sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1746

Chương 1746: Vết rạn nứt

La Chinh này một đường rớt xuống đi, cũng là suất thất điên bát đảo.

Thần Vực bên trong vật chất chất lượng so với Hoàn Vũ bên trong vật chất lớn hơn vạn lần, này ngọn núi lún xuống đổ nát bên dưới, chất chứa lực trùng kích có thể đem Thần Biến cảnh, thậm chí còn Thần Cực Cảnh võ giả tươi sống đập chết!

Cũng coi như là La Chinh thân thể kiên cố, này một đường truỵ xuống bên dưới thân thể đúng là không ngại, chỉ là chính mình bỗng nhiên liên lụy đến Cực Ác lão nhân cùng Ân Nguyên gút mắc bên trong, xác thực là tai bay vạ gió.

“Ầm ầm, ầm ầm...”

Nguyên lai năm đó này Hắc Phong Lĩnh hạ phong thì có một cái to lớn sơn động, Cực Ác lão nhân đem nơi đây thiết vì chính mình sào huyệt, cũng là vừa ý hang núi này cực kỳ bí mật.

Năm đó hắn bố trí một đạo “Phong Tuyệt ky” sau, liền đem hang núi này hoàn toàn đóng kín lên, mấy thần kỷ nguyên tới nay, cũng chỉ có Ân Nguyên lặng yên lẻn vào hang núi này nỗ lực mở ra “Phong Tuyệt ky”, lấy đi ẩn náu ở trong đó bảo vật, làm sao Cực Ác lão nhân “Phong Tuyệt ky” thiết kế cực kỳ xảo diệu, muốn không tổn hại cái này bảo vật đem lấy ra “Phong Tuyệt ky” hầu như là chuyện không thể nào, hắn ngay khi Trường Không Vực trung đẳng hậu bảy cái thần kỷ nguyên, nhưng là mạnh mẽ đem Cực Ác lão nhân cho chờ trở về rồi!

Mông Sơn thôn các thôn dân đối với này hào không biết chuyện, bọn hắn tổ tiên đi tới Hắc Phong Lĩnh trên ngọn núi nhỏ này không tách ra khẩn, đem Hắc Phong Lĩnh đã biến thành một ngọn núi nhỏ thôn, trở thành Mông Sơn thôn đời đời kiếp kiếp ở lại nơi.

Hiện tại Ân Nguyên cùng Cực Ác lão nhân hai bên chém giết bên dưới, mạnh mẽ đem ngọn núi nhỏ này làm sụp...

Ngoại trừ La Chinh ở ngoài, Ân Nguyên cùng Cực Ác lão nhân như thường không cách nào tại Thần Vực bên trong bay trên trời, giờ khắc này tự nhiên cũng cùng La Chinh như thế, hướng về bên trong hang núi rơi xuống.

Bất quá hai người đều là Trung vị Chân Thần, thực lực tự nhiên so với La Chinh phải cường hãn hơn rất nhiều, tại một đống đá vụn bên trong, Cực Ác lão nhân cùng cái kia Ân Nguyên bóng người như trước không đoạn giao sai chém giết...

Sau một lúc lâu, La Chinh rốt cục rơi tại huyệt động này dưới đáy, cát đá đều dưới đem cả người hắn vùi lấp ở trong đó, này Thần Vực bên trong cát đá trọng lượng kinh người, tuy nói La Chinh cảm giác trên đỉnh đầu chỉ là đè ép mấy khối đá lớn, nhưng cảm giác như mấy vạn ngọn núi lớn ép đỉnh giống như vậy, đem hắn vững vàng ép ở trong đó!

Hắn chỉ có thể như một cái giun tại này sa trong đá một chút nhúc nhích, chậm rãi từ bên trong khoan ra.

Khi (làm) La Chinh thò đầu ra, nhổ ra miệng đầy bùn cát sau khi, dựa vào cửa động đỉnh bắn xuống đến vi quang, này mới nhìn rõ ràng huyệt động này bên trong cảnh tượng.

Cái huyệt động này cũng không lớn, khoảng chừng chỉ có trăm trượng dài rộng, tại huyệt động này trung ương nhưng có một cái rộng một trượng viên cầu, cái kia viên cầu bên trong tựa hồ có một chút tia sáng nhẹ nhàng lập loè, không ngừng từ sáng chuyển vào tối, lại từ tối thành sáng, phảng phất đom đóm không ngừng phóng thích hào quang.

“Quả cầu này bên trong, càng có một con vật còn sống? Đây chính là Cực Ác lão nhân muốn lấy đi bảo vật?” La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Mà tại quả cầu này ở ngoài, còn có một nhánh chi dài ba thước quang kiếm, quay chung quanh cái này viên cầu chậm rãi phiêu dật, chỉ là giờ khắc này những kia quang kiếm mặt ngoài vô cùng ảm đạm, tựa hồ đã mất đi nên có uy lực.

Quả cầu này chính là Cực Ác lão nhân bố trí Phong Tuyệt ky, này Phong Tuyệt ky chính là Nam Vực bên trong truyền lưu ra máy móc bí thuật, cũng là Cực Ác lão nhân ngẫu nhiên đoạt được.

Phong Tuyệt ky thiết kế cực kỳ xảo diệu, như đem bảo vật niêm phong vào trong đó, chỉ có thể dựa theo bố trí người thủ pháp mở ra, nếu trình tự hơi có bất động, viên cầu xung quanh những kia quang kiếm sẽ khởi động, trong nháy mắt đem trong quang cầu bộ bảo vật hủy diệt!

Vì lẽ đó Ân Nguyên ở chỗ này ẩn nấp mấy ngày, đợi được Cực Ác lão nhân mở ra Phong Tuyệt ky phong ấn sau, những kia quang kiếm mất đi hiệu quả sau, lúc này mới lựa chọn ra tay.

“Bạch!”

Hang động mặt khác một bên, Cực Ác lão nhân một đôi ác ma dấu móng tay vung vẩy đi ra, khói đen cuồn cuộn, mãnh liệt ác niệm thả ra ngoài, phảng phất một con thuần túy ác ma giống như vậy, muốn đem thế gian này hết thảy đều xé nát!

Cực Ác lão nhân khoảng chừng cũng chú ý tới Phong Tuyệt ky bên trong cái kia một màn, sắc mặt cũng là một trận âm lãnh, rất nhiều cùng Ân Nguyên liều mạng tư thế!

Ân Nguyên thực lực xác thực so với Cực Ác lão nhân hơn một chút, cái kia một cái lông vũ còn như một mảnh bạch vân, có thể thoải mái đem Cực Ác lão nhân thủ đoạn dời đi, bất quá Cực Ác lão nhân như vậy bất chấp bên dưới, nhưng là đem Ân Nguyên bức liên tiếp lui về phía sau...

“Ân Nguyên, ta Cực Ác lão nhân năm đó không chuyện ác nào không làm, nhưng không có mạo phạm ngươi nguyên khí môn mảy may, lúc trước Quỷ Tông môn muốn đánh đánh ngươi nguyên khí môn, ta còn ra tay liên luỵ! Hôm nay ngươi nhưng nhất định phải ra tay đoạt ta chi bảo?” Cực Ác lão nhân khoảng chừng là chịu đến cái kia cuồn cuộn ác niệm ảnh hưởng, nói chuyện cũng là nghiến răng nghiến lợi, giọng nói uy nghiêm đáng sợ.

Ân Nguyên lông vũ vung vẩy bên dưới, nhưng là từ tốn nói: “Hết cách rồi, ngươi này Phong Tuyệt ky bên trong phong đồ vật quá mức trọng đại, đừng nói ta, thay đổi thành bất kì ai biết được vật ấy tồn tại, đều sẽ không giảng hoà, ngươi không phải đối thủ của ta, khuyên ngươi từ bỏ vật ấy, ta có thể cho ngươi cái khác bồi thường làm sao?”

“Chuyện cười!”

Cực Ác lão nhân cuồng cười một tiếng, mái tóc màu đen như giống như dải lụa vung ra sau đầu cười lạnh nói: “Năm đó ta chính là vì vật ấy, mới trêu chọc Thánh Nhân Cố Bắc, ta bị giam giam giữ bảy cái thần kỷ nguyên mới có thể thoát thân, liền như vậy tặng cho ngươi? Ngươi khi ta Cực Ác lão nhân là ai?”

“Ha,” Ân Nguyên nhưng là cười lạnh nói: “Ngươi nếu là không cho, ta tất nhiên tự rước, ta lấy đi không chỉ là ngươi bảo vật này, còn có tính mạng của ngươi, như vậy tính ra ngươi có thể có lời?”

Ân Nguyên dứt tiếng, hai chân trên đất không ngừng tới lui tuần tra lui nhanh, trong tay lông vũ bỗng nhiên xoay ngược lại.

Cái kia tịnh bạch lông vũ mặt ngoài bỗng nhiên trồi lên một tầng hào quang màu xanh, này ánh sáng màu xanh liễm diễm bên dưới liền hóa thành một trương mặt quỷ, này mặt quỷ hai mắt bao hàm ý cười, nhưng một cái miệng ba nhưng là đi xuống tủng lôi kéo, nhìn qua quỷ dị cực kỳ.

Khi (làm) cái kia mặt quỷ trồi lên sau, Ân Nguyên lần thứ hai đem lông vũ xoay ngược lại, mà lông vũ một mặt khác cũng tương tự có thêm một tấm mặt quỷ, tấm này mặt quỷ cùng phản diện tấm kia mặt quỷ vừa vặn ngược lại, này mặt quỷ hai mắt gào khóc, nhưng cũng nhếch một cái miệng ba cười to không ngừng!

Hai tấm mặt quỷ sau khi xuất hiện, Ân Nguyên vẻ mặt cũng biến thành quỷ dị lên, hắn nửa bên mặt bao hàm sắc mặt vui mừng, mặt khác gương mặt nhưng là tỏ rõ vẻ bi thương!

“Hỉ Nộ Vô Thường Quỷ!”

Trước đây Ân Nguyên vẫn lấy tay bên trong lông vũ ứng địch, chung quy không dám chính diện ứng đối Cực Ác lão nhân, khi (làm) trên mặt hắn xuất hiện bực này sau khi biến hóa, nhưng là một bước nhanh xông lên trước, đối mặt Cực Ác lão nhân ác ma dấu móng tay không tránh không né, một tay hóa ra một cái chưởng đao chợt bổ ngang đi ra ngoài.

“Đùng!”

“Kèn kẹt kèn kẹt ken két...”

Theo một tiếng vang trầm thấp truyền đến, Cực Ác lão nhân trên tay phải ác ma dấu móng tay dĩ nhiên ầm ầm tán loạn, toàn bộ trong tay phải xương cốt gãy vỡ thành vô số thốn.

“Đã cho ngươi cơ hội, cũng nhắc nhở qua ngươi, chính ngươi muốn tìm chết, thì đừng trách ta,” Ân Nguyên trên mặt mang theo cười gằn, lại là một cái chưởng đao bổ ra!

“Kèn kẹt kèn kẹt ken két...”

Đòn thứ hai chưởng đao thẳng bổ vào Cực Ác lão nhân bả vai, hắn này nửa người xương cốt đều ầm ầm vỡ vụn, cả người thẳng va vào hang động một bên nham thạch bên trong, đem cái kia nham thạch đập ra một cái lỗ thủng to, hoàn toàn khảm nạm trong đó đạt mấy trượng sâu!

Thần Vực bên trong nham thạch độ cứng, sợ là tương đương với Hoàn Vũ bên trong ám tinh.

Nếu như La Chinh không dùng tới sức mạnh bản nguyên, dựa vào hiện tại sức mạnh thân thể, muốn đập ra những này nham thạch cũng cần phí chút công phu.

Nhưng ở hai đại Trung vị Chân Thần giao thủ bên dưới, như trước như là đậu hũ yếu đuối!

“Đùng đùng.”

Một đạo cực kỳ nhỏ bé nứt vang âm thanh tự cái kia viên cầu bên trong truyền ra ngoài, cái kia Ân Nguyên cùng Cực Ác lão nhân vừa rồi giao thủ chính hàm, nhưng là chưa từng nghe nói đến.

Nhưng mà cách đó không xa La Chinh nhưng là nhìn ra vô cùng rõ ràng, này chính giữa hang động cái kia viên cầu bên trên, xuất hiện một cái tinh tế vết rách, tựa hồ đồ vật bên trong muốn phá vỡ quả cầu này!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx