sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1743

Chương 1743: Chạm mặt

Cực Ác lão nhân từ Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong sau khi rời đi, liền nhìn thấy tối om om một đám hung vật thẳng đến Tiên Phủ mà đi.

Hắn cùng Miệng Rộng Quái hai người tuy rằng thực lực cường hãn, nếu như thật sự bị này một đám hung vật vây, chỉ sợ cũng phải lành ít dữ nhiều...

Kỳ quái chính là những này hung vật môn chỉ là nhàn nhạt liếc mắt một cái hai người, liền cũng không tiếp tục từng để ý tới bọn hắn.

Chờ đến những kia hung vật môn sau khi rời đi, Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái mới lặng yên rời đi Lang Tuyền Sâm Lâm, lập tức hai người mỗi người đi một ngả.

Cực Ác lão nhân bị giam giam giữ mấy thần kỷ nguyên...

Đối với Chân Thần thế giới tới nói, bảy, tám cái thần kỷ nguyên sẽ không có biến hoá quá lớn, đơn giản chính là nhiều che hai, ba vị Thánh Nhân, thời gian trên biển phù đảo bài vị lại thay đổi một thoáng mà thôi.

Nhưng đối với thần dân tới nói, biến hóa này vẫn là tương đối đại.

Khi (làm) Cực Ác lão nhân trở về Trường Không Vực sau, nhưng phát hiện mình đã từng thành lập ba mươi sáu đảo cùng bảy mươi hai trại từ lâu rách nát, trong đó tuyệt đại đa số cũng đã biến mất ở bên trong dòng sông thời gian.

Đây là Cực Ác lão nhân từ lâu dự liệu được sự tình, bất quá khi hắn biết được bảy mươi hai trại bên trong lại vẫn còn lại ba toà sơn trại thời điểm, trong lòng cũng hết sức cảm động, dù sao đây là hắn năm đó lưu lại truyền thừa, đã nhiều năm như vậy vẫn còn có võ giả khổ sở chống đỡ.

Cực Ác lão nhân tắt nhiên là làm nhiều việc ác, nhưng cũng là vô cùng trọng tình nghĩa người, cứ việc những người này bất kể là thiên phú vẫn là thực lực, tại Cực Ác lão nhân trong mắt đều chỉ là một cái trò cười, hắn vẫn như cũ hậu đãi chi, chuẩn bị đem chính mình ẩn náu tại Trường Không Vực một vài thứ lấy ra sau, lại chậm rãi lớn mạnh này một khối thế lực!

Bất quá Cực Ác lão nhân một vài thứ nhưng là không thấy được ánh sáng, tỷ như chôn dấu tại mông bên dưới sơn thôn những thứ đó, hắn hiện tại vừa vặn trở về Trường Không Vực, căn cơ cũng không vững chắc, tất cả tự nhiên cẩn thận mới là tốt.

Nhưng mà Nhật Nguyệt sơn trại đám người này năng lực xác thực là yếu vượt qua hắn tưởng tượng, liền ngay cả đuổi đi những kia thần dân chút chuyện nhỏ này cũng làm không được, xác thực là ra ngoài Cực Ác lão nhân dự liệu ở ngoài.

Hiện tại Nhật Nguyệt sơn trại chủ một phen báo cáo, trại chủ vì che giấu sự bất lực của chính mình, tự nhiên là phải đem La Chinh thổi phồng đến bầu trời, một vị Giới Chủ linh hồn có thể so với Chân Thần chi hồn? Chuyện này quả thật chính là vô nghĩa!

Qua nhiều năm như vậy, hắn cũng vẻn vẹn chỉ gặp qua một người tại Giới Chủ cảnh trung tướng linh hồn tu luyện tới tình cảnh như thế, chính là tại Tiên Phủ bên trong tao ngộ tiểu tử kia La Chinh!

Mà La Chinh chính là Thánh Nhân đồ đệ, mà lại phụ thân cũng là Thánh Nhân, nhân vật như thế tại toàn bộ Thần Vực bên trong cũng không mấy cái...

Trường Không Vực mặt phía bắc như vậy hoang vu một cái sơn thôn nhỏ bên trong, liền có thể xuất hiện như vậy số một Chứng Thần võ giả? Đánh chết hắn đều sẽ không tin tưởng.

“Thuộc hạ nếu như có nửa câu hư ngôn, lão tổ ngươi có thể mang đầu của ta chặt bỏ đến, nếu không tin, lão tổ có thể tự mình đi một chuyến, tất cả có thể thấy được rõ ràng!” Nhật Nguyệt sơn trại chủ nhưng là lời thề son sắt nói rằng.

“Ngươi là nói xua đuổi một ít thần dân, đều cần ta tự thân xuất mã?” Cái kia Trọc Nguyệt động bên trong lần thứ hai truyền đến Cực Ác lão nhân âm thanh.

“Thuộc hạ làm việc bất lợi, chút chuyện nhỏ này xác thực không cần lão tổ đứng ra, có thể vấn đề liền xuất hiện ở vị kia Chứng Thần võ giả trên người!” Nhật Nguyệt sơn trại chủ liền vội vàng nói, chỉ lo Cực Ác lão nhân nổi giận.

Kỳ thực Nhật Nguyệt sơn trại chủ đối với Cực Ác lão nhân hiểu rõ cũng tương tự đến từ chính truyền thuyết, dù sao hắn trở thành Chứng Thần võ giả, đồng thời thống lĩnh Nhật Nguyện sơn trại này thời gian cũng không phải rất lâu, huống hồ đã nhiều năm như vậy, Nhật Nguyệt sơn trại bên trong đối với Cực Ác lão nhân ghi chép cũng vô cùng mơ hồ, chỉ là quang từ “Cực Ác lão nhân” tên gọi nghe tới, hắn cũng rõ ràng Cực Ác lão nhân tuyệt đối không phải cái gì người hiền lành!

Nếu Nhật Nguyệt sơn trại chủ đều nói như vậy, Cực Ác lão nhân chỉ có thể cười lạnh một tiếng, “Nhìn dáng dấp vẫn là cần ta tự thân xuất mã rồi!”

Nhật Nguyện sơn trại này chủ nghe nói như thế, trong lòng nhất thời đại hỉ, hắn đã biết Cực Ác lão nhân cũng không có tính toán chính mình làm việc bất lợi, lấy Cực Ác lão nhân thực lực, giết chết vị kia Chứng Thần võ giả bất quá cũng là trong lúc phất tay, hắn cũng có thể nhìn mông trong sơn thôn vị kia Chứng Thần võ giả kết cục.

Mông Sơn thôn thần dân xác định Cực Ác lão nhân trở về sau, rốt cục dự định từ bỏ Mông Sơn thôn, trọng yếu đến đâu đồ vật cũng không sánh bằng tính mạng của chính mình trọng yếu, đối mặt một vị Chân Thần, hơn nữa Trung vị đỉnh cao Chân Thần bọn hắn không có phản kháng chỗ trống.

Bất quá lúc này La Chinh nhưng đứng ở đi ra, để bọn hắn không cần rời đi.

La Chinh cũng không có báo cho nguyên nhân trong đó, nhưng cũng phi thường chắc chắn bảo đảm an toàn của bọn họ!

Có thể Mông Sơn thôn tuyệt đại đa số người vẫn không có lựa chọn tin tưởng La Chinh, hay là La Chinh xác thực là không phải bình thường Chứng Thần võ giả, nhưng là bất quá là Giới Chủ cảnh mà thôi, cùng cái kia Cực Ác lão nhân hoàn toàn không cùng một đẳng cấp võ giả.

Mông trong sơn thôn mấy ngàn thần dân cùng ngày liền bắt đầu di chuyển, trốn, nhưng vẫn có tương đối một phần thần dân lưu lại, này một phần thần dân bên trong lại chia làm hai loại người, một loại là dù như thế nào cũng không muốn rời đi Mông Sơn thôn, mà mặt khác một loại nhưng là lấy Tiểu Ổ cùng Tiểu Văn cầm đầu thần dân, bọn hắn lựa chọn tin tưởng La Chinh!

Ngày thứ hai, thiên tài tờ mờ sáng, toàn bộ Mông Sơn thôn cũng đã rời khỏi chín phần mười hộ gia đình, còn lại các thôn dân cũng chỉ có ngày xưa một phần mười.

La Chinh hôm nay như trước ngồi ngay ngắn ở Mông Sơn thôn cửa thôn, một bên tiêu diệt đan điền trên hắc tuyến, một bên yên lặng chờ đợi, hắn còn sợ Cực Ác lão nhân không ra mặt, lại phái một đám thực lực thưa thớt tầm thường võ giả lại đây.

Cho tới theo La Chinh cùng ở lại Mông Sơn thôn những kia thần dân, nhưng là càng căng thẳng hơn, vạn nhất La Chinh không cách nào bãi bình Cực Ác lão nhân, bọn hắn liền muốn tùy theo đồng thời chôn cùng!

Không lâu sau đó, Nhật Nguyệt sơn trại một đám các võ giả mênh mông cuồn cuộn mà đến, mà Cực Ác lão nhân thì lại chậm rãi tại phía sau cùng lắc lư.

Vượt qua một chỗ sườn núi sau khi, phía trước Mông Sơn thôn cũng thu hết Cực Ác lão nhân đáy mắt.

“Phía trước liền đến, lão tổ,” Nhật Nguyệt sơn trại chủ tại Cực Ác lão nhân bên cạnh người nhắc nhở, “Vị kia Chứng Thần võ giả phỏng chừng còn canh giữ ở Mông Sơn thôn cửa thôn, lấy lão tổ thực lực giết người này cũng bất quá trát cái mắt sự tình!”

Cực Ác lão nhân lười biếng ngồi ở một tâng bốc trên, trên mặt là hồn nhiên không để ý vẻ mặt, coi như Nhật Nguyệt sơn trại chủ nói là thật, đối phương như trước cũng chỉ là một vị Giới Chủ, căn bản không tư cách xưng là hắn đối thủ.

Chỉ là vượt qua toà này núi nhỏ sau, đến Mông Sơn cửa thôn phía trước, Cực Ác lão nhân theo Nhật Nguyệt sơn trại chủ thủ thế nhìn sang, ánh mắt tụ vào tại thôn cửa, hắn cặp mắt kia đột nhiên trừng, nguyên bản lười biếng nằm tại cỗ kiệu trên hắn rộng mở đứng dậy, lộ làm ra một bộ vẻ mặt như gặp phải quỷ!

“La Chinh!”

Lập tức dùng tay xoa xoa con mắt của chính mình, tựa hồ muốn lại nhìn rõ ràng một ít...

“Lão tổ?” Nhìn thấy Cực Ác lão nhân như vậy vẻ mặt, Nhật Nguyệt sơn trại chủ cũng là hơi sững sờ, chẳng lẽ Mông Sơn thôn vị kia Chứng Thần võ giả xác thực là đại có lai lịch gia hỏa?

Cực Ác lão nhân cũng không trả lời Nhật Nguyệt sơn trại chủ, tỉ mỉ một hồi, xác định La Chinh thân phận sau, trong lòng chính là một trận xoắn xuýt! Trước đây từ Tiên Phủ bên trong rời đi, Cực Ác lão nhân nhưng là hi vọng chính mình một đời cũng không muốn lần thứ hai đụng tới La Chinh, dù sao Thần Vực lớn như vậy, tái ngộ độ khả thi nhỏ bé không đáng kể, không nghĩ tới vẻn vẹn cách như thế trong thời gian ngắn càng lại gặp mặt, thực sự là gặp quỷ!

Hắn liền từ cái kia đỉnh đầu cỗ kiệu trên vươn mình mà xuống, dĩ nhiên không nói một lời quay đầu liền đi, tình cảnh này nhưng là để Nhật Nguyệt sơn trại chủ cảm thấy không hiểu ra sao.

Chỉ là Cực Ác lão nhân còn chưa đi ra vài bước, La Chinh liền đem hắn cho gọi lại, liền nghe La Chinh nói rằng, “Cực Ác lão nhân, chẳng lẽ không quen biết La mỗ sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx