đồ vật, mà trong truyền thuyết đạo bi, đối với những này thần dân môn tới nói cũng vẻn vẹn chỉ là truyền thuyết.

La Chinh tuy rằng không là Chân Thần, nhưng thân là chứng thần võ giả bọn hắn đương nhiên không muốn buông tha, chỉ là bọn hắn không nghĩ tới La Chinh tốt như vậy nói chuyện...

La Chinh sau khi nói xong, thân hình hơi lóe lên, hướng về tiểu văn trong tay tiện tay một màn, này thanh kiếm gỗ đã đến La Chinh trong tay.

Này một cái kiếm gỗ tuy nói là hài đồng trong tay món đồ chơi, nhưng trong đó trọng lượng kỳ thực đã đạt vạn cân, tiểu văn tuy rằng chỉ có bảy, tám tuổi, nhưng dù sao cũng là thần dân, không thể dùng Hoàn Vũ bên trong ánh mắt đi độ lượng.

“Luyện kiếm trước tiên luyện bộ, các ngươi nhìn rõ ràng rồi!”

Sau khi nói xong, La Chinh nhấc chân bước ra, thân hình khoảng chừng: Trái phải xê dịch, hồi lâu chưa từng vận dụng Kiếm Bộ nhưng là hành vân lưu thủy (lưu loát sinh động-mây bay nước chảy) triển khai ra.

, thấy hay like fb thanks chương, vote


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx